Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Vào khoảng thời gian đầu tuần, người tuổi Tý gặp phải nhiều vấn đề trong công việc, vì vậy, bạn cần tránh va chạm với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình. Tuy nhiên, đến giữa tuần, công việc của bạn tiến triển thuận tiện hơn nhiều, thậm chí có cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Bản mệnh vốn là người cẩn thận và tỉ mỉ, tuy nhiên lại không dám đưa ra những quyết định dứt khoát, nhiều khi để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu muốn tiếp tục thăng tiến trên con đường công danh, bạn cần thay đổi thói quen xấu này, đồng thời mở rộng quan hệ với mọi người, không nên quá lặng lẽ, khép mình.

Bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi trong thời điểm này. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến không thống nhất, còn những người độc thân quá nâng cao quan điểm cá nhân nên khó tìm được người phù hợp. Bạn cần phải hạ thấp cái tôi xuống một chút mới mong chuyện tình cảm được hanh thông.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp thấy về cơ bản, chuyện tình yêu của người tuổi Sửu khá thuận lợi trong thời điểm này. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới, chỉ cần mở lòng hơn, bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai, bạn cần cân nhắc cho cẩn thận chứ không nên mù quáng.

Người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Vì vậy, nếu có cảm tình với ai, bạn cũng có thể chủ động liên lạc và giữ quan hệ với người ấy chứ không nhất thiết phải bị động chờ người khác đến với mình trước.

Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là một dấu hiệu tốt với những ai đã có đôi có cặp. Bạn cần phải giữ khoảng cách thích hợp với những người khác giới, đồng thời luôn quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình, tránh để những hiểu lầm xảy ra một cách đáng tiếc.

Tuần này là một tuần cực kỳ tốt lành với bản mệnh, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, những người theo nghiệp công danh có cơ hội thăng tiến và được lãnh đạo tin tưởng nhờ sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan. Khoảng thời gian cuối tuần lại là thời điểm của người làm ăn, kinh doanh khi bạn được Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải cảnh giác những kẻ tiếp cận cố tình hãm hại mình.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần đường tình duyên khá bình ổn và không có nhiều biến động. Con giáp này sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán nhưng chắc hẳn cuộc sống không ai mong lúc nào cũng sóng gió bão dông. Chính vì thế hãy lên kế hoạch đi chơi đâu đó cùng với nửa kia của mình để hâm nóng ngọn lửa tình yêu nhé.

Đầu tuần là thời điểm mà bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi mà Chính Ấn nhập cục, mang tới cho những người tuổi Dần nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo và thuyết phục mọi người của mình. Tranh thủ lúc cát khí vượng, con giáp này hãy cố gắng phát huy tối đa thế mạnh của mình để gây ấn tượng với cấp trên.

Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể sẽ xảy ra một số biến cố mà chủ yếu do kẻ tiểu nhân gây ra. Một phần vì tác động của hung tinh nên con giáp này bị những kẻ xấu bụng tung tin đồn thất thiệt, gièm pha sai sự thật, ảnh hưởng tới thanh danh cũng như làm lỡ dở cơ hội tiến thân của tuổi Dần.

Tài lộc dễ tụ nhưng trong tuần này bản mệnh phải chờ đến cuối tuần thì mới có được những gì mình muốn. Tuy nguồn thu từ thu nhập phụ không nhỏ nhưng Thực Thần cho thấy con giáp này nên dấn thân thêm vào ngành kinh doanh buôn bán thì mới có được tin vui bất ngờ.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão không có nhiều may mắn cho lắm, con giáp này khó lòng đạt được tất cả những điều mình mong muốn. Đường tình duyên trong tuần vẫn chưa có gì khởi sắc, bản mệnh và người ấy mặc dù không còn tranh cãi gay gắt nữa nhưng mâu thuẫn thì không biết bao giờ mới hóa giải được.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không khả quan cho lắm khi mà con giáp này không tập trung tinh thần cho công việc. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí, tuổi Mão quên mất rằng mình cần phải làm những gì trong khoảng thời gian này để cải thiện tình hình.

Cũng may đường tài lộc tăng tiến nên con giáp này cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Không phải vất vả quá nhiều nhưng người tuổi Mão vẫn sẽ giành được những thứ mình muốn. Hơn thế nữa bản mệnh được sự trợ giúp của quý nhân khả năng thành công sẽ nằm trong tầm tay.

Vận trình tài lộc của con giáp này liên tiếp đón nhận tin vui, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình, phát huy hết mức khả năng đang có để đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định cùng các khoản thu khác bên ngoài công việc chính.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình cảm của người tuổi Thìn khá ổn định trong thời gian này. Những cặp đôi có mâu thuẫn và khắc khẩu, thế nhưng đó đều là những vấn đề nhỏ, có thể giải quyết một cách nhanh chóng nếu hai bên chịu nhường nhịn nhau. Hãy nhớ đừng nghiêm trọng hóa vấn đề nhé.

