Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/1 đến 2/2/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 27/1 đến 2/2/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đang phải đối mặt với hung vận khá lớn, điều này ảnh hưởng nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này, khiến cho bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình, không khí gia đình căng thẳng, bất an.

Tuy nhiên, con giáp này sẽ bớt đi nỗi buồn khi nhận thấy công việc của mình đang tiến triển khá tốt. Chính Ấn cho thấy cấp trên đã nhìn thấy tiềm năng và có ý định nâng đỡ người tuổi Tý, đầu tuần là thời điểm tốt để làm những việc quan trọng cho vận trình công danh thăng tiến như mong muốn.

Đặc biệt, trong tuần có Thái Dương cát tinh nhập cục, báo hiệu về tin vui quý nhân trợ mệnh. Con giáp này sẽ có được thêm nhiều người giúp đỡ cho vượt qua khó khăn, nhất là nam mạng tuổi Tý dễ dàng đạt được thành công, làm đâu thắng đó khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Về phương diện tài lộc trong tuần này của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên thời điểm đầu tuần không có nhiều nguồn thu cho lắm, cần phải tiết kiệm, hạn chế chi tiêu. Từ giữa tuần trở đi có Thực Thần che chở nên vận trình khởi sắc hơn, các nguồn thu cũng theo đó mà tăng trưởng rõ rệt.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuần mới của người tuổi Sửu vận trình tài lộc bất ổn, chủ yếu nguồn thu tăng tiến vào thời điểm đầu tuần, khi mà Thiên Tài chiếu mệnh và mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có phần kém sắc hơn, tài lộc tiêu hao.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần cũng không được hanh thông, thuận lợi cho lắm khi mà Thương Quan án ngữ và khiến cho tuổi Sửu làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho cấp trên cảm thấy thất vọng và dần đánh mất lòng tin ở con giáp này.

Cuối tuần vận trình công việc có phần khởi sắc hơn khi người tuổi Sửu đã ý thức được trách nhiệm của mình. Có điều hung tinh Thái Tuế cảnh báo về những mối hiểm nguy khi đi xa nhà, con giáp này nếu có đi công tác hay làm gì thì cũng nên thận trọng giữ mình, tránh đến những nơi địa hình hiểm trở để đảm bảo an toàn.

Vận tình tình duyên ảm đạm, tuổi Sửu bận rộn với công việc của mình nên chẳng có tâm trí để nghĩ đến chuyện tìm kiếm người xứng đôi vừa lứa với mình. Có lẽ vì tâm thế đó mà bản mệnh khó có thể cảm nhận được sự rung động của trái tim với bất kì ai mà có được hạnh phúc của đời mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Trong tuần này, người tuổi Dần có Thái Tuế chiếu mệnh, dễ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, gây ra rắc rối hoặc tai họa mà bản mệnh cần lưu ý để giảm phần hung hiểm.

Chuyện tình cảm lứa đôi khá bình ổn, không có nhiều biến động. Bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình nên chỉ đành chấp nhận rảnh lúc nào thì dành chút thời gian cho đối phương mà thôi.

Đầu tuần cả công việc cả tiền bạc đều thuận lợi. Chính Quan cho thấy con giáp này xử lý công việc gọn ghẽ, không sai sót chút nào, trong khi đó thì bao nhiêu cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến, bản mệnh chỉ việc kiếm tiền thôi.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút, bản mệnh ngủ quên trên chiến thắng nên chểnh mảng với công việc. Còn tiền bạc thì dễ bị Kiếp Tài làm cho mù quáng, đầu tư vào nơi không nên đầu tư chút nào.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/1 đến 2/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Khi được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh thì tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để xúng xính bước vào hôn nhân đi thôi. Các cặp đôi sẽ sớm đưa ra quyết định về việc về chung 1 nhà trong thời gian tới.

Còn người độc thân sẽ có khả năng nhận được nhiều lời tỏ tình lãng mạn. Ban đầu bạn có đôi chút choáng ngợp và hoang mang vì không biết phải lựa chọn như nào, song cuối cùng thì trái tim đã cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Công việc trong tuần này khá khó khăn khi mà tiểu nhân Thiên Quan không ngừng quấy phá, khiến cho bản mệnh vừa làm xong việc đã phải quay lại xử lý những vấn đề phát sinh, chỉ có thể dựa vào sức mình chứ chẳng thể nhờ cậy ai.

