Tử vi tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tử vi tuần mới của chòm sao Bạch Dương được nhận định khá tốt. Bạn có khởi đầu công việc của tuần mới tương đối tốt và với tinh thần vô cùng hào hứng. Có lẽ sau một tuần nghỉ ngơi cho lễ tết thì bạn cũng là lúc Bạch Dương lại chuẩn bị cho những kế hoạch mới tràn trề hi vọng.

Có điều về vận tài chính bạn sẽ cần cân nhắc kỹ khi có quyết định chi tiêu hay đầu tư vào việc gì đó. Đừng để sự vội vàng làm ảnh hưởng tới quá trình tích lũy và phát triển tài chính của bạn đấy nhé. Khả năng bạn đang đứng trước những nguy cơ về tài lộc bị gián đoạn nên càn có sự quyết đoán hơn.

Thêm vào đó quan hệ công việc có thể xuất hiện một số vấn đề nhỏ nên bạn cũng cần lưu ý cách ứng xử thích hợp. May mắn là sẽ không có điều gì đáng tiếc có thể xảy ra mà nó cũng chỉ là thử thách để bạn thức tỉnh hơn sau một thời gian nghỉ dài.

Nếu còn độc thân, bạn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn về nửa kia của riêng mình, thế nhưng bạn có vẻ chẳng vội vã gì trong việc tìm kiếm cả. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ trải qua một tuần tình cảm ổn định, cả hai đều rất thỏa mãn với mối quan hệ hiện giờ của mình.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Theo nhận diện tử vi tuần mới của bạn đang có những lịch trình lên sẵn và nó đi theo đúng những gì đã được dự định. Bạn không có quá nhiều đột phá trong công việc nhưng cũng may mắn khi nó đảm bảo được yêu cầu cũng như nguồn tài chính không bị thâm hụt.

Đối với sức khỏe bạn nên quan tâm một chút tới vấn đề nghỉ ngơi sớm, tránh thức khỏe bởi năng lượng của bạn đã bị tiêu tốn khá nhiều cho dịp nghỉ tuần trước. Đây là thời điểm bạn sẽ cần phải lựa chọn những lịch trình đơn giản, không quá ham vui và tiếp nhận nguồn năng lượng sạch, có lợi cho sức khỏe.

Nếu còn độc thân, những người lớn trong gia đình có thể sẽ giới thiệu những đối tượng phù hợp cho bạn đấy. Quan trọng là bạn có thích hay không thôi. Còn nếu đã có người yêu, hai người càng ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Người ngoài hẳn sẽ cảm thấy hai bạn chẳng khác gì một đôi trời sinh cả.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Chòm sao Song Tử theo dự báo bạn tiếp tục có một tuần mới vô cùng thuận lợi để bắt đầu lại công việc. Khi mà lịch trình xuất hành đến bạn đã có cho mình kế hoạch riêng giúp tăng khả năng tiếp cận, làm quen với công việc mới. Sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi nhưng trước hết đừng có đòi hỏi kết quả ngay bởi việc gì cũng cần có một quá trình.

Xem bói tuần mới nhận thấy bạn cũng có được vận quý nhân tốt đẹp nhưng đừng vì sự may mắn của mình mà ý lại vào nó, nếu như bạn biết cách chủ động hơn trong công việc thì dĩ nhiên nó sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt hơn trong thời gian tới.

Nếu còn độc thân nhưng đã để ý đến một ai đó, bạn có thể cảm thấy buồn bã vì mối tình của mình quá mức vô vọng, nhưng ai mà biết được tương lai sẽ thế nào chứ, chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Còn nếu đã có người mình yêu, bạn và người ấy có thể xảy ra chút trục trặc nhỏ. Chỉ cần hai bên chịu chia sẻ suy nghĩ của mình với nhau thì mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ thôi.

