Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của tuổi Tý tuần này có chút trầm lắng. Có thể hai người xa mặt cách lòng hoặc có ai đó gây trở ngại như gia đình hai bên không chấp thuận mối quan hệ này. Thế nhưng quan trọng nhất là tình cảm của đối phương dành cho con giáp này có đủ lớn hay để vượt qua hya không mà thôi.

Tuần mới không tốt cho những quyết định quan trọng. Bản mệnh không nên vội vàng tiến hành việc gì. Dường như hiểu được điều đó nên tuần này người tuổi Tý không hào hứng với công việc cho lắm, con giáp này chỉ muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng.

Ảnh hưởng của Đại hao hung tinh cho thấy có thể để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng bản mệnh đã chi tiền mua sắm khá nhiều, không những thế, trong tuần còn có khá nhiều khoản phát sinh ngoài dự kiến. Đó hầu như là việc con giáp này không thể từ chối như sinh nhật bạn bè, đi thăm người ốm…

Tâm trạng của tuổi Tý cũng lên bổng xuống trầm theo từng việc xảy ra, khi có Thực Thần ở bên thì nên tận hưởng trọn vẹn niềm vui nhé. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về cuộc đời hay công việc khó khăn, hãy sống và nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, bản mệnh sẽ thấy mọi muộn phiền sớm tan biến.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu cần phải hành động nhanh hơn, nếu không sẽ bị vướng vào những chuyện xui xẻo bất ngờ có liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Đây cũng là thời gian mà các hoạt động thể chết sẽ giúp ích cho con giáp này đáng kể.

Những ngày đâu tuần có Kiếp Tài tác động vận trình nên tuổi Sửu hay buồn phiền và dễ nổi nóng nhưng may mắn là càng về cuối tuần thì con giáp này càng lấy lại được tinh thần nên mọi chuyện trôi qua khá suôn sẻ và bản mệnh không còn lo nghĩ nhiều nữa.

Về phương diện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu đi xuống. Những người độc thân càng lúc càng thấy lạc lối, những cặp đôi chỉ vì hiểu nhầm mà ngày càng lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng đang lục đục dễ là cơ hội cho người kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình.

Xuất hiện Tiểu hao cho thấy người tuổi Sửu thường xuyên phải chi những khoản tiền nhỏ nhưng đến khi cộng vào đó là một khoản lớn không ngờ. Đã đến lúc con giáp này cẩn trọng hơn trong các khoản chi, nên ghi lại dù là nhỏ để biết bản thân đã lãng phí những khoản nào, từ đó hạn chết bớt trong thời gian tới.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy rằng đầu tuần, người tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn trong sự nghiệp do có Thương Quan và Tỷ Kiên gây họa. Bạn dễ có những ý kiến bất đồng với cấp trên hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, không ai chịu lùi bước nên khó có thể đi đến quyết định thống nhất.

Hãy cố gắng khắc phục tính nóng nảy cũng như cố chấp của mình, có như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành công việc một cách trôi chảy. Cuối tuần, sự nghiệp của bạn có tiến triển tốt đẹp hơn, có thể ý kiến đóng góp của bạn đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Cơ hội kiếm tiền của bạn chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, nếu thấy có cơ hội xuất hiện ở trước mắt và tự tin vào năng lực của bản thân thì bạn cần chủ động nắm bắt, nếu không cơ hội sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Còn nếu chưa đủ tự tin hoặc tiềm lực, bạn cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm đầu và cuối tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong tuần này có thăng và cũng có trầm. Đầu tuần, bạn dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường nếu không có cách ứng xử đúng đắn trong mọi việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn có cơ hội minh oan cho bản thân, thậm chí là tạo lập vị thế bản thân, khiến những người coi thường bạn phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thực Thần xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bạn những khoản thu khả quan cho lắm.

Thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt. Dù ai là người đúng người sai, bạn cũng không nên quá sĩ diện, nếu có thể thì hãy chủ động làm hòa với người ấy, để tình cảm đôi bên lại hài hòa như xưa.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Thìn tuần này không được như ý, thế nhưng, đừng trút giận lên những người xung quanh chỉ vì con giáp này không hài lòng với một việc gì đó nhé. Hãy bình tĩnh và xem xét lại hành động của mình để tự tìm cách điều chỉnh đi nhé.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động, bản mệnh cũng không được chủ quan, thời gian này hoàn toàn không phải ngày thích hợp để bản mệnh có những thay đổi lớn trong cuộc sống, bởi vì khả năng thất bại khá lớn, nhất là khi không có sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Thay vào đó thời gian này phù hợp với việc lập kế hoạch, suy xét, tính toán từng bước đi trước khi có hành động thực tế. Kiếp Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần đã là những tín hiệu không được tốt rồi, do đó, nếu người tuổi Thìn có vội vàng bắt tay với những điều quá mới mẻ, dễ mắc sai lầm.

Sao Dịch mã xuất hiện trong tuần này cho thấy con giáp này càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì càng thu hoạch được thành tựu như ý. Vì thế, lúc này đừng ngại di chuyển, nếu nhận nhiệm vụ liên quan đến việc đi vùng miền khác thì hãy chấp thuận vì đây là cơ hội rất tốt cho tuổi Thìn thu lợi.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng. Một vài đề nghị trong công việc sẽ được đưa ra, tuy nhiên con giáp này đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét từng ngã rẽ một, trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Nhờ Thái Dương Cát tinh trợ mệnh nên dù vận trình công danh sự nghiệp ban đầu có gặp khó khăn, thử thách thì sau cùng con giáp này cũng sẽ tìm ra cách giải quyết. Nhất là nam mệnh tuổi Tỵ là người năng động thì lựa thời cơ này để đầu tư, kinh doanh rất có lợi đấy.

Trong tuần Chính Tài ở bên nên có thể nói đây là thời điểm tốt cho các công việc kinh doanh dầu tư. Tuy nhiên, vận may của bản mệnh không quá nhiều, do đó con giáp này nhớ cân nhắc lựa chọn cơ hội. Nếu có trở ngại hay khúc mắc gì thì hãy hỏi ngay người có kinh nghiệm đi nhé.

Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng trong tuần này. Đừng trốn tránh vấn đề, hai người hãy cùng ngồi lại tháo gỡ vấn đề cùng nhau cũng là một cách để tăng sự kết nối. Với những ai đang độc thân đừng vội vàng với những lời tán tỉnh, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn ai là người sẽ cùng mình đi đến hết cuộc đời.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Người tuổi Ngọ dù là con giáp thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp tuần này. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất.

Người phải thi cử, ứng tuyển cũng không gặp được nhiều điều như ý. Vì vậy, nếu đang đứng trước bất cứ cuộc thi nào, bạn cũng cần phải bình tĩnh tự tin, đồng thời ôn luyện cẩn thận, chớ nên chủ quan, kẻo kết quả sẽ không thể nào đạt được như kỳ vọng.

Đường tài lộc của bản mệnh thì lại khá ổn định. Dù các mối làm ăn không đến với bạn một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào bạn cũng có công việc để thực hiện. Bạn có thể trở thành người giàu có nếu biết đầu tư và chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bạn phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Trên thực tế, người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong thời điểm này. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy có thể đang có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc của bạn vướng phải nhiều rắc rối. Bên cạnh việc hướng tới đích đến, bạn cũng nên chú ý đến xung quanh, xem ai là người đáng tin cậy và ai thì không.

Tình hình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu phát triển do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn. Tuy nhiên, bạn cần coi số tiền này là động lực để cố gắng hơn trong tương lai, chứ không phải dựa dẫm vào đó mà thành ra lơ là, lười biếng.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Đôi bên có thể mâu thuẫn với nhau về một vài vấn đề xảy ra trong gia đình. Vợ chồng muốn dài lâu thì không nên chấp nhặt khuyết điểm hoặc lỗi sai của đối phương mà nên bao dung, tha thứ cho người ấy nhiều hơn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Tuần mới diễn ra rất tốt đẹp khi mọi kế hoạch của tuổi Thân đều trôi chảy giống như thể có ai đó âm thầm giúp đỡ vậy. Tuy nhiên, đừng vì thế mà có thái độ kiêu căng, ngạo mạn, nếu không tự bản mệnh sẽ làm hỏng chuyện đấy. Trước khi khiêu khích ai đó bằng những lời khoe khoang của mình, hãy nghĩ đến những hậu quả nhé.

Những ngày đầu tuần, con giáp này thường xuyên chìm đắm trong cảm xúc tiêu cực, luôn có cảm giác mình không thể thoát khỏi những rắc rối hiện tại. Để giải tỏa căng thẳng, gánh nặng mà bản thân tự tạo ra hãy chia sẻ, tâm sự với người mà mình thực sự tin tưởng. Tâm trạng cũng sẽ thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Vận trình tình duyên của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Có những cặp đôi đã lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau hâm nóng tình cảm. Thậm chí có đôi còn bàn tính chuyện cưới hỏi trong cuối năm nay.

Thiên Cẩu Hung tinh cho thấy con giáp này tự gây họa thị phi vì ăn nói không kiêng nể, bên cạnh đó sức khỏe cũng không ổn định cho lắm. Có lúc người tuổi Thân cảm thấy khỏe mạnh, năng lượng tràn đây nhưng chẳng mấy chốc đã có thể uể oải, thiếu sức sống, không muốn làm bất cứ việc gì.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 8/6 đến 14/6/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có nhiều điểm sáng. Con giáp này còn nhận được tin vui cưới xin, bầu bí. Tuy nhiên, những người còn độc thân dù bản mệnh có vui khi nhận được tình cảm của ai đó thì cũng không nên vội vàng, hãy cân nhắc thêm nữa đã nhé.

Tuần mới của con giáp này khá may mắn, nhìn chung, không có điều gì phải lo lắng nhiều bởi mọi việc đều diễn ra suôn sẽ và đang theo guồng công việc cũ. Nếu có thay đổi cũng là thay đổi nhỏ, bản mệnh thích nghi một cách dễ dàng và xử lý mọi nhiệm vụ được giao khá nhanh.

Song nếu có chút trở ngại mà Kiếp Tài đưa tới thì con giáp này cũng đừng nghĩ nhiều vì mọi việc trong khả năng của bản mệnh mà thôi. Theo tuvingaynay.com tuổi Dậu sẽ lần lượt giải quyết ổn thỏa từng vấn đề một. Hãy tin rằng mình đủ khả năng để làm nó, không cần nhờ ai hỗ trợ đâu.

Sao Thiên Đức nâng đỡ đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tiến triển tốt đẹp. Con giáp này gặp đúng thời nên nhanh chóng được thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong thời gian ngắn. Thực ra phần lớn cũng là nhờ những nỗ lực, phấn đấu của bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Người tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ một cơ hội nhỏ do Chính Quan mang lại, nhưng trên thực tế, tuần này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Thiên Quan và Thương Quan khuyên bạn không nên đối đầu trực diện với cấp trên. Dù có điều bất đồng hoặc bức xúc, bạn cũng cần trình bày rõ ràng và bình tĩnh.

Tuy vậy, sao Tử Vi vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội kiếm chác khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho bản thân cũng như cho người khác, bởi đến cuối tuần, bạn sẽ không gặp được nhiều thuận lợi như vậy nữa đâu.

Tình cảm của bản mệnh cũng gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, bạn cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 8/6 đến 14/6/2020

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có thể bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn bạn đặt ra đang cao quá đấy. Hãy xem xét và cân nhắc lại nhé.

Trong sự nghiệp, do có Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, nếu có cơ hội đến với bạn thì đó cũng chỉ là những mối làm ăn nhỏ chứng không phải những mối làm ăn lớn, có nhiều triển vọng. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!