Tuổi Mậu Ngọ nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Mậu Ngọ nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Mậu Ngọ

Xem tử vi ngày nay, người sinh năm 1978 cầm tinh con Ngựa.

Can chi (tuổi Âm lịch): Mậu Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con Heo

Con nhà Xích đế – Cô quạnh

Mệnh người sinh năm 1978: Thiện Thượng Hỏa (mệnh Hỏa)

Tương sinh với mệnh: Mộc, Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy, Kim

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiện Thượng Hỏa tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời. Bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, cũng không ngần ngại giúp đỡ cả những người xa lạ, cũng rất công bằng và chính trực, nhờ thế mà họ có rất nhiều bạn bè. Họ vì bạn bè mà lăn xả, khi gặp khó khăn, bạn bè cũng là những người sẵn lòng vì họ mà hóa giải nguy nan.

Người tuổi Mậu Ngọ có tinh thần trách nhiệm cao, dễ được cấp trên tín nhiệm và trọng dụng. Tuy tính cách có phần nóng vội, đôi lúc cũng mắc sai sót nhưng sự chân thành và lạc quan của họ khiến cho mọi người hết lòng yêu quý và giúp đỡ.

Người này tính tình hòa nhã, giỏi xã giao, thích kết giao bạn bè, thích hợp với các ngành nghề cần hoạt động, giao lưu. Họ ứng xử duyên dáng, thoải mái trong các mối quan hệ, không bị ngại ngùng dù đang ở trong tình huống nào đi chăng nữa. Họ thích tìm hiểu về các nền văn hóa cổ xưa.

Người tuổi Mậu Ngọ cần phải luôn luôn cố gắng hết mình trong công việc thì mới có thể đạt được thành quả như mong đợi. Vận trình tài lộc bình ổn, không có quá nhiều họa hao tài phá tài. Có cơ may đón tài lộc bất ngờ. Khi ấy nên biết tính toán chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư hợp lý, đừng thấy mừng mà vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí.

2. Tính cách tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa

Ánh sáng từ trên trời vốn được ví như sự quang minh, lỗi lạc. Vì vậy, người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người thông minh nhưng cũng khá thẳng tính, không thích sự mờ ám và luôn sống ngay thẳng.

Tuổi Mậu Ngọ là mẫu người rất nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống hào phóng, tuy nhiên, nhược điểm là khá nóng tính. Tuy nhiên họ lại rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn thể hiện một cá tính cao quý, phẩm chất tốt đẹp, sang trọng. Nhưng cũng nên bỏ qua sự kiêu ngạo, ham danh lợi, tự tin thái quá thì phú quý mới có thể ghé vào được.

Cũng giống như ánh sáng Mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn giúp đỡ, phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân.

Luôn thể hiện một con người với nguồn năng lượng tràn đầy trong mình khi tuổi Mậu Ngọ làm bất cứ là công việc gì họ chẳng biết mệt là gì, đừng vì vậy mà lạm dụng sức khỏe, có thể đến một lúc nào đó bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa yêu nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những màu sắc đa dạng.

Không chỉ vậy họ còn là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, đôi khi còn độc đoán làm theo ý và sở thích của bản thân, thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng nhiều khi phải trả giá cho quyết định của bản thân mình.

3. Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp với nghề nghiệp gì?

Những người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa có tình yêu với nghệ thuật, yêu thơ văn nên hợp với công việc sáng tác nhạc, viết lách… Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa còn hợp với những nghề liên quan đến công lí như luật sư, tòa án hay thanh tra…

Về cơ bản, dù lựa chọn lĩnh vực nào chăng nữa thì những người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa đều không lo thiếu thốn về mặt vật chất bởi chính tài năng và tri thức của họ sẽ giúp họ thành công trong công việc của mình.

Hơn nữa, những người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa còn vô cùng thông minh, sáng suốt, có con đường sự nghiệp phát triển. Không lạ gì khi họ là một người có quyền cao chức trọng về sau này.

4. Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Mậu Ngọ mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Mậu Ngọ nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

– Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì làm ăn dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

– Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Đinh Tỵ… thì người tuổi Mậu Ngọ sẽ bị thua thiệt, người tuổi Mậu Ngọ thường làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thổ thì công việc làm ăn mới suôn sẻ.

– Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì được bình hòa, hai bên dựa vào nhau mà làm ăn.

– Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì tuổi Mậu Ngọ có điều kiện để phát triển sự nghiệp.

– Tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì dễ bị tiểu nhân hại, công việc gặp trắc trở, khó khăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!