Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Trong 12 tháng của năm Tuất, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Hãy cùng tuvingaynay.com đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

1. TUỔI TUẤT SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Vì Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy nên người tuổi Tuất sinh giờ Tý có số không hợp thời, cuộc sống nhiều thăng trầm trắc trở, ra ngoài không được quý nhân phù trợ nên lập nghiệp khó khăn, mưu sự khó thành.

Đa phần người sinh giờ này đều có số mệnh trôi nổi, phiêu bạt nay đây mai đó nhưng nếu biết nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội và nhạy bén với những hoàn cảnh xung quanh để hành động sáng suốt thì cũng có được những thành công nhất định.

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Cuộc đời của người tuổi Tuất sinh giờ Sửu cũng nhiều trắc trở và phiền muộn, khó tránh việc phá tài nhẹ. Tuy nhiên người này có quý nhân là người khác giới trợ giúp nên đều tai qua nạn khỏi và cuộc sống khá yên ổn.

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Người tuổi Tuất sinh giờ Dần có cuộc đời trắc trở, nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, làm tổn hại đến sự nghiệp. Vì tin tin tưởng và nghe lời người khác một cách mù quáng nên trong đời vướng vào nhiều rắc rối hoặc tranh chấp thị phi, nhẹ thì tổn hao tiền của, nặng thì thân bại danh liệt.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Do Mão Mộc khắc chế Tuất Thổ nên người này dễ mắc bệnh tật nên hao tiền tốn của, sự nghiệp cũng không có thành công nổi trội. Tuy nhiên, được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, nên không gặp đại nạn, về cơ bản vẫn có cuộc sống khá bình yên.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn tính tình nóng vội nhưng thẳng thắn chính trực, cuộc đời cũng nhiều khó khăn trắc trở, cộng thêm sao Nguyệt Không chiếu mệnh nên có số hao tài tốn của, tiền vận khó khăn, trung vận chuyển biến tích cực, tay trắng lập nghiệp nhưng hậu vận lại dễ phá tài, nên hành xử phải hết sức cẩn trọng.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Cuộc đời người tuổi Tuất sinh giờ Tỵ vui buồn song hành, tuy số gặp đại nạn nhưng nhờ sao Long Đức hộ mệnh nên tai qua nạn khỏi, tài sản không bị phát tán. Ngoài ra, người này có cuộc sống gia đình hòa thuận, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp cũng phát triển một cách thuận lợi.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Do Ngọ hỏa sinh Tuất Thổ nên người tuổi Tuất sinh giờ Ngọ có chức có quyền, uy danh lừng lẫy bốn phương. Người này tính tình chính trực, thông minh nhanh nhẹn, có dũng khí vượt qua mọi hiểm nguy, ý chí kiên định, ở nhà được gia đình hậu thuẫn, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ nên dễ đạt được thành công bền vững.

Tuy nhiên, người này có sao Bạch Hổ chủ về hao tán tiền bạc chiếu mệnh nên làm việc gì liên quan đến tài chính đều phải thận trọng.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Đa phần người tuổi Tuất sinh giờ Mùi đều có số mệnh cô đơn, trong đời tuy không gặp đại nạn (do có phúc tinh chiếu mệnh) nhưng cũng nhiều khó khăn trắc trở. Người này dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi lại thiếu sự trợ giúp của gia đình và quý nhân nên sự nghiệp khó thành.

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Cuộc sống của người tuổi Tuất sinh giờ Thân khá hạnh phúc, thành đạt, vạn sự như ý nhưng lại phải sống li hương, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người này có được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, tổ tiên và được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển thuận lợi, đạt được những thành tích đáng nể, cuộc sống giàu sang phú quý nhưng sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật, cần phải tăng cường rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hơn.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Người tuổi Tuất sinh giờ bản mệnh thông minh linh hoạt, có tư tưởng tiến bộ, tài năng xuất chúng nên có cuộc sống khá yên ổn, hạnh phúc và đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì bản mệnh phạm Thái Tuế nên hay phải lo nghĩ, tinh thần bất ổn.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Số người này phải sống xa quê hương, một mình bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi, nhưng được sao Thái Dương chiếu mệnh nên đến trung vận thì sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, hậu vận được an nhàn, hạnh phúc.

