Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con giáp này cần phải tìm cách để hạn chế sức công phá của Kiếp Tài đi nhé, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trải qua nhiều thử thách. Người tuổi Tý nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ lắm. Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Thương Quan cho thấy con giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp con giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, nhất là khi mà Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt.

Song Đại Hao hung tinh nhập mệnh cho thấy những mối nguy hao tiền mất của trong tuần, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Con giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi đấy.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo nhé.

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản. Lại thêm có Ấn Quan tương trợ thì kết quả chỉ có tốt đẹp mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Sự nghiệp của người tuổi Dần có những quãng thăng và những quãng trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm bạn phải va vấp nhiều, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của bản thân. Những từ giữa tuần đến cuối tuần, bạn có thể khẳng định được bản thân, khiến mọi người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động vào thời điểm này. Dù bạn không tìm được mối đầu tư có lợi và cũng không được thưởng nóng nhưng ít nhất, bạn có thể bảo vệ được thành quả lao động trước giờ của mình.

Tình cảm của người tuổi Dần gặp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Dù khoảng giữa tuần, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người khác đấy, nhưng điều ấy không đủ để xua đi tâm trạng u ám của bạn. Nếu còn độc thân, bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho ai. Nếu đã có đôi có cặp, hai người khắc khẩu nhiều hơn là hòa hợp.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tình hình tài chính của người tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó. Tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu tài năng của bạn được ghi nhận.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, các cặp đôi tuổi Mão không gặp được nhiều điều như ý trong tuần mới này. Hai người xảy ra mâu thuẫn liên miên và thậm chí đến tận cuối cùng, đôi bên cũng chưa chắc đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trước mắt. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của bạn.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn trong tuần nhân duyên không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên Thái Âm cát tinh nâng đỡ, cho thấy nữ mệnh tuổi Thìn vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Đầu tuần có Kiếp Tài, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt lắm đấy. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho người tuổi Thìn gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này nhé.

Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị Thiên Quan làm ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà người ấy mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng con giáp này tin vào quyết định của mình.

Vận trình tuần mới hung cát đan xen, Dịch Mã động tinh nhắc nhở tuổi Tỵ thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Chính Ấn trao cho bản mệnh động lực để tiến bước cũng như chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều con giáp này phải chờ đợi một chút nhé, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn Thiên Tài sẽ không khiến bản mệnh phải thất vọng đâu. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với người tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu bạn tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi.

Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy khoảng thời gian đầu và giữa tuần là thời điểm khá thử thách đối với người làm công ăn lương. Đừng để những khó khăn trong công việc hạ gục bạn. Bạn cần mạnh mẽ tiến lên thì mới mong được nhận thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì rắc rối lại bất ngờ nảy sinh. Hãy cùng người ấy trao đổi để cùng vượt qua khó khăn. Cho dù ý kiến của đôi bên có mâu thuẫn đi chăng nữa thì hai người cũng cần kiên nhẫn trò chuyện để đưa ra thống nhất chung.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi càng đến cuối tuần lại càng có những dấu hiệu tích cực. Người đã có đôi có cặp có thể nhân cơ hội này để hâm nóng tình cảm của đôi bên. Cho dù hai người đã ở bên nhau từ lâu hay mới đến với nhau thì việc cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp chẳng bao giờ là thừa thãi.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Sự nghiệp của bản mệnh thì lại chẳng được thuận lợi như thế. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp dưới tác động xấu của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì bạn mới ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy nếu bạn là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này. Một số người còn được thừa hưởng khoản thừa kế do người đi trước để lại.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là con giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Bách Việt đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Tuy nhiên, về phương diện công việc trong tuần lại không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này dường như đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu nên chẳng thể nào tập trung, Thương Quan nhắc nhở người tuổi Thân nhanh chóng tỉnh táo lại đi thôi.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, Chính Ấn là tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu con giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, con giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Kiếp Tài ngáng trở, tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 29/6 đến 5/7/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay con giáp này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có Thiên Cẩu đứng bên cạnh, ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà tuổi Dậu có được.

Tất nhiên trong tuần con giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính không được ổn định, khi mà Thực Thần vừa giúp con giáp này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị Kiếp Tài lột sạch. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Người tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối có thể xảy đến liên tiếp khiến bạn phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu một mình bạn không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chắc hẳn ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi.

Bên cạnh đó, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư của bạn thường mang lại nguồn lời lại và thu nhập ổn định. Bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm.

Tình cảm của người tuổi Tuất tiến triển khá tốt. Bạn đã dần mở lòng hơn và cho những người thật lòng với mình cơ hội để tiếp cận. Nếu vừa lòng với ai, bạn cũng không cần thiết phải suy tính quá nhiều, hãy để trái tim của mình lên tiếng, chắc hẳn bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn thôi.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 29/6 đến 5/7/2020

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những ngày khởi đầu tuần khá trầm lắng, nhưng đến cuối tuần thì vận đào hoa bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể tìm ra được một vài đối tượng triển vọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!