Tuổi Ất Hợi nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Ất Hợi nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Ất Hợi

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1995 tuổi con Lợn

Can chi (tuổi theo lịch âm): Ất Hợi

Xương con lợn, tướng tinh con hươu

Con nhà Xích đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1995: Mệnh Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Xem tử vi ngày nay, người tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa không quá đào hoa, tuy cũng có sức hấp dẫn riêng nhưng không tới mức ong bướm theo hàng đàn. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu với những người đàn ông đã có nơi có chốn, đôi bên nảy sinh tình cảm sâu sắc nên trước sau cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ất Hợi nên chọn người yêu từ những người bạn xung quanh mình thì khả năng thành công và có được hạnh phúc sẽ cao hơn. Tất nhiên không phải lúc nào người ấy cũng có tình cảm ngay với mình, nhưng nếu bạn quyết tâm thì ý trung nhân hoàn toàn có thể bị rung động trước tình cảm chân thành của bạn.

Người này có tính dựa dẫm rất lớn, thích hợp làm những công việc cần đến sự hợp tác với người khác. Nếu biết cách rèn giũa cho mình năng lực thực sự thì việc gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó khăn.

Người này có nhiều tham vọng, có mong muốn khởi nghiệp bằng chính sức mình. Đối với bạn bè, tuổi Ất Hợi hết lòng hết sức, chẳng nề hà điều gì với bạn. Họ dễ dàng tiếp nhận lời khuyên của bạn bè và có mối quan hệ rất tốt với họ.

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Ất Hợi tỏ ra là 1 người rất chỉn chu. Họ biết cân đối các khoản thu chi của mình, tuyệt đối không bao giờ lãng phí tiền bạc, vì thế nên cuộc sống khá sung túc, tài lộc chẳng lúc nào thiếu.

2. Tính cách tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa

Những người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa thường là những người có tính cách nhiệt tình, tích cực và có tâm huyết với công việc hay bất cứ việc gì. Nếu tuổi Ất Hợi đã tham gia vào việc gì sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt.

Chính vì vậy, người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa nếu gặp cuộc sống trầm lặng, đôi lúc u buồn, tẻ nhạt họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và chẳng thể nào hợp tác nổi.

Người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa nhiệt tình nhưng nóng tính. Nóng tính nhưng tốt bụng và cũng dễ phải lòng vì dễ rung động. Người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa phân biệt trắng đen rõ ràng, không có xu hướng che dấu mà luôn làm việc quang mình, chính đại.

3. Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với nghề nghiệp gì?

Ngọn lửa sáng rực soi đường, lại có tác dụng phát quang, dọn dẹp cho những công việc về sau nên tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa thích hợp trong các lĩnh vực mới, được coi là tiến bộ hiện đại trong thời kỳ ngày nay. Chẳng hạn như công nghệ thông tin, phẫu thuật thẩm mỹ, thương mại điện tử, chụp hình, quay video, tổ chức sự kiện…

Một số người khác miệt mài trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu ra các công nghệ mới, phục vụ cho cuộc sống con người ngày một tốt đẹp, văn minh hơn.

Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa có Lộc Cách nên lĩnh vực kinh doanh, nhất là kinh doanh thời trang (quần áo thuộc Mộc sinh Hỏa, lĩnh vực thời trang luôn phải đổi mới, đức tính sáng sủa của Hỏa phù hợp với trang trí, tô điểm, cuộc sống văn minh, hiện đại) nên rất phù hợp với họ.

Nhờ có Lộc Cách trong tay nên cuộc sống của tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa thường giàu có hoặc khá giả.

4. Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Ất Hợi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Ất Hợi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

– Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì tuổi Ất Hợi hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.

– Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý… thì tuổi Ất Hợi khá hợp làm ăn với tuổi này, nhưng để công việc thuận lợi, hanh thông thì người Ất Hợi thường làm trợ lí, cấp dưới cho người mệnh Thổ.

– Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Giáp Ngọ… thì người tuổi Ất Hợi có điều kiện tiến lên.

– Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì được bình hòa, trong làm ăn tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

– Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì sẽ gặp khó khăn, trong công việc sẽ gặp được nhiều trở ngại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tuvingaynay.com!