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất của người tuổi Tuất là giờ Tỵ, Ngọ và Thân.

2. TUỔI TUẤT SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 1 tính cách trung hậu, giàu lòng nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người khác và bao dung, cảm thông với những người kém may mắn hơn, vì thế mà tài phú tứ phương, đâu đâu cũng có bạn.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 2 có tính cách thiện lương ồn hòa, làm người chân thành chất phác, tích được nhiều ân đức. Cuộc đời tự mình bươn chải, không có gia đình làm chỗ dựa.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 3 có đầu óc thông minh, tính tình khoan hồng độ lượng, trọng nghĩ khinh tài, hào hoa nghĩa hiệp, biết nhẫn nại lại giỏi kiếm tiền nên tiền đồ vô lượng.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 4 tiền vận không tốt, ít khi gặp tài lợi nhưng nhờ quý nhân nên cũng hanh thông thuận lợi, phát triển dần dần, tới trung vận thành công, danh lợi song toàn.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 5 tính cách nóng nảy vội vàng, làm việc lao lực lâu ngày sinh bệnh, cần tu tâm dưỡng tính, nếu có thể bình tĩnh, tích thiện thì vận may sẽ được cải thiện, có hi vọng thành công cao hơn.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 6 thông minh nhanh nhẹn, hiền lành lương thiện, có thể lập nên sự nghiệp vang danh bốn biển. Nam cưới được vợ hiền, trợ giúp cho chồng; nữ lấy được chồng tốt, biết chăm lo việc nhà.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 7 thân thể khỏe mạnh, phát đạt phú quý, chiếm được tài lợi lại có mệnh cách sang trọng, có cả quyền lẫn thế.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 8 đầu óc thông minh, tinh lực dồi dào, xử sự khôn ngoan khéo léo, cương nghị quyết đoán, hoàn toàn độc lập trước những khó khăn của cuộc đời nên đạt được nguyện vọng, thành công như mong muốn.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 9 tiền vận không thuận, không những không có tài lợi mà còn hay vướng vào rắc rối nhưng từ trung niên đổi vận, mọi chuyện phát triển thịnh vượng hanh thông hơn.

Người tuổi Tuất sinh ngày mùng 10 có đầu óc nhanh nhẹn, tinh lực dồi dào, tùy cơ ứng biến, giỏi và hành sự độc lập và không ngại khó khăn gian khổ nên tự mình gây dựng sự nghiệp.

Người tuổi Tuất sinh ngày 11 nhanh mồm nhanh miệng, nói năng khéo léo, có lòng hư vinh và phô trương nên ý chí rất mạnh, luôn muốn thành đạt, có khả năng phát triển sự nghiệp lớn mạnh.

Người tuổi Tuất sinh ngày 12 thiếu niên vất vả, không được cha mẹ nâng đỡ nhưng từ trung vận mọi chuyện vững vàng thịnh vượng hơn hẳn, được sự trợ giúp đắc lực từ con cái nên tuổi già an nhàn, có phúc phận.

Người tuổi Tuất sinh ngày 13 thiếu niên vận mỏng, tuy có tài năng xuất chúng nhưng thường xuyên gặp khó khăn, gặp người ngáng trở, chủ yếu là tự lập, không có ai giúp đỡ.

Người tuổi Tuất sinh ngày 14 duyên phận với cha mẹ không sâu dày, không được nhờ sự giúp đỡ của người thân, tiền vận lờ mờ, trung vận chuyển biến tốt, có mệnh tay trắng dựng nghiệp.

Người tuổi Tuất sinh ngày Rằm thông minh hiếu học, đa tài đa nghệ, tay làm hàm nhai, tay trắng dựng nghiệp. Người này làm gì cũng dựa vào sức mình chứ không nhờ vả người khác.

Người tuổi Tuất sinh ngày 16 có tài năng thiên phú, ham học thông minh, mệnh mang Quan tinh tiến lên dần dần, có hi vọng thành công. Tiến thân theo con đường chức vị sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt.