Bù lại thì tiền bạc trong tuần khá vượng. Con giáp này suốt tuần có được nhiều cơ hội để thu tiền về tay, tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu quá trớn nhé. Cuối tuần có Kiếp Tài, báo hiệu nguy cơ hao tiền tốn của đó.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với một nửa của mình khi mà áp lực cuộc sống khiến cho bản mệnh cảm thấy chán ngán và không muốn nhẫn nhịn thêm nữa. Không ai là người chịu ngồi yên và lắng nghe nên mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Về phương diện tài lộc thì con giáp này có thể tạm an tâm khi đầu tuần có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, nếu biết nắm bắt thì chẳng lo không có tiền tiêu. Tuy nhiên, Kiếp Tài án ngữ, cuối tuần có thể có một khoản chi bất ngờ mà người tuổi Thìn không có cách nào để từ chối.

Đường công danh sự nghiệp trong khoảng thời gian này không được suôn sẻ cho lắm. Khối lượng công việc lớn khiến cho tinh thần con giáp này có phần bất ổn, dễ bị căng thẳng và áp lực, vì thế mà chất lượng công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí có nhiều kẽ hở mà đối thủ có thể lợi dụng hạ bệ bản mệnh.

Cũng may khi có Thiên Đức quý nhân trợ mệnh nên mọi chuyện cũng tiến triển không đến mức quá tiêu cực. Khi con giáp này gặp khó khăn tất có người giúp đỡ, hãy dũng cảm đối mặt với chông gia, thử thách và kiên trì tiến bước, sẽ chẳng có trở ngại nào mà tuổi Thìn không thể vượt qua.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không mong muốn. Cả vận trình tình duyên, tài lộc lẫn công danh đều kém sắc, con giáp này còn dễ gặp phải chuyện bất trắc khi mà Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, nên chú ý giữ an toàn cho bản thân.

Tuổi Tỵ nếu còn độc thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng, cần đến rất nhiều sự yêu thương và cảm thông giữa bản mệnh và người ấy thì mới có thể yêu đương bền lâu.

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi tài lộc tuần này, cho thấy con giáp này chẳng những không có cơ hội kiếm tiền mà còn dễ mất tiền nữa. Họa phá tài rình rập, người tuổi Tỵ cần phải thận trọng với những lời mời chào hợp tác kinh doanh hay đổ vốn đầu tư kẻo bị lừa gạt như chơi.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng bấp bênh. Mới đó có cơ hội thăng tiến khi Thiên Ấn giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng mà không ai giải quyết được, nhưng ngay sau đó con giáp này lại mắc phải những sai lầm khiến cho mọi chuyện rơi vào ngõ cụt.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/1 đến 2/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tuổi Ngọ trong tuần này sẽ không gặp phải vướng mắc gì về đường tài lộc đâu nhé. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bản mệnh không cần phải cố gắng quá nhiều, Thực Thần sẽ dẫn tiền bạc tự chảy về túi.

Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh rình rập nên con giáp này có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Bản mệnh nên thận trọng từ đi đứng, nói năng, tránh để tình trạng sự cố bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Những mâu thuẫn phát sinh từ việc đối nội đối ngoại khiến cho con giáp này cảm thấy khó khăn trong việc tìm được tiếng nói chung với đối phương.

Công việc trong tuần này phát sinh khá nhiều vấn đề vào khoảng từ giữa tuần trở đi, thế nên tuổi Ngọ có việc gì quan trọng thì hãy hoàn thành nhanh nhất có thể vào lúc đầu tuần nhé. Ấn Quan kết hợp sẽ giúp bạn dễ đạt được mục tiêu hơn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tuổi Mùi có thể sẽ ít gặp phải khó khăn trong thời điểm này. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần để đón cát khí, bởi cả đường tình duyên, tài lộc hay công danh của con giáp này đều trên đà tăng tiến.

Tử Vi cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh thoát khỏi những trò lừa đảo của kẻ tiểu nhân Thiên Quan, nhờ thế mà không đánh mất bao nhiêu công sức từ trước đến giờ. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh nên tự chủ động trong công việc của mình, tránh để tình trạng ỷ lại, chờ đợi người khác.

Cuối tuần thì tài lộc mới bắt đầu khởi sắc, thế nên đừng quá sốt ruột khi làm việc vất vả cả tuần mà chẳng có đồng nào trong tay. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nên bản mệnh dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì tiền bạc cũng đều sung túc.

Đường tình duyên được chắp cánh bay xa, con giáp này đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Bạn có thể tìm được nhân duyên ở ngay trước mắt mình, chỉ cần không quá khắt khe, đòi hỏi quá cao là được.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Vận trình của tuổi Thân hung cát đan xen, con giáp này cần đến rất nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn mới giữ được hạnh phúc cho gia đình mình. Bản mệnh biết trân trọng những gì mình đang có nên cố gắng bỏ qua những điểm còn thiếu sót của đối phương để gia đình được yên ấm.

