Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Xem tử vi tuần này từ ngày 28/10 đến 3/11/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Về phương diện tình cảm sẽ có một số việc con giáp tuổi Tý khó chịu vì không được như ý. Ví dụ như tuy muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng bạn lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, bạn hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Tử vi tuần mới người tuổi Tý có thể vẫy vùng và thể hiện bản thân theo cách bạn muốn. Bạn hãy tập trung vào những chia sẻ thật lòng và tìm cách kết nối với mọi người qua chính con người bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh.

Khả năng tư duy của bản mệnh cũng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó. Điều này khiến những ý tưởng của bạn lúc nào cũng tuôn trào, đến nỗi bản thân bạn cũng không bắt kịp chúng.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của bản mệnh về tiền bạc thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần do ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến bản mệnh rơi vào tình huống khó xử. May mắn là bạn đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại cho bạn cuối tuần tươi sáng hơn.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Để chuyện tình cảm bớt sóng gió đi thì người tuổi Sửu không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bạn góp ý không mang tính công kích tới đối phương.

Sao Tả Phủ chủ về giúp đỡ nhưng dường như nhã ý muốn giúp đỡ người khác của bạn cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ.

Ngày đầu tuần có một số khó khăn khiến con giáp tuổi Sửu có đôi lần muốn bỏ cuộc nhưng may mắn vào giữa tuần Thiên Ấn mang lại cho bạn sức sáng tạo không ngừng để phát huy tốt sự nghiệp của bản thân. Công sức được ghi nhận nên bạn khá hào hứng làm việc.

Sức khỏe ổn định và tuần lễ mới cũng đem lại cho nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của bạn thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tuần mới của tuổi Dần không tốt lắm, cát ít hung nhiều, có nhiều rủi ro khiến con giáp này cảm thấy chán nản. Công việc tuy có gặp khó khăn nhưng bản mệnh vẫn kiên trì vượt qua, vẫn có hi vọng xoay chuyển được tình thế. Đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở, tuổi Dần dễ trở nên mù quáng mà quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không ngừng đi mất.

Tuổi Dần có nguy cơ bị người khác gây ảnh hưởng tiêu cực khiến công việc không thuận lợi, phải làm đi làm lại nhiều lần nên đừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm vẫn là chắc chắn nhất. Mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần kém hài hòa, đồng nghiệp không vừa ý nên bày trò nói xấu, bịa đặt ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh. Lúc này quý nhân sẽ ra mặt bảo vệ bạn nên không cần phải lo lắng, quan trọng nhất là làm việc thật tốt, dùng kết quả cụ thể đáp trả lại họ.

May mắn là vận đào hoa tiếp tục phát triển, với những người đã có gia đình, hãy chia sẻ thật nhiều để hai người hiểu nhau hơn. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, thế nhưng tình yêu đến hay không tùy thuộc vào quyết định trong tay chính bản thân con giáp này. Hãy lựa chọn cho mình thật đúng người để duy trì trạng thái và cảm xúc ở mức cao nhất.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dần không được ổn cho lắm, hàn khí xâm nhập khá mạnh, bản mệnh dễ bị cảm lạnh, hệ hô hấp hoạt động không tốt. Vì vậy con giáp này cần chú ý giữ ấm, tránh tới những nơi có nhiều hàn khí và có chế độ nghỉ ngơi đầy đủ để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thân thể, tránh ốm đau bệnh tật.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão nên thận trọng khi di chuyển bởi có khả năng cao là va chạm, tai ương sẽ tìm đến đấy. Lời khuyên dành cho con giáp này không nên xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở và khi tham gia giao thông phải tuân thủ luật lệ, quan sát chu đáo. Tuần này, những người tuổi Mão vẫn đang đầu tư kinh doanh một cách mạo hiểm, họ quyết tâm đối đầu với khó khăn, thử thách.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của tuổi Mão cũng gặp khó khăn nhất định, hơn thế nữa lại không có người giúp đỡ phải tự mình chống đỡ trong khi liên tiếp gặp chuyện xui xẻo. Có thể nói tuần này bản mệnh sẽ phải rất vất vả, làm việc không ngừng nghỉ mà vẫn chẳng đâu vào đâu, cuối tuần có thể tăng ca để giải quyết các vấn đề.

Phương diện tài chính đỡ hơn một chút vì thu nhập không suy giảm, các khoản hiện tại vẫn đều đặn nhưng con giáp này không nên chủ quan, không nên đầu tư mới hay lớn bởi thời điểm này không thuận, dù làm chuyện gì cũng sẽ không như ý. Người tuổi Mão nên cần chú tâm tới kế hoạch tài chính, chi tiêu hợp lý hơn là chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Nguồn thu nhập hiện tại đủ để bản mệnh không sống quá thiếu thốn.

