Tuổi Tân Hợi nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Tân Hợi nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

1. Tổng quan tuổi Tân Hợi

Xem tử vi, người sinh năm 1971 cầm tinh con Heo.

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Hợi

Xương con Heo, tướng tinh con Cọp

Con nhà Bạch đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 1971: Thoa Xuyến Kim (mệnh Kim)

Tương sinh với mệnh: Thủy, Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

Trong công việc, người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.

Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu.

2. Tính cách tuổi Tân Hợi

Xem tử vi, người tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim mang bản chất quý phái, lịch sự, luôn nổi trội và đặc biệt hơn những người xung quanh. Sở hữu nhiều điểm may mắn, người tuổi Tân Hợi mệnh mệnh Thoa Xuyến Kim đôi khi thể hiện tính cách kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên người khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi Tân Hợi mệnh mệnh Kim nạp âm này cũng thuộc dạng người sống nội tâm, ít khi biểu hiện ra bên ngoài, chỉ ai thân thiết mới thực sự hiểu được tính cách của học

Tư duy của người mệnh này có sự độc đáo và một phong cách khác lạ. Họ sở hữu khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thành công nếu làm việc trong lĩnh vực này.

Người tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên dù làm nghề gì cũng dễ giàu có, nhất là vào giai đoạn trung vận và hậu vận.

3. Tuổi Tân Hợi hợp với nghề nghiệp gì?

Người tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim thích hợp làm trong các lĩnh vực như chính trị, luật pháp, tài chính ngân sách, công quỹ, tài sản.

Công tác từ thiện, cứu giúp người khó khăn như tư vấn tâm lý, bác sỹ, y tá hay thành viên các tổ chức từ thiện, nhân đạo cũng là những nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tân Hợi mệnh Kim này.

Đối với nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, trang trí, cắm hoa, cây cảnh,… khả năng cảm thụ thiên bẩm về cái đẹp sẽ giúp tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim ghi được nhiều dấu ấn.

4. Tuổi Tân Hợi hợp với tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Tân Hợi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Hợi nữ, nam mệnh Thoa Xuyến Kim để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

– Tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý… thì thuận lí, cực kỳ tốt.

– Tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Tân Hợi phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim kết hợp với những người có mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Tân Hợi không nên kết hợp với những người tuổi này.

– Khi tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

– Tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim không hợp làm ăn với những người thuộc hành Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!