Người tuổi Tuất sinh ngày 17 thông minh lanh lợi, có thể thu được thành công, có quyền thế, tiền tài không thiếu. Người này một đời đều hanh thông suôn sẻ, không có gì phải lo buồn quá nhiều.

Người tuổi Tuất sinh ngày 18 tâm tính ngay thẳng, nói năng không kiêng nể, làm việc thiếu kiên trì nên nếu mang toàn lực phấn đấu cũng không thể đạt được mục tiêu, thành nhiều bại ít, không được như ý.

Ngày 19 là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Tuất, tính tình thiện lương trung hậu, phóng khoáng hào hùng, nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác, có số phận thành công.

Người tuổi Tuất sinh ngày 20 ngoài lạnh trong nóng, miệng cứng lòng mềm, nói năng chua ngoa nhưng tâm địa không xấu, tính tình lương thiện, thuần khiết, thích giao lưu kết bạn, hậu phúc khá tốt, cuộc đời trôi chảy.

Người tuổi Tuất sinh ngày 21 đầu óc linh hoạt, mưu lược cao thâm, có tài ăn nói và lãnh đạo, biết thuyết phục người khác nên nhanh chóng đạt thành đại nghiệp, đứng trên người khác.

Người tuổi Tuất sinh ngày 22 mệnh mang Quan tinh nên cá tính mạnh mẽ, tỉnh táo, thích làm chủ, không thích nghe theo ý kiến chỉ đạo của người khác, có thể tạo dựng được sự nghiệp lớn.

Người tuổi Tuất sinh ngày 23 đầu óc thông minh nhanh nhẹn, có phương hướng phát triển kinh doanh nhưng không hợp làm chính trị. Tài vận thành đạt, phú quý cát tường, hồng phúc dồi dào.

Người tuổi Tuất sinh ngày 24 có thiên phú thông minh, tài năng toàn diện, biết giao tiếp khéo léo nên kiến công lập nghiệp, danh vọng hiển hách, vinh quang cho bản thân và gia đình.

Người tuổi Tuất sinh ngày 25 tiền vận nhấp nhô trắc trở, gặp nhiều khó khăn, chìm nổi bất định nhưng trung vận thay đổi, trước khổ sau sướng, càng về già càng có nhiều phúc lộc.

Người tuổi Tuất sinh ngày 26 trời sinh có phúc báo, làm người ôn hòa nhã nhặn, được người khác kính yêu và trọng vọng, gia đình hài hòa hạnh phúc. Một đời không lo cơm áo gạo tiền, ung dung hưởng lộc trời ban.

Người tuổi Tuất sinh ngày 27 mệnh khổ trước nhưng sướng sau, trung vận chuyển biến bất ngờ, có cơ hội phát triển thịnh đạt, công thành danh toại, hiển hách vang xa, tài lợi phong phú đầy đủ, vợ chồng hòa hợp mỹ mãn.

Người tuổi Tuất sinh ngày 28 thông minh lanh lợi, có tài có trí ắt chiếm được quyền vị, được nhiều người ngưỡng mộ và có thể thành được đại nghiệp.

Người tuổi Tuất sinh ngày 29 có học thức, có tài hoa, tinh thần cầu tiến mạnh mẽ nhưng chính vì cá tính quá ương ngạnh nên không tin tưởng người khác, thích làm theo ý mình, không tránh khỏi bất hòa, gây sự rắc rối.

Người tuổi Tuất sinh ngày 30 một đời vui vẻ an nhàn chẳng có hung tai, cả sự nghiệp lẫn hôn nhân đều vô cùng hài lòng, có tài lộc dồi dào, gia nghiệp thịnh vượng, càng làm càng tốt.

3. TUỔI TUẤT SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, người tuổi Tuất sinh vào tháng này vẫn chịu ảnh hưởng từ năm Dậu trước đó, tâm tính mềm mỏng, trọng tình cảm. Nhìn chung thì cuộc đời không phải trải qua đại hạn đại nạn gì lớn, có thể bình an cho đến cuối đời.

Những năm đầu đời cuộc sống không được như ý, cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện số mệnh. Sức khỏe tốt, là người thực thà, chân thành, có thể dựa vào chính sức mình mà làm nên cơ nghiệp, tuy nhiên mất nhiều thời gian hơn những người có chỗ dựa vững vàng.

