Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì, tốt hay xấu?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình tam giác nói lên điều gì?

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt tròn nói lên điều gì?

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

3. Tướng người nam nữ mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Khuôn mặt hình chữ “Đồng” có hình dạng vuông dài nhưng so với khuôn mặt hình chữ “Mục” thì kiểu khuôn mặt này vuông hơn. Theo ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hành Thổ, là người có tóc cứng, lông mày rậm, sắc mặt trắng hoặc hơi vàng.

Tính cách ở người có khuôn mặt chữ “Đồng” sống khảng khái, phóng khoáng, thực lực tốt, và có sức hấp dẫn. Ở họ, tính chủ quan mạnh, xử thế thường quả quyết và có trách nhiệm, giỏi kết bạn và ít khi hoang tưởng. Tuy nhiên, họ lại không giỏi về việc tài chính, và tính kế hoạch kém. Họ có kiến thức văn hóa sâu rộng, làm việc nhanh nhạy. giỏi nắm bắt cơ hội, những kết quả làm được đều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Giáp nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, khuôn mặt này được xếp vào loại thượng đẳng. Người có khuôn mặt chữ “Đồng” cần có tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên, nếu không sẽ bị phá tướng. Nếu lông mày thưa thì sự nghiệp khó thành, nếu cằm ngắn thì chết sớm; mặt to mà mũi nhỏ thì vận khí không tốt, sẽ phải vất vả cơ cực, hôn nhân bất hạnh.

Khuôn mặt này nếu có ngũ quan tốt thì cả đời phú quý. Những người có khuôn mặt chữ “Điền” có thể ra lệnh, và những người có khuôn mặt chữ “Đồng” sẽ chấp hành, sự kết hợp của họ là tốt nhất.

Ngoài ra, người có khuôn mặt chữ “Đồng” thường có tuổi thọ cao.

Trên đây là những nội dung Tử vi ngày nay tìm hiểu được về xem tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về ý nghĩa khuôn mặt hình chữ Đồng số tốt xấu ra sao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác