Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/2 đến 9/2/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 3/2 đến 9/2/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần khiến tuổi Tý luôn trong tình trạng đau đầu, nóng ruột vì những lời chỉ trích hoặc gièm pha, cố tình gây khó dễ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần con giáp này càng nhận được nhiều niềm vui, nhất là về tiền bạc khi ngày cuối tuần có Chính Tài soi rọi.

Vận trình tuần mới của bản mệnh đã tốt hơn tuần trước khá nhiều, tình hình tài chính đã có dấu hiệu khởi sắc. Người tuổi Tý cố gắng phát huy năng lực đang có thì tương lai không phải lo lắng nhiều nữa, mọi việc có vẻ đang đi đúng hướng, khá suôn sẻ.

Mặc dù thời gian này bản mệnh khá vất vả nhưng đừng ngại khó, ngại khổ, những gì con giáp này đang cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Con giáp này nên nhớ rằng, không có con đường nào đi đến thành công mà dễ dàng cả. Vì thế hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Tuy nhiên, dường như vì mải vì công việc lu bu ngày Tết mà tuổi Tý khá lơ là chuyện tình cảm. Người ấy lúc này cảm thấy không hài lòng nếu bản mệnh tiếp tục tỏ ra vô tâm, thờ hờ và không quan tâm tới đối phương. Hãy dành chút thời gian để cải thiện mối quan hệ tình cảm đang có nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có nhiều khó khăn bất ngờ xuất hiện với con giáp này. Nếu có buồn thì nhưng đừng để việc này kéo dài quá lâu khiến bản mệnh mất ý chí chiến đấu. Tinh thần tích cực, lạc quan mới có thể cải thiện tình hình được.

Những ngày đầu tuần là khoảng thời gian vui vẻ và nhiều may mắn của con giáp này nhưng càng về cuối tuần thì cuộc sống càng xáo trộn, tâm trạng lên xuống thất thường. Trước đó bản mệnh còn cảm thấy hạnh phúc thì hôm sau đã có chuyện phải phiền lòng rồi.

Phần lớn những muộn phiền của con giáp này đến từ vấn đề tình cảm. Nhưng dù sao cũng nhớ phân biệt rõ ràng công việc và chuyện riêng tư, chớ nên để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm nhé. Người tuổi Sửu nên dành thời gian cho người thân trong nhà của mình.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa, phong lưu, đa nghi đã phần nào giải thích cho những lo lắng của bản mệnh về chuyện tình cảm. Con giáp này nên nhớ khi đã yêu thì nên tin tưởng đối phương, còn nếu đôi bên không còn tin ở nhau nữa thì dừng mối quan hệ này lại để tâm mình bớt mệt mỏi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Từ đầu tuần cho tới cuối tuần con giáp tuổi Dần thường xuyên nhận được những sự giúp đỡ và đặc biệt cuối tuần có sự ghé thăm của Thực Thần cho thấy có lời mời ăn uống, hẹn hò mà bạn khó có thể chối từ. Cứ vui vẻ gặp mọi người vì bạn sẽ sớm có niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình đấy.

Phương diện tình yêu của con giáp tuổi Dần sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Các cặp đôi sẽ có cơ hội tháo gỡ những vướng mắc đang dày vò cả hai trong thời gian qua. Mặt khác, với những nàng độc thân, dường như chính chấp niệm của bạn về sự hoàn hảo đang ngăn bạn tìm kiếm một tình duyên ưng ý.

Tâm trạng của bản mệnh trong tuần này lên xuống thất thường, có thể bạn không mấy hứng thú với việc ra ngoài nhưng hiện tại, bạn đang ở tâm trạng tốt nhất và sẽ không ngần ngại tham gia vào các buổi tiệc đầu năm mới. Hãy đi ra ngoài nhiều hơn và tìm niềm vui cho mình, tránh việc ở trong nhà quá nhiều ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn.