Đường tình duyên của con giáp này và người ấy đã bớt chông gai hơn nhiều, ra ngoài mệt mỏi bao nhiêu nhưng về nhà tuổi Mão sẽ tìm được sự cảm thông, chia sẻ từ người thân, bạn bè hay người yêu của mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này dù bận việc, có nhiều chuyện không ưng ý nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy tích cực tiến về phía trước. Chuyện tình cảm của người độc thân không có nhiều biến động.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tâm trạng của người tuổi Thìn thất thường vì những suy nghĩ trong đầu. Bạn không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người bạn. Đôi lúc, bạn bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Nhịp sống vội vàng gần đây đang đẩy người tuổi Thìn vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, bạn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại.

Những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với bản mệnh nhưng khả năng sáng tạo cũng được phát huy đáng kể vào giữa tuần với sự sắp đặt của Thiên Ấn. Tư duy logic giúp bạn hoàn toàn nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Sao Giải Thần xuất hiện là lời nhắc nhở bản mệnh nên chú tâm hơn vào việc giúp đỡ người khác. Có như thế mọi khó khăn, trở ngại của bạn ở thời điểm hiện tại mới được hóa giải.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tuần này đừng quá chờ đợi điều gì thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình cảm. Với những ai vừa trải qua cú sốc thì đừng vội lao vào vòng tay ai đó, bạn đang cần dành thời gian để chữa lành những vết thương của chính bản thân.

Tâm trạng của người tuổi Tỵ sẽ lên xuống thất thường trong tuần này, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động lên bạn. Bạn cũng có nguy cơ đánh mất uy tín của bản thân. Do đó, đừng vội đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, cho dù đó là với bạn bè thân thiết của mình.

Nguyệt Mã chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bạn phải vượt qua. Quan trọng là bản mệnh luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù bạn có phạm bao nhiêu sai lầm đi chăng nữa.

Tuần mới vô cùng thuận lợi nhất là khi Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần cho bạn niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân. Buổi gặp gỡ, ăn uống, chúc tụng nhau cũng mang lại cho bạn một số bài học đáng quý nữa đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ vô cùng tươi sáng, có thể nói là tốt nhất trong các con giáp. Tuy không chỉ toàn chuyện thuận lợi nhưng nhìn chung bản mệnh không quá vất vả để vượt qua. Phương diện tốt nhất chính là tài lộc, con giáp này có nhiều cơ hội thu về những khoản thu nhập dồi dào, mở rộng khả năng kiếm tiền.

Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, người tuổi Ngọ cấp trên nâng đỡ và tạo điều kiện nên con giáp này hoàn toàn có đủ không gian để thể hiện bản thân, phát huy thế mạnh của mình. Những ý kiến, ý tưởng, đề xuất mới hầu như đều được thông qua một cách dễ dàng, giúp bản mệnh có thêm động lực và niềm tin vào con đường mình đang theo đuổi.

Năng lực tốt là ưu điểm nhưng thái độ của con giáp này cần phải điều chỉnh theo chiều hướng khiêm tốn, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi đạt thành quả xuất sắc đi chăng nữa thì nhưng cũng đừng tỏ ra kiêu ngạo và coi thường đồng nghiệp, cách tuổi Ngọ hành xử sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc đấy, hãy khôn ngoan hơn.

Tình hình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, tự thư giãn để tái tạo năng lượng. Bản mệnh cần ngủ đủ giấc và quan trọng nhất là có các hình thức giải trí để giải tỏa căng thẳng trong suốt tuần chứ không nên chỉ biết mải mê vào công việc. Làm việc quá sức rất dễ kéo bệnh tật tới, gây áp lực nặng nề lên thân thể đấy.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của người tuổi Mùi không chỉ tình yêu đôi lứa đối thăng hoa, người độc thân có đối tượng tâm đầu hợp ý mà tình bạn cũng tiến triển thân thiết, gần gũi, người thân vui vẻ ấm áp còn thì đồng nghiệp biết tương trợ lẫn nhau. Nhờ thế nên dù gặp một số khó khăn nhưng con giáp này vẫn rất vui vẻ, lạc quan.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp xuất hiện hung tinh ngáng trở, tự dưng rủi ro tìm đến, không gặp may nên kết quả không như ý. Mặc dù thất vọng song tuổi Mùi vẫn giữ vững tinh thần vững vàng, cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp cho nên tìm cách giải quyết. Nhìn chung đã thu dọn được hậu quả, không để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Quý nhân là nữ giới có khả năng đưa ra những lời khuyên, định hướng đúng đắn cho con giáp này nên hãy lắng nghe, học hỏi và áp dụng sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng có thể hợp tác với nữ mệnh lớn tuổi hơn mình thì sự nghiệp sẽ khả quan hơn, tiến triển tốt hơn cũng như ít gặp trở ngại hơn nữa.

