Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 chính xác

Xem tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi phương Đông cho thấy những ngày đầu tuần khiến những người tuổi Tý luôn trong tình trạng đau đầu, nóng ruột vì những lời chỉ trích hoặc dèm pha, cố tình gây khó dễ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần bạn càng nhận được nhiều niềm vui, nhất là về tiền bạc khi ngày cuối tuần có Chính Tài soi rọi.

Tử vi tuần này của con giáp tuổi Tý đã tốt hơn tuần trước khá nhiều, tình hình tài chính đã có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cố gắng phát huy năng lực đang có thì tương lai không phải lo lắng nhiều nữa, mọi việc có vẻ đang đi đúng hướng.

Với tác động của sao Dịch Mã cho thấy bản mệnh lúc này khá vất vả nhưng đừng ngại khó, ngại khổ, những gì bạn đang cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, dường như vì mải vì công việc lu bu ngày Tết mà bạn lơ là chuyện tình cảm. Đối phương lúc này cảm thấy không hài lòng nếu bạn tiếp tục “ngó lơ” họ. Hãy dành chút thời gian để cải thiện tình cảm đang có bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi tuần mới nhận thấy tuổi Sửu có những ngày đầu năm tương đối bận rộn với công việc. Có lẽ bạn quá cầu toàn nên chỉ riêng việc nhà cũng khiến cho bạn không có được thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Nhưng đổi lại bạn cảm thấy hào hứng và vô cùng vui vẻ với không khí tết này.

Tài lộc có những dấu hiệu tốt không chỉ ổn định mà có dự báo có người mang đến những cơ hội để bạn thay đổi công danh sự nghiệp và thúc đẩy vận tài chính. Tuy nhiên, dễ có họa không hay về tiền bạc nên cẩn cất giữ cẩn thận tránh mất mát nhé.

Tình duyên với bạn có lẽ sẽ khởi sắc hơn và dễ có được người dẫn lối chỉ đường tìm kiếm các cơ hội cải thiện hiện trạng độc thân. Những người có gia đình thuận hòa và vui vẻ. Cho nên tuần này của bạn khi xem tử vi được đánh giá có đầy đủ tiền bạc, tình cảm.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Vận rủi dường như chưa “buông tha” cho con giáp tuổi Dần trong tuần này đâu, vì thế làm gì cũng phải cẩn trọng, chớ nên chủ quan. Cứ chu toàn từng việc nhỏ đã thì việc ắt sẽ thành. Nhớ rằng đừng nên “tham bát bỏ mâm”, làm việc gì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo, chớ nên tham lam.

Hơn nữa, sao Thái Tuế cho thấy có thể xảy ra tai bạn bất ngờ, nếu có thể thì nên từ chối những việc phải đi xa, nếu là yêu cầu bắt buộc thì phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa.

Công việc bộn bề nên những người độc thân không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm trong lúc này. Còn những đôi lứa đang yêu thì dễ xảy ra cãi vã, thay vì cãi cọ thì nên biết đặt vào vị trí của nhau để thấu hiểu, thay vì tìm cái mới hãy sửa chữa cái cũ cho thật tốt.

Ngày thứ 2 đầu tuần mới vui được chút mà những ngày tiếp theo đó là những chuỗi xui xẻo tìm đến khiến con giáp tuổi Dần cảm thấy vô cùng hoang mang. Thế nhưng với bản lĩnh của mình bạn sẽ đủ tỉnh táo thoát khỏi tình huống khó khăn, vì thế, đừng ngại ngùng hay lo lắng quá nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần mới cho thấy bạn đang có rất nhiều những dự định cho ngày đầu năm và dường như mưu sự của bạn có khả năng thành công rất cao. Công việc ổn định không phải lo lắng và cũng dễ gặp được những đối tác giúp bạn có được vận làm ăn tốt đẹp.

Tài lộc tuy tuần này không phải là thời điểm tốt để thăng tiến nhưng thời gian tới chắc chắn sẽ có những dự báo tốt hơn. Bói tử vi tuần này bạn hoàn toàn có thể an tâm với lịch trình của mình đối tác khi có các cuộc hẹn một dù chỉ vui chơi nhưng nó giúp gắn kết các mối quan hệ trở nên tin tưởng hơn.

Có điều tuần này bạn sẽ chi tiêu khá nhiều và cũng dễ lâm vào tình trạng “phá sản” nếu tham gia vào các trò chơi đỏ đen đấy nhé.

Quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu của bạn trong tuần này có thể không được như ý và nên phòng tránh việc tranh cãi nhé, đôi khi chuyện nhỏ nhưng cũng khiến cho không khí không được vui vẻ đấy.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 chính xác

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy với người tuổi Thìn tuần mới của bạn sẽ khó đạt được mong muốn như ý. Khi mà có khá nhiều những thay đổi có thể khiến cho những người tuổi Thìn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Có lẽ vấn đề tình cảm của bạn dễ khiến cho bạn gặp phải những trở ngại, cảm giác khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, may mắn bạn có được một gia đình luôn là động lực tốt để bạn có quyết định đúng và sớm giải tỏa những buồn phiền.

Về công việc tuổi Thìn có một tuần nghỉ lễ rảnh rang và không vướng bận gì. Cho nên bạn nên có một kế hoạch để vui chơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè sau một thời gian tận tâm với công việc.

Về tài chính tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và vui vẻ để làm điều mình thích, mừng tuổi và lì xì. Sự thay đổi về vận tài chính trong những ngày đầu năm này với người tuổi Thìn thực sự vẫn chưa có dấu hiệu đáng kể nào.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tuần này của con giáp tuổi Tỵ khá ổn định, bạn chẳng phải lo lắng nhiều như trước vì mọi thứ đã đi theo guồng quay của nó. Tuy nhiên, không nên để tình trạng này lâu vì nếu không bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, khó chịu, nếu có thể hãy nghe lời khuyên của một người lớn tuổi để giúp bạn hình dung ra tương lai mà bạn mong muốn.

Sao Thiên Đức chỉ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho thấy cơ hội về công việc, sự nghiệp của bạn lúc này rất lớn. Thay vì hài lòng với cuộc sống hiện tại và thiếu ý chí như trước đây, bạn hãy chớp lấy thời cơ này để đẩy nhanh tiến độ công việc.

Nửa tuần đầu bạn khá may mắn vì thế, đừng nghỉ ngơi nữa, hãy làm việc đi khi thời gian cuối tuần là mọi vận may của bạn đã khép lại rồi đấy.

Chuyện tình cảm chỉ có một chút xáo trộn nhỏ, bạn chỉ cần tìm cách hòa giải thì mọi việc sẽ lại diễn ra êm đềm như trước. Những ai độc thân đừng buồn khi cuộc hẹn hò của bạn không được như ý.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tuần này người tuổi Ngọ cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình vì bạn đang có xu hướng để chúng ảnh hưởng tới công việc cũng như tài vận. Mọi thứ nằm trong khả năng của bạn mà, đừng để sự việc đi quá xa. Nếu có thể, hãy đơn giản hóa mọi việc.

Những ngày đầu tuần tiền bạc khá dồi dào nhưng dường như bản mệnh có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát và cuối tuần vướng phải không ít rắc rối khó chịu. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hãy tìm cách thay đổi cách tiêu cũng như sử dụng tiền bạc của mình.

Tình cảm của con giáp tuổi Ngọ lúc này có nhiều cản trở. Có những cặp đôi không được sự đồng thuận của bố mẹ hai bên, thử thách này cũng là lúc để cả hai nhìn nhận lại tình cảm của mình, bạn không phải lo lắng quá đâu. Nhớ theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.

Sao Bạch Hổ mang điềm báo tai họa nhắc nhở bản mệnh tuần này không được bỏ qua các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Chớ nên làm việc quá sức, nếu cần hãy nghỉ ngơi. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ bị mắc bệnh nặng, tốn nhiều thời gian chữa bệnh.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Nhật vận của người tuổi Mùi theo bói tử vi tuần này khá ổn và hoàn toàn có thể an tâm về cả phương diện tiền bạc, công việc và tình cảm nhé.

Tài vận của bạn ở mức độ trung bình nhưng lại có một kế hoạch chi tiêu hợp lý giúp nó duy trì ở mức hợp lý. Có thể bạn sẽ có nhiều khoản chi tiêu phát sinh nhưng nó không quá mức khiến cho bạn phiền lòng. Tuần này tuổi Mùi cũng dễ có được may mắn có thể là một phần thưởng nào đó nữa đấy.

Công việc không đáng ngại và vẫn tiến triển theo kế hoạch sắp xếp của bạn. Do đó những người tuổi Mùi hoàn toàn có thể an tâm để vui xuân, đón tết.

Chuyện tình cảm đôi lưa về cơ bản khá tốt, ít có hiểu lầm hay tranh cãi xảy ra. Khả năng xử lý các vấn đề cũng như bạn biết cách dành sự quan tâm của mình tới người ấy cho nên khó có thể khiến cho vận trình có những biến đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 chính xác

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Những người tuổi Thân có dự báo về tử vi tuần này không được tốt khi mà bạn có nhiều việc để lo lắng. Đặc biệt với sự chu toàn thì đôi khi những việc làm của mọi người lại không khiến cho bạn hài lòng và lại bỏ công bỏ sức để thực hiện lại. Đôi khi điều này lại cũng khiến cho người khác khó chịu, cảm giác mất thời gian công sức. Vì thế bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình, đừng quá cầu toàn mà hỏng việc.

May mắn là chuyện tiền bạc của bạn khá tốt và có thể có được những nguồn thu, hay những món tiền lì xì bất ngờ. Bạn dường như có được tiền bạc tốt nhưng cũng không thể không hết lo toan bởi thời gian tới sẽ cần đến muôn khoản lớn.

Thêm vào đó, cũng cần lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng của thời tiết có thể khiến cho bạn cảm thấy nó không được tốt và có thể đổ bệnh thực sự đấy.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong khi ai đó gặp trở ngại thì người tuổi Dậu lúc này cảm thấy khá ung dung, tự tại. Bạn tìm được mục tiêu cuộc sống và hiểu được vị trí của mình nhờ đó mà bạn chỉ tập trung vào nó, không còn nhiều sao nhãng như trước.

Hơn nữa, khả năng sắp xếp, quản lý thời gian của bạn đã được cải thiện nên bạn có nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, chuyện tình cảm nhờ đó mà được cải thiện rõ rệt. Những ai đang độc thân nhớ tận dụng cơ hội gặp gỡ nhiều hơn để bạn được tìm hiểu nhiều đối tượng khác nhau thì mới mong tìm được người tâm đầu ý hợp.

Những ngày đầu năm bản mệnh tiêu tốn khá nhiều tiền cho việc mừng tuổi. Dù sao việc này cũng nằm trong kế hoạch rồi nhưng cũng không tránh được việc chi tiều nhiều hơn dự tính.

Tuần này của bản mệnh có cả tiền bạc lẫn những lời khen ngợi, chỉ có điều ngày cuối tuần gặp chút phiền nhiễu mà thôi, nếu có thể hãy bỏ qua những lỗi lầm của nhau để có ngày nghỉ thảnh thơi, đừng so đo, tính toán quá nhiều.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tuần mới của con giáp tuổi Tuất xuất hiện một chút trở ngại, tuy nhiên, mọi việc ở trong tầm tay nên bạn đều có thể xử lý được vấn đề, không để sự việc đi quá xa.

Cả tuần của bản mệnh khá suôn sẻ, gặp việc khó được hỗ trợ ngay lập tức, tuy nhiên hai ngày cuối tuần của bạn không được vui khi tâm trạng luôn bất an. Do tác động của Thương Quan nên nhiều việc vượt qua khỏi tầm với của bạn.

Chuyện tình cảm không được như ý, những cặp đôi, vợ chồng dễ có mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Chớ nên để chuyện bé xé ra to, việc gì xử lý được thì xử lý sớm, nên lắng nghe đối phương để tránh hiểu nhầm hơn nữa. Những người độc thân vẫn chưa tìm thấy điều gì khiến bạn có thêm hi vọng nên lúc này cứ hãy bình tĩnh.

Sao Thiên Nguyệt chủ ưu tư, muộn phiền, chứng tỏ cơ thể của bạn đã có dấu hiệu suy nhược vì tinh thần không được ổn định. Chớ vội dùng thuốc ngay lúc này, điều bạn cần làm là tháo gỡ những chướng ngại trong tâm hồn, những suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong bạn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần mới của những con giáp tuổi Hợi cho thấy bạn có một tuần vô cùng bận rộn nhưng vui vẻ. Tài chính của bạn khá tốt và dường như dễ có được những người tương trợ mang đến cho các cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên đây cũng là lúc mà bạn nên thận trọng với kẻ tiểu nhân tránh để bị lợi dụng hay lôi kéo vào các trò đỏ đen mà mất của còn có thể vướng vào vấn đề pháp lý nhé.

Đối với vận tình cảm có được những tiến triển tốt và không còn những xung đột như thời gian trước. Có điều bạn đang thiếu sự quan tâm tới gia đình của mình mà dường như dành sự chú trọng tới bản thân mình mà thôi. Xem bói tử vi tuần này cho thấy bạn có được quan hệ tốt và tâm tình vô cùng thuận lợi nên với những người độc thân nên cố gắng chủ động hơn để có được người yêu đương.

Bạn cũng có thể có lịch xuất hành nhưng nhớ xem ngày để có được vận may mắn nhé, đây là thời điểm bạn có thể đi cầu tài, cầu lộc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!