Người này được cha mẹ bao bọc nhiều nên không có chí tiến thủ, không có nhiều mong muốn gây dựng sự nghiệp, chỉ muốn sống ổn định, không quá vất vả. Thích hợp làm giáo viên, biên tập, nhân viên kĩ thuật…

Trong chuyện tình cảm, dù là nam hay nữ thì người tuổi Tuất sinh tháng này cũng rất nghiêm túc. Họ thích tình yêu nhẹ nhàng, êm ái, không thích bị đắm chìm trong cuộc tình bỏng cháy.

Là người theo mẫu khá truyền thống, khi theo đuổi tình yêu cũng phải chờ tới khi thời cơ chín muồi mới hành động. Tuy nhiên, con giáp này không đủ tinh tế để nhận biết tình cảm của đối phương. Nếu yêu người bằng tuổi sẽ dễ sinh mâu thuẫn.

Nữ mệnh thích hợp nên duyên với người tuổi Sửu sinh tháng 4 âm hoặc tuổi Mùi sinh tháng Giêng. Với nam mệnh thì nên chọn bạn đời là người tuổi Thìn hoặc tuổi Dậu sinh tháng 10 âm.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Tuất sinh tháng 2 âm là tiết Kinh Trập, người này gan dạ dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, có đôi khi họ bị nhận xét là tự cao tự đại, không coi ai ra gì. Nếu xét về tính xấu thì tuổi Tuất sinh tháng này hay bắt nạt, ức hiếp người khác làm vui, thích nịnh bợ, mọi chuyện đều muốn tốt cho mình.

Song nhìn từ phương diện khác thì đây là con người hướng ngoại, một khi đã đặt mục tiêu làm gì thì sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn. Sống lạc quan, vui vẻ, nhân duyên tốt, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Tuổi Tuất sinh tháng 2 âm có sự nhạy bén mà không phải ai cũng có được, có trực giác và khả năng phán đoán rất chuẩn, là vũ khí tốt để đi đến thành công. Được quý nhân phù trợ, con đường phía trước hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Có điều, cũng có lúc con giáp này trở nên chủ quan, khinh địch, dẫn đến thất bại. Tin người quá mức, không có kế hoạch rõ ràng cho những việc cần làm nên thường thất bại dù đã bỏ nhiều công sức ra trước đó.

Về chuyện tình duyên, nữ mệnh nên chọn bạn đời là đàn ông tuổi Dần sinh tháng 5 âm hoặc tuổi Ngọ sinh tháng 6 âm. Nam mệnh thích hợp nên duyên với phụ nữ tuổi Mùi sinh tháng Chạp.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch

Người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch trùng với tiết Thanh Minh. Đây là người thông minh, có bề ngoài hấp dẫn, đa tài đa nghệ, cuộc sống hạnh phúc, tự do tự tại.

Người tuổi này tài giỏi và có khả năng kiếm tiền tốt song lại khá nóng tính, dễ làm mất lòng người khác. Tổ nghiệp phúc mỏng, mọi chuyện phải dựa vào chính sức mình. Là người thích dùng đầu óc để làm việc. Được bạn bè anh em giúp đỡ, sự nghiệp cũng nhờ thế mà dễ thành công hơn.

Tuổi Tuất sinh tháng 3 âm phân biệt rạch ròi giữa lý tưởng và hiện thực, không sống quá mơ mộng viển vông. Họ là người có tài về văn hóa, nghệ thuật, cũng rất nhiệt tình với bạn bè. Thích hợp làm nghề kiến trúc sư hoặc những công việc trong ngành dịch vụ.

Nữ mệnh nên chọn chồng là những người đàn ông sống tích cực, dám nghĩ dám làm, là người tuổi Tý sinh tháng 8 âm hay tuổi Mùi sinh tháng 10 âm thì càng tốt. Nam mệnh tốt nhất nên lấy vợ là cô gái đảm đang, có thể là người tuổi Mão sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng Giêng.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, người tuổi Tuất sinh vào tháng này có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, là người đại phú đại quý, cả đời cơm no áo ấm chẳng phải lo phiền.

