Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần mới của tuổi Tý dễ gặp phải nhiều biến động trong vận trình tình cảm. Con giáp này và người ấy hiểu lầm, tranh cãi vì những lý do không đâu, nhưng bản thân bản mệnh cũng không đủ kiên nhẫn để giải thích. Mối quan hệ trở nên bế tắc khi đôi bên không thể trò chuyện được để hóa giải mâu thuẫn.

Trong tuần có cát tinh trợ đào hoa sẽ mang tới vận mệnh tình duyên cho người độc thân. Con giáp này biết mình cần gì, muốn gì chắc chắn sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng. Thế nhưng để thành đôi lứa hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tình cảm của đôi bên qua thời gian tìm hiểu. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cần phải học cách nhìn người, đừng để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.

Về phương diện tài lộc tuần này khá thăng trầm bất ổn, tiền vừa vào nhà hôm trước đã chực đi ra ngay hôm sau. Thực Thần trao may mắn, kiếm tiền đầy tay nhưng nếu con giáp này không trân trọng những gì mình đang có, chi tiêu mua sắm hoang phí thì sẽ có ngày rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi đấy.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá tốt, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần vô cùng tươi sáng, con giáp này cần tận dụng. Người tuổi Tý chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu. Tiểu nhân tuy có nhưng không quá đáng sợ, tự tin vững bước sẽ mang tới thành công.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình trong tuần. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, những sự lãng mạn không còn mà thay vào đó là mệt mỏi, áp lực, khiến cho mối quan hệ tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Vận trình tài lộc trong tuần khá dồi dào, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu con giáp này có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này thì có phần thuận lợi hơn vào đầu tuần khi có Chính Quan phù trợ. Nhưng từ giữa tuần trở đi, tuổi Sửu gặp hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, xui xẻo đeo bám, bản mệnh dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

May mắn là cát tinh nhập cục, hóa giải bớt phần nào những vận đen có thể xảy ra với sự nghiệp của người tuổi Sửu. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải đề cao tinh thần cảnh giác, không phải lúc nào cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời như vậy đâu. Bản mệnh cần tập trung làm việc để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Dần có thể đang bối rối chưa biết phải quyết định ra sao trong chuyện tình cảm tuần này. Bạn có cảm tình với đối phương nhưng tình cảm đó chưa đủ lớn để gọi là tình yêu.

Công việc của người tuổi Dần trong tuần khá ổn thỏa. Con giáp này được nhiều cát thần trợ lực, Chính Ấn cho thấy những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã mang tới thành quả to lớn, dễ thăng tiến trong thời gian tới.

Thiên Đức cát tinh trợ mệnh giúp con giáp này tự tin hơn với những việc mình đang làm. Bạn không nghĩ sẽ mất nhiều thời gian vô ích bởi đủ năng lực để giải quyết công việc nhanh gọn.

Về vấn đề tiền bạc, Kiếp Tài báo hiệu đầu tuần dễ mất tiền hao của, thu nhập trong tuần không nhiều. Phải chờ tới cuối tuần thì tài lộc mới bắt đầu khởi vượng, túi tiền của con giáp này cũng rủng rỉnh hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Tử vi tuần này người tuổi Mão có Bạch Hổ hung tinh chiếu mạng, cần phải thận trọng khi tham gia giao thông. Ra ngoài nên giữ mồm giữ miệng, đừng bốc đồng xốc nổi mà mang họa vào thân, chịu nhiều thương tật.

Hung cát đan xen, công việc của con giáp này có những khó khăn nhất định. Bản mệnh đang đạt được những bước tiến khá lớn nhờ có sự trợ giúp của Ấn Quan, nhưng vẫn bị tiểu nhân hết lần này tới lần khác cản trở.

Tình yêu đôi lứa vấp phải sự phản đối từ gia đình người thân, đòi hỏi con giáp này phải vững vàng, kiên định với tình cảm của mình. Có những thứ cần thời gian để chứng minh và tình cảm của bạn cũng vậy.

Con giáp này trong tuần sẽ có tài lộc khá tốt. Tuy nhiên tuổi Mão đừng sốt ruột khi gần hết tuần trôi qua mà chưa thấy bất cứ dấu hiệu nào của tài lộc, ấy là bởi cuối tuần Thần Tài mới cho tài lộc về nhà.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình của tuổi Thìn dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này nảy sinh nhiều bất đồng quan điểm với nửa kia mà không tìm được cách để hòa giải. Bản mệnh đừng để sự nóng giận che mờ lý trí, nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương, thậm chí có thể khiến mối quan hệ tan vỡ.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này cũng có không ít khó khăn khi mà hung tinh kéo theo tiểu nhân không ngừng quấy phá vận trình. Tuy người tuổi Thìn vẫn có những cơ hội để chuyển mình, thay đổi mọi chuyện theo hướng tích cực song cũng vẫn không thể khiến cho bản mệnh hài lòng.

Tuy nhiên, có Giải Thần cát tinh ở bên hỗ trợ, chỉ cần bản mệnh giữ vững tinh thần chiến đấu, kiên trì với phương hướng mình đã chọn thì vẫn có thể lật ngược tình thế, lội ngược dòng thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra. Con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Đường tài lộc cực lý tưởng, con giáp này có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc trong tay mình. Không có khó khăn, trở ngại nào có thể ngăn được người tuổi Thìn tìm đến với đỉnh cao thành công rực rỡ, khi mà bản mệnh đã cố gắng đến vậy. Hơn thế nữa, nguồn thu chính và phụ cũng đều có dấu hiệu tăng tiến, nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ dễ đạt được thành công trong cuộc sống, may mắn luôn đến với con giáp này. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, bản mệnh chỉ cần ưng ý thôi là sẽ có không ít người theo đuổi, tình cảm chân thành cũng không khó để phát hiện ra. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, đôi bên bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Trong tuần báo hiệu con giáp này phải di chuyển, đi lại nhiều vì công việc. Song đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Sự cố gắng của người tuổi Tỵ chắc chắn không lãng phí, bởi bản mệnh sẽ đón nhận thành quả tương xứng với nỗ lực của mình. Bản mệnh cần phải xác định rõ mục tiêu của mình.

Con giáp này cũng được nhắc nhở cần phải tuân thủ theo những quy định của tập thểm công ty, đồng thời tuân thủ theo luật pháp, đừng tùy tiện làm theo ý mình, bất chấp mọi chuyện nếu không muốn gánh chịu hậu quả nghiêm trọng. Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân.

Bản mệnh không cần phải lo lắng gì về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ. Tuổi Tỵ đạt được những bước tiến lớn, Chính Tài đảm bảo cho khoản thu nhập của con giáp này đủ để thoải mái đi theo mơ ước. Mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Với tuổi Ngọ, tuần mới này sẽ là khoảng thời gian mà con giáp này phải đưa ra lựa chọn về chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn không quyết đoán thì có thể nhân duyên của bạn sẽ đứt đoạn bất cứ lúc nào.

Đường tài lộc của con giáp này trong tuần cũng không được ổn định cho lắm. Mới có tiền về tay đó nhưng lại có thể mất tiền ngay sau đó. Bản mệnh cần phải quản lý tài chính của mình tốt hơn, tránh để việc này tiếp diễn.

Tử vi tuần mới, Tiểu Hao hung tinh cho thấy sẽ có những vấn đề bất ngờ nảy sinh, tiêu tốn của con giáp này 1 khoản tiền nho nhỏ. Nếu như tuổi Ngọ có kế hoạch tiết kiệm tiền ngay khi có được thì sẽ không phải lo lắng nhiều nữa.

Đầu tuần công việc của bản mệnh chưa có nhiều khởi sắc, nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ biến chuyển tích cực hơn rất nhiều. Chính Ấn cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của con giáp này sẽ được đền đáp.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Theo dõi tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi sẽ đón cát khí vây quanh, tình cảm thăng hoa như ý muốn. Những chú Dê có được người mình yêu thương, không muốn chia xa dù chỉ 1 phút giây.

Tuy nhiên công việc của con giáp này lại không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Thương Quan cảnh báo bản mệnh nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để cho những việc cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, báo hiệu rằng tiểu nhân sẽ còn gây ra nhiều sóng gió trong khoảng thời gian tới của con giáp này. Tuổi Mùi hãy thận trọng với từng hành động của mình, tránh để tiểu nhân chú ý.

Xét về đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này làm đầy túi tiền cho mình. Bản mệnh có thể sẽ được Thiên Tài dẫn dắt cho dùng tài lẻ của mình kiếm được bộn tiền luôn đó. Có điều từ giữa tuần trở đi tài vận ảm đạm, chớ nên manh động.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Vận trình của người tuổi Thân tuần mới này hung cát đan xen, nhờ thế mà bớt phần mệt mỏi. Đường tình duyên không có gì biến động, dù con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng nhờ sự thấu hiểu mà không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì đáng ngại.