Nếu thời gian này thường xuyên phải di chuyển thì bản mệnh nhớ cẩn trọng, không được lơ là nhất là những đoạn đường vắng đừng di chuyển với vận tốc quá lớn, tránh việc bạn không xử lý kịp. Nếu tham gia các bữa tiệc, bạn cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/2 đến 9/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tuần này nếu con giáp tuổi Mão không quan tâm tới những muộn phiền nho nhỏ thì chẳng có gì đáng phải lo cả. Chính Ấn sẽ ghé thăm và hỗ trợ cho bản mệnh có một tuần mới làm việc khá suôn sẻ, được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. Con đường sự nghiệp sẽ rộng mở trong tuần mới.

Con giáp tuổi Mão sẽ không mấy vui vẻ với một mối quan hệ không có tương lai. Bạn tìm kiếm sự ổn định, nên hãy chủ động xây dựng yếu tố trong tình yêu. Do đó, nếu đang vướng vào một mối quan hệ không nghiêm túc, hãy thẳng thắn nói cho đối phương và làm rõ những kỳ vọng của bạn ở họ, ít nhất để cả hai có thể thấu hiểu được mong muốn từ đối phương.

Sẽ không tránh được một số rắc rối nhưng để tận dụng tốt thời điểm này, bạn đừng nên quá tập trung vào chuyện thắng thua tại nơi làm việc mà hãy xây dựng cho mình những mối quan hệ đối tác thích hợp. Chúng sẽ đặt nền móng quan trọng cho những thành công sắp tới.

Bản mệnh đủ thông minh để biết làm gì trong công việc cũng như mối quan hệ mình, nhờ đó mà bạn sớm thoát được rắc rối một cách dễ dàng. Bạn luôn tìm ra cách xử lý đúng đắn vì bạn hiểu chính mình hơn ai hết.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn vận trình tuần mới khó khăn chồng chất khó khăn khiến con giáp này ít có thời gian cho gia đình hơn. Hãy gác mọi việc sang một bên để có thể tập trung xử lý những rắc rối mà bản mệnh đã gây ra trong thời gian vừa qua.

Khi mọi việc rối ren thì người tuổi Thìn đâu có thời gian để nghĩ tới chuyện tình cảm, thậm chí nếu người ấy không hiểu còn dẫn đến cãi vã, chán nản. Con giáp này chớ nên trách cứ ai cả, đừng tự tạo thêm rắc rối khiến mâu thuẫn với một nửa ngày càng gay gắt hơn nhé.

Đầu tuần có sự cố nhưng bản mệnh đã nhanh trí xử lý được nhưng nếu chủ quan, khinh địch thì lại tiếp tục vướng vào rắc rối vào cuối tuần. Hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, chớ nên chủ quan trong mọi tình huống. Bởi ngoài kia vẫn có rất nhiều người vì ghen tỵ mà muốn hãm hại tuổi Thìn đấy.

May mắn là những vướng mắc của con giáp này đều có hướng giải quyết phù hợp khi cát tinh xuất hiện. Bản mệnh nhất định sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ khi đối mặt với khó khăn, vì thế đừng lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều gây tổn hại cho sức khỏe.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tỵ khá ổn định, bản mệnh chẳng phải lo lắng nhiều như trước vì mọi thứ đã đi theo guồng quay của nó. Tuy nhiên, không nên để tình trạng này lâu vì nếu không con giáp này sẽ cảm thấy nhàm chán, khó chịu. Hãy nghe lời khuyên của người đi trước để hình dung ra tương lai mà mình mong muốn.

Trong tuần có cát tinh chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho thấy cơ hội về công việc, sự nghiệp của người tuổi Tỵ lúc này rất lớn. Thay vì hài lòng với cuộc sống hiện tại và thiếu ý chí như trước đây, con giáp này hãy chớp lấy thời cơ này để đẩy nhanh tiến độ công việc và tạo ra bước đột phá.

Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng có khả năng gặp được đối tác hay những người giàu kinh nghiệm đưa ra những gợi ý hỗ trợ giúp thay đổi vận trình tài lộc. Nửa tuần đầu bản mệnh khá may mắn vì thế, đừng nghỉ ngơi nữa, hãy làm việc chăm chỉ vì khi thời gian cuối tuần là mọi vận may sẽ khép lại rồi đấy.

