Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 chi tiết

Xem tử vi tuần này từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, khiến cho chuyện tình cảm khi thăng khi trầm, khó có được sự bình ổn mà con giáp này mong muốn. Xáo trộn về tinh thần khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi, chán nản.

Đối với nữ mệnh thì có thể sẽ dễ thở hơn một chút khi có Thái Âm cát tinh trợ mệnh. Người tuổi tý nhìn rõ trái tim mình và biết rõ ai là người thực sự phù hợp mà mình nên gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng nhé.

Trong tuần này tài lộc của bản mệnh khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Thực Thần đảm bảo cho tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, tuy không nhiều nhưng con giáp này vẫn cần lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Về phương diện sự nghiệp thì có nhiều vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt, có lẽ lớn nhất chính là sự đam mê. Thiếu đi yêu thích, nhiệt huyết đối với công việc nên con giáp này để cho mình lơ là thiếu tập trung, Thương Quan đang đưa ra những lời cảnh báo khá cấp thiết rồi đó.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu muốn có được những gì mình mong ước thì sẽ phải khá vất vả chứ chẳng thể chờ mong ngồi yên mà chỗ, ngồi mát mà ăn bát vàng được đâu. Khó khăn, trở ngại luôn chờ con giáp này ở phía trước, vì thế đừng chủ quan hay lơ là nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần bù lại khá ổn định. Bản mệnh được Chính Ấn chiếu sáng soi đường nên có lẽ những vất vả mà tuổi Sửu đang phải chịu chính là thử thách mà cấp trên muốn con giáp này phải vượt qua trước khi được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Có điều, công việc bận rộn khiến cho người tuổi Sửu không có nhiều thời gian dành cho người thân trong gia đình cũng như nửa kia của mình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, có nhiều vấn đề nảy sinh mà chưa tìm được cách giải quyết khiến cho không khí không được thoải mái, vui vẻ.

Đầu tuần hiếm hoi có cơ hội kiếm tiền nhưng ngay sau đó lại có Kiếp Tài chiếu mệnh nên khả năng con giáp này đánh mất tiền trong tay là khá lớn. Tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh một lĩnh vực mới mẻ với mình, nếu không rủi ro thất bại là rất lớn đấy.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần đang có được cơ hội khá tốt để bứt phá trên con đường tài lộc. Đầu tuần có cát khí, tài khí vượng, kiếm tiền cũng dễ dàng hơn, nên tận dụng cơ hội khi Thực Thần mở lối. Càng về cuối tuần thì tài khí càng kém, kiếm tiền cũng không suôn sẻ nữa.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy chưa có nhiều biến chuyển so với trước đó. Có thể bạn đang có nhiều dự định trong cuộc sống nên chưa đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu, khiến cho đối phương cũng đôi phần do dự.

Công việc trong tuần có khá nhiều biến động. Thương Quan cảnh báo về việc bản mệnh đang để cho tinh thần mình xuống dốc, không thực sự tập trung vào nhiệm vụ được giao nên dễ nảy sinh nhiều vấn đề.

Cũng may có Thái Dương cát tinh trợ vận nên mọi chuyện dần suôn sẻ hơn vào thời điểm cuối tuần. Bản mệnh nên lưu ý để tránh những bất đồng không đáng có trong công việc khi cùng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác nhé.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Mão dễ cảm thấy bất an khi Thái Tuế ghé ngang. Đây là điềm báo cho thấy vận trình trong tuần có nhiều biến động, nhất là trong công việc, dễ nảy sinh biến cố khôn lường.

Con giáp này có thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề về tiền bạc. Đầu tuần việc kiếm tiền dễ dàng hơn, Thiên Tài cho thấy người làm công ăn lương không có nhiều cơ may bằng người làm kinh doanh buôn bán. Từ giữa tuần trở đi dễ gặp phải khó khăn trắc trở, việc kiếm tiền cũng không suôn sẻ như vậy nữa.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên bình tĩnh để không mắc phải sai lầm. Đừng cho rằng “im lặng là vàng”, bởi đôi khi sự im lặng của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Công việc trong tuần 11 này không được suôn sẻ như ý muốn khi mà Thương Quan đang gây ra những bất mãn trong tư tưởng của con giáp này. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình đi thôi, không muốn dậm chân tại chỗ mãi thì chính mình cũng phải cố gắng lên.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, những tưởng chuyện tình cảm của con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ nhưng chuyện chẳng được như thế. Đào hoa vượng hóa đào hoa dữ, bản mệnh có thể sẽ cần phải bình tĩnh hơn, đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Có thể con giáp này trao gửi tình cảm rất chân thành nhưng lại trao cho nhầm người nên chẳng thể nào trách được ai ngoài chính bản thân mình khi đã không đủ tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu. Đây là bài học đắt giá cho người tuổi Thìn trong những lần sau khi tìm kiếm hạnh phúc.