Thời gian đầu tuần dễ mất tiền khi Kiếp Tài ngáng trở vận trình, bản mệnh cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc muốn đòi cũng không biết phải làm sao. Cuối tuần lại trở thành thời điểm cát khí vượng, nguồn thu nhập có dấu hiệu chuyển biến tích cực, ngoài ra tốt cho việc cầu tài, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Về phương diện sự nghiệp, bản mệnh lại không được may mắn như thế khi mà hung tinh đeo bám, cho thấy tiểu nhân vận đang vượng, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, càng hoang mang hoảng loạn thì càng dễ vướng phải rắc rối. Nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên chọn tiến hành vào cuối tuần. Tuổi Thân cần hành sự thận trọng, đừng để bản thân vì hiểu lầm, ảo tưởng mà mắc phải sai sót trong công việc.

Chỉ cần con giáp này kiên trì với con đường mình đã chọn thì sớm muộn gì cũng sẽ nhìn thấy được thành công do chính tay mình làm ra. Người tuổi Thân chớ nên vội vàng, hấp tấp khi bản thân vẫn chưa bỏ ra chút công sức nào. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá tốt nên có gặp khó khăn cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn hầu như không có cơ hội để xoay chuyển vận mệnh, Thiên Quan luôn luôn kéo theo những chuyện thị phi không dứt.

Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh có thể sẽ phải thay đổi công việc. Đừng ngại thay đổi, bởi có thể điều đó sẽ mang thêm cho bạn tia hy vọng về cuộc sống mới. Hãy dũng cảm đối mặt với cuộc sống.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ mắc sai lầm khi lựa chọn quá nhanh khi mà tình yêu chưa kịp chín muồi đã bị đẩy nhanh tiến độ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Về phương diện tài lộc, tuần 45 này người tuổi Dậu khá thuận lợi trong việc kiếm tiền. Chính Tài cho thấy con giáp này có nguồn thu nhập ổn định vững vàng nhờ chăm chỉ, biết tích cóp tiền bạc.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Tuất có thể sẽ có những tin vui mới về đường tình duyên. Người độc thân đừng chần chừ gì nữa, bởi đây chính là thời cơ để bạn kết thúc cuộc sống “chăn đơn gối chiếc” của mình.

Chưa hết đâu nhé, con giáp này còn có nhiều may mắn về tài lộc nữa. Tiếc rằng vận may chỉ nằm ở khoảng đầu tuần thôi, càng về cuối tuần thì tài khí càng sa sút, Kiếp Tài ngáng trở khiến cho việc kiếm tiền rất khó khăn.

Riêng về đường công danh sự nghiệp thì tuần này vận may không đứng về phía của tuổi Tuất. Con giáp này gặp phải Tỷ Kiên, những quyết định mang tính chủ quan có thể khiến cho bạn đi hết từ sai lầm này sang sai lầm khác.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng. Thái Dương cát tinh trợ mệnh cho thấy quý nhân là nam mệnh sắp tới, có khó khăn gì hãy nhờ cậy quý nhân gánh đỡ phần nào, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy thành công.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 4/11 đến 10/11/2019

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không may ngoài ý muốn. Con giáp này bị hung tinh Thái Tuế đeo bám, hung vận nhiều hơn cát vận.

Chuyện tình cảm diễn tiến quá nhanh cuối cùng lại kết thúc trong nước mắt. Dường như những thứ đến nhanh thì không được bền lâu, ít nhất là với con giáp này. Tuổi Hợi có thể sẽ phải mất 1 thời gian dài để tìm lại niềm tin trong tình yêu của mình.

Cũng may là vận đen không bao trùm tất cả cuộc sống của con giáp này. Đường công danh sự nghiệp tuy chưa thực sự khởi sắc nhưng cũng đã có những dấu hiệu đáng mừng khi mà Ấn Quan kết hợp, giảm bớt những tác động tiêu cực của tiểu nhân Thiên Quan.

Và tài vận thực sự là điểm sáng của người tuổi Hợi khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi con giáp này. Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, lộc trời cho không nhận thật quá uổng phí. Đừng để cơ hội trước mặt mà còn vụt mất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!