Tuổi Canh Tuất nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Canh Tuất nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Canh Tuất

Xem tử vi, người sinh năm 1970 cầm tinh con Chó.

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Tuất

Xương con Chó, tướng tinh con Cáo

Con nhà Bạch đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1970: Thoa Xuyến Kim (mệnh Kim)

Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

Về ngoại hình, nam mệnh tuổi Canh Tuất 1970 là người khá đẹp trai, nữ mệnh cũng xinh đẹp hơn người, vì thế mà thu hút được không ít sự chú ý của người khác phái.

Xem tử vi, người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bảo thủ, làm việc luôn cẩn trọng và nghiêm túc. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên có thể yên tâm, dù là chuyện tồi tệ đến đâu họ cũng có thể vén mây để thấy trời quang.

Họ có lòng tự tôn cực kì cao, đã làm gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng không bao giờ nghĩ đến việc ỷ lại vào người khác mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực, không làm được thì không bỏ cuộc.

Bản tính của người này là thích giúp đỡ người khác, nhưng không hiểu vì không có duyên giúp người hay chưa biết cách giúp người cho khéo mà kết quả thường thấy là họ tự ôm rắc rối về mình.

Người tuổi Canh Tuất thích tiết kiệm, cứ có tiền là không ngừng tiết kiệm, ăn không dám ăn, tiêu chẳng dám tiêu, chỉ cần nhìn số tiền trong sổ tiết kiệm ngày càng nhiều lên là họ đã thấy thỏa mãn rồi.

Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, tuổi Canh Tuất cần phải biết cách chi tiêu đầu tư, dùng tiền vào chỗ cần dùng, không được tiếc rẻ, càng không được tiết kiệm không phải lối, rồi tiền bạc sẽ tự sinh sôi nảy nở. Buông dây dài mới bắt được cá to.

2. Tính cách tuổi Canh Tuất

Xem tử vi, người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim mang bản chất quý phái, lịch sự, luôn nổi trội và đặc biệt hơn những người xung quanh. Sở hữu nhiều điểm may mắn, người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi thể hiện tính cách kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên người khác.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim nạp âm này cũng thuộc dạng người sống nội tâm, ít khi biểu hiện ra bên ngoài, chỉ ai thân thiết mới thực sự hiểu được tính cách của học

Tư duy của người mệnh này có sự độc đáo và một phong cách khác lạ. Họ sở hữu khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thành công nếu làm việc trong lĩnh vực này.

Người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên dù làm nghề gì cũng dễ giàu có, nhất là vào giai đoạn trung vận và hậu vận.

3. Tuổi Canh Tuất hợp với nghề nghiệp gì?

Người tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim thích hợp làm trong các lĩnh vực như chính trị, luật pháp, tài chính ngân sách, công quỹ, tài sản.

Công tác từ thiện, cứu giúp người khó khăn như tư vấn tâm lý, bác sỹ, y tá hay thành viên các tổ chức từ thiện, nhân đạo cũng là những nghề nghiệp phù hợp với người mệnh này.

Đối với nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, trang trí, cắm hoa, cây cảnh,… khả năng cảm thụ thiên bẩm về cái đẹp sẽ giúp nạp âm Thoa Xuyến Kim ghi được nhiều dấu ấn.

4. Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Canh Tuất mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Canh Tuất nữ, nam mệnh Thoa Xuyến Kim để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

– Tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Bình Thìn, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ… thì thuận lí, cực kỳ tốt.

– Tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu… thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Canh Tuất phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi kết hợp với những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi…) tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Canh Tuất không nên kết hợp với những người tuổi này.

– Khi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu… thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

– Tuổi Canh Tuất không hợp làm ăn với những người thuộc hành Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi…, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!