Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tý vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình.

Thời điểm cuối tuần là lúc mà bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình. Dù đó là thời gian nghỉ ngơi chính đáng nhưng người tuổi Tý vẫn dùng để kiểm soát, điều chỉnh những vấn đề phát sinh bất ngờ một cách ổn thỏa, hạn chế tối đa thiệt hại.

Tạm thời thì việc làm này của con giáp này chưa gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Người ấy cũng không thích lắm đâu, nhưng vẫn cố gắng bao dung, thấu hiểu, mong muốn bản mệnh giành được mục tiêu của mình. Hãy dành thời gian để bù đắp và yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn nhé.

Về phương diện tài lộc trong tuần khá tốt, con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào khoảng đầu tuần này, khi có Thiên Tài trợ mệnh. Tuy nhiên từ sau cuối tuần là vận trình sẽ có phần xoay chuyển, mất nhiều hơn được đấy. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định nào.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này gặp hung vận khá lớn, con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng trong mọi việc. Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, những sự cố bất ngờ xảy ra có thể khiến bản mệnh có thể va chạm dẫn đến bị thương, chảy máu…

Vận trình tình duyên cũng không được như ý khi gặp phải những chuyện rắc rối. Con giáp này không biết nên vui hay nên buồn khi nhìn rõ bộ mặt thật của người mình đã từng yêu thương nhưng chia tay là kết cục khó tránh khỏi. Song đừng vì thế mà mất niềm tin bởi bên ngoài kia còn rất nhiều người tốt đẹp có thể mang lại phúc cho bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong khoảng thời gian này khá ổn. Ấn Quan kết hợp tạo nên nguồn sức mạnh to lớn, giúp con giáp này chống đỡ với sóng gió dồn dập. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân vẫn không ngừng quấy phá, tuy nhiên sức không bền.

May mắn là phương diện tài lộc là điểm sáng trong tuần này của bản mệnh. Chính Tài và Thiên Tài cùng hợp lực, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu. Thế nhưng phải tới cuối tuần tài khí mới bắt đầu khởi vượng, con giáp này cần biết chờ đợi.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, điềm báo tử vi cho thấy rằng vận trình tuần này của người tuổi Dần có nhiều điều khởi sắc mang lại cho bản mệnh không ít niềm vui. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com bản mệnh cũng không nên vui quá đà vì mọi thứ chứ chỉ mới đang ở mức tạm ổn chứ chưa thật sự đảm bảo chắc chắn như bạn tưởng đâu.

Nhất là khi đầu tuần có sự xuất hiện của Thương Quan. Có thể khi thấy mọi việc có phần suôn sẻ nên con giáp này trở nên chủ quan, không tập trung cao độ nên dễ để xảy ra sai sót. Để rồi khi hung tinh này bất ngờ xuất hiện khiến bạn không kịp trở tay. Do đó, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

Thêm nữa, Đại Hao hung tinh vẫn luôn rình rập nên thời điểm này bản mệnh dễ phải chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những chuyện chẳng đáng. Vấn đề tài chính không thể chủ quan, bởi chỉ một phút lơ là bạn cũng có thể đánh mất khoản tiết kiệm mà bản thân nỗ lực tích cóp bấy lâu.

Một điểm sáng không thể bỏ qua với những chủ Hổ trong tuần là chuyện tình cảm đang tiến triển khá tốt. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc giao lưu để tìm đối tượng phù hợp. Nếu đã kết hôn, đôi lúc mâu thuẫn là không thể tránh khỏi nhưng hai bạn vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương nên xung đột qua rất nhanh.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Người tuổi Mão đón cát vận khá lớn báo hiệu may mắn ngập tràn trong tuần mới này giúp cho bản mệnh có được một khoảng thời gian tâm tình nhẹ nhõm sau những vất vả lúc trước. Đầu tuần những chú Mèo vẫn phải đối mặt với kha khá rắc rối nhưng may mắn có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nên vấn đề được tháo gỡ.

Các hạng mục công việc quan trọng nên sắp xếp triển khai ngay vào thời điểm cuối tuần khi có Chính Quan chống đỡ, được cấp trên bảo ban, đồng nghiệp hỗ trợ nên mọi việc được giải quyết khá êm gọn, kết quả đạt được vẫn rất khả quan.

Về vận trình tài lộc, dù được Thực Thần che chở vào đầu tuần để các hoạt động cầu tài đạt kết quả như mong muốn nhưng trong tuần có cả Tiểu Hao hung tinh nhập cục, khiến bản mệnh kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu xài khoản không nhỏ dù nên tài chính vẫn khá bấp bênh. Tốt nhất, mệnh chủ nên có kế hoạch rõ ràng hơn để bảo vệ nguồn tài sản mình vất vả kiếm được.

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia nữa nhé. Đường tình duyên của bản mệnh không bấp bênh nhưng cũng không được sáng cho lắm, tình cảm đôi lứa dễ phai nhạt theo thời gian khi không còn được vun đắp, hâm nóng thường xuyên.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Thìn sẽ có nhiều điềm báo xui xẻo trong vận trình tài lộc. Con giáp này ngay đầu tuần đã gặp chuyện mất tiền, Tiểu Hao hung tinh cho thấy thiệt hại về tiền bạc không quá lớn nhưng cũng khiến cho bản mệnh không khỏi xót xa, buồn phiền.

Cũng may là tới cuối tuần nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực nên con giáp này hoàn toàn có thể tự mình giành được số tiền lớn hơn đã mất nhiều lần. Thiên Tài cho thấy bản mệnh rất chủ động và tháo vát, không vì chút khó khăn, trở ngại trước mắt mà nản chí mà thay vào đó là phấn đấu nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như tuổi Thìn lại đang thể hiện bản thân mình quá nhiều, chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên những ấn tượng tốt đẹp ban đầu dần tan biến, chẳng còn lại là bao để tiến tới mối quan hệ có thể phát triển xa hơn.

Đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, rộng mở, con giáp này biết mình cần phải làm gì để chiếm lấy lợi thế. Không những thế, bản mệnh có Ấn Quan tương trợ nên chủ động tiếp nhận công việc, tự mình hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ chẳng cần dựa vào bất cứ ai.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi phương Đông của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh nên kẻ tiểu nhân có thể đang rình mò để phá hoại cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh là người có tài nhưng chưa biết cách để thể hiện điều đó ra ngoài nên để tuột mất cơ hội tốt đẹp.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất định, khi ổn thỏa, khi lại nảy sinh vấn đề khiến cho con giáp này không khỏi hoang mang, đau đầu để nghĩ cách giải quyết. Chính Ấn biết được thế mạnh của bản mệnh song tinh thần quyết tâm chưa đủ lớn và dễ bị lung lạc.

Bù lại đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Trong khi đó các cặp đôi yêu thương nhau thắm thiết, bản mệnh và người ấy có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà, xây dựng tổ ấm của riêng mình.

Vận trình tài lộc cực kỳ hanh thông thuận lợi, tuổi Tỵ chẳng cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc đâu nhé. Tuy nhiên đừng nóng ruột khi thấy ngày ngày trôi qua mà tiền chưa về túi, Thiên Tài phải chờ tới giữa tuần mới xuất hiện cơ. Công sức của con giáp này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tuần mới mang lại cho người tuổi Ngọ sự bình yên khi bạn quyết định gạt bỏ sự cố chấp để theo đuổi mục tiêu mới phù hợp với năng lực của bản thân hơn. Bạn quyết định sẽ tiến từng bước từ những điều nhỏ nhặt nhất và tin rằng rồi một ngày nào đó mình sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Ảnh hưởng của Dịch Mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều nhưng nếu để tốt cho công việc hay cải thiện tài chính thì đây là điều cần thiết và bạn đừng quá lo lắng. Biết đâu đấy, bạn có thể gặp được quý nhân trên đường hay mở rộng những mối quan hệ mới mẻ bất ngờ rất có lợi cho công danh của bản thân.

Vận trình tài lộc trong tuần của bạn thăng trầm khá khó đoán. Về cơ bản thì tài vận của những chú Ngựa vẫn có điểm sáng khi có Thiên Tài trợ mệnh ngay từ đầu tuần, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi ít nhiều.

Tình cảm cũng bất định như vậy, khi thì dịu yên vui vẻ, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Có thể cho nhau thêm không gian riêng để nhìn nhận lại tình cảm của cả hai xem sao nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi, hung cát đan xen, vận trình của bản mệnh có những chuyển biến khó lường gây ra những tác động không nhỏ tới đến tâm trạng của con giáp này, khiến cho bản mệnh trở nên do dự, bất an mỗi khi phải đứng trước các quyết định quan trọng.

Bạn không đủ tự tin nhưng cũng không thật sự tin tưởng lời khuyên của ai nên rất dễ để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. May mắn có sao Thái Dương chiếu mệnh, thêm chút ánh sáng cho vận trình ảm đảm của bản mệnh. Quý nhân xuất hiện bất ngờ, tuy chưa phát huy hết tác dụng nhưng sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề nhỏ và quan trọng hơn là mang sự tự tin quay trở lại.

Về tiền bạc, tuổi Mùi có thể sẽ nhận được một vài cơ hội kiếm tiền ngay từ đầu tuần này, khi mà có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức, hứa hẹn mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, một vài mâu thuẫn nhỏ về tình cảm phát sinh khiến những chú Dê trở nên rối bời, khó tập trung để làm việc một cách nghiêm túc, khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Lúc này cả hai cần ngồi lại và chia sẻ mọi điều để tìm hướng giải quyết phù hợp thay vì trốn tránh và tức giận.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Đường tình duyên của tuổi Thân cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này biết được sức hấp dẫn của mình nằm ở đâu nên trong tuần này việc kiếm người yêu một cách dễ dàng. Đào hoa khởi sắc là thế nhưng bản mệnh cũng đừng vội vàng quyết định, hãy lắng nghe tiếng gọi trái tim mình.

Về phương diện công việc trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Thương Quan nhập mệnh, con giáp này đang lơ là với nhiệm vụ mình được giao, có thể sẽ gây ra những tổn thất không đáng có cho công ty. Bản mệnh có được bài học đắt giá cho sai lầm của mình.

May mắn là có Thái Dương quý nhân chỉ lối soi đường nên người tuổi Thân nhanh chóng tỉnh ngộ. Con giáp này cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để tìm ra được hướng đi cho mình, cơ hội để bản mệnh thăng tiến vẫn còn. Hãy sửa chữa những lỗi lầm bằng chính kết quả tốt đẹp nhé.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần khá ảm đạm. Kiếp Tài đứng bóng, tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc đã lấy được về tay. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt khiến cho tiền bạc tổn hao. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là cần phải suy tính kĩ càng trước khi hành động.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu tiến triển tốt đẹp. Con giáp này còn độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương trộm nhớ mình đã lâu. Nhân duyên vượng nên bản mệnh đi đâu cũng có người quý mến, yêu thương.

Có điều Thái Tuế ngăn cản nên trong khoảng thời gian này tuổi Dậu nên đặc biệt cẩn thận khi đi ra ngoài kẻo dễ gặp phải chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, đừng chủ quan hay vội vàng một vài giây mà dễ có va chạm với người khác nhé.

Đường công danh sự nghiệp càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Chính Ấn cho thấy con giáp này được cấp trên ưu ái và trao cho trọng trách khá lớn. Những áp lực không khiến bản mệnh căng thẳng mà còn càng thêm hứng thú, động lực thúc đẩy làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này trong tuần còn khá bất ổn. Bản mệnh có thể có được tiền trong tay nhưng rồi lại đánh mất ngay trong chớp mắt. Đừng chủ quan với Kiếp Tài, nếu tuổi Dậu mù quáng tin người là rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và phải trải giá bằng chính đồng tiền mình vất vả kiếm ra đấy.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần này nhận thấy hung vận khá nhiều khiến con giáp tuổi Tuất thường xuyên lâm vào trong tình trạng lao đao, bất an. Bản mệnh có nhiều chuyện cần phải lo nghĩ, nhất là về công việc. Đầu tuần có Chính Quan tương trợ nên mọi việc khá suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm.

Lại thêm hung tinh Thiên Cẩu xuất hiện dự báo có thị phi, tranh chấp, nếu bản mệnh không tìm cách xử lý sớm thì xung đột sẽ ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng. Con giáp này cần phải có nhiều nỗ lực cùng quyết tâm thì mới mong giành được thành công như mong đợi.

Giữa tuần tuổi Tuất có sự trợ giúp của Thực Thần nên có cơ hội kiếm tiền, song cơ hội thuận lợi cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Không phải lúc nào cơ hội “ngon ăn” cũng bày ra ngay trước mắt, bản mệnh cần sáng suốt trong những quyết định tài chính, đừng dễ mù quáng tin người mà mất tiền lúc nào không hay.

Vận trình tình cảm của mệnh chủ trong tuần này cũng không lí tưởng, vì quá mải theo đuổi công danh sự nghiệp nên bạn không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương. Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến tài chính hoặc trong việc nuôi dạy con cái.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 7/9 đến 13/9/2020

Người tuổi Hợi sẽ được Thiên Đức cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng về cơ bản thì con giáp này vẫn giữ được vị trí của mình, không bị vướng phải tai họa gì quá lớn. Quý nhân này giúp vận trình gặp hung hóa cát, trong tình huống nguy cấp bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Nhìn chung công việc trong tuần không có gì đáng ngại khi mà Ấn Quan tương trợ, giúp cho tuổi Tý vững vàng tiến bước và thể hiện được năng lực của mình. Bản mệnh sẽ tự mình xử lý được mọi vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân.

Tuy nhiên, đường tài lộc của bạn cần hết sức lưu ý, nhất là khi ngay đầu tuần đã có hung tinh Kiếp Tài án ngữ, bản mệnh có thể không gặp may trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, đặc biệt là trong các quyết định đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thêm thời gian quan tâm hơn tới chuyện tình cảm đang ở tình trạng báo động của mình. Dường như cả bạn và nửa kia chẳng ai thật sự để tâm tới những mâu thuẫn đang tiềm ẩn, thay vào đó là tìm cách né tránh để không phải đối mặt. Hai bạn đừng để mâu thuẫn kéo dài quá lâu như vậy vì thời gian sẽ giết chết cảm xúc của cả hai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!