Tử vi tuần này từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Tử vi tuần mới tiết lộ công việc của Bạch Dương tương đối tốt. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Niềm vui còn đến từ việc mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn nữa.

Bạn nỗ lực bao nhiêu thì tuần này sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Nhiều người sau khi nhận được số tiền lớn liền hào hứng và muốn đầu tư vào mảng kinh doanh mới. Tuy nhiên thời điểm này có vẻ chưa thích hợp lắm, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định.

Những ai còn độc thân sẽ có một tuần đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi kia vẫn còn cần một quãng thời gian thử thách. Những ai đã có nửa kia của mình sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức có thể suy nghĩ đến chuyện làm người một nhà rồi đấy.

Bạch Dương đã lấy lại được phong độ trong tuần mới này. Sức khỏe cải thiện và luôn duy trì trạng thái tốt nhất. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo thái độ không nghiêm túc và lười biếng tại nơi làm việc chính là nguyên do khiến công việc của Kim Ngưu đi xuống. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với tình hình tài chính khó khăn, rất nhiều áp lực và khó kiểm soát. Do đó, trước khi ra quyết định hay lập kế hoạch về chuyện tiền bạc trong tuần này phải hết sức thận trọng. Nếu bạn tập trung xử lý thì tình hình sẽ cải thiện được.

Nhưng bạn còn độc thân nhưng đã có người thầm mến từ lâu không nên tỏ tình vào thời điểm này. Những giây phút mập mờ khi hai bạn ở bên nhau chưa chắc đã chứng tỏ người ta thực sự yêu bạn. Còn nếu đã có nửa kia, bạn có nhận ra lâu nay tình cảm của đôi bên đã quá mức bình lặng? Đã đến lúc đốt lại ngọn lửa nồng nàn thuở mới yêu rồi đấy!

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Song Tử, những bạn trẻ còn độc thân có thể phát triển mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, biết đâu hai người có thể xây dựng được một tình yêu đẹp thì sao? Còn nếu đã có người thương, hai người đều đang tỏ ra rất nghiêm túc với tình cảm của mình. Hi vọng điều này sẽ dẫn hai người tới một cái kết có hậu.

Vốn là người thích thử thách nên chòm sao này nhận rất nhiều công việc mới, không ngại khó ngại khổ ngay cả với những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm. Có đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tuần này, bạn có chút lo lắng về tiền bạc, dù không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và thấy khó chịu. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vẫn biết là công việc bận rộn nhưng Song Tử vẫn nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe. Hãy chịu khó lắng nghe và ghi nhận khi có người sẽ cho bạn lời khuyên hoặc hỗ trợ trong việc cải thiện thể lực.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Xem tử vi trong tuần Cự Giải không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Chuyện tiền bạc không phải vấn đề đáng lo, dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Nếu còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ với bạn. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đã có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra. Chỉ cần chòm sao này tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, luyện tập như hiện tại để duy trì thể lực thì không phải lo lắng điều gì hết.

Tử vi tuần này từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Tử vi tuần mới nhất cho biết chuyện tình cảm của Sư Tử, nếu vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt bạn cho lắm. Có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi được bao xa đâu. Còn như đã có nửa kia, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình.

Trong công việc, chòm sao này phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Tình hình tài chính trong tuần này cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, một số bạn Sư Tử có thể gặp các triệu chứng như suy nhược thần kinh, mất ngủ, uể oải. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Kết quả công việc không khiến bạn hài lòng vì không có đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi công việc quá tải nhưng rất may là tuần này bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc, chỉ cần biết cách tận dụng nó.

Vấn đề tài chính không thực sự bền chắc, đó là điều khiến Xử Nữ trăn trở. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Bù lại, thể trạng của Xử Nữ trong tuần khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan với những vấn đề tiềm ẩn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Việc cần làm là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan lúc này.

Tuần này, những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn đấy. Còn nếu đã có người thương, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày cũng sẽ không thấy chán.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Công việc thăng trầm bất ổn, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này Thiên Bình nhận được kết quả đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.