Chuyện tình cảm chỉ có một chút xáo trộn nhỏ, con giáp này chỉ cần tìm cách hòa giải thì mọi việc sẽ lại diễn ra êm đềm như trước. Quan trọng là bản mệnh và người ấy biết hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe và thấu hiểu đối phương, có như vậy mối quan hệ mới bền chặt được. Người độc thân cũng không nên quá buồn nếu như chưa tìm thấy nửa kia ưng ý.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/2 đến 9/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Có không ít khó khăn trong tuần mới đấy nhưng có đáng gì khi con giáp tuổi Ngọ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vào cuối tuần. Lúc đó Thiên Tài đưa tới vận may về tiền bạc, mang lại niềm vui và sự hứng khởi mà bạn đã bị đánh mất từ bao lâu nay.

Chuyện tình cảm luôn khó nói, vì thế đừng nhìn cái đã có hoặc hiện tại mà kỳ vọng quá lớn khiến bạn cảm thấy thất vọng. Điều quan trọng là bạn hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, thay vì đổ lỗi cho ai khác thì bạn nên tập trung vào bản thân mình.

Tuần mới với những gánh nặng hiện tại khiến cho bạn không còn thời gian và tâm sức để nghĩ đến những triển vọng tốt đẹp. Đừng chỉ nhìn nhận những giá trị thực tế hiện tại, nên cố gắng suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu bạn muốn đạt được những kết quả tương xứng.

Sao Bạch Hổ chiếu nên con giáp tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều sự bất lợi từ sức khỏe cho đến mối quan hệ và điều này cũng ảnh hưởng tới cả công việc. Để thoát khỏi tình cảnh này bạn phải tỉnh táo thay vì vùi đầu vào buồn tủi hay kêu ca, than thân, trách phận.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, cũng như mọi người, con giáp tuổi Mùi sẽ gặp khó khăn khi khởi sự làm việc gì đó nhưng tinh thần lạc quan mà Chính Ấn đưa tới vào thời điểm giữa tuần sẽ giúp bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn, vui tươi hơn, nhờ đó mà việc gì có trở ngại thì cũng chẳng đáng để lo lắng.

Sức hấp dẫn vốn có của người tuổi Mùi đang ở thời điểm đỉnh cao, mọi người sẽ bị cuốn theo từng hành động của bạn. Tuy nhiên, dường như điều này đang lấy mất đi một phần không gian riêng tư của bạn. Do đó, hãy dành thời gian cuối tuần để lấy lại năng lượng cũng như hồi phục lại khả năng sáng tạo cho bản thân.

Nỗ lực của bản mệnh có thể giúp cho bạn có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để đón nhận những điều đẹp đẽ xuất phát từ chính những thành quả mà bạn đạt được.

Dù có phải đối mặt với rắc rối nào cũng đừng bi quan vì sao Tử vi sẽ mở lối cho bạn nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn. Nhờ sự hướng dẫn khá cụ thể của ai đó mà bạn tìm ra cách xử lý thực sự phù hợp cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tuần mới hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn đến với tuổi Thân. Những tháng ngày vất vả, mệt nhọc đã qua đi rồi để lại cho con giáp này những ngày thảnh thơi đúng nghĩa. Bản mệnh đã chủ động hơn trong mọi việc thì không có gì có thể làm khó ngay lúc này cả.

Vận trình công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, con giáp này thường xuyên được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và ngày cuối tuần còn có những lời mời ăn uống khi Thực Thần ghé thăm. Những ngày đầu năm mới, đừng quên hòa chung niềm vui này cùng mọi người đấy nhé.

Hung tinh chủ về hao tài tốn của nhắc nhở người tuổi Thân đừng vui vui quá mà tiêu xài hoang phí, thậm chí chỉ vì một lời khen mà con giáp này đưa ra số tiền lì xì quá lớn. Hãy kiểm soát tốt hơn chi tiêu nếu không muốn sẽ bị thâm hụt tài chính nghiêm trọng, có hối hận cũng muộn màng.

