Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có khá nhiều bước tiến mới, nhưng e rằng con giáp này sẽ phải đi lại nhiều, khá vất vả, cần chú ý chăm sóc sức khỏe để đảm bảo được công việc và cuộc sống.

Trong tuần này hung vận khá lớn, dễ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Tý cần phải quyết đoán hơn, đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm giữ. Con giáp này nên nhớ rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tình hình nhất.

Người độc thân chưa thực sự thoát ra khỏi những vấn đề trong quá khứ. Bản mệnh và người ấy đã chia tay thì hãy để những chuyện không vui vẻ, tổn thương đó lại phía sau, hà cớ gì cứ phải để mình vấn vương vương vấn mà lỡ mất tương lai tốt đẹp. Chắc chắc sẽ có người yêu thương và trân trọng con giáp này.

Về phương diện tài lộc trong tuần không ít, nhưng thường phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự vượng sắc. Tuổi Tý nên nhớ kỹ điều này để không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thiên Tài cho thấy những ai thực sự chăm chỉ và nhạy bén với thời cuộc sẽ không cần phải lo toan về chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng con giáp này vẫn quyết định cho người ấy, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh còn mang đến nhiều tin vui về tình cảm khi các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu và yêu đương đã quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Dù phía trước còn nhiều thử thác, chông gai nhưng không thể khiến cho hai trái tim yêu thôi hướng về nhau, tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Trong tuần này người tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi mà Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của tuổi Sửu. Bản mệnh khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mà cứ nhất quyết làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi phải chịu thất bại con giáp này mới nhìn thấy rõ sai lầm của mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Nhiều khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Dần gặp nhiều may mắn nhờ tinh thần cầu tiến. Bên cạnh đó, vì công việc thuận lợi nên tình hình tài chính cũng khởi sắc hơn bao giờ hết. Thay vì gồng gánh hết thảy mọi thứ, bạn nên san sẻ công việc của mình cho những người xung quanh vì tử vi tuần này cho thấy cuộc sống của bạn đang có sự xuất hiện của quý nhân.

Tuần này của con giáp tuổi Dần cho thấy bạn trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc mới vui đó thì hôm sau đã có việc khiến bạn muộn phiền. Điều bạn lo lắng nhất cũng đã xảy ra vào cuối tuần dưới tác động của Thương Quan, bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những việc này nhé.

Người tuổi Dần chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng cho chuyện tình cảm hiện tại, có thể bạn đang trông đợi vào chuyện lứa đôi sáng sủa hơn trong tuần lễ này. Thế nhưng, chuyện tình cảm như tìm được niềm vui trước mắt, song lại trở nên bế tắc và quay về vạch xuất phát.

Tuy nhiên, có sự xuất hiện của Thái Tuế Hung tinh nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận. Ngoài việc quan tâm tới chi tiết bạn còn phải nhìn toàn bộ cả tiến trình để điều chỉnh phù hợp, tránh việc bất cẩn mà sai cả mục tiêu ban đầu đã đề ra. Ngoài ra, khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng nữa nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này con giáp tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian hơn để suy ngẫm, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác. Điều đặc biệt này sẽ theo bạn suốt cả tuần lễ dài và giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Chính Quan xuất hiện mang lại cho bạn trực giác nhạy bén, giúp bạn xử lý được kha khá công việc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bạn.

Riêng về khía cạnh tình cảm, con giáp tuổi Mão nên nhớ rằng, bạn không thể kiểm soát hay điều khiển mọi thứ được đâu, dẫu có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống vốn không thể đoán trước điều gì. Cố gắng kiểm soát người bạn thương chỉ chứng minh rằng bạn không có chút tin tưởng nào vào chính bản thân mình.

Bách Việt chủ đào hoa mang tới những cảm xúc mới từ những con người mới. Đó có thể là tác nhân để bạn so sánh người này với người kia, việc này không thực sự tốt cho mối quan hệ hiện tại của mình đâu nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có được nhiều điều may mắn hơn hẳn bình thường. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân có dấu hiệu tìm được người phù hợp, người có đôi sẽ thăng hoa trong tình yêu. Con giáp này tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này có thể phần nào yên tâm các dấu hiệu cho thấy tài lộc không ngừng đổ về túi bản mệnh. Thời điểm đầu tuần là lúc cát khí cực vượng, Thực Thần che chở nên người tuổi Thìn dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn, tài lộc thu về đầy tay chẳng có điểm dừng.

