Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tuần này, sự nghiệp của người tuổi Tý không được như ý muốn. Có thể đầu tuần, nhờ Chính Quan chiếu mệnh, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên đấy, nhưng đó cũng chính là lý do khiến bạn trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo trước nhiều khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Ngược lại, trên phương diện tài lộc, bạn lại gặp được khá nhiều điều như ý. Kể từ giữa tuần trở đi, bạn tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Thậm chí có một số người còn phát tài dựa vào may mắn. Cuối tuần là thời điểm mọi sự cố gắng của bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý lên xuống khá thất thường trong tuần này, đặc biệt là vào khoảng thời gian giữa tuần, đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến trái ngược nhau. May mắn là đến cuối tuần, dường như đôi bên đã học được cách dung hòa, tình cảm phần nào được hâm nóng.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tuần này có trắc trở nhưng cũng có ngọt ngào. Thời điểm đầu tuần, do sự tác động của Thương Quan cũng như Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn dễ bị cô lập vì mâu thuẫn với cấp trên, tranh chấp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì đến cuối tuần, mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Cơ hội kiếm tiền của bạn không có nhiều trong tuần này, bạn vẫn cần thêm thời gian để tiếp tục cố gắng mới mong nhận lại được thành quả. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Đôi bên dù cố gắng thấu hiểu nhưng vẫn chưa hoàn toàn hòa hợp được với nhau. Hai người cần chú ý hóa giải mọi hiểu lầm, để mâu thuẫn lớn hóa nhỏ, nhỏ thì hãy bỏ qua cho nhau.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo tình duyên của tuổi Dần khởi sắc. Các cặp đôi hứa hẹn sẽ trải qua một tuần lễ đầy lãng mạn cùng nhau. Tuy nhiên, những vấn đề còn tồn đọng giữa hai người sẽ không dưng tự động bốc hơi. Vì thế nếu muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài, đôi bên nên trực tiếp đối mặt và giải quyết chúng.

Sự nhạy cảm và khả năng tư duy sáng tạo của người tuổi Dần cũng hứa hẹn sẽ được thể hiện một cách rõ àng trong tuần này. Vậy nên ở thời điểm trước mắt, con giáp này nên dùng chúng để thử nghiệm những cách làm việc mới mẻ và lắng nghe trái tim mình nhiều hơn.

Những ngày giữa tuần là thời điểm kém thuận lợi nhất, bản mệnh phải để ý cả phương diện mối quan hệ lẫn tình cảm nhất là khi xuất hiện Kiếp Tài. Thay vì suy nghĩ tiêu cực với những gì đã xảy ra con giáp này nhớ tỉnh táo đánh giá lại tình hình đã nhé.

Nhờ có cát tinh che chở, nâng đỡ vận trình nên bản mệnh có cảm hứng để trau dồi nhiều kĩ năng mới cũng như học hỏi về hành trang trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Từ đó mở ra nhiều cơ hội để con giáp này đáp ứng những tham vọng phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong tuần khởi sắc, đời sống vô cùng lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa. Con giáp này độc thân sẽ chủ động hơn với đối tượng của mình, trong khi các cặp đôi sẽ có cơ may trải nghiệm những buổi hẹn hò đầy lý tưởng.

Thời gian này hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tìm đến bản mệnh. Con giáp này nên cố gắng giữ bản thân luôn trong trạng thái tỉnh táo để đón nhận những may mắn sắp tới. Nếu không nhanh chóng nắm bắt thì những cơ hội tốt đẹp này sẽ rơi vào tay người khác đó.

Về phương diện tài lộc, có những thuận lợi lẫn khó khăn xen lẫn xuất hiện trong tuần này. Có thể do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên những hứa hẹn thay đổi liên quan đến chuyện tiền bạc của tuổi Mão vẫn đang bị ẩn giấu. Do đó, con giáp này nên là người chủ động đưa chúng ra ánh sáng.

