Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý càng vội vã càng dễ phạm sai lầm, bạn cần lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân. Nếu cứ theo đuổi những mục tiêu hoành tráng thì càng đi xa thực tế. Thay vào đó, bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ giúp cả quá trình của bạn có định hướng rõ ràng hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần khiến bạn nghĩ rằng đây là tuần cực kỳ khó khăn và xui xẻo thế nhưng mọi việc không hẳn như thế. Càng về cuối tuần mọi việc sẽ càng thuận lợi và còn có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá nữa đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý lúc này không được như ý, có thể vì nhu cầu tình cảm càng lớn khiến nhiều càng khó điều khiển cảm xúc của mình trong tình yêu. Song, đây không hẳn là một tin tiêu cực. Bạn có thể tận dụng nó để hâm nóng lại tình cảm, tạo thêm nhiều trải nghiệm yêu mới mẻ cùng nửa kia.

Sao Thiên Cẩu Hung tinh nhắc nhở bản mệnh tránh xa những mối quan hệ gây phiền phức. Nhất là những người không ngay thẳng, thích lấy câu chuyện làm quà sẽ là nguồn cơn của những thị phi cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu không đủ nhạy cảm trong việc đánh giá vấn đề. Bản mệnh cần cẩn thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm. Có thể những người sở hữu một vỏ bọc tốt đẹp lại không hữu ích như bạn tưởng. Hãy dùng óc quan sát và khả năng suy luận của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho cả đội.

Sao Thiên Đức cho thấy cơ hội phát tài của người tuổi Sửu đang tới. Có thể một người nào đó hỗ trợ bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn.

Nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh quanh các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Bình thường, bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của họ nhưng tuần lễ mới khiến tâm trạng của bạn gắt gỏng hơn hẳn.

Nhưng trước khi bạn tự châm ngòi nổ theo cảm xúc của mình, hãy lùi về để suy nghĩ cách ứng phó thấu đáo hơn. Qua lần này, bạn cũng sẽ học được cách đặt ra ranh giới cho bản thân và đối phương trong một mối quan hệ.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần cảm thấy bản thân đang dần mất đi cảm quan về một bức tranh lớn hơn trên vận trình tìm kiếm công danh. Nếu con giáp này đang cảm thấy hơi mơ hồ về đường đi nước bước của mình, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, vỏ bọc tự vệ cứng rắn đang ngăn cản bản mệnh đến với những mối tình lãng mạn. Hãy thử mở lòng mình ra và đón nhận chúng. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu nếu đang lo sợ điều gì thì nên thẳng thắn nói với một nửa của mình để nhận được sự cảm thông và thấu hiểu cần thiết.

Tuần này của người tuổi Dần không ngừng lên bổng xuống trầm nhất là lúc đối mặt với Thương Quan vào giữa tuần khiến con giáp này cảm thấy mọi khó khăn, chông gai như đang đổ dồn lên mình vậy. Thay vì trách mắng hay đổ lỗi cho ai thì bản mệnh nên bình tĩnh để nhìn nhận lại tình hình một cách sáng suốt nhé.

Tình hình sức khỏe trong tuần ảnh hưởng nhiều vào cách con giáp này suy nghĩ, nếu tâm trạng thoải mái thì thể trạng mới tốt. Vì thế mà bản mệnh chỉ nên cho phép mình buồn một chút thôi, đừng để nỗi buồn khiến mình bị bệnh nặng thêm. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe thì mới mới có thể làm mọi việc tốt nhất được.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần này đường tình duyên của người tuổi Mão lúc này có chút bất đồng trong một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Nếu con giáp này cứ cứng đầu và thích đối chọi thì sẽ khiến cả hai cảm thấy tổn thương mà thôi. Hãy mềm mỏng hơn một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết sớm thôi.

Về phương diện sự nghiệp, các nhiệm vụ của bản mệnh đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ gặp nhiều trục trặc. Cũng bởi vì tuổi Mão đang bị thao túng bởi một người không đáng tin cậy. Để đối phó, con giáp này đừng nên hé lộ bất cứ thông tin cá nhân nào ở những nơi quá đông đúc và tìm đến người thực sự ủng hộ mình.

Hơn thế nữa, trong tuần có sự xuất hiện của Chính Quan nên những ngày đầu tuần của bản mệnh dù sao cũng có kết quả như mong muốn trong công việc nhưng về cuối tuần thì con giáp này vẫn phải cẩn thận sẽ tốt hơn. Đặc biệt là khi di chuyển và tham gia giao thông không được lơ là hay chủ quan.

Tuy nhìn chung tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo nhưng lịch trình sinh hoạt của bản mệnh đang bị xáo trộn nên thân thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy cố gắng đi ngủ sớm, tránh làm việc muộn hay thức quá khuya kẻo kiệt sức nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Trong tuần lễ mới, khuyên người tuổi Thìn cần trở nên dè dặt hơn. Hãy cẩn trọng với các đối tượng mà bạn quyết định tiết lộ bí mật cho. Đây cũng là thời điểm trực giác của bạn cực kỳ nhạy bén. Vậy nên, hãy cân nhắc lắng nghe trực giác của mình khi nó đang cố gắng cảnh báo bạn điều gì đó.

