Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý trong tuần cuối của tháng 8 sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh, khi đi lại con giáp này nên chú ý giữ an toàn, chớ nên để nhanh một vài phút mà chậm cả đời nhé.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm, có lẽ người tuổi Tý nên xem lại cách cư xử của mình. Có vẻ như con giáp này sống ích kỷ chỉ biết đến mình thì sao có thể đòi hỏi đối phương hy sinh cho mình vô điều kiện được. Tình cảm như vậy chẳng thể nào lâu bền được

Thời điểm đầu tuần cát khí vượng, bản mệnh nên tranh thủ thời cơ tốt đẹp này để làm những việc lớn, sẽ có kết quả khả quan hơn. Đường công danh sự nghiệp tuần này trôi chảy thuận lợi do được Ấn Quan giúp sức. Càng về cuối tuần thì vận trình càng không được như ý.

Về phương diện tài lộc khá vượng, con giáp này đang cho thấy khả năng kiếm tiền cực tốt. Tài vận lý tưởng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có ví tiền căng phồng, tiền bạc dồi dào không phải suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu được cát tinh ở bên nâng đỡ, che chở nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, vận trình công danh sự nghiệp đầy rẫy khó khăn, thử thách nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua với ý chí quyết tâm, nỗ lực hết mình.

Bản mệnh có quý nhân giúp sức nên sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình trong công việc. Thời điểm cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó, con giáp này cũng khiến cho cấp trên ấn tượng với thành tích mình đạt được. Con đường thăng tiến vô cùng hanh thông, rộng mở.

Đường tài lộc trong tuần này thăng trầm bất định. Người tuổi Sửu nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, con giáp này dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài cản trở, bản mệnh có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa bản mệnh và nửa kia mà do tự bản thân hai người nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả. Nếu không đủ tỉnh táo, bĩnh tĩnh để giải quyết thì chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Nhiều người tuổi Dần độc thân thiếu cảm hứng trong việc đi tìm tình yêu khi cuộc sống còn nhiều bộn bề lo toan. Trong khi mọi người lo lắng cho bạn thì bạn chẳng mấy quan tâm. Những cặp đôi thời điểm này thường xuyên đưa ra những quan điểm bất đồng và không thể chấp nhận sự khác biệt này nên có lúc hai người không muốn đối mặt với nhau nữa.

Để bớt cảm thấy đuối sức, người tuổi Dần nên biết lường sức mình. Những mục tiêu quá xa vời có thể khiến bạn dễ nản lòng mà bỏ cuộc giữa chừng. Công việc trong tuần có thể không được như ý. Bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn mới có thể hoàn thành các phần việc còn dang dở.

Nếu cần thực hiện việc gì quan trọng thì bản mệnh nên dồn tâm, dồn sức từ đầu tuần vì càng cuối tuần càng có nhiều rắc rối không ngờ tới. Nhất là ảnh hưởng của Thương Quan nên bạn dễ bị mất tự chủ, không có khả năng kiểm soát được những phiền phức xảy đến với mình.

Tác động của sao Nguyệt Mã cho thấy bản mệnh lúc này vất vả một chút nhưng có cơ hội gia tăng tài lộc. Mảng tài chính sẽ có nhiều biến động khi bạn nhận được nhiều cơ hội hợp tác. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thêm nhiều khía cạnh khác bạn có thể mở rộng trước khi dấn thân vào lời mời này.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Người tuổi Mão độc thân đừng quá hi vọng vào một cơ hội tình yêu mới vì càng hi vọng bạn sẽ càng thất vọng đấy, hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Theo tuvingaynay.com những cặp đôi lúc này dễ xảy ra tình huống “ông nói gà bà nói vịt” chỉ vì mối quan tâm của hai người khác nhau, thay vì cáu kỉnh, bạn nên biết thông cảm cho đối phương nhé.

Tuần này xem ra bạn có cố giúp mọi người xung quanh mình thì cũng không được ghi nhận đâu. Vì thế, bạn vẫn cần ưu tiên chăm sóc bản thân chu đáo hơn. Bạn đang có nhiều suy nghĩ ngổn ngang nên tâm trạng có thể không ổn định. Ngoài ra, việc giao tiếp cũng vô cùng thuận lợi nhờ vào khiếu hài hước của bạn.

Tuần mới người tuổi Mão có tiền và còn đường mời ăn uống nhưng đi kèm với đó là một số phiền phức. Vì thế, khi có sự xuất hiện của Thực Thần thời điểm giữa tuần thì bạn nên vui trọn vẹn với niềm vui đang có đi nhé.