Người này không có nhiều tham vọng, cũng không có chí hướng gì to lớn, chỉ muốn cuộc sống ổn định, an nhàn. Di sản tổ tiên để lại không nhiều nhưng lại được cha mẹ yêu thương, anh em hết lòng giúp đỡ nên cuộc sống của con giáp này khá thoải mái.

Tính tình tuổi Tuất sinh tháng 4 âm khá hòa nhã, sống chân thành, không phải trải qua sóng gió gì lớn. Họ thích nói đạo lý, hay tìm tòi học hỏi, có sự tự tin cao.

Con giáp này khá hoạt ngôn, biết cách nói chuyện để khiến người khác cảm thấy thoải mái. Nữ mệnh thích hợp nên duyên với người đàn ông có kinh nghiệm cuộc sống phong phú và cũng hiểu rõ về nhân tình thế thái, nếu là người tuổi Sửu sinh tháng 2 âm hay tuổi Hợi sinh tháng Giêng thì càng tốt. Nam mệnh chọn vợ chớ bỏ qua cô gái đảm đang chăm chỉ, nên lấy vợ tuổi Sửu sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Thìn sinh tháng 7 âm.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, người tuổi Tuất sinh tháng này được đại cát tinh phù trợ, tiền vận tài lộc vượng, hậu vận an nhàn.

Đây là người tính tính thẳng thắn, chăm chỉ làm việc. Họ ham học hỏi và hiểu biết rất nhiều, không vì lợi lộc mà làm chuyện xấu. Từ nhỏ gia đình đã có điều kiện nên cuộc sống khá tốt, trung niên sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào.

Tuổi Tuất sinh tháng 5 âm đầu óc linh hoạt, thân thiện hòa đồng, chân thành với mọi người. Song nhìn từ khía cạnh khác thì đây là người giỏi ăn nói, biết dùng lời nói để nịnh bợ, mua chuộc các mối quan hệ để có lợi cho mình.

Thường hay tươi cười nhưng tâm tư sâu xa khó lường. Người này không thích hợp làm lãnh đạo mà có duyên làm thư kí hay những công việc có tính chất tham mưu, góp ý cho sếp.

Nam mệnh là mẫu người truyền thống, khá gia trưởng nên thích hợp với người vợ tính tình nhu thuận, không có chính kiến hoặc biết nhường nhịn người khác, nếu là tuổi Tuất sinh tháng 6 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 4, tháng 10 âm thì càng tốt.

Nữ mệnh nếu nên duyên với đàn ông tuổi Thìn sinh tháng 4 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng Chạp thì sẽ rất hợp nhau, có số vượng phu.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm rơi vào tiết Tiểu Thử. Xem vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng này có thể thấy đây là người thông minh cơ trí, có tài ứng biến, song ăn nói thường thiếu suy nghĩ.

So với những người khác, bước khởi đầu trong đời của tuổi Tuất tháng 6 âm khá thuận lợi. Tuổi trẻ được cấp trên và trưởng bối nâng đỡ, đề bạt nên được đảm nhận nhiều trọng trách lớn.

Dám nghĩ dám làm, có lý tưởng, có chí hướng, song bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội phát triển của mình nếu trở nên tự cao tự đại, không biết sống khiêm nhường.

Bản mệnh là người ham xê dịch, thích du lịch, thích sống cuộc sống hào nhoáng nên chi tiêu thiếu kiểm soát, dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn bè tuy nhiều nhưng không mấy thân thiết, con giáp này lòng tự trọng cao nên hiếm khi vay mượn, cũng chẳng tích lũy được gì.

Nữ mệnh nên lấy chồng tuổi Sửu sinh tháng Giêng hoặc tuổi Tuất sinh tháng 5 âm là tốt nhất. Còn nam mệnh nếu có thể thành gia lập thất với cô gái tuổi Dần sinh tháng 7 âm hoặc tuổi Thìn sinh tháng Giêng thì sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm trùng với tiết Lập Thu, có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, tiền bạc không thiếu nhưng phải bôn ba khắp chốn.