Tuy nhiên, tới cuối tuần bản mệnh cần phải lưu ý hơn đến chuyện chi tiêu. Đừng thấy tiền kiếm được dễ dàng mà tiêu xài phóng khoáng quá mức, phung phí chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Ngoài ra, Kiếp Tài vẫn luôn rình rập, con giáp này có thể sẽ phải hối hận khi tiền bạc tiêu hao nhanh chóng đó.

Điều mà tuổi Thìn cần đặc biệt thận trọng trong khoảng thời gian này chính là tinh thần làm việc. Dương như bản mệnh chưa thực sự chú tâm, dốc hết sức mình vào công việc. Tuy có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nhưng nếu bản thân con giáp này không chịu cố gắng thì cũng không thể khởi sắc hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ bị hung vận vây hãm nên khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Dù con giáp này được Thiên Vu cát tinh chủ về thăng quan tiến chức chiếu mệnh nhưng cơ hội có được cũng không nhiều. Bản mệnh cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có nhiều luồng suy nghĩ mâu thuẫn, nửa muốn làm theo ý của mình, nửa lại sợ đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên nên có khi để lỡ mất cơ hội lúc nào cũng chẳng hay. Tuổi Tỵ nên cân nhắc lại mọi chuyện để không bị lỡ mất vận may đến với mình nhé.

Đường tình duyên bất thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Có lẽ khoảng thời gian trước đó bản mệnh và người ấy đã có những vấn đề tiềm ẩn nhưng không muốn làm to chuyện, thế nhưng càng im lặng thì nó lại trở thành ung nhọt càng ngày càng khiến tình cảm nhạt phai.

Vận trình tài lộc bất ổn, đầu tuần cơ hội kiếm tiền có đấy nhưng nếu con giáp này không biết cách nắm bắt thì cũng khó bề lấy được. Thêm nữa, tiền vào nhà không nhiều mà cuối tuần lại có Kiếp Tài ngáng trở nên bản mệnh cần phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu để hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Người tuổi Ngọ thường có thói quen chia sẻ quan điểm, ý kiến với người khác mà chỉ biết tự mình lo tất cả. Nhưng nếu bạn đã có đôi thì lối sống cũ sẽ không còn phù hợp nữa, có những lúc bạn cần lắng nghe lời khuyên của người kia, vì người ấy cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Tuần tới có nhiều việc ngoài dự tính, bạn có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bạn nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Thị phi bủa vây lấy bạn nên bạn hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ này.

Thiên Ấn xuất hiện vào giữa tuần giúp khai mở trí tượng tưởng và sức sáng tạo của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này. Bạn có thể phát huy tốt năng lực này trong công việc cũng như xử lý các mối quan hệ.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo không tốt liên quan tới vấn đề sức khỏe. Thời gian này bản mệnh chớ ăn đồ cay nóng, uống chất kích thích kẻo gây bất lợi cho sức khỏe thể lực cũng như tinh thần của bạn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Về khía cạnh tình cảm, người tuổi Mùi nên học cách chấp nhận và đối mặt với những điều đang và sẽ xảy ra với mình trong tuần này. Nên hiểu rằng một chút trở ngại, rắc rối không đáng ngại bằng việc sau tất cả hai người hiểu nhau hơn hay cảm thấy xa nhau nhiều hơn.

Có thể thấy, tinh thần của con giáp tuổi Mùi có chút nhạy cảm trong thời gian này. Bạn trở nên hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, thậm chí ngay cả bản thân mình bạn cũng không hề cảm thấy tự tin.

Tuần mới không hoàn toàn thuận lợi khi có những rủi ro tiềm tàng trong đó khi bạn lơ là không để ý tới chi tiết. Nhưng hãy tập trung vào những điều thú vị như khi Thiên Ấn xuất hiện mang tới tin vui hay cảm hứng làm việc tới cho bạn.

Tử vi Cát tinh hỗ trợ khá nhiều để con giáp tuổi Mùi kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình trong tuần này. Thế nhưng, bản mệnh nhớ rằng có những khoản chỉ mang tính dự tính do đó đừng vì tưởng rằng mình sắp thu được nhiều tiền mà vội vàng mua sắm “thả ga” vào lúc này.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Thiên Quan không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Tuy trong thời gian này có cát tinh trợ mệnh nhưng cũng chỉ đủ để hóa giải được những kiếp nạn mà người tuổi Thân đang trải quan chứ không thể hoàn toàn phát huy được hết năng lượng của mình. Con giáp này cần nhìn rõ tình hình để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá vững vàng khi mà trong tuần có Chính Tài chiếu mệnh, đảm bảo cho bản mệnh không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu. Những vấn đề về tài chính dần dần được hóa giải nhờ khả năng làm ăn kinh doanh cũng như đầu tư tích trữ của con giáp này.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn dừng lại ở đó mà chưa có thêm bước tiến nào. Dù đã có những phút giây nồng cháy tưởng chừng không thể sống xa nhau nhưng đôi bên không biết nắm bắt cơ hội nên có thể sẽ khiến cho tình cảm dần nguội lạnh.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu gặp hung tinh cho nên mọi chuyện cần phải xem xét cẩn trọng, tự lượng sức mình, nếu không con giáp này sẽ rước họa vào thân, gây bao rắc rối chỉ vì không biết mình biết ta, kiêu căng ngạo mạn. Đây không phải lúc để bản mệnh mạo hiểm đâu.

Đầu tuần có Chính Quan, là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, khẳng định vị trí của mình. Sự thành công có thể khiến cho người tuổi Dậu quên mất rằng núi cao luôn có núi cao hơn, hung tinh kéo theo những kẻ tiểu nhân khiến cho tuần này bản mệnh không ngừng gặp phải trở ngại tiếp sau đó.

Đối với vận trình tình cảm, người độc thân đang có khá nhiều cơ hội để nắm bắt lấy tình yêu của mình, tuy nhiên con giáp này chưa thực sự hiểu rõ về những gì bản thân mong muốn ở đối phương nên có thể sẽ vô tình khiến cho người thật lòng yêu thương tuổi Dậu cảm thấy tổn thương.

Tài lộc trong tuần này của tuổi Dậu không hề ít, song con giáp này kiếm tiền giỏi mà tiêu tiền cũng không kém phần chút nào. Song tài lộc chỉ phát từ giữa tuần, bản mệnh nên dành sức mình để nắm bắt thời cơ thay vì uổng phí công sức vào những nơi vô ích nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Tuất trong tuần này, nhưng bạn cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bạn nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh không được như ý, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện mang lại phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại bạn. Nhưng may mắn là cuối tuần sẽ bớt u ám hơn khi bản mệnh vùi đầu vào công việc, tránh đối đầu với những người nhiều chuyện.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất tuần này có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể, sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần.

Ngũ quỷ Hung tinh điềm báo về những sự cố có thể xảy ra trong lúc bản mệnh chủ quan với năng lực và khả năng của bản thân. Có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc, hao tổn không ít công sức của bạn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 24/2 đến 1/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, nếu người tuổi Hợi tự ti với những khuyết điểm của mình như béo quá, thấp quá, hay quên… chỉ khiến cho hai người căng thẳng mà thôi. Nửa kia của bạn có thể chẳng hề quan tâm, hoặc không quá để ý đến nó như bạn nghĩ đâu. Nhưng nếu bạn cứ tiếp tục nhắc đi nhắc lại về khuyết điểm của mình, cho đến cuối cùng, có khi tự bạn lại làm người bạn yêu bị ám ảnh với nó.

Chút thử thách trong tuần lễ này sẽ khó lòng quật ngã được tinh thần mạnh mẽ của tuổi Hợi. Bạn cứ xem đó như là cơ hội để thể hiện bản lĩnh để vượt qua sóng gió, bạn sẽ nhận ra rằng bản thân mình vốn dĩ là một người rất tài năng.

Thực Thần mang lại những phút giây rực rỡ cho người tuổi Hợi vào giữa tuần nhưng tình huống đã đổi chiều vào cuối tuần vì thế, bản mệnh chớ nên chủ quan với tin vui có được mà lơ là với những việc quan trọng diễn ra trong tuần này nhé.

Thái Âm Cát tinh trợ lực cho các kế hoạch mà bản mệnh muốn thực hiện trong tuần này. Nếu muốn kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới, bạn nên thực hiện chúng vì đó là cơ hội tốt cho bạn phát triển năng lực và thu về lợi nhuận đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!