Vận tài chính không có dấu hiệu biến chuyển vì bạn tỏ ra nghi ngại và do dự quá nhiều. Vẫn biết là sẽ có rủi ro trong các khoản đầu tư, nhưng không vì thế mà bạn không dám làm, thay vào đó hãy lên kế hoạch chi tiết hơn trước những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình có cảm giác đều đều chứ không cải thiện rõ rệt như bạn mong đợi. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi không khí và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Nếu còn độc thân, tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi. Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của đối phương, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau sẽ khiến tình cảm của hai người phát triển thêm một bước mới.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Bạn đang làm việc rất tốt, bất cứ việc gì được giao cũng hoàn thành nhanh chóng, bạn may mắn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tình hình tài chính có xu hướng phục hồi khá chậm. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn mà thôi, nên đừng lo lắng quá.

Sức khỏe không ổn định là vấn đề Bọ Cạp cần quan tâm trong tuần này. Có lúc bạn cảm giác mình rất khỏe mạnh nhưng có lúc lại không thấy tốt lắm vì bạn ít khi quan tâm tới thói quen hàng ngày hay nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc cần chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn rồi đó.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào thời điểm này. Có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia của mình, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích. Đây cũng chính là nguyên nhân giúp tình cảm đôi bên càng thêm gắn bó.

Tử vi tuần này từ ngày 25/2 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Công việc dồn dập khiến chòm sao này vô cùng bận rộn, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé.

Tình hình tài chính không được như mong đợi vì bạn chi tiêu quá nhiều trong quá khứ, nên hiện tại có quá nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc, thậm chí có người còn phải đối mặt với cả nợ nần, tốt nhất hãy nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.

Sức khỏe của Nhân Mã đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vì tuần này không được nghỉ ngơi nhiều nên cơ thể vẫn thấy uể oải. Lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn thường xuyên buồn ngủ, mệt mỏi, xuống tinh thần.

Những ai còn độc thân có thể quyết định ra ngoài loanh quanh một chút. Cứ tản bộ tùy ý, biết đâu bạn có cơ hội gặp được nửa kia trời định của mình? Còn nếu đã có người thương, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, chòm sao này làm việc không biết mệt mỏi vì cân đối được thời gian làm và nghỉ ngơi. Một số người gặt hái được thành quả đáng mừng, tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút, bạn không nhìn thẳng vào thự tế mà lại thích phô trương. Lời khuyên cho bạn là phải kiềm chế bản thân một chút, hạn chế chi tiêu hoang phí thì mới hạn chế được tình huống xấu nhất.

Sức khỏe ổn định, bạn đang cảm thấy rất thoải mái và sung sức, tuy nhiên đừng quên lập ra kế hoạch để duy tri và cải thiện thể lực như tập thể dục ngắn vào nhiều thời điểm trong ngày.

Với những bạn trẻ đã có người trong lòng mà chưa dám thổ lộ, xin chúc mừng, tuần này là một thời điểm rất thích hợp cho bạn chủ động đấy. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự hồi đáp tích cực từ người ta. Còn nếu đã có nửa kia, cả hai người đều đang cố gắng hoàn thiện bản thân, khiến đối phương càng lúc càng tự hào về mình hơn, tình cảm cũng ngày càng trở nên vững chắc.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo báo hiệu chuyện tình cảm của Bảo Bình có chút xáo trộn. Có lúc bạn thể hiện cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Tình cảm không thuận, Bảo Bảo cũng đánh mất động lực với công việc. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì bạn mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, khiến bạn phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Nhưng cũng trong thời gian này Bảo Bình nhận được lời khuyên của những người có kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.

Tình hình tài chính giảm sút đôi chút, bạn khó kiếm được tiền từ những ý tưởng mới. Để cải thiện tình trạng này thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.

Tín hiệu tốt đến với sức khỏe của Bảo Bình, với thể trạng hiện tại bạn hoàn toàn có thể hài lòng. Trong mọi hoạt động thường ngày bạn đều có cảm giác rất thoải mái và còn được người khác khen mạnh khỏe và đẹp hơn trước.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 25/2 đến 3/3/2019

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập. Song sức khỏe của chòm sao này lại có dấu hiệu suy giảm, bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên lơi là chăm sóc bản thân mình.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng có điều kiện khá tốt, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy cho người ta cơ hội nhé. Còn nếu đã có người thương, tình cảm giữa bạn và người ấy càng lúc càng thân mật, cả hai đều hi vọng có thể cùng nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!