Vận tài chính có được kết quả tốt khi bạn nhận ra những nguồn thu mới đang đến gần. Nhưng nhớ rằng nó mới chỉ là tính toán trước nên sẽ cần tránh việc chi tiêu tiền bạc lãng phí nhé.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tử vi tuần này của Cự Giải đang bắt đầu có khởi động mới và dường như bạn sẽ gặp phải một số thách thức ngay từ những ngày đầu tuần. Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải cần có sự bình tĩnh để lựa chọn các phương án và thể hiện sự vững vàng của mình trước những thay đổi trong kế hoạch đã định trước. Tất nhiên bạn có thể lựa chọn được khá nhiều những phương án nhưng tốt hơn hết hãy tham khảo sự góp ý của mọi người.

Hôm nay bạn có thể chưa được vừa ý về tài chính nhưng cũng chính vì thế mà bạn có ý thức hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Đôi khi sự khó khăn lại giúp bạn nhận ra được giá trị của sự cố gắng và tạo động lực để cố gắng hơn.

Nếu còn đang trong trạng thái FA, bạn sẽ buông bỏ những quan niệm cố hữu từ trước đến giờ của mình, tìm ra một niềm vui mới đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Còn nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đã bước vào giai đoạn ổn định, không khí của mỗi buổi hẹn hò đều vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Sức khỏe của Cự Giải tuần này khá ổn định nên bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những chuyến đi ngắn hay tham gia các hoạt động vui chơi công đồng nhé.

Tử vi tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Sư Tử là chòm sao theo tử vi phương tây tuần mới cho thấy đây là tuần trở lại với công việc nhưng dường như bạn lại chưa thực sự sẵn sàng với nó, cho nên kết quả công việc chưa thực sự đạt được như ý.

Tài chính có dấu hiệu không tốt và lúc này dễ có cảm giác hối hận bởi đã vượt quá khi tiêu khiến cho hao hụt và giờ phải cân đối lại nếu như không muốn mình phải vay mượn ngay những ngày đầu năm.

Nếu còn đang trong tình trạng độc thân, bạn có thể có những suy nghĩ mơ mộng xa rời thực tế, chính vì thế mà bạn rất khó tìm được đối tượng phù hợp với tưởng tượng của mình. Còn nếu đã có nửa kia thích hợp, bạn và nửa kia sẽ xảy ra chút mâu thuẫn không đáng có trong những công việc vốn rất quen thuộc hàng ngày, cả hai cần có thái độ bình tĩnh hơn.

Thời tiết với Sư Tử cũng tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây ra bệnh tật đấy nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tử vi hàng tuần cho thấy Xử Nữ bắt đầu tuần mới của mình với tràn trề hi vọng có thể tạo nên được những ấn tượng tốt nhờ kết quả làm việc. Nhưng dường như may mắn không mỉm cười với bạn khi bạn khó có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Đặc biệt về tài chính Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong cách quản lý nên khả năng dễ bị mất của đấy nhé. Hãy thận trọng và đừng cầm tiền mặt quá nhiều bạn nhé. Mọi thứ đều có thể xảy ra chỉ cần một chút bất cẩn của bạn.

Nếu bạn là người “tự do” thì trong tuần này, bạn có nhiều cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình với những đối tượng khác giới đấy. Còn nếu đã có nửa kia, hai người có thể xảy ra chút cãi cọ trong thời điểm này. Đôi bên hãy bình tĩnh lại và nghe nhau tâm sự nhé.

Có thể bạn cần lưu ý hơn tới sức khỏe bởi dễ có một số mệt mỏi hay tâm lý căng thẳng khiến cho vận trình bị ảnh hưởng.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Cung Thiên Bình theo tử vi 12 cung hoàng đạo hàng tuần cho thấy bạn có một khoảng thời gian đầu tuần lý tưởng để lên kế hoạch cho các dự định lớn phía trước. Không quá bận rộn nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan với vận trình của mình đây nhé, vẫn luôn có sự tập trung và nỗ lực chứ không chỉ nhờ dựa vào may mắn.

Vận tài lộc khá ổn và bạn có đủ khả năng để quản lý tiền bạc cũng như tìm kiếm thêm các nguồn thu giúp đạt được kế hoạch tiền bạc cho những dự định sắp tới. Mặt khác, Thiên Bình trong tuần này cũng nên lấy lại dây cót tinh thần cho việc học tâp nó giúp cho bạn có được những kiến thức vô cùng hữu ích và có tính ứng dụng cao đấy.

