Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/3 đến 5/4/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 30/3 đến 5/4/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý bước sang tuần mới đã thảnh thơi hơn khá nhiều, tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng về cơ bản không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Con giáp này có thể tập trung vào các dự án đang dang dở tuần trước, tránh để chúng kéo dài thêm.

Vận trình tình duyên của bản mệnh đã có tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu của mình khi gặp gỡ bạn bè. Con giáp này tỏ ra rất hào hứng tham gia các cuộc giao lưu vì vừa mang lại cơ hội kết bạn lại có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp vợ chồng hay người đã có đôi lúc này cũng khá hòa hợp.

Trong tuần có Thái Âm cát tinh rất tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa, nếu người tuổi Tý đang có kế hoạch cho việc cưới hỏi thì nên thực hiện trong thời gian này. Nhất là nữ mệnh đã cảm thấy yên tâm hơn khi đối phương có những biểu hiện rất tích cực trong việc vun vén hạnh phúc của hai người.

Về phương diện tài lộc của con giáp này đã có diếu hiệu chuyển biển tích cực hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, nếu ai đó giới thiệu cho bản mệnh cơ hội mới thì cũng đừng vội mừng. Ảnh hưởng không nhỏ của Thương Quan cho thấy tuổi Tý cần thêm thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần của 12 con giáp cho thấy dường như người tuổi Sửu đã để cảm xúc lấn át lí trí và chi phối quá nhiều nên ảnh hưởng không tốt không những trong công việc mà cả chuyện tình cảm nữa. Hơn thế nữa, áp lực của công việc khiến con giáp này cảm thấy chán nản vô cùng.

Những vất vả, mệt nhọc hiện tại chỉ là thử thách để bản mệnh cố gắng nhiều hơn mà thôi. Hãy cứ nỗ lực hết sức mình đi rồi sẽ có lúc tuổi Sửu nhận được quả ngọt xứng đáng với mình. Quan trọng là con giáp này phải biết tin tưởng vào những gì mình đã chọn và kiên trì theo đuổi đến cùng.

Đường tình duyên của con giáp này nhìn chung vẫn khá ảm đạm, thậm chí nếu đang yêu thì bản mệnh cũng cảm thấy cô đơn, nửa kia không thấu hiểu mình. Bản mệnh có mong muốn tìm niềm vui mới cho mình. Hãy cẩn thận với các suy nghĩ ngoài luồng không tốt đang diễn ra trong đầu mình lúc này.

Ngay từ đầu tuần tuổi Sửu đã liên tục dính vào rắc rối từ tiền bạc cho tới mối quan hệ khiến con giáp này thường xuyên bực mình. Thế nhưng hãy lạc quan lên, bản mệnh đủ tinh khôn để tự giúp mình thoát khỏi những nhũng nhiễu hiện tại. Hãy nhớ điều quan trọng là không bao giờ được bỏ cuộc.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tuần này, người tuổi Sửu có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại khi muốn theo đuổi những gì mình muốn. Vốn là người có tài năng, sự mẫn tiệp nhưng lại khá nóng vội nên những chú Hổ thường tự đặt mình vào tình thế khó.

Tuy nhiên, có thể nói là trong cái rủi cũng có cái may. Càng vất vả bao nhiêu thì thu hoạch lại càng lớn bấy nhiêu. Cho nên người tuổi Dần đừng quá hoang mang ở thời điểm này. Khi những gian nan đó qua đi, nhìn lại chặng đường đã đi qua, bạn sẽ vô cùng tự hào về bản thân cũng như cảm thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Khó khăn đổ dồn vào những ngày đầu tuần và giữa tuần, nhất là ảnh hưởng của Tỷ Kiên và Kiếp Tài khiến bạn vất vả xoay sở các mối quan hệ xung quanh, quan hệ với đồng nghiệp để tránh vướng vào đủ loại tranh chấp, thị phi.

Nếu giữ vững lập trường và không ngừng cố gắng vươn lên thì thời điểm cuối tuần chính là thời điểm bạn gặt hái thành quả. Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, bạn dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự khâm phục của đồng nghiệp.

Công việc nhiều bộn bề và lo toan nên con giáp độc thân không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Còn những đôi lứa đang yêu thì dễ xảy ra cãi vã, thay vì cãi cọ thì nên biết đặt vào vị trí của nhau để thấu hiểu nửa kia.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/3 đến 5/4/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Có thể thấy trong tuần này người tuổi Mão có cát vận nhỉnh hơn hung vận. Điều này là dấu hiệu tốt cho vận trình trong tuần của con giáp này. Rất nhiều khúc mắc trước đó của bạn đều được tháo gỡ thỏa đáng ở thời điểm này.

Được Thái Dương cát tinh phò trợ, con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên tìm được hướng đi đúng đắn. Chỉ cần bản mệnh kiên trì và lạc quan vào tương lai phía trước, gặp thất bại cũng không nản chí thì khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng về tài chính ở thời điểm giữa tuần, nhất là khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Bạn nỗ lực rất nhiều nhưng tiền vẫn khó mà chảy vào túi, đã thế còn xảy ra nhiều việc khiến những chú Mèo cứ liên tục phải “xì” tiền ra.

Lúc này, bạn nên thận trọng nếu có ai đó mời mọc đầu tư hay kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời hứa hẹn lộc lá báu bở kẻo trắng tay vì niềm tin mù quáng của bản thân nếu không bạn sẽ dễ bị lợi dụng vì tin người quá đáng.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bền vững sau nhiều sóng gió. Dù muốn tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn nữa nhưng có lẽ bây giờ vẫn chưa thực sự là thời điểm thích hợp khi cả hai đều chưa sẵn sàng, hãy cứ sống với tình yêu của mình đi đã nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn đối mặt với những rắc rối khó có thể tìm cách để tháo gỡ ngay được. Nếu có thể, bản mệnh nên trò chuyện với người có kinh nghiệm. Tuy đối phương chưa thể giúp được điều gì nhưng con giáp này sẽ cảm thấy mọi trở ngại của mình là điều dễ dàng chấp nhận.

Tinh thần của người tuổi Thìn không ổn định và điều này ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện tình cảm. Theo tuvingaynay.com có lúc con giáp này chỉ muốn một mình tránh khỏi những ồn ào xung quanh mình. Bản mệnh lúc này còn không thiết tha gì tới việc yêu đương nữa. Các cặp đôi bất đồng quan điểm nên tranh cãi là điều đương nhiên.

Có nhiều người không những không trợ lực cho con giáp này mà còn quay sang chế giễu, chê bai chính vì thế mà tuổi Thìn không dễ dàng để tha thứ. Tuy nhiên, nếu bản mệnh suy nghĩ sâu sắc hơn một chút tuổi Thìn sẽ hiểu rằng đối phương cũng đang cố bảo vệ quyền lợi của họ mà thôi.

Tuần mới này không phải là thời điểm may mắn về các vấn đề liên quan đến tiền bạc đối với con giáp này. Do đó bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng. Ngoài ra, tuổi Thìn cần tránh chi tiêu hoang phí vì đó là nguyên nhân khiến bản thân rơi vào cảnh thiếu thốn sắp tới đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ khiến người khác phải ghen tị, con giáp này khởi động mọi việc trong tuần khá tích cực, nhiều điều kiện thuận lợi cho bản mệnh cơ hội để hoàn thành các kế hoạch mà mình đề ra một cách xuất sắc và giành lấy thành công.

Hung tinh xuất hiện mang đến điềm báo bất lợi cho phương diện sức khỏe của con giáp này. Ngoài ra, lúc này cũng không phải ngày tuổi Tỵ có lợi thế về giao tiếp, nhất là trong công việc. Điều may mắn chính là bản mệnh có một buổi tối thư giãn và dễ chịu khi ở bên người mà mình yêu thương.

Vận trình tình cảm trong tuần không được vui vẻ cho lắm, có những dấu hiệu không tốt của nửa kia nên con giáp này cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó chịu vô cùng. Thực ra nỗi niềm này xuất phát chủ yếu từ sự đa nghi của tuổi Tỵ mà thôi.

Mặc dù có khá nhiều cơ hội tốt đẹp đang diễn ra xung quanh nhưng dường như con giáp này không đủ tinh tế để nhận ra và nắm bắt lấy nó. Cũng may là nhờ Thực Thần nên bản mệnh được nâng đỡ, sẽ có người hỗ trong những lúc khó khăn đấy, tuổi Tỵ đang lo lắng quá nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/3 đến 5/4/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Trong tuần này, người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo nhưng không được tự tin thái quá, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn xuất hiện xung quanh bạn, tìm cơ hội để hãm hại bạn, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần.

Tài lộc trong tuần này cũng khá dồi dào. Bạn có cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập đáng ngưỡng mộ. Cuối tuần sẽ có nhiều khoản cần phải chi tiêu, hãy cân đối lại nhé.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận rộn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn. Đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất. Những người còn độc thân không có bước phát triển nào đáng kể trong tình cảm bởi bạn quá khép mình, không dám tiến một bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Mặc dù có nhiều chuyện không vui nhưng là người chủ động trong mọi tình huống và luôn biết giữ tinh thần lạc quan nên cuối cùng sóng gió cũng sớm qua đi trả lại cho những chú Ngựa những ngày bình yên. Hãy cố gắng lạc quan luôn mỉm cười đối diện với mọi khó khăn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Theo tử vi tuần mới, vận trình tuần này của người tuổi Mùi không ngừng lên bổng xuống trầm, nhất là thời điểm giữa tuần đối mặt với Thương Quan khiến bạn không ít lần bực mình và khó chịu. Bạn cần học cách suy nghĩ tích cực hơn để có thể vượt qua mọi sóng gió.

Ngày có sao Thiên Đức chiếu mệnh, người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Bạn có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt, bởi tiềm năng của bạn vốn lớn hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Dù nhiều dự định trong tuần mới không được như kế hoạch, bạn nên chấp nhận điều đó như là một thực tế đương nhiên. Bạn nên rút kinh nghiệm cho những lần tới bằng việc tìm cách mở rộng mạng lưới giao thiệp của mình, vì trong số những mối quan hệ bạn đang qua lại biết đâu sẽ có người nắm giữ chìa khóa thành công của bạn.

Thời điểm này, người tuổi Mùi trở nên cực kỳ đào hoa. Bạn không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bạn có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc với người nào đó.

Những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hai người không căng thẳng hay to tiếng với nhau mà luôn bình tĩnh tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tuần mới của tuổi Thân có thể đón nhận một vài tin vui gây bất ngờ, đó có thể là việc liên quan đến công việc, sự nghiệp hay tài lộc. Đời sống cá nhân của con giáp này lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn trước rất nhiều. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng chuyện gì cả.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều tia sáng mang đến hi vọng. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống và đôi bên cảm thấy tin tưởng và yêu thương nhau hơn.

Cát tinh mang lại những tín hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Thế nhưng con giáp này chỉ nên làm việc vừa sức thôi nhé. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên vạch ra cho mình quá nhiều những quy định, khuôn khổ khắc nghiệt và khiến cho bản thân cảm thấy áp lực và mỏi mệt nhé.

Ngoài ra, trong tuần bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải thận trọng trong các vấn đề tiền bạc. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần cho thấy điềm báo mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa và việc này còn có thể là nguyên nhân khiến tuổi Thân phải chi tiêu nhiều hơn thường lệ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 30/3 đến 5/4/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thời gian để suy ngẫm và tìm ra đâu là cơ hội tốt để con giáp này cải thiện thu nhập của mình trong thời gian này. Chính vì thế bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt những lời đề nghị mà trước đây vốn e ngại và do dự nhé.

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui, thế nhưng đối với các mối quan hệ yêu đương, con giáp này nên tránh các quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bởi vì đây là thời điểm mà khả năng giao tiếp của tuổi Dậu không thực sự khéo léo để chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Tốt hơn hết cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Thương Quan xuất hiện ngày đầu tiến khiến bản mệnh có cảm giác khó khăn vô cùng, thậm chí có lúc con giáp này muốn bỏ cuộc. Thế nhưng may mắn là tuổi Dậu đã tìm lại được sự tự tin và nhanh chóng đứng lên được để tiếp tục nỗ lực và phấn đâu cho những ngày tiếp theo.

Song con giáp này không được chủ quan hay lơ là cho dù mọi sự hiện tại đang diễn ra hanh thông như vây nhưng vẫn tiềm tàng điều xấu. Nếu bản mệnh đủ tinh ý sẽ nhận ra ngay, vì thế đừng bỏ qua những biểu hiện nhỏ, chúng mang lại cho người tuổi Dậu manh mối tìm ra vấn đề đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Trong tuần này, người tuổi Tuất cần phải cố gắng hơn nhiều trong công việc của mình nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Những gì bạn đã nỗ lực là không thể phủ nhận nhưng nó chưa đủ để bạn trở nên xuất sắc nổi trội trong mắt cấp trên.

Sự xuất hiện của Thiên Quan ngay ngày đầu tuần cảnh báo con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cũng những thành quả mà bạn đã vất vả xây dựng trong thời gian qua. Điều đáng lo ngại là bạn không chút đề phòng với kẻ đó, rất có thể đó là người mà bạn không ngờ tới.

Giữa tuần vận trình có chút “dễ thở” hơn với con giáp này nhờ có Thực Thần trợ mệnh, song khó khăn lại tiếp tục bủa vây vào cuối tuần. Do đó, bạn cần phải luôn chuẩn bị sẵn tâm lý với mọi khó khăn xảy đến bất chợt.

Tuổi Tuất trong tuần này còn gặp phải Đại Hao hung tinh nên khó tránh khỏi họa mất tiền, tổn hao tài sản. Hung tinh này dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra không được. Tiền cứ thế vơi đi mà không cách nào níu giữ khiến mệnh chủ rất đau đầu.

Nhưng bản mệnh cũng không cần quá u sầu bởi bên bạn luôn có một người sẵn sàng san sẻ gánh nặng với bạn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng luôn được người ấy lắng nghe và chia sẻ, an ủi. Bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc khi gặp được người ấy và ngày càng trân trọng đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 30/3 đến 5/4/2020

Thời gian đầu tuần, người tuổi Hợi có thể phải đương đầu với không ít khó khăn và thách thức trong công việc. Điều này khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, gắt gỏng và bỏ ngoài tai những lời góp ý của người khác.

Người khác có ý tốt muốn giúp nhưng bạn nghĩ họ đang cố tình chống đối mình nên tỏ ra sự bất hợp tác. Xem ra tính ích kỷ của bạn do Tỷ Kiên đưa tới đã làm hại bạn, nhưng may mắn là sau đó bạn đã sớm điều chỉnh để có những ngày cuối tuần thư thả và thoải mái hơn.

Có thể thấy, trong tuần này có cả vận may xen lẫn cả những rắc rối mà bạn không thể lường trước được. Nhưng có Chính Ấn hỗ trợ nên giữa tuần bạn có thể được ai đó chỉ dẫn tìm được lối đi phù hợp cho bản thân.

Tiểu Hao chủ về hao tài tốn của cho thấy có những khoản chi cứ nghĩ là không đáng kể nhưng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho bạn. Do đó, hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, nhất là bạn nên tránh mua sắm theo cảm xúc, nhất là đừng vì buồn mà đi mua sắm cho đỡ buồn.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Hợi cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đó là do thời gian này bạn chỉ tập trung lo cho công việc và cuộc sống mà thiếu thời gian dành cho người ấy và cả gia đình. Cứ thế thì tình cảm lạnh nhạt là điều đương nhiên, hãy cố gắng điều chỉnh lại sớm nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!