Tuy nhiên sao Đại hao nhắc nhở bản mệnh không nên cố gắng làm điều gì quá sức vì sẽ tốn công vô ích thôi vì cũng chẳng nhận được khoản tiền như bản thân được hứa hẹn. Ngoài ra con giáp này tránh chi tiêu những khoản tiền lớn trong thời gian này vì nó dễ là nguyên nhân gây ra nợ nần đấy.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tuần này là một tuần có thách thức nhưng cũng có cơ hội đối với người tuổi Thìn. Có thể đầu tuần, bạn sẽ phải đối diện với nhiều yếu tố bất lợi do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại, ví dụ như lãnh đạo không ủng hộ, đồng nghiệp cạnh tranh, nhưng thông qua đó, bạn cũng sẽ tìm được cách vươn lên khẳng định mình. Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện vào cuối tuần hứa hẹn nhiều điểm sáng.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Phương diện tài lộc của bản mệnh khá yên ắng trong tuần này. Có thể ngay từ đầu tuần, cơ hội đến với bạn tới tấp khiến bạn mừng thầm, nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng những cơ hội ấy không đáng tin cậy, hoặc không đem lại nhiều lời lãi như bạn hằng mong muốn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn có vui và cũng có buồn. Bạn bắt đầu biết hi sinh cho người ấy, chủ động làm cho người ấy nhiều việc hơn, tuy nhiên có thể sau đó, bạn lại nhận ra rằng đó chưa chắc đã là điều nửa kia của mình mong muốn. Có lẽ bạn cần phải thấu hiểu người ấy của mình hơn nữa.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Chuyện tình cảm là một trong những vấn đề lớn đối với người tuổi Tỵ trong tuần này. Người đã lập gia đình phải trải qua mâu thuẫn triền miên khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là buông xuôi. Có thể hành động của bạn lại đang vô tình tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào đấy.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân vẫn có điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Theo tuvingaynay.com bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Sự nghiệp của bản mệnh phát triển không mấy ổn định trong tuần này. Có nhiều khi bạn tưởng mình đang thuận lợi nhưng lại có rắc rối bất ngờ xảy đến. Cũng có lúc bạn thất vọng vì gặp khó khăn, nhưng ngay sau đó lại được người trợ giúp. Vì thế, thời điểm này, bạn cần giữ trạng thái tinh thần ổn định, “thắng không kiêu bại không nản”.

Vận trình tài lộc không có nhiều điểm sáng. Cả tuần này bạn sẽ phải làm việc tương đối vất vả mới mong nhận lại được một phần thành quả. Thiên Tài cho thấy một vài người có thể có may mắn trúng thưởng, trúng số nhưng khoản tiền không đáng là bao, không thể dựa dẫm vào số tiền đó.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được thuận lợi. Con giáp này còn độc thân nên cẩn thận với những cái bẫy, sẽ dễ sa ngã vào những mối tình đầy chớp nhoáng với những đối tượng miệng lưỡi khôn khéo. Bản mệnh cần thực sự cẩn thận vì sự bóng bẩy kia có thể đánh lừa bạn.

Người tuổi Ngọ không hề gặp khó khăn trong việc thể hiện chính mình, con giáp này nên trau dồi bản thân theo một mảng đối lập: học cách lắng nghe. Một người quen, đối tác, hoặc một người bạn đang cố gắng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bản mệnh. Tuy ban đầu không dễ chấp nhận, nhưng chúng vô cùng cần thiết cho tương lai.

Chính Tài xuất hiện vào đầu tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng xem ra vẫn có những mối nguy khiến con giáp này bị mất tiền. Chính vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Bản mệnh chỉ dễ mất tiền ở những người mà mình tin tưởng nhất mà thôi.

Sao Thái Âm hỗ trợ cho nữ mệnh tuổi Ngọ đang gặp khó khăn trong công việc hoặc nhân duyên. Nhìn chung là con giáp này sẽ hiểu ra ai tốt để có thể thân thiết hơn và ai xấu để mình có thể tránh xa, không nên dành nhiều thời gian cho những người ảnh hưởng tiêu cực này.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi không được vui cho lắm. Chuyện tình cảm không như ý một phần lý do con giáp này, hãy tôn trọng người thương và tránh thái độ thiếu chân thành, giả dối có thể gây tổn hại cảm xúc cho một nửa của mình. Chung thủy luôn luôn là yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ.

Vận trình trong tuần mới về cơ bản là khá ổn, có thể hành động ngẫu hứng của bản mệnh đang đem lại những kết quả khả quan hơn mong đợi. Tuy nhiên, những ý tưởng bất ngờ xuất hiện cũng sẽ đôi lúc khiến người tuổi Mùi mất phương hướng, do đó con giáp này không nên vội vàng hành động.

Chính Quan xuất hiện trong những ngày đầu tuần rất tốt cho con giáp này có công việc suôn sẻ hơn thế nhưng cũng không được chủ quan vì sẽ có con đường phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo nhé. Đường tài lộc cũng không có nhiều biến động.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển cho thấy con giáp này khá vất vả, có thể phải di chuyển thường xuyên vì tính chất công việc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lo lắng quá vì với sự linh hoạt, chủ động thì khó khăn một chút cũng không có gì đáng ngại cả. Hơn nữa, những trải nghiệm này còn mang lại nhiều bài học quý giá.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Những người tuổi Thân làm công ăn lương phải đối diện với đủ loại thử thách trong tuần này, vì vậy bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Hãy bình tĩnh khi giải quyết khó khăn bởi mọi chuyện đâu rồi sẽ có đó, sự căng thẳng chỉ khiến tất cả thêm rối mà thôi.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình mà thôi.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có khá nhiều niềm vui, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Có thể bạn đã mở lòng hơn nên không còn khó chịu khi phải đến những buổi gặp mặt được người quen sắp xếp nữa. Bạn cho rằng đây cũng là cơ hội kết thêm bè bạn, mở rộng quan hệ của mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/8 đến 6/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tuần này người tuổi Dậu đã lập gia đình có một tuần khá bình yên. Đôi bên thường xuyên trò chuyện, trao đổi mọi vấn đề với nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, trắc trở. Bạn tin rằng tình cảm vợ chồng của mình sẽ ngày một hòa hợp hơn.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tình hình tài lộc của người tuổi Dậu chủ yếu rực rỡ vào đầu tuần và giữa tuần. Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Bên cạnh đó, người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm hiểu được những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bản mệnh chưa chắc đã được thuận lợi như thế. Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện mang lại cho bạn nhiều điều phiền phức. Tuần này, tốt nhất là bạn không nên mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, có chuyện gì thì nên bình tĩnh thảo luận với nhau.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng mọi việc diễn ra trong tuần như đang chống lại tuổi Tuất. Thời gian này bản mệnh nhưng đừng nên nản chí, tất cả là thử thách mà thôi. Miễn là con giáp này đủ tin tưởng rằng mình có đủ tiềm năng, động lực và cả sự tự tin để đảm nhận một vị trí cao hơn.

Có Thiên Quan xuất hiện trong tuần nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong chi tiêu nhất là trong ngày lễ, tránh tổn hao tài chính hay cho mượn tiền bạc, hoặc vướng vào các hoạt động liên quan đến đầu tư kiếm lời nhanh. Ngoài ra, việc chăm sóc tinh thần và tập luyện để tăng cường sức khỏe cơ thể cũng rất cần thiết.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó xử, nếu người tuổi Tuất cảm thấy mối quan hệ có chút phai nhạt và muốn dừng chân thì cũng đừng vội bởi trong tình yêu cặp đôi nào cũng sẽ phải trải qua giai đoạn này mà thôi. Quan trọng là bản mệnh và người ấy cùng nắm nhau vượt qua.

Hơn thế nữa, Sao Bách Việt gây ảnh hưởng không tốt tới các cặp đang yêu vì sẽ có nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện, xen ngang chuyện tình cảm của con giáp này. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt để bản mệnh đánh giá lại tình cảm mà thôi, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 31/8 đến 6/9/2020

Tuổi Hợi còn độc thân đang tìm kiếm một nửa ưng ý thì hãy nhìn rộng hơn là chỉ bề ngoài và địa vị xã hội của họ. Hãy tìm hiểu rõ đối phương là ai và họ đại diện cho tính cách gì trước tiên. Với những nàng đã có đôi có cặp, con giáp này sẽ muốn đưa mối quan hệ của cả hai đạt đến một bước tiến mới.

Về phương diện tài lộc có phần hao hụt. Ngày đầu tuần có Tỷ Kiên khiến con giáp này thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại kế hoạch chi tiêu của bản thân để đưa ra những cách thức quản lý tiền bạc hợp lý và thông minh hơn.

Tuần mới của người tuổi Hợi có những khó khăn nhưng không thể giãi bày cùng ai. Thực ra con giáp này cũng không thể đợi được ai đó đến giúp đỡ. Tốt hơn hết bản mệnh nên tự tìm cách giúp lấy chính mình, nếu chờ đợi vào người khác chỉ đang lãng phí thêm thời gian mà thôi.

Ảnh hưởng của sao Thiên Cẩu cho thấy trong tuần có điềm báo họa thị phi kéo tới khiến con giáp này không khỏi lao đao, đau đầu để suy nghĩ cách giải quyết sao cho ổn thỏa nhất. Điều này cũng ảnh hưởng tới sức khỏe về thể chất, tinh thần khi bản mệnh phải suy nghĩ và căng thẳng quá nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!