Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho hay, vận trình của người tuổi Tý có không ít biến động trong tuần này khi áp lực công việc có dấu hiệu tăng lên đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sắp tới. Mọi việc đến khá bất ngờ, không hề báo trước khiến con giáp này không khỏi bối rối.

May mà trong tuần này những chú Chuột có Thiên Đức chiếu mệnh, dù hung vận rất nhiều nhưng ít nhất trong lòng vẫn giữ được những suy nghĩ tích cực và đó là chỗ dựa để bạn tiếp tục tiến lên. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, bản mệnh sớm tìm lại được động lực làm việc cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra.

Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng khi chẳng những Chính Tài mà cả Thiên Tài cùng xuất hiện. Đây là dấu hiệu cho thấy cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh buôn bán hay đầu tư sinh lời đều có kết quả. Nhân cơ hội này hãy dứt khoát hơn trong việc đầu tư để thu lời nhiều hơn nhé.

Về chuyện tình cảm, tin không vui là bạn sẽ vấp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm với người ấy khi đôi bên chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Cả hai có thể sẽ nảy sinh tranh cãi nên mâu thuẫn nối tiếp nhau. Hãy ngồi lại nói chuyện rõ ràng để giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn tại từ lâu trước khi mọi thứ rạn nứt nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, hung cát đan xen trong tử vi tuần này của người tuổi Sửu, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn. Đường công danh đầu tuần có những tín hiệu đáng lo ngại khi mà Thương Quan giáng xuống, tinh thần làm việc uể oải dễ khiến con giáp này gây ra những sai sót không đáng có.

Trong tuần còn có sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng khi xuất hành đi xa. Trước khi đi nên kiểm tra xe cộ, chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, không lái xe khi đã uống rượu bia kẻo vướng họa từ trên trời rơi xuống.

Điểm sáng của những chú Trâu trong tuần này chủ yếu nằm ở vấn đề tiền bạc khi đường tài lộc khởi sắc, ngay từ đầu tuần đã có Chính Tài trợ mệnh giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bản mệnh lại biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà nên luôn giữ được nguồn tài chính rất ổn định.

Có điều, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong quãng thời gian này có nhiều trục trặc không ai ngờ tới. Đôi lứa đang tính tới những bước xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà đặt nhiều hy vọng lên đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn, thất vọng, tình cảm dễ nhạt phai.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đừng quá chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Ai đó có thể vô tình thốt ra những điều thực sự không có giá trị, không có ý nghĩa nhiều như con giáp này nghĩ đâu. Đây chính là thời gian để đầu tư vào những hoạt động hữu ích và giá trị hơn như học hỏi, tăng cường kiến thức chẳng hạn.

Ảnh hưởng không nhỏ của Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Dần nên cẩn thận chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới mối quan hệ. Bản mệnh không nên cả tin mà cho người khác mượn số tiền mà mình vất vả tích lũy bấy lâu nay và càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao.

Đường tình duyên lúc này có vẻ đang đi theo chiều hướng xấu. Con giáp này đã cố níu kéo tình cảm nhưng không thành và có lẽ đã đến lúc phải buông tay. Bản mệnh nên hiểu rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc, vì thế, đừng chấp nhận điều gì tạm bợ nhé. Ai đang độc thân cẩn thận với những lời hứa suông.

Tình hình sức khỏe trong tuần không được ổn định cho lắm. Ảnh hưởng của Bạch Hổ Hung tinh là lời nhắc nhở con giáp này nên lấy sự an toàn của bản thân làm trọng, sẽ có sự cố gây bất lợi cho thân thể hoặc bản mệnh dễ bị tai nạn, họa huyết quang nếu phóng nhanh vượt ẩu đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tuần này của người tuổi Mão hơi buồn nhưng đừng vội vàng thất vọng. Có sức mạnh và có khả năng kiểm soát là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy phân định chúng nhé. Con giáp này chỉ đang cố áp dụng điều mình học vào cuộc sống và không tránh được việc sai lầm và rút kinh nghiệm.