Nếu đang độc thân, bạn dường như vẫn chẳng sốt sắng gì với tình trạng này của mình cả. Tận hưởng không gian một mình cũng rất thoải mái và tự do mà. Còn nếu đã có người thương, bạn sẵn sàng là người chiều theo và bao dung cho nửa kia của mình. Tình cảm thế này khiến bạn cảm thấy vô cùng mỹ mãn.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Bọ Cạp theo dõi tử vi tuần mới cho thấy bạn có được vận trình đầu năm mới không quá bận rộn và tất bật. Đặc biệt, tuần này công việc mới chỉ mới bắt đầu và chưa đòi hỏi về tiến độ nên bạn vẫn còn thời gian rảnh rang để vui chơi hay thúc đẩy các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp.

Trong vấn đề tài chính sự tỉ mỉ trong tính toán giúp cho bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc và điều bạn quan tâm đó là tìm ra hướng đi mới để kiếm tiền, thay đổi các dự định tài chính trong năm nay. Có điều bạn sẽ cần có cách ứng xử hợp lý trong việc nhờ vả và vay mượn bởi thực sự bạn không có trách nhiệm phải gồng gánh cho người khác, đừng để bị lợi dụng lòng tốt mà ảnh hưởng tới lợi ích của mình.

Với những bạn trẻ còn độc thân, bạn sẽ nhận ra có một vài đối tượng tiềm năng xuất hiện xung quanh mình, đừng ngại ngần gì, hãy giữ liên hệ với họ nhé. Những ai là “hoa mới có chủ” sẽ tiến vào giai đoạn ngọt ngào, thơ mộng nhất của tình yêu. Bạn chỉ mong mình được ở bên người ấy từng giờ từng phút.

Tử vi tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Nhận định, tử vi của cung Nhân Mã trong tuần này có khá nhiều những điều tốt cho dù có một số sự kiện bất ngờ ập đến. Sự chủ động giúp cho bạn làm chủ được tình thế và có thể giải quyết được chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian.

May mắn là bạn có được sự quyết tâm nó giúp bạn có được những cải thiện tốt về hiệu quả công việc và thêm vào đó khả năng thể hiện được kinh nghiệm và trình độ, được mọi người nể phục. Vận tài chính tốt và cho dù có những khoản chi tiêu bất ngờ nhưng điều này không thể làm khó được bạn.

Nếu còn đang độc thân nhưng đã để ý đến ai đó, có thể bạn đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Còn nếu đã có nửa kia, bạn có thể bất mãn vì sự thờ ơ của nửa kia đối với mình. Bạn tự hỏi người ta có thật lòng với mình hay không nhỉ?

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Cập nhật kết quả bói tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Ma Kết đang có được sự nghiệp trôi chảy. Dù có mới bắt đầu lại tiến trình công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận ra được những điểm đáng để lưu tâm nếu muốn thay đổi được sự nghiệp tốt hơn. Đồng thời tài vận của bạn cũng cần phải xem lại việc sử dụng để tránh việc thụt giảm ngân sách quá mức gây phiền hà cho sinh hoạt giai đoạn sau.

Những ai còn độc thân hãy vui vẻ tiếp tục tình trạng độc thân, bởi cứ vùi đầu trong công việc thế này, còn có đào hoa nào dám gõ cửa nữa cơ chứ! Còn nếu đã có nửa kia, bạn phải dành thời gian tâm sự và thấu hiểu người ta nhiều hơn, nếu cứ giữ mãi tình trạng này, người ta sẽ cảm thấy bạn hờ hững quá mức đấy.

Với thể chất có thể có cảm giác bị tụt giảm nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại sự cân bằng sau khi điều chỉnh lại kế hoạch công việc của mình.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Tử vi của cung Bảo Bình nhận thấy tuần này bạn đang có khá nhiều những trở ngại về công việc khi bạn không có đủ thời gian để làm quen với sự thay đổi của công việc. Vì thế sẽ mất nhiều thời gian và công sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này bạn sẽ cần biết cách để đẩy mạnh tiến trình sự nghiệp của mình bằng việc chủ động đề nghị những sáng kiến giúp tăng hiệu quả công việc hơn. Chuyện tiền bạc có lẽ chưa có may mắn nhưng cơ bản việc quản tài chính khá ổn nên sẽ không có nhiều sự lo cho việc chi tiêu sắp tới.