Vận trình vẫn còn nhiều điều xui xẻo không như ý khi mà trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của bản mệnh dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh của con giáp này, thậm chí cướp khách hàng một cách trắng trợn.

Công việc cũng không được hanh thông, vận trình thăng trầm bất định. Mới có chút thành tích đã bị Thương Quan làm cho con giáp này lầm đường lạc lối mà thể hiện những thái độ không mấy đúng đắn trong công việc. Tuổi Thìn có thể bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tỵ hung cát đan xen. Vận trình tình duyên không có mấy khởi sắc, mọi chuyện vẫn cứ bình bình như thế. Dù con giáp này mong muốn xác định rõ ràng tình cảm cùng tương lai của hai người nhưng có vẻ vẫn chưa đến lúc.

Về phương diện công việc trong tuần đang tiến triển khá tốt khi Thiên Ấn không ngừng gợi ý giúp cho con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, phục vụ tốt cho công việc của tuổi Tỵ. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bản mệnh

Có điều hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên người tuổi Tỵ vẫn nên thận trọng là hơn. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động, kiểm tra kĩ càng nếu không gặp họa lúc nào chẳng hay.

Đầu tuần bản mệnh đừng vội vàng quyết định các vấn đề liên quan đến tài chính. Hãy chờ tới cuối tuần khi có Thiên Tài đứng mệnh sẽ có nhiều may mắn hơn. Con giáp này hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, không thể vội vàng trong chuyện kiếm tiền được đâu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Người tuổi Ngọ trong tuần mới sẽ có nhiều khởi sắc về tài lộc. Vận trình của bản mệnh cho thấy việc kiếm tiền của con giáp này vô cùng thuận lợi, bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành công khi có Thiên Đức cát tinh ở bên hỗ trợ.

Tuy nhiên, khi bước vào thời điểm cuối tuần thì những chú Ngựa nên cố gắng kiềm chế thói quen mua sắm của mình, chớ nên vung tay quá trán. Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ hao tiền tốn của nếu bản mệnh không biết trân quý số tiền mình vất vả làm ra.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có thể có những bước nhảy vọt đáng ngưỡng mộ khi mà 2 bạn quyết định tiến xa hơn, ví dụ như về ra mắt 2 bên gia đình hay lên kế hoạch để cưới hỏi, về chung 1 nhà. Người độc thân cũng cảm thấy hân hoan trong lòng khi có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Riêng về công việc thì có lẽ bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn khi mới đầu tuần đã bị Thiên Quan chặn bước, những lời đồn thổi thị phi dễ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người và có thể bị cấp trên gạt bỏ khỏi danh sách được trao cơ hội thăng tiến trong thời gian tới.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Người tuổi Mùi tuần này dễ cảm thấy chán nản khi mà những cố gắng và nỗ lực bảo vệ, bày tỏ tình cảm của mình không được đối phương công nhận. Dù bạn tự thấy mình đã làm rất nhiều điều nhưng cũng chẳng thể nào khiến cho người ấy chấp nhận tình cảm của mình.

Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở con giáp này chớ nên vì thất tình mà làm chuyện dại dột, cũng cần phải tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm lớn mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của mình. Chớ nên uống rượu hay dùng chất kích thích mà còn lái xe, tham gia giao thông.

Công việc của bản mệnh không được ổn định. Nếu có dự định gì lớn thì tốt nhất những chú Dê hãy tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn đứng bóng. Từ giữa tuần trở đi mọi chuyện sẽ diễn tiến khó lường, bạn khó mà kiểm soát được vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Xét về vận trình tài lộc, tuần này Thần Tài đang ở bên nên con giáp này không cần quá lo lắng. Có điều bạn đừng quá sốt ruột khi mãi chưa thấy tiền về tay, bởi bắt đầu từ giữa tuần thì tài khí mới thực sự khởi sắc và bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công khi có Thiên Tài mang về nhiều cơ hội để con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tuần mới của Tuổi Thân gặp cát vận khá lớn, người tuổi Thân nhờ thế mà bớt đi được nhiều nỗi lo toan. Đường tình duyên vượng sắc, người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng nếu con giáp này không nhanh tay nắm giữ thì vẫn có thể đánh mất.

Các cặp đôi đã có dự tính riêng về tương lai cho cả hai sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Có thể ngày mà bản mệnh và người ấy về chung một mái nhà sẽ không còn xa nữa, hãy chia sẻ mong muốn của mình với mẹ cha để được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè nhé.

Trong tuần có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối mà Thương Quan gây ra, giảm nhẹ những thiệt hại từ dai lầm mà con giáp này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để người tuổi Thân chứng minh những sai lầm trước đó của mình chỉ là nhất thời mà thôi.

Đầu tuần có Chính Tài đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuổi Thân nên tận dụng cơ hội tốt mà mình có được để kiếm tiền. Cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dễ đánh mất tiền của đang có trong tay vào tay kẻ xấu, cơ may tài lộc đến rồi đi nhanh trong chớp mắt.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 9/3 đến 15/3/2020 chi tiết

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu dễ đánh mất tiền của khi gặp hung tinh trong tuần mới này. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định tài chính, chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu, khả năng thất bại sẽ rất cao.

Đầu tuần sẽ là cơ hội tốt để con giáp này tích lũy tiền của trước khi bước vào họa phá tài. Tuổi Dậu nên lưu ý Thiên Tài là điềm báo về nguồn thu phụ cùng chuyện kinh doanh buôn bán. Bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhé.

Về phương diện công việc thì con giáp này cần phải tập trung hơn nữa. Thương Quan cảnh báo rằng người tuổi Dậu có thể đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra. Bản mệnh nên tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình nếu không muốn phải bắt đầu lại mọi thứ.

Phía sau con giáp này là sự ủng hộ của người thân và gia đình. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề bởi chuyện gì cũng có thể giải quyết được khi mà có tình yêu. Hãy vững tin tiến bước trên con đường mình đã chọn. Các cặp đôi ngày càng yêu thương nhau thắm thiết, sâu đậm.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tuổi Tuất vào những ngày này hung vận khá lớn, khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi có thể vì thế mà không được như ý. Người độc thân khó có thể tìm được nhân duyên cho mình khi có nhiều thế lực ngăn cản bạn làm theo điều trái tim mách bảo.

Với các cặp đôi thì đây cũng là khoảng thời gian khó khăn khi mà có nhiều yếu tố khách quan tác động đến mối quan hệ giữa 2 người. Cần phải kiên trì và bền bỉ thì mới có thể nắm tay nhau đến cuối con đường, chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá tốt, từ giữa tuần trở đi là lúc mà bản mệnh hái lộc về tay. Tiền bạc trong thời điểm này giúp cho bản mệnh không còn quá lo lắng, Thực Thần cho thấy túi tiền của tuổi Tuất khá rủng rỉnh. Dù Tiểu Hao hung tinh có làm suy suyển chút ít nhưng cũng không phải là vấn đề lớn với con giáp đại gia này.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm song về cơ bản nếu quyết tâm thì vẫn có thể đảm bảo được mục tiêu của mình. Khó khăn là điều khó tránh khỏi, nhất là khi Thương Quan cho thấy bản mệnh cũng có đôi khi nản lòng không muốn tiến bước, có thể vì thế mà lỡ chút thời cơ.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 9/3 đến 15/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cảnh báo người tuổi Hợi về nguy cơ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Ngũ Quỷ hung tinh có thể sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, khiến cho tình cảm giữa 2 người nảy sinh lỗ hổng.

Con giáp này chỉ cần bình tĩnh là có thể vượt qua được đòn lừa gạt của tiểu nhân, song tiếc là bản mệnh lại có những nỗi bất an trong lòng và chấp nhận tin lời người ngoài thay vì lắng nghe lời giải thích của người mình yêu.

Về vận trình công danh sự nghiệp ở tuần này, những người sinh năm Hợi có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vào thời điểm đầu tuần, khi mà những suy nghĩ chủ quan khiến bạn mắc sai lầm. Phải chờ tới thời điểm giữa tuần trở đi, khi được Thiên Ấn mở đường thì mọi chuyện mới dần bình thường trở lại.

Đường tài lộc trong tuần khá khó khăn khi không có dấu hiệu gì cho thấy thu nhập của bạn đang ở mức khả quan. Tiền kiếm không được còn có nguy cơ mất mát khi mà Kiếp Tài có thể khiến cho con giáp này lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!