Đầu tuần đường tài lộc cực vượng, Thiên Tài cho thấy con giáp này được người quen giới thiệu cho cơ hội thu tiền về đầy túi. Người tuổi Thân nên lợi dụng cơ hội này để không mất đi lợi thế của mình, kiếm tiền lần này còn có những lần khác nữa, cần phải nhìn xa trông rộng.

Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh cho thấy con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện không thể không chi tiền ra vào cuối tuần này. Thế nhưng may cho tuổi Thân là thiệt hại tài chính lần này chỉ ở con số nhỏ thôi, bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực làm việc là có thể bù đắp được.

Thời điểm đầu tuần cũng là lúc mà công việc trôi chảy nhất khi mà con giáp này được cấp trên nâng đỡ, Chính Ấn giúp sức cho hoàn thành những kế hoạch bản mệnh đã đưa ra từ trước đó rất lâu. Hãy cố gắng làm hết sức mình, chắc chắn thành quả thu về sẽ không tồi chút nào đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 27/1 đến 2/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tử vi tuần này của tuổi Dậu hung cát đan xen, bản mệnh có may mắn mà cũng có cả xui xẻo nữa. Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, chưa có dấu hiệu gì cho thấy sắp tới bản mệnh sẽ tìm được nhân duyên cho mình.

Các cặp đôi dường như đang quá bận rộn với những dự định riêng của bản thân nên có phần thờ ơ với chuyện tình cảm, chỉ quan tâm lấy lệ mà thôi. Điều đó có thể khiến cho tình yêu dần trở nên phai nhạt.

Còn về công việc, trong tuần con giáp này có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tỷ Kiên cho thấy tuổi Dậu khá chủ động trong công việc, biết mình phải làm gì chứ không cần người khác nhắc nhở.

Song về tài vận thì con giáp này lại chẳng thể làm chủ tình hình. Thực Thần vừa đến trao tiền vào tay thì ngay sau đó Tiểu Hao lại ập đến, bản mệnh phải chi tiền khá nhiều, tuy chỉ là những khoản nhỏ nhưng góp lại cũng thành khoản lớn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Tuổi Tuất trong khoảng thời gian này có được nhiều cát khí vây quanh, may mắn cũng ngập tràn nhưng lại có cả họa tiểu nhân rình rập nữa. Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần phải cẩn thận với những lời nói ngon ngọt đó.

Kiếp Tài xuất hiện ngay vào đầu tuần cho thấy nguy cơ mất tiền hiện hữu khá sớm. Chớ nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực mình không hề có kiến thức, kinh nghiệm. Hãy chờ thời cơ xuất hiện vào cuối tuần, khi đó kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn.

Tình yêu sẽ đến với con giáp này khá nhanh chóng, vượt ngoài sức tưởng tượng của bản mệnh. Tuổi Tuất không thể ngờ rằng có người vẫn luôn thầm thương trộm nhớ mình đã lâu, giờ mới có cơ hội nghe tỏ bày.

Trong công việc, khó tránh khỏi những lúc va chạm, bất đồng ý kiến với người khác nhưng con giáp này khá khéo léo nên vẫn giữ được hòa khí. Thiên Ấn cho thấy sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống giúp cho tuổi Tuất tiến khá xa.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 27/1 đến 2/2/2020

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi trong tuần này đường tình duyên khá ảm đạm, bản mệnh dễ phải chịu tổn thương do đối phương vô tâm không chịu hiểu cho những nỗi khó khăn bạn đang phải gánh chịu.

Tuy nhiên, Thái Âm quý nhân sẽ lại dẫn dắt con đường tình yêu cho nữ mệnh còn độc thân. Con giáp này sẽ sớm thoát cảnh cô đơn nếu biết nắm bắt cơ hội, mở cửa trái tim để đón hạnh phúc của riêng mình.

Về đường tài lộc thì tuổi Hợi có thể sẽ phải trả qua nhiều niềm vui nỗi buồn khi mới đầu tuần Thực Thần cập bến mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Ấy thế nhưng chỉ vài ngày sau con giáp này đã lại gặp chuyện, tiền vào cửa trước thì ra cửa sau.

Công việc trong tuần của những chú Heo cũng không được ổn định cho lắm. Thương Quan cho thấy bản mệnh đang có phần thờ ơ với chính trách nhiệm của mình, bạn thích làm theo ý mình chứ chẳng cần quan tâm đến lợi ích của cả tập thể.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!