Người này tính tình không cương không nhu, không có tâm cơ, làm gì cũng có đầu có cuối, song không được nhờ cậy gia đình nhiều. Tiền vận vất vả, phải khổ tâm lao lực gây dựng sự nghiệp, đến tuổi 35-36 thì sẽ thỏa nguyện, khi 40 tuổi mọi sự hanh thông, 50 tuổi ổn định cuộc sống, tài lộc không phải lo nghĩ.

Con giáp này là người có tài có chí, không khuất phục trước khó khăn, đi đến đâu cũng được trọng dụng. Nữ mệnh khó giữ bí mật, nam mệnh là người hiền lành vui vẻ, đa sầu đa cảm, đường tình đào hoa vô số song vì thiếu nhẫn nại mà khó tìm được ý trung nhân, dễ kết hôn muộn.

Nam mệnh nên kết hôn với nữ tuổi Thìn sinh tháng 3 âm, nữ mệnh lấy chồng tuổi Dần sinh tháng 3 âm là hợp nhất.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 8 âm lịch

Tuổi Tuất sinh tháng 8 âm trùng với tiết Bạch Lộ, là người thông minh tài giỏi, được nhiều người ngưỡng vọng. Bản mệnh được cha mẹ giúp đỡ nhiều, ra ngoài lại có quý nhân tương trợ nên bước đường tương lai cũng thuận lợi hơn nhiều.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà, cả đời không bao giờ phải lo túng thiếu. Nếu theo con đường chính trị thì tiền đồ vô lượng, có địa vị cao và vững vàng.

Tuy nhiên, tính cách con giáp này có phần bốc đồng, dễ bị kích động, thiếu suy nghĩ mà làm chuyện đắc tội với người khác, điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của tuổi Tuất sinh tháng 8 âm.

Người này sống khá lý trí và khắt khe với người khác. Bản tính hay suy nghĩ, thường lên kế hoạch hơn là hành động, thích hợp làm công việc hậu cần. Họ thường tính toán quá nhiều mà thiếu quyết tâm và dũng khí nên nếu làm công việc tiền phương thì dễ thất bại khi đối mặt với kẻ địch.

Theo tuvingaynay.com, tuổi Tuất sinh tháng này mỗi khi gặp khó khăn trở ngại là dễ nản lòng, không có ý chí chiến đấu tiếp. Tuy nhược điểm không ít nhưng nhờ sự chu đáo, tỉ mỉ, bản mệnh hoàn toàn có thể xoay ngược thế cờ. Họ được nhiều người yêu quý cũng là nhờ ưu điểm này.

Về đường tình duyên, nữ mệnh chớ nên vội vàng, bản mệnh hợp với người có cái nhìn đại cục, bao dung độ lượng, nếu chọn được chồng tuổi Mão sinh tháng 11 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 4 âm là tốt nhất. Về nam mệnh, chọn vợ nên chọn người tháo vát, biết làm việc, cô gái tuổi Tý sinh tháng 3 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 12 âm sẽ thích hợp nhất.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, con giáp này được Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, cuộc đời phú quý, tuy nhiên tài lộc không phải lúc nào cũng dồi dào.

Tuổi Tuất sinh tháng này tính tình cương nghị, quyết đoán, tài hoa trí tuệ hơn người, có lý tưởng, có chí hướng rõ ràng. Được quý nhân giúp đỡ, nếu theo nghiệp quan trường thì có thể gây dựng được sự nghiệp to lớn.

Tuy nhiên, cũng chính vì tính cách quá cứng rắn nên dễ phạm phải sai lầm lớn trong công việc. Cả đời họ sống thanh bạch, không coi trọng tiền tài, tuy địa vị cao nhưng chẳng hề khoe mẽ, cũng chẳng có nhiều tiền bạc trong tay. Thích hợp làm công việc nghiên cứu, đầu tư.

Tuổi Tuất sinh tháng 9 âm có tư tưởng cởi mở, thích khám phá những điều mới lạ, yêu ghét phân minh nhưng lại không giỏi ăn nói. Họ không quen đè nén cảm xúc, có chuyện gì cũng thể hiện ra nên dễ đắc tội với người khác.

Sinh vào tháng này trong năm, người này dễ sa đà vào chuyện rượu chè, thích uống rượu nhưng vẫn biết điểm dừng. Trí nhớ cực kì tốt, hiếm khi quên chuyện gì.