Có người thân thiết khiến người tuổi Thìn buồn lòng. Đây là cơ hội tuyệt vời để học cách đặt ra ranh giới cho bạn trong các mối quan hệ thân thiết. Theo tuvingaynay.com bạn không cần phải tức giận với lỗi lầm của đối phương, hãy nhẹ nhàng nói cho họ nghe về cảm xúc của bạn. Với nhiều cặp đôi, tuần lễ mới đòi hỏi hai bạn phải đối mặt với nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc quyết định tương lai của cả mối quan hệ.

Ảnh hưởng của Đại Hao nên bạn có phần mua sắm thiếu kiểm soát nhưng bạn có suy nghĩ là mình kiếm được nên tiêu được cho đến khi một người cho bạn lời khuyên quan trọng. Bạn nên nhận ra lỗi sai của mình để sớm thay đổi thái độ với tiền nhé.

Tuần lễ mới sẽ giúp có cái nhìn rõ ràng hơn về thói quen tiêu tiền của bản thân. Đa số, các hành động liên quan đến chi tiêu đều bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn yếu tố này nhưng bạn có thể giảm thiểu tác động của nó lên quyết định tài chính của mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Nhiệt huyết của con giáp tuổi Tỵ đặc biệt dâng cao trong tuần lễ mới, khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn trong công việc. Song, bạn có thể lật ngược tình thế bằng cách tận dụng nguồn năng lượng mới này để đào sâu vào những khó khăn bạn đang gặp phải.

Liệu những dự án bạn đang theo đuổi có thiết thực không, hay quy trình làm việc có lỗ hổng nào đó bạn chưa phát hiện ra? Đây cũng là tuần lễ có thể thu hút nhiều đối tác nhất, dù với mục đích yêu đương hay làm ăn.

Dù người tuổi Tỵ đang độc thân hay có đôi có cặp thì lúc này bạn luôn có cảm giác cô đơn. Điều này có thể vì lâu nay bạn cứ mong người ta mang lại niềm vui cho bạn mà quên mất việc tự mình tìm động lực, tình yêu trong cuộc sống. Bạn không nên trách ai mà nên soi lại bản thân xem thực sự bạn muốn gì và thay đổi nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh có xu hướng mua nhiều khoản nhỏ, bạn tưởng không lãng phí nhưng thực ra là chúng đang làm thâm hụt tài chính của bạn đấy. Nhất là những ai hay đặt hàng online để mua những món rẻ tiền nhưng không phải món đồ nào bạn cũng dùng đến.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ càng cố biện minh càng khiến tình cảm của mình không đi đến đâu. Nếu con giáp này còn tiếp tay cho họ với suy nghĩ sẽ cố gắng thấu hiểu cho những hành vi đó. Hãy dừng lại, nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên, và chỉ giữ lại những mối quan hệ lành mạnh cho mình.

Tuần này bản mệnh chớ nên theo đuổi sự hoàn hảo vì đó là lý do mọi người tìm đến người tuổi Ngọ với một ý tưởng nào đó có vẻ phi logic khiến con giáp này dễ trở nên khó chịu. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ra ý kiến cá nhân của mình một cách có thiện chí, nhất là đối với các mối quan hệ kinh doanh.

Ảnh hưởng của sao Thiên Hình nên cho dù bản mệnh cố gắng có những suy nghĩ tích cực bao nhiêu nhưng cũng sẽ không thể xua tan bầu trời u ám trong tâm trí lúc này. Chính vì thế bản mệnh hãy dũng cảm đối diện với thực tế và chấp nhận rằng mọi việc không thể lúc nào cũng theo đúng ý mình.

Chỉ với một tâm thế thoải mái và tỉnh táo con giáp này mới có thể tìm ra đáp án đúng đắn cho mình. Vận trình tài lộc cũng có được sự trợ lực của Thiên Tài vào giữa tuần giúp bản mệnh bớt căng thẳng hơn, nhất là khi có tiền bạc trong tay nên tuổi Ngọ cho phép chiều chuộng bản thân một chút.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của tuổi Mùi gặp chút buồn phiền. Dường như một người nào đó mà con giáp này tin tưởng sẽ làm thất vọng khi tiết lộ bí mật. Tất nhiên, sự việc lần này sẽ giúp bản mệnh trở nên khôn ngoan hơn khi chia sẻ các câu chuyện mang tính riêng tư của mình.

Trong mọi tình huống, để tránh xung đột xảy ra khiến đôi bên cùng tổn thương thì con giáp này cần chú ý đến từng câu chữ của mình. Mỗi lời nói người tuổi Mùi thốt ra chứa đựng nhiều sức nặng hơn bản thân vẫn tưởng đấy. Vì thế nên hãy chỉ dùng chúng để gây ấn tượng với đúng đối tượng.