Những người còn độc thân khá đào hoa vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn nên tham gia vào những buổi tụ họp bạn bè nhiều hơn nữa, như vậy thì cơ hội tìm được nửa kia của mình sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đừng nên nhốt mình trong thế giới riêng quá lâu và cự tuyệt tình cảm của người khác, nếu không, đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn vô cùng thuận lợi trong suốt tuần này, bạn gần như chẳng gặp bất cứ rắc rối nào, cho dù là bạn làm ở lĩnh vực kinh doanh hay quan trường. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo. Thậm chí, Chính quan và Thực Thần còn chứng tỏ bạn có thể được thăng quan, tiến chức.

Tuần này bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Đầu tuần, có thể người tuổi Tỵ sẽ gặp phải một vài rắc rối do Thiên Quan mang lại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng này không quá lớn nên bản mệnh không cần quá lo lắng, chỉ cần cố gắng hết sức làm việc và dùng thực tế chứng minh giá trị của bản thân mình.

Đến giữa tuần, sự nghiệp của bản mệnh có bước khởi sắc rõ rệt. Đây chính là thời điểm bạn cần phải thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, ghi điểm với lãnh đạo và đồng nghiệp. Những người làm lãnh đạo cũng sẽ đưa ra được quyết sách đúng đắn, giúp công ty, xí nghiệp có bước phát triển lớn lao.

Sao Tử Vi cũng góp phần mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi, hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, bạn sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

Tình cảm của người tuổi Tỵ có nhiều biến động trong tuần này. Bạn và nửa kia cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với nhiều khó khăn và thử thách. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, càng là khó khăn, hai người lại càng phải đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua. Những người còn độc thân khó có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ biết lúc này không còn có thể nhởn nhơ được nữa rồi. Con giáp này cần phải quyết liệt hơn trong công việc, không chỉ đẩy mạnh hiệu suất mà còn phải tích cực đề xuất những ý tưởng mới cho năm tới, đưa ra kế hoạch mạnh dạn thử thách hơn cho bản thân trong thời gian tới.

Bản mệnh có điểm may mắn hơn người khác là được cấp trên trọng dụng, dễ bỏ qua những lỗi lầm trước đó mà tiếp tục dành cơ hội cho. Quý nhân vận sáng rõ như vậy thì đừng bỏ lỡ nhé, cuối năm rồi nếu còn không chủ động và chăm chỉ hơn thì tài chính của người tuổi Ngọ sẽ không dồi dào như ý muốn đâu.

Tình cảm riêng tư có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, con giáp này nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo. Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì cát tinh cũng ở bên nâng đỡ và giúp bản mệnh vun vén, đôi bên càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn.

Song trong tuần có điềm báo tai nạn bất ngờ, ốm đau bệnh tật hoặc bị người khác vô tình làm thương tổn. Để hạn chế tối đa rủi ro người tuổi Ngọ không qua lại những nơi có tình hình giao thông phúc tạp, công trường xây dựng hay nơi có địa hình nguy hiểm. Đồng thời đeo bản mệnh Phật tương ứng theo mình để bảo hộ bình an, che chắn tai ương.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Theo tử vi tuần này, vận trình của tuổi Mùi không tới mức quá xấu nhưng hung vận khá nhiều nên rất đáng lo, không thể ung dung tự tại được. Con giáp này cần quan tâm nhất tới sức khỏe và sự an toàn, công việc có khó khăn cũng chỉ là nhất thời, không phải tình huống quá nghiêm ngặt nên đừng cuống quýt lên.

Người làm công ăn lương lấy trách nhiệm làm đầu, kinh doanh tự do làm việc tự phát thì nhanh nhạy và hợp thời sẽ mang lại kết quả tốt. Công việc lúc tốt lúc xấu, dựa vào bản lĩnh và năng lực thì mọi khó khăn sẽ qua nhanh, trước mắt thời gian này sẽ bận và phát sinh nhiều chuyện bên lề nên người tuổi Mùi mất khá nhiều thời gian.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý bảo vệ tư trang tài sản bởi có Kiếp Tài nên điềm mất của khá rõ ràng, một chút sơ suất thôi cũng có thể khiến con giáp này mất một khoản không nhỏ. Tuổi Mùi không nên mang theo đồ có giá trị khi ra ngoài, không mang trang sức đắt tiền và khiêm tốn một chút, đừng để kẻ xấu chú ý tới mình nhé.

Hung tinh đeo bám, con giáp này có thể bị va chạm xe cộ và tiểu nhân hãm hại, tránh được thì là phúc phận, không tránh được thì cố gắng hạn chế thiệt hại. Người có đức ắt gặp quý nhân, tuần này chăm chỉ giúp người, làm thiện tích phúc để đỡ đần cho vận trình. Tuổi Mùi hãy cố gắng cẩn trọng trong từng tình huống, bảo vệ bản thân, không đua tranh với đời.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Khoảng thời gian đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, người tuổi Thân dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Nguyên nhân gây mâu thuẫn có thể xuất phát từ lợi ích hoặc vị trí trong công việc, vì vậy, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo, kiên định với lập trường đúng đắn của mình.

Đến giữa tuần, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu khởi sắc hơn. Bản mệnh là người tinh thông tay nghề và luôn cần cù, chịu khó, khiêm tốn nên dễ nhận được thiện cảm từ cấp trên. Bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, bạn cũng không nên lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này. Nếu chưa có đôi có cặp, bạn cũng không nên quá sốt ruột mà vội vã đến với một người nào đó khi chưa suy nghĩ kĩ. Có thể mối quan hệ ấy sẽ mang lại cho bạn nhiều sầu não trong tương lai.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/12 đến 15/12/2019 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Nếu có thể khắc phục được khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang lại, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có những bước phát triển rực rỡ. Cho dù không được thăng chức ngay vào thời điểm này thì bạn cũng sẽ nhận được lời khen ngợi, động viên, thậm chí là tiền thưởng từ lãnh đạo.

Chính Ấn cho thấy những cố gắng của bạn chẳng bao giờ là uổng phí. Vì vậy, bạn không nên dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn. Đặc biệt, những ai trẻ tuổi cần có thái độ sẵn sàng chấp nhận thử thách, đó chính là biện pháp rèn luyện bản thân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những người đã có đôi có cặp dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng trong khoảng thời gian giữa tuần, đến cuối tuần thì có dấu hiệu cải thiện. Bạn không nên quá mức nóng nảy, nói những lời khó nghe gây tổn thương cho người thân thiết nhân của mình.

Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí gặp gỡ quý nhân giúp công việc dần dần có bước phát triển.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Tuất đang đối diện với thời kì khủng hoảng tình cảm, Đào Hoa quấn quanh không dứt ra được. Những mối quan hệ không dứt khoát khiến bạn mang tiếng xấu và ảnh hưởng tới tinh thần, đôi lúc do chủ quan chứ không phải con giáp này cố tình, vô tư quá thành ra bị thiệt thòi.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh thăng trầm bất định, chủ yếu tinh thần bất ổn nên làm việc không chú ý, bị chi phối. Cuối năm bận rộn, không ai thông cảm cho sự thất thường này đâu nên tuổi Tuất bị chê trách khá nhiều, để lại ấn tượng không đẹp lắm với lãnh đạo rồi, có thể thời gian tới sẽ còn nhiều thay đổi về vị trí.

Tài vận bị ảnh hưởng nhưng nhờ khoản tích lũy trước đây nên con giáp này chưa tới nỗi chật vật. Song họa tài ập tới nên bản mệnh còn mất mát và có thể đầu tư không chuẩn xác, cần phải lường trước những tình huống xấu để chuẩn bị ứng phó. Đối với thời điểm hiện tại, bắt đầu kế hoạch mới không khả thi, hãy chủ động làm thêm những công việc nho nhỏ để tăng thu nhập.

Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tuất phải chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất của con giáp này đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến. Bản mệnh nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao để giải tỏa căng thẳng và bồi dưỡng thân thể. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên nhé.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 9/12 đến 15/12/2019

Người tuổi Hợi có Thái Tuế ghé qua, tránh không được hiểm họa, phải tự cứu lấy mình thôi. Vận trình sự nghiệp đối mặt với trở ngại, chông gai, khiến con giáp này khó có thể xoay sở kịp, bận rộn luôn chân luôn tay, cả tuần tăng ca giải quyết mà không hết việc. Nhìn chung đây là khoảng thời gian vô cùng vất với đối với bản mệnh.

Về phương diện tài lộc trong tuần tương đối bất ổn, có nhiều khoản chi bất ngờ mà con giáp này không lường trước nên tuổi Hợi thâm hụt khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh còn phải trợ giúp người thân nên số tiền còn lại không là bao, khó khăn sẽ dồn vào thời gian tới, nỗ lực làm việc rồi mà tiền bạc không thấy đâu, ý chí cũng dần mệt mỏi.

Cầu người không bằng cầu mình, trông đợi người khác giúp đỡ uổng công thôi vì tuần này tuổi Hợi không có quý nhân. Con giáp này bản lĩnh tới đâu thì hưởng tới đó, làm tới đâu thì tốt tới đó, ngoài việc kiên trì hơn thì không còn con đường nào khác nữa đâu. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Vận trình tình cảm không có tiến triển nhưng tình bạn đẹp, con giáp này cảm thấy gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè còn thoải mái hơn hẹn hò yêu đương nên thực sự không muốn phát triển phương diện này. Không có sao đào hoa lại thêm tinh thần lạnh nhạt, tuổi Hợi có đối tượng khác giới làm quen nhưng chưa tìm thấy một nửa phù hợp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!