Nam mệnh nên lấy vợ là người có đầu óc suy nghĩ tính toán, cô gái tuổi Dần sinh tháng 10 âm hoặc tuổi Tị sinh tháng 7 âm là tốt nhất. Nữ mệnh chọn chồng chớ bỏ qua những chàng trai biết tôn trọng người khác, nên là nam tuổi Ngọ sinh tháng Chạp hoặc tuổi Mùi sinh tháng 9 âm.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người tuổi Tuất có tháng sinh âm lịch này là người thẳng thắn, có tài, yêu công việc. Họ không được cha mẹ anh em giúp đỡ nhiều, tổ nghiệp phúc mỏng, lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Có khả năng kiếm tiền tốt nhưng lại không biết cách giữ tiền. Giỏi ăn nói, giao tiếp xã hội tốt, biết phân biệt bạn tốt bạn xấu, là mẫu người hành động. Vận mệnh cuộc đời không đến nỗi nào, từ khi còn trẻ đã thành danh.

Theo tử vi ngày nay, nữ mệnh đào hoa cực vượng, đi đến đâu cũng có người yêu kẻ mến. Song người này dễ bị hiểu lầm là hay lo chuyện bao đồng mà đắc tội với người.

Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này rất giản dị, không quá coi trọng vật chất, tuy nhiên khí chất hơn người, có thể thấy là người cao sang quyền quý. Đối tượng kết hôn của họ cũng thường là xuất thân từ gia đình danh giá.

Nữ mệnh nên kết hôn với nam tuổi Tị sinh tháng Giêng hoặc tuổi Dậu sinh tháng Chạp. Nam mệnh chọn vợ chớ bỏ qua cô gái tuổi Tị sinh tháng 7 âm hay tuổi Dậu sinh tháng 10 âm.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm trùng với tiết Đại Tuyết, người tuổi Tuất sinh tháng này tính tình nóng nảy, mồm nhanh hơn não, dễ đắc tội với người khác. Họ có tài thực sự, không sợ hãi trước cường quyền, làm gì cũng có trước có sau, là người bao dung độ lượng.

Tuy nhiên tài lộc của tuổi Tuất sinh tháng 11 âm không nhiều. Anh em người thân không giúp đỡ được mấy, phải tự dựa vào chính bản thân mình, càng đi xa thì càng dễ lập nghiệp. Tới 27-28 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, khi 49 tuổi dễ gặp chuyện nguy hiểm.

Người này có nhiều tham vọng, có óc quan sát tốt, đây vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm. Trong chuyện tình cảm dễ sinh lòng nghi kị, ghen tuông, gây tổn thương cho cả đôi bên. Thiếu quyết đoán khi đứng trước tình yêu, vì thế dễ lỡ mất lương duyên.

Nam mệnh thích cô gái vui vẻ ngây thơ, nên lấy người tuổi Tý sinh tháng Chạp hoặc tuổi Tuất sinh tháng 10 âm. Nữ mệnh nên lấy nam tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm hoặc tuổi Hợi sinh tháng 3 âm.

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm là tiết Tiểu Hàn, tuổi Tuất sinh tháng Chạp mệnh vinh hoa phú quý, hưởng hết mọi hạnh phúc trên đời. Cha mẹ nâng đỡ, quý nhân phù trợ, trong gia đình ai ai cũng xuất sắc, vì thế con giáp này không cần phải quá vất vả cũng có được những gì mình muốn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này ỷ lại. Tuổi Tuất sinh tháng 12 âm vẫn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, chưa tới 40 tuổi đã vang danh bốn bể, tài lộc đầy nhà.

Trong tình yêu, chỉ cần phát hiện được mục tiêu là họ sẽ hết lòng theo đuổi, dễ rơi vào lưới tình đến mù quáng, đánh mất lý trí. Nữ mệnh nên chọn người có gia cảnh tương xứng, nam tuổi Tý sinh tháng 1 âm hay tuổi Ngọ sinh tháng 3 âm là tốt nhất. Nam mệnh nên lấy vợ là nữ tuổi Ngọ sinh tháng 8 âm.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên