Tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có một tuần tương đối nhẹ nhàng từ công việc tới vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên với Bạch Dương nó vẫn chưa thực sự khiến cho bạn thỏa mãn bởi có thể bạn là người đang chờ đợi có một điều gì đó đột phá hơn.

Tài chính có những biến hóa và đôi khi có những khoản tiền sẽ phải chi phát sinh nhưng sự linh hoạt giúp cho bạn có thể chẳng phải lo về chuyện tiền bạc đâu nhé. Thực ra thì với vận trình theo dự đoán tử vi tuần mới này thì đây được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy.

Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ là nhận ra xung quanh có một vài đối tượng đang có ấn tượng tốt với mình, hãy dành chút ít thời gian để suy nghĩ về họ nhé. Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần phải tin tưởng và ủng hộ người ta nhiều hơn, đặc biệt là khi đối phương đưa ra những kế hoạch muốn thực hiện trong năm mới.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Đối với sự nghiệp có thể bạn sẽ nhìn ra một số cơ hội để tăng cường các mối quan hệ nhưng thực sự sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm. Điều bạn cần làm bây giờ là dành sự quan tâm chăm sóc tới đối tác của mình để tạo sự gần gũi và tin tưởng hơn.

Về tài chính có phần bạn sẽ cần có những tính toán trong cách chi tiêu, nếu như có một chút thu nhập giảm sút đừng quá phiền lòng nhé.

Thêm vào đó cần thận trọng đến vấn đề sức khỏe, có lẽ lịch sinh hoạt xáo trộn nên nó khiến bạn mệt mỏi và đôi khi bị ảnh hưởng tới vấn đề tinh thần nữa đấy. Dành thời gian thư giãn thay vì chạy theo những cuộc vui chơi tối ngày nhé.

Tết nhất ai mà chẳng chải chuốt, sắm sửa cho mình những bộ quần áo đẹp nhất, chính vì thế mà nếu còn độc thân, bạn rất có thể sẽ gặp tình yêu sét đánh với một anh chàng đẹp trai hoặc một cô nàng xinh gái nào đó đấy. Còn nếu đã có người kia, tình cảm của hai người sâu sắc và chắc chắn đến mức đã có thể nghĩ đến việc gặp gỡ hai gia đình rồi đấy.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem tử vi của cung Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Tình cảm của Song Tử có một tuần trôi qua thuận lợi và người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, tin tưởng và sự ấm áp. Dù có thể không có nhiều thời gian dành cho quan hệ cá nhân nhưng tất nhiên nó không thể nào trở nên tẻ nhạt bởi đôi bên đều cố gắng tạo nên một vận trình ngọt ngào.

Song Tử có những cơ hội để phát triển các mối quan hệ bạn bè cho tới gia đình mà ở đó tồn tại những cơ hội giúp bạn thay đổi môi trường làm việc mới của mình hoặc chí ít ra nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền nó. Không quá bận rộn về công việc nhưng bạn cũng có những kế mới trong đầu để giúp bạn thân thể hiện được năng lực tốt nhất thời gian tới.

Đồng thời, trong tuần này bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người thân và dễ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Vì vậy, đừng quên dành thêm cho mọi người một chút sự quan tâm cần thiết bằng hay động. Mặt khác đừng quá ngại chia sẻ lời yêu thương nó có tác dụng vô cùng tuyệt vời đôi khi còn lớn hơn cả vật chất đấy.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi hàng tuần của cung Cự Giải nhận định bạn sẽ phải đối diện với nhiều thử thách và áp lực trong cách giao tiếp và đối nhân xử thế. Có thể sẽ phải học hỏi nhiều hơn các vấn đề trong ứng xử bởi thời điểm này nghỉ lễ và gặp gỡ nhiều hơn và nếu thiếu đi một chút khéo léo bạn sẽ thực sự khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh của mình.

Tuần này sẽ là một tuần đào hoa rực rỡ với những người còn độc thân, thế nhưng khi quyết định đến với ai, bạn nên suy nghĩ cho kĩ, đừng quyết định quá vội vàng nhé. Còn nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc, bởi nửa kia đang chăm sóc, quan tâm đến từng tâm tư, tình cảm của bạn.

Đối với vấn đề công việc may mắn là nó khá bình yên giúp bạn có thời gian nghỉ lễ trọn vẹn không có nhiều lo lắng nhiều. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong tuần này nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới. Thêm vào đó tài lộc chưa khởi sắc nên sẽ cần bạn có những dự trù tốt hơn để có thể thoải mái trong dịp Tết nhé.

Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc nhưng vấn khá ổn. Có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé.

Tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi của chòm sao Sư Tử theo nhận định có khá nhiều điều khiến khiến bạn phải lo lắng trong tuần này. Có thể là bạn lo lắng cho công việc những ngày nghỉ và chuẩn bị đón tết vui xuân.

