Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Xem tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên biết kiểm soát cảm xúc của mình khi mà một số kế hoạch của bạn không được thực hiện. Bản mệnh là người có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực.

Thay vì tức giận thì bạn nên biết cách cân đối lại mọi việc để đề phòng hơn cho những kế hoạch tương lại. Bạn nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy con giáp tuổi Tý không biết thay đổi cách giao tiếp với một nửa của mình thì hiểu nhầm giữa hai người lại ngày càng gia tăng đấy. Có thể bạn đang không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, thêm vào đó bạn còn hay trách mắng người ấy về những điều hai người không giống nhau nữa đấy nhé.

Sao Thiên Đức xuất hiện mang tới tài lộc cho bản mệnh trong tuần này, thậm chí có những dự án bạn tưởng như đã quên cũng mang lại tiền bạc cho bạn. Có nhiều người mua thêm được bất động sản cho mình trong thời gian này.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Xem tử vi tuần này cho hay, con giáp tuổi Sửu đang tự làm khó mình khi thích mọi thứ diễn ra theo ý của mình. Bạn chỉ có thể đạt được sự nhẫn nại khi hiểu rằng thế giới không xoay quanh bạn và mọi thứ không phải lúc nào cũng có thể diễn ra theo ý mình. Sự nhẫn nại sẽ khiến chúng ta nhận ra nhiều thứ hơn chúng ta nghĩ đấy.

Người tuổi Sửu mong muốn và có đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai.

Ảnh hưởng của sao Bạch Hổ khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Khi đi lại nếu bản mệnh không cẩn trọng thì có thể gây tai nạn đấy nhé, nếu đi đường xa bạn nên nhường cho người khác cầm lái sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tuần mới của bản mệnh có nhiều thăng trầm, khi có Thiên Quan bạn phải lưu tâm kẻo bị mắc bẫy của kẻ xấu. Bạn phải chấp nhận một sự thật rằng không phải ai cũng tốt như cách bạn vẫn nghĩ, cho dù bạn đã từng đối xử tốt với họ.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần trải qua nhiều thăng trầm. Con giáp này sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn nếu muốn đạt được mục tiêu của mình trong công việc. Hãy cố gắng giữ bĩnh tình và tỉnh táo để có thể giải mọi vấn đề có thể xảy ra.

Thiên Quan không ngừng quấy đảo, khiến cho người tuổi Dần thiếu đi sự tự tin vào chính bản thân mình. Không những thế, Bạch Hổ hung tinh còn đe dọa tới sự an toàn của bản mệnh, chính vì thế con giáp này nên thận trọng khi đi công tác những nơi xa xôi hay có địa hình hiểm trở.

Đường tình duyên trong tuần khá ảm đạm do bản mệnh vẫn còn nhiều bế tắc, mâu thuẫn chưa hóa giải trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Dù con giáp này cho rằng mình đã cho đi rất nhiều nhưng với đối phương, những điều này cũng là lẽ tất nhiên khi yêu nên chẳng cần phải trân trọng.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh có thể yên tâm kê cao gối ngủ. Trong tuần tài lộc vượng, Thực Thần cho thấy nguồn thu nhập của con giáp này chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Càng về cuối tuần thì tài lộc càng vượng phát, hãy nắm bắt cơ hội mở rộng quy mô hoặc đầu tư lĩnh vực mới nào đó nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tuần này của người tuổi Mão với những nỗi lo lắng, bất an không của riêng ai. Đường công danh sự nghiệp đang tiến triển tốt đẹp bỗng nhiên vấp phải sự cản trở từ Thiên Quan, thời điểm giữa tuần sẽ là lúc nhiều sóng gió sẽ ập tới con giáp này.

Trong tuần có cát tinh chiếu mệnh giúp bản mệnh vậy nên đừng quá lo lắng. Quý nhân sẽ tới bên chỉ lối dẫn đường, chỉ cần con giáp này đừng đi quá nhanh mà thiếu suy nghĩ trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Hãy tự tin vào tài năng của chính mình nhé.

Bù lại vận tài lộc tuần này khá tốt, không có điềm báo phá tài mà chỉ thấy điềm báo phát tài thôi. Nhưng nếu con giáp này trông chờ tiền bạc tới vào thời điểm đầu tuần thì không có đâu nhé, phải từ giữa tuần thì tiền mới về mà. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, chi tiêu có kế hoạch để không hoang phí.

Về phương diện tình duyên, bản mệnh còn độc thân khá khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình mặc dù xung quanh không thiếu người bảy tỏ. Có vẻ như con giáp này đang đưa ra những yêu cầu quá cao đối với người ấy, khiến cho hành trình đi tìm hạnh phúc càng ngày càng xa và trắc trở hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, con giáp tuổi Thìn cảm thấy mình đang được tĩnh tâm hơn. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín.

Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho bạn những mối quan hệ mới. Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi.

Đây là tuần lễ nhiều mối quan hệ của sẽ có nhiều thay đổi quan trọng khiến con giáp tuổi Thìn rất lo lắng cho tình yêu hiện tại của mình. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở giữa hai bạn bấy lâu nay.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bạn phải chi khá nhiều khoản nho nhỏ dù là chỉ để mua các vật dụng cần thiết trong nhà như xà phòng, nước giặt, nước rửa bát, dầu gội,… Để tránh việc nhiều món đồ cùng hết một lúc thì bạn nên lên kế hoạch cho cả việc mua những món đồ này nữa.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Đây là tuần lễ đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của con giáp tuổi Tỵ nên bạn đang muốn mọi thứ chậm lại, không muốn vội vàng khiến bản thân dễ có quyết định sai. Trải qua nhiều biến cố, đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân. Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khi một số người tuổi Tỵ bị làm phiền vì những mối quan hệ cũ, thậm chí có người còn tìm tới nhà để thuyết phục bạn hàn gắn với họ. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư trong ngôi nhà của mình.

Ngũ Quỷ Hung tinh quấy phá nên sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo, nhiều người tái phát bệnh cũ, nhẹ nhất thì cũng là bạn stress vì công việc nên thường xuyên đau đầu, chóng mặt. Mỗi lần như thế bạn không thể làm gì và phải dừng mọi việc lại.

Chính Tài mang tới tiền bạc cho bản mệnh nhưng đừng chớ chủ quan vì càng về cuối tuần bạn càng dễ gặp kẻ xấu khiến bạn mất tiền hoặc bị lừa gạt. Hãy quý trọng đồng tiền do bạn đã bỏ công, bỏ sức làm ra, không nên cho những kẻ muốn lợi dụng năng lực, tiền bạc có khả năng tiếp cận bạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ đón nhận nhiều điều may mắn hơn hẳn. Vận trình tình duyên cực kì vượng sắc, con giáp này còn độc thân tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu, nhân duyên vượng nên chuyện dễ thành.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần cũng khá suôn sẻ. Chính Ấn dẫn đường, con giáp này tìm được hướng đi mới cho mình. Chính vì thế hãy tận dụng thời cơ để phát triển hết các tiềm năng của mình, tiến nhanh hơn tới mục tiêu đã định và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho mình.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh có thể sẽ cảm thấy khó chịu với những thành công mà tuổi Ngọ đạt được nên tìm cách để ngáng trở đường đi. Tiểu nhân bày đủ mưu kế, chỉ chờ con giáp này sập bẫy. Do đó, bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác với những người có ý đồ tiếp tận mình.

Về phương diện tài lộc, thời điểm cuối tuần mới là lúc mà con giáp này có thể thu tiền bạc về nhà. Bản mệnh có thể yên tâm là dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều có được thu nhập vững vàng. Cuộc sống thoải mái hơn khi vơi bớt đi những áp lực kinh tế.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Theo tử vi tuần mới này, vận trình tình duyên của người tuổi Mùi kém sắc, con giáp này không có nhiều đào hoa trong tuần cho lắm. Nhưng đặc biệt là nữ mệnh đang có Thái Âm cát tinh chiếu rọi nên sức hấp dẫn với người khác phái cũng tăng lên rõ rệt, vẫn có cơ hội mở rộng nhiều mối quan hệ.

Đây là cơ hội tốt để bản mệnh thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Tình đơn phương sẽ mang lại nhiều nỗi đau hơn niềm vui, tốt nhất khi có thể bày tỏ thì hãy bày tỏ, đừng giấu diếm vì sợ bị từ chối. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm chưa hóa giải hoàn toàn.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần không được ổn định cho lắm. Tuổi Mùi vừa cầm tiền trong tay chưa kịp làm gì thì đã tan biến nhanh chóng. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học hơn, chứ đừng thích gì mua nấy mãi như thế, chẳng mấy mà rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Con giáp này biết cách thúc đẩy tinh thần làm việc và phát huy thế mạnh của mình trong công việc. Không những thế, Chính Ấn chỉ lối dẫn đường giúp bản mệnh giảm bớt những khoảng đường vòng không cần thiết để tập trung cho mục tiêu chính.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, đừng vì một số việc không diễn ra như ý mà buông xuôi nhé người tuổi Thân. Hãy xem đó là động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú.

Con giáp tuổi Thân thường xuyên cảm thấy không hài lòng về chuyện tình cảm của mình, nhưng đừng cho rằng chỉ có người ấy có lỗi mà thôi. Ngay chính bạn cũng có thể thay đổi bất cứ điều gì mình muốn, miễn là luôn mở rộng tấm lòng đón nhận tình yêu và những rung cảm tốt đẹp.

Nhờ sao Thái Dương dẫn lối mà bạn biết cách sống trách nhiệm, bình tâm cũng như nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn ở thời điểm hiện tại, bạn có thể bắt đầu một cuộc sống như ý và tuyệt vời.

Chuyện may mắn chỉ thi thoảng mới xảy ra, do đó, cuối cùng thì bản mệnh vẫn phải tìm cách để tự lực cánh sinh hơn là nhờ dựa mãi vào người khác. Hãy tỉm ra điểm mạnh của mình và đặt đam mê của mình vào đó để giúp bạn vững tin hơn vào những lựa chọn của chính mình.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 5/10 đến 11/10/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Dù tuần này có nhiều trở ngại thì cứ hãy để hy vọng sẽ dẫn lối và cho bạn thấy rằng cuộc sống còn nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang đón chờ bạn ở tương lai.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được phước lành này nếu bạn chấp nhận từ bỏ niềm tin mù quáng, khi ấy, một thực tại mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Điều này phụ thuộc vào chính bản thân bạn, hãy làm tốt phần của mình và bạn sẽ có cuộc sống mà mình mong muốn.

Người tuổi Dậu đang phải chịu nhiều thương tổn trong tình yêu, nhưng bạn vẫn không từ bỏ hy vọng vào một tình yêu sẽ chữa lành tâm hồn bạn. Tuy nhiên, đừng đặt kỳ vọng quá cao vào người ấy, vì không có ai là hoàn hảo cả. Hãy học cách trưởng thành hơn trong tình yêu, rồi bạn sẽ nhận được điều bạn muốn.

Thái Tuế Hung tinh xuất hiện trong tuần này khuyên người tuổi Dậu không nên đi xa vì sẽ bất lợi cho bạn. Nếu là việc phải cần di chuyển thì bạn nên cẩn thận hơn, nên nhờ người có kinh nghiệm hơn cầm lái.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Đường tình duyên của tuổi Tuất gặp chút trục trặc. Con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hàn gắn những vết rạn nứt gia đình, nhất là khi có hung tinh Thái Tuế ghé thăm. Những mâu thuẫn chồng chất không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Bản mệnh biết mình cần phải mạnh mẽ hơn, nhưng đâu đó trong con người tuổi Tuất lại sợ rằng mình đang sai lầm, không nên bước tiếp thêm lần nữa mà hãy buông tay để chọn người đồng hành khác. Lúc nãy hãy lắng nghe cảm xúc thực sự và trái tim của mình, đừng vội vàng mà sau này phải hối hận nhé.

Về phương diện tài lộc, niềm tin mất đi cũng là vấn đề mà con giáp này gặp phải trong quá trình tìm kiếm tiền bạc. Kiếp Tài cho thấy vì mù quáng tin tưởng vào người khác mà bản mệnh mất mát tiền của nhiều vô số. Người tuổi Tuất cố gắng đặt lòng tin nhưng càng ngày càng thấy sai lầm.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp trong tuần có những điềm báo tốt lành. Tuy nhiên con giáp này cần phải cố gắng vượt qua những khó khăn, trở ngại vào đầu tuần để Thiên Ấn dẫn đường đi tiếp vào thời điểm giữa tuần, giành được thành công như mong muốn.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 5/10 đến 11/10/2020

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi trong tuần này có Bách Việt trợ đào hoa, chỉ tiếc rằng con giáp này không biết nắm bắt cơ hội có được tình yêu của riêng mình. Dường như bản mệnh đang để những rào cản quá khứ ngăn mình có được tương lai hạnh phúc ngay trước mắt.

Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn gia đình nếu không kiểm soát được những mối quan hệ gia đình. Đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ nếu bản mệnh không có giới hạn rõ ràng với người khác phái. Đừng để những hiểu lầm không đáng có xảy ra khiến tình cảm sứt mẻ nhé.

Tuần này đường công danh sự nghiệp có chuyển biến tích cực vào thời điểm đầu tuần, Chính Quan sẽ giúp người tuổi Hợi đi đúng đường, không đánh mất thời cơ tốt đẹp để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài khó khăn ập tới, bản mệnh cần lưu ý.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tiền bạc trong tuần không quá eo hẹp. Thiên Tài cho thấy con giáp này đủ giỏi giang xoay sở để kiếm tiền chi trả cho các nhu cầu trong cuộc sống. Bản mệnh sẽ thấy khả năng của mình là rất lớn, thật phí hoài nếu không biết cách tận dụng mọi cơ hội sẵn có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!