Về phương diện tình cảm đã có nhiều khởi sắc, nhiều cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Những người độc thân có nhiều đối tượng tìm hiểu và gặp gỡ hơn, nhưng để lựa chọn ai đó thì bản mệnh chớ nên vội vã, có những người ban đầu tưởng là hợp đấy nhưng thời gian tiếp xúc và tìm hiểu lại thấy họ không phải người dành cho mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/2 đến 9/2/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc nhưng con giáp tuổi Dậu chớ chủ quan, nguy cơ tiền bị thất thoát mà bạn chẳng hay biết. Thậm chí, có thể tiềm ẩn cả rắc rối liên quan tới mối quan hệ vào thời điểm giữa tuần nữa đấy.

Đối với chuyện tình cảm, nhắc nhở con giáp tuổi Dậu rằng mẫu hình quá lý tưởng của bạn không tồn tại trong thực tế nên thay vì khăng khăng bám vào đó, hãy để bản thân tự nhiên bị thu hút bởi người khác. Có thể bạn cũng sẽ ngạc nhiên về chính mình.

Tiểu hao có ảnh hưởng ít nhiều tới túi tiền của bạn nhưng may mắn bạn đủ năng lực để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng trong tuần lễ mới. Vì vậy, có thể đã đến thời điểm bạn nên nâng cấp kế hoạch chi tiêu cho mình.

Hãy tập trung vào việc nghĩ ra xem có cách nào bạn có thể nâng cao khả năng sinh lời cho thu nhập của chính mình hay không, hoặc bạn đã lên kế hoạch tích lũy vốn cho một dự định nào đó trong tương lai chưa? Với thái độ và suy nghĩ đúng đắn, hứa hẹn tình hình tài chính của bạn sẽ điều chỉnh theo hướng tích cực trong thời gian tới.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Hãy tận hưởng trọn niềm vui ngày đầu tuần con giáp tuổi Tuất nhé vì những sự cố mà Kiếp Tài đưa tới ngay sau đó sẽ liên tục khiến bạn khó chịu, bức xúc và hay cáu kỉnh. Hãy bỏ qua những gì có thể bỏ qua được để giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái đấy nhé.

Người tuổi Tuất cũng sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhờ đó mà người độc thân thu hút được kha khá những người khác giới, điều quan trọng là bạn cân nhắc ai sẽ phù hợp với mình mà thôi. Đối với bạn bè, người thân, mọi người đều muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn giúp đỡ hoặc ở cạnh những ai có mối liên hệ mật thiết với bản thân bạn.

Tuần này con giáp tuổi Tuất hứa hẹn sẽ thực hiện được những dự định trước đây với kết quả tốt đẹp. Đây cũng là động lực để bạn có thêm những mục tiêu mới trong những tuần mới đấy.

Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh dự báo nếu bản mệnh không thực sự dành thời gian chăm sóc cơ thể mình đúng cách thì lúc này dễ ốm đau và phải nhập viện. Nếu ai cảm nhận rõ sức khỏe không tốt nên tìm cách điều chỉnh lại lối sống của mình lành mạnh hơn, bạn nên nhớ phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 3/2 đến 9/2/2020

Một tuần có nhiều thuận lợi sẽ bù đắp cho những khó chịu mà con giáp tuổi Hợi phải đối mặt vào cuối tuần khi nhiều việc không đi theo kế hoạch mà bạn đã định. Hãy chấp nhận đó là điều tất nhiên có thể xảy ra để thử thách sự gan dạ, bền chí của bạn mà thôi.

Đây là một trong số những lần hiếm hoi bạn để lắng nghe theo tiếng gọi của con tim. Nếu bạn đã gặp được một người ưng ý, đừng chần chừ nữa mà hãy thử cho cả hai cơ hội. Với các cặp đôi, thời gian này hãy thử cho nhau những khoảng trời riêng để nhìn nhận lại tình cảm của mỗi người.

Càng để ý tới lời người khác nói, con giáp tuổi Hợi lại càng dễ bị yếu thế. Đừng lắng quá nhiều về việc những người xung quanh đánh giá bạn như thế nào, điều quan trọng và là chính mình, tự tin vào bạn mà thôi.

Thái Âm Cát tinh tương trợ cho những con giáp nữ đang cảm thấy lạc lối. Bạn sẽ sớm tìm được niềm tin trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm, vì thế dù khó khăn vẫn còn đó nhưng bạn vẫn đủ mạnh mẽ để thực hiện những mong muốn của bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!