Về phương diện tình cảm trong tuần, bản mệnh cảm thấy rất hạnh phúc khi cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương từ nửa kia của mình, cảm giác mà rất lâu rồi con giáp này không nhận được. Những bất đồng quan điểm, các cuộc cãi vã được hai người giải quyết một cách khéo léo. Chính điều này đã khiến tinh thần của người tuổi Mùi trở nên phấn chấn, vui tươi hơn hẳn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân lúc này có nhiều điều đáng để hi vọng. Bạn hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bạn thuộc về bên “nhận” nhiều hơn. Sự hào phóng của bạn đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Tuần mới hứa hẹn đem đến cho bạn cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống đang bị xáo trộn của mình. Dù là trong hay ngoài giờ làm việc, hãy đánh giá và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước.

Sao Thiên Vu mang lại một số tin vui và hi vọng cho bản mệnh, sự nhanh nhẹn, tài trí giúp bạn khẳng định được vị trí của mình, nhưng xem ra bạn vẫn đòi hỏi bản thân cao hơn và muốn đạt kết quả tốt hơn nữa, bạn không vội hài lòng với những gì đã có ở hiện tại.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh đầy rầy những rắc rối, phiền muộn nhưng ánh sáng từ Thiên Ấn sẽ tới vào giữa tuần giúp bạn tập trung vào công việc và quên hết những điều tiêu cực, nhờ đó mà cuối tuần của bạn khá như ý.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tuần mới mang lại những ý tưởng sáng tạo không ngừng cho người tuổi Dậu. Đây cũng là một khoảng thời gian hoàn hảo để bạn theo đuổi những sở thích, hoặc các hoạt động mang tính nghệ thuật.

Chuyện tình cảm của một số người tuổi sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Đối với những nàng độc thân, sự quyến rũ của bạn được lan tỏa một cách tự nhiên, khiến đối phương không thể rời mắt. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên khăng khít hơn và đạt những bước ngoặt quan trọng.

Có thể thấy tuần này, khối lượng công việc dồn dập sẽ khiến bạn không còn thời gian cho đời sống lãng mạn của mình. Nhát là Thương Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần là lúc bản mệnh nhất định không được chủ quan trong từng việc nhỏ.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, nguồn năng lượng của người tuổi Tuất là có giới hạn, do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, bạn hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Bạn đang kiệt sức, vì một người nào đó bạn luôn kề cận giúp đỡ đang dần trở nên không thể chấp nhận được.

Chính Quan hỗ trợ giúp bản mệnh lấy lại tinh thần vào giữa tuần, tránh xa những muộn phiền vào đầu tuần. Lúc này bạn nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn là để bản thân phân tâm vì những việc không đâu.

Vận trình tình cảm không được như ý vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên đừng vội tin vào những lời nịnh hót. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước.

Sao Thiên Diêu chủ đào hoa nhưng lại mang tới cho bản mệnh nhiều nghi ngờ hoặc rắc rối vì quá nhiều người theo đuổi. Thực ra khi tình cảm hiện tại không đủ lớn thì việc tinh thần bạn bị lung lay cũng là điều dễ hiểu.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 28/10 đến 3/11/2019

Tuần mới của người tuổi Hợi gặp khá nhiều điều trở ngại, có thể là va vấp, tai nạn, va chạm với người khác hoặc bị người khác tranh công cướp việc, bị tiểu nhân chơi xấu. Vận trình không thuận lợi nên con giáp này cảm thấy rất uể oải, chán chường, ủ rũ suốt từ thời điểm đầu tuần. Ngay lúc này bản mệnh cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần mới cải thiện được tình hình.

Sự nghiệp thăng trầm bất định, tính tình của con giáp này không được bình tĩnh, hay mắc sai lầm lại gặp cấp trên khó tính, thường xuyên bị la mắng. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng có ưu điểm riêng là mạnh mẽ, xông xáo, dám nhận những nhiệm vụ khó mà không nề hà gì. Điều này sẽ được ghi nhận và gây ấn tượng khá tốt với lãnh đạo đấy.

Về phương diện tình duyên có chút trục trặc, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy bỗng dưng mâu thuẫn. Có lẽ hai người vì tác động bên ngoài mà hiểu lầm nhau, thiếu tin tưởng lẫn nhau và không có được tiếng nói chung. Con giáp này nên đối thoại trực tiếp với đối phương thay vì nghe ngóng bên ngoài, thẳng thắn đối diện với nhau sẽ tốt hơn.

Tình hình sức khỏe tuy không tốt lắm nhưng bản mệnh cũng không mắc phải bệnh nặng, chủ yếu là công việc bận rộn nên thân thể có phần suy nhược. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cho mình có thời gian thư giãn để thân thể được thả lỏng, đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Thể trạng có khỏe mạnh thì hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!