Kiếp Tài xuất hiện vào thời điểm đầu tuần khiến con giáp này trải qua không ít cảm xúc tiêu cực và chúng còn đeo bám vận trình tài lộc cho tới cuối tuần. Thế nhưng đó cũng là cơ hội bản mệnh tìm lại xem mình có để xảy ra sai sót ở đâu không nhé, đừng cố tình lờ đi nếu không sẽ lại tiếp tục lặp lại lỗi lầm đấy.

Các mối quan hệ của con giáp này sẽ càng trở nên khắng khít. Lý do là vì tuổi Mùi chỉ muốn đầu tư thời gian với những người bạn thân thiết, dù chỉ là một buổi hẹn ăn trưa hoặc cafe đơn giản. Cuối tuần, bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn để khôi phục lại sự thanh thản cho đầu óc.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, khi mọi việc ổn thỏa hơn cũng là lúc thích hợp để người tuổi Thân có thể tự tin bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ.

Sao Dịch Mã chủ di chuyển khuyến khích bản mệnh đi nhiều, biết nhiều để mở rộng mối quan hệ với mọi người. Hơn nữa, cơ hội công việc cũng vì thế mà tăng dần, tuy nhiên, bạn nên để ý tới sức khỏe vì việc đi lại khiến bạn dễ bị xuống cân hoặc người dễ tăng cân lại tăng nhanh vì ăn uống thiếu khoa học.

Thiên Tài ghé thăm sẽ mang cơ hội về tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi bạn thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng trong những việc mình làm. Không cần đợi được khen thưởng, bạn cứ làm việc bằng cái tâm thì mọi thứ sẽ tự nhiên tới.

Nếu người độc thân vẫn chỉ tham gia với vòng tròn bạn bè cũ thì bạn ít có cơ hội gặp được người phù hợp. Không phải ngay lập tức nhưng bản mệnh hãy từ từ tiếp nhận những tình cảm mới chớm nở trong bạn. Hãy tìm cách cân bằng giữa thực tế và lăng kính màu hồng do cảm xúc của bạn mang lại. Đừng vội hành động theo con tim của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần mới dự báo phương diện sự nghiệp của con giáp tuổi Dậu vô cùng thuận lợi. Nhiều người nhận được sự công nhận từ những người xung quanh và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn.

Trong tuần này, chỉ có Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần làm gián đoạn cuộc vui của bạn một chút mà thôi. Nhìn chung bản mệnh là người chủ động nên không có gì làm khó được bạn. Sức khỏe về cơ bản khá ổn định, không có gì phải lo lắng.

Hơn nữa, nhờ Thái Dương cát tinh trợ mệnh mà bản mệnh làm gì cũng có một sức hút khó cưỡng vô hình nào đó mà không phải ai cũng giải thích được. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác, giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Có những việc người tuổi Dậu không thể trốn tránh chuyện tình cảm hiện tại của mình. Trong đời sống lãng mạn, sẽ đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng nguồn năng lượng của tuổi Tuất là có giới hạn, do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, con giáp này hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Dường như bản mệnh đang kiệt sức, vì một người nào đó mình luôn kề cận giúp đỡ trở nên không thể chấp nhận được.

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là không có nhiều biến động. Chính Quan hỗ trợ giúp con giáp này lấy lại tinh thần vào giữa tuần, tránh xa những muộn phiền vào đầu tuần. Lúc này người tuổi Tuất nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn là để bản thân phân tâm vì những chuyện không đâu.

Đường tình duyên không được như ý vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến con giáp này gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên đừng vội tin vào những lời xu nịnh ngon ngọt đó. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước nhé.

Sao Thiên Diêu chủ đào hoa nhưng lại mang tới cho các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng nhiều nghi ngờ hoặc rắc rối vì nửa kia của mình quá nhiều người theo đuổi. Thực ra khi tình cảm giữa bản mệnh và người ấy hiện tại không đủ lớn thì việc tinh thần của con giáp này bị lung lay cũng là điều dễ hiểu.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 26/10 đến 1/11/2020

Tuần mới có dự báo không tốt cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi, tốt hơn hết là nên tránh những lời hứa suông đi nhé, có người đang giả vờ muốn lấy lòng con giáp này có ý đồ xấu. Bên cạnh đó, một vài thành viên trong gia đình có thể can thiệp vào những dự định cá nhân, không ủng hộ kế hoạch của bản mệnh.

May mắn là đời sống xã hội của con giáp này mang đến nhiều màu sắc tươi sáng. Các mối quan hệ đối tác làm ăn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo từ hai phía và đem về các ý tưởng mới lạ. Bản mệnh cần quyết đoán hơn, đừng mãi do dự bởi có nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt nên hãy nắm thật chắc.

Thiên Tài xuất hiện vào ngày đầu tuần mang lại cho người tuổi Hợi niềm tin về chuyện tiền bạc. Thế nhưng tình hình không kéo dài được lâu đâu vì những khó khăn tiềm ẩn cũng xuất hiện theo sau. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này trong tuần rất tốt, người ốm dậy sẽ hồi phục rất nhanh. Nếu bản mệnh ăn uống điều độ, có chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì kết quả nhận lại rất đáng mong đợi. Tinh thần cũng trở nên hào hứng, phấn chấn hơn nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!