Tử vi tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tuần này những ai còn độc thân sẽ nhận được hảo cảm đến từ những đối tượng khác giới lớn tuổi hơn. Nếu cảm thấy thích hợp, hoan nghênh bạn tìm cơ hội tiếp xúc với đối phương nhiều hơn. Nếu đã có người thương, dù cuối năm có bận rộn đến mấy, bạn cũng có thể tìm một lúc nào đó cả hai đều rảnh rỗi đến ra ngoài hẹn hò một buổi. Đây cũng là một cách cực kì hữu hiệu để đôi bên phát triển tình cảm đấy.

Bạch Dương đang làm việc rất tốt, bất cứ việc gì được giao cũng hoàn thành nhanh chóng, bạn may mắn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tình hình tài chính có xu hướng gia tăng nhưng không được như kỳ vọng. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn mà thôi, nên đừng lo lắng quá.

Sức khỏe không ổn định là vấn đề Bạch Dương cần quan tâm trong tuần này. Có lúc bạn cảm giác mình rất khỏe mạnh nhưng có lúc lại không thấy tốt lắm vì bạn ít khi quan tâm tới thói quen hàng ngày hay nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc cần chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn rồi đó.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Trong công việc, chòm sao này phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội phát hiện ra những đối tượng phù hợp với gu của mình, rất có thể bạn sẽ có cảm tình với đối phương ngay từ những ánh nhìn đầu tiên đấy. Còn nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ trải qua một tuần khá yên ả. Quen biết và yêu nhau từ lâu rồi, hai người đã xây dựng được một mối quan hệ vững chắc và ổn định.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, một số bạn Kim Ngưu có thể gặp các triệu chứng như suy nhược thần kinh, mất ngủ, uể oải. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được những đối tượng khá hợp ý, hai bên có thể tiến thêm một bước để tìm hiểu nhau kĩ hơn rồi đấy. Còn nếu đã có người bầu bạn, hai người nên lắng nghe nhau nhiều hơn thì mới có thể có cái nhìn sâu sắc và thông cảm cho nhau được.

Kết quả công việc không khiến bạn hài lòng không có đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi công việc quá tải nhưng rất may là tuần này bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc, chỉ cần biết cách tận dụng nó.

Vấn đề tài chính không thực sự bền chắc, đó là điều khiến Song Tử trăn trở. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Bù lại, thể trạng của Song Tử trong tuần khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan với những vấn đề tiềm ẩn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Việc cần làm là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan lúc này.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Dù chưa có mối nào nhưng những ai còn độc thân thuộc cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy cực kì bình thản, bạn chẳng có mong muốn tìm kiếm đối tượng nào cả mà muốn tận hưởng cuộc sống độc thân hơn. Nếu đã có người yêu, có thể lời nói dối của bạn chẳng hề xuất phát từ ý xấu nào cả, thế nhưng vẫn sẽ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Vốn là người thích thử thách nên chòm sao này nhận rất nhiều công việc mới, không ngại khó ngại khổ ngay cả với những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm. Bạn đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tuần này, bạn có chút lo lắng về tiền bạc, dù không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và thấy khó chịu. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vẫn biết là công việc bận rộn nhưng Cự Giải vẫn nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe. Hãy chịu khó lắng nghe và ghi nhận khi có người sẽ cho bạn lời khuyên hoặc hỗ trợ trong việc cải thiện thể lực.

Tử vi tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Nếu vẫn còn độc thân, tuần này là khoảng thời gian khá đào hoa của bạn đấy, hãy để ý xem, xung quanh chắc chắn đang có những đối tượng khác giới âm thầm theo dõi bạn! Còn nếu đã có nửa kia của mình, tuần này mối quan hệ của hai người không bình yên cho lắm, hai người sẽ xảy ra chút mâu thuẫn với nhau, nhưng đây cũng chính là một trong những nhân tố khiến đôi bên càng thấu hiểu và trân trọng nhau hơn nữa.

Thái độ không nghiêm túc và lười biếng tại nơi làm việc chính là nguyên do khiến công việc đi xuống. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Sư Tử chịu rất nhiều áp lực và khó kiểm soát về chuyện tiền bạc. Do đó, trước khi ra quyết định hay lập kế hoạch về tài chính trong tuần này phải hết sức thận trọng. Nếu bạn tập trung xử lý thì tình hình sẽ cải thiện được. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo Xử Nữ không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Chuyện tiền bạc không phải vấn đề đáng lo của Xử Nữ. Dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, thỏa sức mua sắm và chuẩn bị cho Tết.

Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác phái trong những buổi tụ họp bạn bè, nếu vừa mắt với ai, bạn có thể giữ liên hệ với người đó. Còn nếu đã có người bầu bạn, mối quan hệ của hai người vẫn khá ổn định, bạn hay nghe theo ý kiến của đối phương.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra. Chỉ cần Xử Nữ tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, luyện tập như hiện tại để duy trì thể lực thì không phải lo lắng điều gì hết.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Thiên Bình tương đối tốt. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Niềm vui còn đến từ việc mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn nữa.

Bạn nỗ lực bao nhiêu thì tuần này sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Nhiều người sau khi nhận được số tiền lớn liền hào hứng và muốn đầu tư vào mảng kinh doanh mới. Tuy nhiên thời điểm này có vẻ chưa thích hợp lắm, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định.

Nếu còn độc thân, dù có nhận được một vài lời tỏ tình đến từ những đối tượng khác phái, thế nhưng bạn lại rất thất vọng vì cảm thấy họ chẳng đáng tin một chút nào. Còn nếu đã có nửa kia rồi, vì bận rộn nên tuần này hai người sẽ phải xa cách nhau khá nhiều. Hẳn cả hai sẽ trải qua một tuần tràn đầy nhung nhớ đấy.

Thiên Bình đã lấy lại được phong độ trong tuần mới này. Sức khỏe cải thiện và luôn duy trì trạng thái tốt nhất. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Nếu đang thầm để ý ai, tuần này, bạn sẽ nhận ra người ta có những suy nghĩ hoàn toàn khác mình trên phương diện tình cảm, đôi bên rất khó tiến thêm một bước nữa. Còn đã có người yêu rồi, bạn cũng dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia, chẳng ai chịu nhường nhịn ai, cũng chẳng ai cảm thấy mình đang sai cả.

Công việc dồn dập khiến chòm sao này vô cùng bận rộn, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé.

Tình hình tài chính không được như mong đợi vì bạn chi tiêu quá nhiều, nên hiện tại có quá nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc, thậm chí có người còn phải đối mặt với cả nợ nần, tốt nhất hãy nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.

Sức khỏe của Bọ Cạp đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vì tuần này không được nghỉ ngơi nhiều nên cơ thể vẫn thấy uể oải. Lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn thường xuyên buồn ngủ, mệt mỏi, xuống tinh thần.

Tử vi tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần mới dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. Tuy nhiên nhờ sự khôn ngoan bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó một cách nhanh chóng. Vì cuộc sống còn nhiều bận rộn lo toan nên đôi lúc bạn vẫn để cảm xúc bột phát, hành xử thiếu kiên nhẫn.

Người độc thân sẽ có một tuần khá bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu Mã Mã vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập. Song sức khỏe của chòm sao này lại có dấu hiệu suy giảm, bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên lơi là chăm sóc bản thân mình.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem bói tử vi tuần cung hoàng đạo báo hiệu chuyện tình cảm của Ma Kết có chút xáo trộn. Có lúc bạn thể hiện cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Tình cảm không thuận, bạn cũng đánh mất động lực với công việc. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, nên phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Nhưng cũng trong thời gian này Ma Kết nhận được lời khuyên của những người có kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.

Tình hình tài chính giảm sút đôi chút, bạn khó kiếm được tiền từ những ý tưởng mới. Để cải thiện tình trạng này thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.

Tín hiệu tốt đến với sức khỏe của Ma Kết, với thể trạng hiện tại bạn hoàn toàn có thể hài lòng. Trong mọi hoạt động thường ngày bạn đều có cảm giác rất thoải mái và còn được người khác khen mạnh khỏe và đẹp hơn trước.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Theo tử vi hàng tuần, bạn hãy để ý quan sát và cảm nhận nhiều hơn, có thể cuộc sống của bạn thoạt nhìn thì bình lặng chẳng có gì biến động, nhưng nó lại đang dần dần đi tới những bước ngoặt mang tính quyết định đấy.

Nếu vẫn còn đang ở trong tình trạng “vườn không nhà trống”, tuần này, có thể bạn sẽ dành một chút chú ý đến những người bạn thân khác giới ở xung quanh mình. Còn nếu đã có nửa kia, bạn đâm ra ỷ lại vào ý kiến hoặc cách nghĩ, cách làm của đối phương. Hẳn là bạn đã đặt nhiều niềm tin và tình yêu vào người ta lắm nhỉ?

Tuần này, các cô cậu học trò Bảo Bình không những hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập chính khóa của mình, mà còn tiếp thu thêm được nhiều kiến thức rất hữu ích từ các hoạt động ngoại khóa đấy! Còn nếu đã có sự nghiệp ổn định, bạn có thể cảm thấy chút mệt mỏi khi phải chạy đua cuối năm, vì thế hãy cẩn thận kẻo xảy ra mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp nhé.

Bạn có một nguồn thu nhập ổn định, thế nhưng bạn không cần phải tiêu xài quá lãng phí cho dịp Tết này đâu. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi mua một món đồ có giá trị nhé!

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Công việc thăng trầm bất ổn, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này Song Ngư nhận được kết quả đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Vận tài chính không có dấu hiệu biến chuyển vì bạn tỏ ra nghi ngại và do dự quá nhiều. Vẫn biết là sẽ có rủi ro trong các khoản đầu tư, nhưng không vì thế mà bạn không dám làm, thay vào đó hãy lên kế hoạch chi tiết hơn trước những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Nếu vẫn còn độc thân nhưng đã thầm mến một ai đó, bạn sẽ nhận ra mình không thể hiểu được suy nghĩ của đối phương, từ đó do dự không biết mình có nên tiến một bước xa hơn hay không nữa. Còn nếu đã có nửa kia, đôi bên lại cảm thấy băn khoăn với chính tình cảm của mình, có lẽ hai người nên có thời gian để xác định rõ cảm xúc của mình thôi.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư có cảm giác đều đều chứ không cải thiện rõ rệt như bạn mong đợi. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi không khí và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!