Tuần này Sư Tử cũng ít có cơ hội để có các cơ hội phát triển tiền đồ sự nghiệp của mình nhưng đổi lại cũng không có sự bận rộn nào đáng kể dành cho công việc. Tuy vậy, nếu bạn muốn có một cái Tết bình an hãy cố gắng lập trình kế hoạch tài chính của bạn nhé.

Nếu còn độc thân, dù gặp được một vài đối tượng có ý với mình nhưng dường như bạn không có hứng thú lắm thì phải. Còn nếu đã có nửa kia, hai người nên nhân dịp lễ này tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm, sẽ không hay nếu như ai cứ lo việc của người ấy suốt ngày đâu.

Đồng thời, chú ý đến vận trình sức khỏe tránh chủ quan mà để thời tiết có những tác động xấu khiến cho lịch trình, dự định của bạn bị thay đổi. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định cung Xử Nữ tương đối tốt và có thể an tâm dù không quá tốt nhưng hoàn toàn giúp cho bạn có được cảm giác hài lòng. Xem bói hàng ngày nhận thấy 7 ngày trong tuần của bạn đều khá ổn và ít có biến cố nào đáng kể.

Về phương diện công việc không có nhiều điều phải lo nghĩ và đồng thời dễ gặp được vận quý nhân. Nếu như bạn biết vận dụng khả năng tạo dựng các mối quan hệ tốt nó sẽ giúp cho bạn có được những thiện cảm tốt, có lợi cho sự nghiệp và tăng lộc tài. Đối với tài chính dù khá ổn nhưng cần thận trọng tránh bị sa đà vào các trò chơi may mắn mà bị thất thoát, mất khả năng quản lý tài chính.

Nếu còn độc thân, bạn cũng vốn là một người khá rụt rè trong tình cảm, vì thế hãy để ý đến những người đang âm thầm quan tâm đến mình nhé. Còn nếu đã có người kia, có nhiều khả năng hai bạn sẽ xảy ra chút hiểu nhầm nho nhỏ, chỉ cần nói rõ với nhau là mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi.

Lời khuyên dành cho bạn đó là chăm sóc sức khỏe một chút đặc biệt là nghỉ dưỡng nhiều hơn nếu như muốn có một nguồn năng lượng ổn định.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Chòm sao Thiên Bình theo tử vi hàng tuần của bạn đánh giá có khá nhiều những niềm vui có thể đến với bạn trong tuần này và thực sự có được thời gian vui vẻ trong dịp này.

Tài chính có được những sự vững chắc và dù tài lộc bất ngờ chưa đến nhưng sự ổn định giúp bạn an tâm. Trong khi đó vận trình công việc đều khá ổn và dù công việc có thể có một chút sự cố nhưng có thể giải quyết nhanh chóng. Thiên Bình đang có một tuần mới vô cùng vui vẻ và có được sự ủng hộ, hỗ trợ cần thiết.

Nếu còn đang một mình, bạn sẽ nhận ra người mình thầm mến bấy lâu nay hóa ra cũng không tốt đẹp như mình nghĩ. Hiện thực và tưởng tượng lúc nào cũng có khoảng cách, vì thế đừng buồn quá lâu nhé! Còn nếu đã có nửa kia, hai bạn rất có thể sẽ phải trải qua chút trắc trở do tình huống bên ngoài tác động, hãy tin tưởng vào đối phương thật nhiều!

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi của cung Bọ Cạp tuần mới nhận thấy có những thay đổi về công việc nhưng đó chỉ là dấu hiệu báo trước. Bạn cũng đón nhận chúng với một sự chủ động và vững vàng, không có nhiều những bất ngờ.

Vận tài lộc tương đối tốt và hoàn toàn làm cho bạn hài lòng. Hơn nữa có những ngày bạn có được được vận may mắn hay trúng thưởng đấy. Tuy nhiên nên thận trọng tham gia những trò chơi đỏ đen nhé nó không giúp ích chi cho tài chính của bạn đầu đấy.

Nếu đang ở trong tình trạng FA, có thể đây sẽ là thời điểm bạn thoát khỏi trạng thái này đấy, nếu có cô cậu bạn thân nào quyết định bày tỏ với bạn, bạn cũng đừng kinh ngạc quá mức nhé! Còn nếu bạn đã có nửa kia thì tình cảm của cả hai đang có những bước phát triển rất tốt, mỗi khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy cực kì hạnh phúc và ngọt ngào.

Tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Cung sao Nhân Mã có nhiều tin đáng để bạn vui mừng. Khi mà bản thân có được sử chủ động trong vận trình ngày mới thì chắc chắn sẽ có khá những tin vui và mọi việc làm của bạn đều khá hiệu quả.