Những ai đang còn độc thân và thời điểm này hẳn là vì vẫn chưa bước qua được nỗi ám ảnh của mối tình trước đó, bạn cần phải mở lòng mình hơn và tiếp xúc với mọi người. Còn nếu đã có người ấy, hai bạn đều đang hăng hái phấn đấu vì mục tiêu của mình. Ai cũng cảm thấy mừng cho nửa kia của mình cả.

Thêm vào đó, sức khỏe của Bảo Bình khá tốn nên có dự định xuất hành, du xuân thì cũng không có gì là trở ngại đâu nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 11/2 đến 17/2/2019

Song Ngư theo nhận định tuần này bạn có khá nhiều những điều lo nghĩ nhưng chủ yếu nó lại do suy nghĩ của bạn làm phức tạp lên. Nếu như bạn có thể điều chỉnh về yêu cầu của mình thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có áp lực gì.

Công việc có thể có chút bận rộn nhưng với bạn đó là điều bạn phải hoàn thành thất tốt, nhanh nhất vì thế mà chẳng để cho mình một phút giây thư giãn cần thiết này. Bởi vậy vận trình sức khỏe trước đó đã có dấu hiệu đi xuống cũng chẳng có tiến triển tốt hơn.

Nếu còn độc thân mà được ai bày tỏ, bạn đừng vội cự tuyệt ngay, hãy dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về những gì họ nói nhé. Với những ai đã có người thầm thương trộm nhớ, tuần này tình cảm của đôi bên phát triển ổn định, nếu đã quá hiểu nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn.

Tử vi tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Đôi điều về 12 cung hoàng đạo:

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

3 cung hoàng đạo nhóm Lửa gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Những người thuộc nhóm Lửa là người rất sáng tạo. Nhóm này được thể hiện rõ trong cách sáng tạo và độc đáo, và họ là người có tinh thần dũng cảm và rất sôi động, tràn đầy sức sống. Nếu họ tự tập, họ sẽ phát triển được nhiều khả năng của mình hơn nữa.

Trong tình yêu người nhóm Lửa là người rất là bồng bột và bốc lửa. Họ là những người gợi cảm nhất của các cung hoàng đạo, họ biết cách quyến rũ đối phương. Họ thường là người có khả năng tạo cảm hứng cho những người khác, họ trung thành với lý tưởng đạo đức và tôn giáo vững chắc.

Nếu có một mặt trái với những người nhóm Lửa, họ có thể là những người khá gay gắt và tự tin quá đáng. Họ có thể là người hách dịch. Tuy nhiên họ rất mạnh mẽ, cá tính của họ thực sự lấn át người khác và họ cũng rất ích kỷ.

3 cung hoàng đạo nhóm Đất gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Những người thuộc nhóm Đất vô cùng thực tế, căn cứ và đáng tin cậy. Những người này không chấp nhận rủi ro lớn, đúng hơn họ rất thích một điều chắc chắn trong cuộc sống. Nhóm Đất có thể gọi là những người xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng là những người vô cùng sáng tạo. Họ thích xây dựng tổ ấm và trang trí nhà cửa, họ rất kỷ tính. Họ là những người thích tích lũy. Họ đôi khi trở nên tham lam và quá thiên về vật chất trong cuộc sống.

Họ là những người có ý thức trách nhiệm, và độ tin cậy cho những người trong lĩnh vực của mình. Đây là những người bạn có thể tin tưởng khi bạn cần họ. Những ảnh hưởng của Trái đất cũng có xu hướng thận trọng và bảo thủ, trong cả hai mong muốn và cách tiếp cận. Họ rất là tinh tế và hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối trong cuộc sống.

Tâm lý của họ khá là ổn định. Nhưng đôi khi họ bị cuốn vào các mục tiêu và áp lực phải đạt được làm họ quên đi những cảm xúc của người khác. Tóm lại người nhóm Đất là dấu hiệu đáng tin cậy, thiết thực và bảo thủ, tuy nhiên khá là vật chất. Họ có đôi chân của mình trên mặt đất, nhưng đôi mắt của họ rất là mơ mộng.

3 cung hoàng đạo nhóm Khí gồm: Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Người thuộc nhóm Khí là người thông minh và khả năng lý luận trừu tượng vô cùng xuất sắc. Họ yêu thích sự phân tích, tổng hợp và thăm dò. Nếu bạn gặp một vấn đề khó xử nào đó, chắc chắn bạn cần nhờ đến những người thuộc nhóm Gió rồi.

Nhóm gió là đại diện cho sự xã giao và giao địch. Nhóm gió là những người nhạy cảm, tò mò và sâu sắc. Thế giới trong mắt người nhóm Gió thực tế rất thú vị, như phân tích của họ. Họ là người vô cùng sáng tạo và thông minh. Họ nhìn thấy tất cả các vấn đề bên trong và có thể tìm kiếm được giải pháp tốt nhất. Họ có khả năng cân bằng mọi chuyện, họ giống như người hòa giải vậy.

Người thuộc nhóm Gió là người giống như những cơn gió mùa hè. Họ có thể dễ dàng thay đổi trạng thái của mình từ tốt sang xấu và tích cực sang tiêu cực. Tốt nhất nên đề phòng những người nhóm Gió, họ đôi khi dễ thay đổi.

Người thuộc nhóm Gió có thể mang lại nhiều điều tuyệt vời cho những người khác. Họ là người khá khách quan, khả năng giao dịch tốt và thực sự muốn giúp đỡ làm cho một thế giới tốt hơn. Họ đi theo chủ nghĩa duy tâm đó. Người thuộc nhóm Gió là người có khả năng giao tiếp, trí tuệ, thông minh và công bằng. Họ có thể mang đến sự ấm áp và lạnh nhạt, vì vậy hãy cẩn thận với họ.

3 cung hoàng đạo nhóm Nước: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải

Người thuộc nhóm Nước là người trực quan và nhạy cảm, và họ cảm thấy mạnh mẽ hơn so với phần còn lại. Họ là những người giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng, và họ giống như một dòng sông, họ vô cùng sâu sắc và hiểu biết. Họ hành động dựa trên ý thức và cảm nhận, họ không làm trên logic hay trí tuệ. Người thuộc nhóm Nước cũng là người từ bi và hiểu biết, họ là những người có khả năng sử dụng người khác và nâng đỡ người khác giúp họ tìm ra được khả năng của mình. Tuy nhiên người thuộc nhóm Nước lại là người dễ bị cảm xúc sai khiến và đôi khi quên đi những điều thực tế.

Ý thức và trí tưởng tượng của người nhóm Nước vô cùng phong phú và họ thường giỏi các môn nghệ thuật. Họ khao khát vẻ đẹp thẩm mỹ và họ luôn cố gắng làm tất cả mọi người được hạnh phúc. Họ cũng không phải lúc nào cũng lạc quan, đôi khi họ bị bế tắc vì cảm xúc của mình vô cùng rối loạn. Người thuộc nhóm nước cảm thấy mãn nguyện nhất khi được giúp đỡ người khác, và họ làm như vậy bằng sự đam mê, ân cần và thậm chí lãng mạn.

Mặt trái của nhóm Nước là họ quá mơ mộng. Dấu hiệu nước rất dễ bị thay đổi tâm trạng, và tệ nhất là họ có thể trở nên bê tha, mất kiểm soát và bị cuốn vào một thế giới tưởng tượng hoang tưởng. Điều này cũng sẽ làm xuất hiện khả năng của những người này có khả năng nhìn thấy rõ ràng hơn những người khác. Nó gọi là tâm linh! Tóm lại người nhóm Nước là người tình cảm, đồng cảm, dễ tiếp thu và cảm thấy những điều sâu sắc. Họ bình tĩnh và giàu cảm xúc, những cảm xúc của những người thuộc nhóm này rất phong phú.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!