Vận trình tài lộc của bản mệnh lên xuống thất thường, có lúc buồn nhưng có lúc Thực Thần xuất hiện mang lại cho tuổi Mão niềm vui không nhỏ. May mắn là con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý.

Dưới sự chở che của cát tinh, bản mệnh hãy tự tin lên. Đây là thời gian mà con giáp này không nên nghĩ quá nhiều về những điều nhỏ bé, sự tập trung vào việc ai mới thực sự là người nắm bắt quyền kiểm soát chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi. Điều quan trọng chính là đôi bên cùng đồng hành với nhau để có được một kết quả công việc tốt nhất.

Con giáp này không nên quá quan tâm tới chuyện yêu đương trong tuần đâu. Hi vọng bao nhiêu thì lại bấy nhiêu, hãy cứ nghĩ rằng mọi thứ sẽ tùy duyên đi, bởi sẽ chỉ một người phù hợp dành cho bản mệnh mà thôi. Các cặp đôi cũng đang cố gắng xây dựng sự tin tưởng vào đối phương, vì thế, hãy kiên nhẫn với nhau một chút nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Người tuổi Thìn trong tuần này có thể phải trải qua nhiều biến động khi mà hung vận quá lớn, lấn át cát vận. Càng về cuối tuần vận trình của bạn càng kém sắc, lại thêm Tỷ Kiên gây ra không ít cản trở trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè của con giáp này khiến hiệu suất công việc giảm sút nghiêm trọng. Do đó nếu có công việc quan trọng nên ưu tiên tiến hành ngay từ đầu tuần.

Tốt nhất bạn nên tập trung tinh thần cao độ vào công việc của mình, không lo chuyện bao đồng hay những việc ngoài luồng. Dù có vô tình bị vướng vào bất cứ mâu thuẫn nội bộ nào cũng hay giữ quan điểm trung lập, dĩ hòa vi quý, chớ chọn phe chọn cánh kẻo sẽ ảnh hưởng tới tiền đồ của chính bạn.

Tiểu Hao hung tinh đe dọa không nhỏ đến túi tiền của những chú Rồng. Dù đầu tuần tài chính có phần dư dả và may mắn hơn nhưng cũng bởi bạn quá chủ quan, tiêu xài không có kế hoạch nên tài lộc cứ thế thất thoát không lời báo trước. Đến khi bạn nhìn lại thì cũng đã đánh mất kha khá tiền bạc vào những mục đích vô bổ rồi.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Tiền bạc sa sút ảnh hưởng tới tâm trạng khiến cho tuổi Thìn không còn tâm trí tìm kiếm tình yêu. Con giáp này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho cuộc tình tưởng sẽ bắt đầu nhưng cuối cùng lại kết thúc trong thầm lặng.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tử vi của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tuần này của người tuổi Tỵ không được sáng sủa cho lắm khi bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Ngũ Quỷ án ngữ ngăn cản những cơ hội phát triển của những chú Rắn, khiến bạn lâm vào những tình huống trái ngang, khó bề giải quyết trong một sớm một chiều.

Tất cả cũng bởi có kẻ tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Con giáp này cần phải vững lòng, quyết đoán hơn và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn. Theo tuvingaynay.com đây là lúc mà bản mệnh cần thể hiện bản lĩnh của chính mình. May mắn là Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm tự tin vào chính bản thân mình, không dễ dàng lung lay trước những sóng gió trước mắt.

Đầu tuần là thời điểm Thực Thần độ mệnh, nếu nhanh tay nắm bắt được cơ hội này thì bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy, không thì tiền có cả núi cũng hết rất nhanh.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không được tươi sáng cho lắm. Không có nhiều tiến triển trong mối quan hệ của hai bạn, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và đều đều, dường như cả hai giống một đôi bạn thân hơn là đôi tình nhân.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ hãy tự tin đón nhận bất cứ điều gì xảy đến với mình trong tuần mới. Con giáp này nên hiểu rằng khi mọi thứ quá dễ dàng, con người lại khó có thể học hỏi và trưởng thành. Vì vậy, nếu có gặp thử thách, bản mệnh cần hiểu rõ mình muốn gì để kiên định với lựa chọn của bản thân.

Thiên Tài ghé thăm cho thấy con giáp này sẽ gặp may về tiền bạc nhưng đó có thể chỉ là khoản lương tháng nhận được trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng đánh mất bất cứ cơ may nào vì mọi thứ sẽ trôi đi qua rất nhanh đấy. Nếu tận dụng tốt người tuổi Ngọ còn có thể gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi vì vận trình tình cảm không được như ý. Thế nhưng tình yêu cũng giống như những vấn đề khác trong cuộc sống, cũng sẽ có lúc lên bổng, xuống trầm. Quan trọng nhất là cách con giáp này kiểm soát tình hình mà thôi, hãy học thêm cách làm mới tình yêu để chăm sóc thật tốt mối quan hệ hiện tại nhé.

Phương diện sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải quan tâm nhiều nhất trong tuần này khi xuất hiện Ngũ Quỷ Hung tinh. Với những vấn đề gây hại cho thân thể như suy nghĩ, lo lắng quá nhiều thì con giáp này nên học cách buông bỏ bớt, đừng ngược đãi bản thân vì những suy nghĩ tiêu cực nữa.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Theo tử vi tuần mới này, có những việc xảy ra không như ý nhưng lại là lúc giúp người tuổi Mùi giải quyết được băn khoăn dành cho mọi người xung quanh. Cuối cùng cũng đã có lời giải, dường như con giáp này có cơ hội đưa ra những trăn trở, thắc mắc của mình để được giải đáp mà không cần phải e ngại bất cứ điều gì khác nữa.

Thiên Ấn che chở nên dù bản mệnh có gặp phải khó khăn, trở ngại thì cũng chỉ là tạm thời mà thổi. Tuổi Mùi sẽ tự mình xử lý được vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân. Bên cạnh đó, con giá này có thể lắng nghe lời khuyên và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân nhưng quyết định cuối cùng là ở bản thân.

Đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu trùng xuống. Những mâu thuẫn, mâu thuẫn trong tính cách, lối sống, quan điểm ngày một lớn nhưng xem ra con giáp này và người ấy chưa thể tìm giải pháp. Đừng lo sợ rằng mình luôn thua mỗi khi tranh luận, tình yêu là phải biết nhường nhịn nhau.

Thái âm Cát tinh mang lại điềm tốt lành cho nữ mệnh tuổi Mùi nên khó khăn trong công việc rồi cũng được con giáp này giải quyết được khi tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý. Không những thế, những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng dần tìm ra được hướng đi mới để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tuần mới của con giáp tuổi Thân đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã được giải quyết ổn thỏa khiến bạn rất nhẹ nhõm. Nhất là đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhờ được Thái Dương cát tinh trợ vận.

Những chú Khỉ hiểu rất rõ thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bản mệnh hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tuy nhiên, Thiên Quan vẫn đang rình rập, những ưu thế mà con giáp này đạt được có thể khiến cho kẻ tiểu nhân đỏ mắt ganh tị. Bản mệnh cần đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, đừng để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Trong tuần mới này, bạn cũng có thể sẽ gặp những chuyện vui bất ngờ về tình cảm. Người có đôi cuối cùng cũng nhanh chóng giải quyết được mâu thuẫn, tìm về lại bên nhau, những tháng ngày xa cách chỉ càng khiến cả hai thêm trân trọng đối phương và quý trọng mối quan hệ này. Người độc thân chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn để tìm được người sánh đôi.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Những chuyện may mắn trong chuyện tình cảm sẽ đến nhiều hơn với người tuổi Dậu trong tuần này. Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này dù còn độc thân thì cũng đừng quá buồn, bởi sẽ đến lúc mà tình yêu gõ cửa. Đừng quên luôn giữ cho mình một ngoại hình thật tươm tất nhé, tình yêu đến lúc nào chẳng báo trước đâu.

Tuy nhiên, Thái Tuế hung tinh cũng cảnh báo về những mối nguy cơ mà con giáp này có thể gặp phải trong tuần. Xui xẻo không đến thì thôi, một khi đến là ập đến lũ lượt khiến bạn không kịp trở tay.

Đầu tuần bản mệnh được cát thần Chính Quan trợ vận nên mọi sự suôn sẻ dễ dàng, song tiểu nhân Thiên Quan chực chờ, có thể khiến cho con giáp này chịu nhiều nỗi oan mà chẳng biết tỏ bày với ai. Đừng quá lo lắng, bản lĩnh sẵn có sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn này sớm thôi.

Vận trình tài lộc nhờ có Thiên Tài nên con giáp này có thể sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để phát tài phát lộc trong tuần này, đặc biệt là khoảng thời gian giữa tuần. Bản mệnh chớ nên bỏ lỡ thời điểm này trong tuần, nhất là những người làm kinh doanh càng nên cố gắng để chuyện làm ăn phát triển tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất khá bận rộn nhưng mà vui, có người thực sự thành công trong sự nghiệp khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bản mệnh vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi ở những người khác nữa.

Một tuần trải qua khá suôn sẻ của con giáp này nhất là thời điểm cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui hoặc lời mời ăn uống khi Thực Thần ghé thăm. Hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút ấy và đừng nghĩ ngợi gì nhiều cho dù chuyện gì đang xảy ra đi chăng nữa.

Tuy nhiên trong tuần có Sao Thái Tuế Hung tinh chiếu mệnh mang đến điềm báo con giáp này có thể bị tai nạn bất ngờ, gặp chút vấn đề liên quân đến sức khỏe hay có người gây ảnh hưởng tới công việc một chút nhưng người tuổi Tuất vẫn có thừa bản lĩnh để cân bằng giữa chuyện cá nhân và công việc.

Nếu con giáp này còn cố chấp, cứng đầu thì mối quan tình cảm với một nửa của mình dễ đi vào ngõ cụt, bầu không khí giữa hai người đang vô cùng căng thẳng. Hãy lắng nghe để hiểu đối phương nhiều hơn bằng cách mở lòng mình ra. Người độc thân nên thay đổi cách giao tiếp với mọi người để có thêm nhiều cơ hội.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 28/9 đến 4/10/2020

Tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui với những gì mình đang làm trong những ngày đầu tuần. Sau nhiều ngày ăn mừng, vui chơi, con giáp này tập trung cho sự nghiệp và làm việc hiệu quả hơn. Một số người cũng đã sẵn sàng cho vị trí mới, thậm chí là xây dựng con đường công danh mới.

Có nhiều lúc bản mệnh chịu tổn thương về tinh thần, mệt mỏi vì chuyện tiền bạc nhưng người tuổi Hợi đủ lạc quan để vượt qua tất cả. Và niềm vui lại đến khi có Thiên Ấn che chở, nâng đỡ để con giáp này được làm điều mình thích và tập trung vào đó, quên hết những điều đáng quên.

Vận trình tình cảm bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đây có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc của bản mệnh khi sẽ có một tuần tràn ngập trong sự yêu thương và quan tâm của người thân, bạn bè. Nếu con giáp này muốn có một cuộc sum vầy, hãy mở tiệc và mời mọi người đến nhà chơi nhé.

Tuy nhiên sao Bách Việt chủ đào hoa còn mang lại cho người độc thân những phiền phức liên quan tới chuyện tình cảm khi có quá nhiều đối tượng theo đuổi. Con giáp này sẽ cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn ai, người đã có gia đình lo sợ mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!