Tài vận khá tốt dù thực sự nó vẫn chưa đạt được kỳ vọng của bạn nhưng việc chi tiêu đúng chừng mực và các khoản phát sinh không quá lớn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt. Tử vi 2019 cũng nhận định có thể có người khởi nguồn tài lộc cho bạn hoặc cũng có cơ sở để tin và sự may mắn của mình.

Xin thông báo cho các bạn còn độc thân, tuần này các bạn có cơ hội phát triển tình yêu một cách chớp nhoáng đấy. Nếu không tin vào tình yêu sét đánh, hẳn bạn vẫn sẽ giữ lại phòng bị trong lòng dù ít dù nhiều. Trong trường hợp đã có nửa kia, một kế hoạch hẹn hò với những hoạt động mới mẻ hẳn sẽ đem lại cho cả hai bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và đáng nhớ đấy.

Thêm vào đó tuần này Nhân Mã có khả năng làm chủ tình hình khá tốt nên có thể có thái độ ứng xử tốt, khôn khéo trong những cuộc vui để tránh nhậu nhẹt sa đà.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Nếu vẫn còn trong tình trạng độc thân, bạn có thể đến tham gia một vài buổi tụ họp bạn bè, nếu có người tiếp cận, bạn nên dùng thái độ nhẹ nhàng, cởi mở chứ không nên cự tuyệt người ta ngay từ khi mới bắt đầu như thế. Còn nếu đã có nửa kia, hẳn bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận thấy người ta đang thay đổi một số thói quen không tốt vì mình.

Thêm vào đó, vận tài chính lại ổn định và dường như không có phát sinh nguồn thu đáng kể mà lại tiềm ẩn nguy cơ thâm hụt tài chính. Cho nên việc chi tiêu cần lưu ý sử dụng đúng mục đích để tránh thất thoát.

Vận trình sự nghiệp không có điều gì đáng bàn trong thời điểm này, nó khá tốt và bạn có thể yên tâm dành thời gian để nghỉ ngơi hay lên kế hoạch xây dựng các mối quan hệ đối tác tiềm năng. Rất có thể thời gian thơi bạn sẽ cần chuyển hướng công việc của mình nếu như muốn có kết quả tốt nhất.

Vận trình sức khỏe tốt và có đủ năng lượng để bạn thực hiện kế hoạch một tuần mới vui vẻ của mình. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi 12 chòm sao tuần này cho thấy Bảo Bình có thể đối diện với một số vấn đề và khiến bạn phải dày công tính toán để chuyển biến tình hình theo ý mình. Điều này sẽ thật sự phải khéo léo nếu như bạn muốn giữ cho mình mối quan hệ tình cảm tốt đẹp bởi nó có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Tuần này, có thể bạn cũng không nên nghĩ quá nhiều mà để tâm trạng thoải mái một chút nó giúp bạn có những cách tiếp cận mới và cải thiện được tình hình nhanh chóng hơn. Nếu có thể bạn nên chia sẻ vấn đề bạn mong muốn với người ấy chắc chắn các bạn sẽ có được hướng giải quyết tốt.

Nếu vẫn còn độc thân, có thể bạn sẽ thay đổi một số quan điểm trong việc tìm bạn đời của mình, nhờ thế mà ánh mắt của bạn có thể dừng lại ở một số đối tượng khác giới thú vị đấy. Nếu đã có nửa kia, hai người đã bước đến giai đoạn tâm đầu ý hợp, nếu sắp xếp một buổi hẹn, hai người có thể tận hưởng bầu không khí lãng mạn vô cùng.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần này của cung Song Ngư có khá nhiều vấn đề cần giải quyết nhanh, quyết đoán tránh để dây dưa khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những cơ hội về tiền bạc nhờ vào vận may của mình. Có điều cũng đừng quá tham lợi mà sa đà vào những cuộc vui, trò chơi khiến những nỗ lực kiếm tiền bay biến nhé. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ mất đi nếu như bạn không biết cách quản lý và bạn không chỉ mãi trông chờ vào vận may của mình đầu đấy.

Trong công việc bạn có được thời gian để nghỉ ngơi và không thực sự gặp nhiều áp lưc. Có điều bạn vẫn còn vướng bận một chút đối với lịch trực nên đôi khi phải cố gắng hơn. Hãy thận trọng đừng làm nhanh mà ẩu kẻo lại bỏ thời gian công sức đi sửa mà vẫn không nhận được đánh giá tốt về vấn đề trách nhiệm nhé.

Những bạn còn độc thân có một tuần đào hoa nở rộ y như hoa đào nở ngày Tết. Có thể việc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy bối rối, chẳng biết ai mới thực sự là người dành cho mình. Còn nếu đã có nửa kia, dù là Tết nhất nhưng bạn lại không gặp chuyện may mắn nào cả. Mọi người dường như không ủng hộ chuyện tình cảm này của bạn cho lắm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!