Sao Thiên Hình dự báo với những ai tỏ ra cao ngạo, cho rằng ta hơn người thì tuần này dễ vướng vào tai vạ. Nếu bạn càng tỏ ra khiêm tốn thì càng có lợi vì cơ hội đến với bạn sẽ càng ngày càng nhiều lên khi được nhiều người quý mến.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Thìn đối mặt với hung vận khá lớn, vận trình tình duyên của con giáp này có thể bị ảnh hưởng phần nào do bản mệnh không biết cách kiểm soát cảm xúc, dễ nổi nóng, nói ra những lời không suy nghĩ thấu đáo khiến cho đối phương bị tổn thương.

Con giáp này đang dồn hết tâm sức, nỗ lực của mình vào công việc, tuy nhiên chưa chắc đã đi đúng hướng. Tỷ Kiên làm bản mệnh có chút cứng đầu, không chịu lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người xung quanh nên phải chờ tới khi đụng đầu vào đá thấy đau thì mới biết đường mà quay lại.

Trong tuần có Hữu Bật cát tinh ở bên, quý nhân xuất hiện trợ giúp, chi đường dẫn lỗi nên người tuổi Thìn chỉ cần tự tin thể hiện năng lực, làm tốt nhiệm vụ được giao của mình là có thể có được thành quả như ý muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là chủ động nắm bắt cơ hội chứ đừng chờ đợi.

Tuần này đường tài lộc của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, lúc này bản mệnh kiếm tiền rất dễ dàng, làm gì cũng thuận lợi. Chính vì thế con giáp này nên tranh thủ thời gian bởi càng về cuối tuần tài vận có xu hướng sa sút, mọi thứ sẽ khắt khe, khó khăn hơn nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức mà người này cũng là nữ giới. Con giáp này nếu gặp khó khăn cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dễ tìm được nhân duyên tốt đẹp, tâm đầu ý hợp dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động và tự tin sẽ giúp con giáp này ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

Đầu tuần tuổi Tỵ khá chểnh mảng trong công việc, không tập trung để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đố đúng tiến độ. Cũng may Thiên Ấn sáng ý, biết cách sắp xếp mọi nhiệm vụ nên cứu nguy kịp thời cho con giáp này bàn thua trông thấy. Đây cũng là bài học đáng nhớ để bản mệnh sớm chấn chỉnh lại thái độ.

Vận trình tài lộc trong thời gian này không có nhiều. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc ra khỏi nhà là một đi không trở lại vô cùng cao. Bản mệnh cần phải có suy tính của riêng mình, chớ nên chạy theo số đông mà dốc tiền vào lĩnh vực mình không hiểu biết nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, công việc không thực sự thuận lợi, nhất là những việc liên quan tới tính tập thể, bạn chẳng thể hợp tác với bất cứ ai vì tính cố chấp của họ. Bạn không nên thực hiện mọi thứ một cách gấp rút, hãy thư giãn và tận hưởng hành trình bạn đang có dù nó có khó khăn thế nào đi nữa.

Chớ vội đưa ra nhận định vội vàng về đối phương nhé người tuổi Ngọ. Dù là chuyện gì bạn cũng tìm hiểu thật kỹ, nếu cần nên nói chuyện trực tiếp để hiểu hơn, nếu bạn không nghe hết sự việc mà chọn cách tránh mặt thì không hay chút nào.

Tuần mới niềm vui và nỗi buồn liên tục thay phiên nhau xuất hiện khiến cuộc sống của bản mệnh có chút xáo trộn. Vì thế, ngay khi lúc mà công việc có cơ hội phát triển khi Chính Quan ghé thăm thì phải chớp lấy vì sang ngày hôm sau mọi thứ đã trở thành hoàn toàn khác biệt rồi.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên bạn phải thay đổi một phương thức làm việc mới hoặc có việc khiến bạn phải đi xa nhà. Thời điểm này mọi thứ đều rất nhạy cảm cho nên dù là quyết định nào thì bạn cũng phải mạnh mẽ đối mặt đấy nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm nhưng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc bạn vẫn phải đối mặt thường xuyên. Những cặp vợ chồng cũng hay cáu giận với nhau hơn, có thể xuất phát từ việc thiếu tiền.

Tuần mới không hề tốt cho những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác. Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực.

Nhờ ánh sáng của sao Thái Dương nên mọi việc sẽ càng tỏ tường, giúp bản mệnh nhìn ra chân tướng sự việc dù là trong công việc hay chuyện tình cảm. Đó là lúc bạn có thể đưa ra quyết định khôn ngoan nhất bất kể đánh giá của người xung quanh có thế nào cũng không ảnh hưởng tới bạn nữa.

Ảnh hưởng của sao Thiên Diêu nên bản mệnh trở nên đa nghi hơn và dường như điều này có cơ sở khi trực giác cho phép bạn nhận ra một số điều mà đối phương đang giấu giếm. Nên khéo léo trong việc tìm hiểu sự thật và tìm cách xử lý hợp tình hợp lý bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tuổi Thân đang có những cơ hội rất tốt để cải thiện cuộc sống của mình, từ phương diện vật chất cho tới tinh thần. Trong tuần này vận đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới, con giáp này hãy mở lòng mình mà đón nhận hạnh phúc ở ngay trước mắt nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khá dồi dào, con giáp này cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ nếu không muốn rơi vào tay kẻ khác nhé. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ may phát tài khi mà Thực Thần ở bên chỉ lối dẫn đường, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với mức bình thường.

Song con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vào cuối tuần do bệnh tật hay tai nạn bất ngờ khi mà Thái Tuế luôn chực chờ. Tốt hơn hết người tuổi Thân nên cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo khi tham gia giao thông, chịu khó luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

Về phương diện sự nghiệp đang tiến triển cực kì hanh thông, con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ vị trí mình đang nắm giữ, đừng để Tỷ Kiên khiến mình ảo tưởng về bản thân mà có thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu tuần này sẽ có nhiều niềm vui khi đào hoa tràn về ngập lối. Cát tinh Bách Việt là ông Tơ bà Nguyệt se duyên cho con giáp này tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh và người ấy cảm thấy dường như cả hai sinh ra là để dành cho nhau vậy.

Với những người đã có đôi thì chẳng cần phép nhiệm màu gì, chỉ đơn giản là tình yêu trong tim cứ thế nhân lên gấp nhiều lần sau những khó khăn, gian khổ mà đôi bên đã cùng nhau vượt qua. Một số cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm, sớm về chung một nhà để chăm sóc đối phương chu đáo hơn.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, trong tuần kiếm được không ít tiền về tay với nhiều nguồn thu phong phú. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ nên bản mệnh cần phải thận trọng khi chi tiêu, đừng lãng phí vào những thứ vô bổ kẻo sau này hối hận cũng không kịp.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu thời điểm này không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Quan báo hiệu tiểu nhân đang tìm cách để phá hoại công việc, giành lấy vị trí mà con giáp này đang nắm giữ. Trong mọi tình huống, bản mệnh cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý vấn đề nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Vận trình tình cảm không được như ý, có thể sẽ muốn nới rộng khoảng cách giữa cả hai. Bạn cảm thấy nhu cầu dành thời gian cho chính mình và phát triển bản thân ngày càng cao. Đây cũng là lúc bạn sẽ nhận ra những lỗ hổng trong mối quan hệ hiện tại.

Những khó khăn mà con giáp tuổi Tuất đối mặt trong tuần này do bạn không dứt khoát trong việc giải quyết vấn đề mà thôi. Hoặc do một mặt thiếu sót nào đó của bạn mà chính bạn chưa biết tới, hãy xem đây là cơ hội hoàn thiện bản thân đi nhé.

Những ngày đầu tuần dù có rắc rối bản mệnh vận đủ khả năng kiểm soát tình hình nhưng khi có Thiên Quan xuất hiện giữa tuần thì thấy rõ những điểm yếu của bản thân. Lúc này thay vì tức giận thì bạn nên tìm người hỗ trợ và không quên dành thêm thời gian để cải thiện khuyết điểm của mình.

Nhờ sao Tả Phủ mà trong công việc, con giáp tuổi Tuất được giúp đỡ nhiều hơn, nhờ thế mà hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt. Hơn nữa, bản mệnh cũng rất chủ động trong việc tìm tòi những cách thức mới để thực hiện, năng lực vì thế mà được đánh giá cao.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 24/8 đến 30/8/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, những nỗ lực xây dựng sự nghiệp của bước đầu gặt hái được quả ngọt. Đây là thời điểm chín muồi để bạn rút ra những bài học quý báu sau thành công vừa rồi, để áp dụng cho những bước tiến tiếp theo. Bạn cũng có thể tranh thủ thời cơ này để trau dồi những kỹ năng cần thiết trong thời đại số hiện nay.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi tuổi Hợi sẽ trải qua một tuần đầy lãng mạn. Hai bạn thậm chí có thể tính đến những chuyện xa hơn trong tương lai. Đây có thể là một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai bạn.

Về mặt tài chính, bạn có thể nhận được những lời mời đầu tư hoặc cơ hội hợp tác kinh doanh. Hãy lắng nghe và tìm hiểu kỹ trước. Bạn cũng có cơ hội rà soát lại toàn bộ các mối quan hệ đang có.

Xuất hiện sao Thiên Nguyệt cho thấy bản mệnh ưu tư, suy tính quá nhiều, việc này thực sự có ảnh hưởng sức khỏe khi bạn nhiều đêm mất ngủ đấy nhé. Bạn đừng quên bớt chút thời gian để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vì họ cũng là liều thuốc giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!