Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì, tốt hay xấu?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình tam giác nói lên điều gì?

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

3. Tướng người đàn ông và phụ nữ mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Khuôn mặt hình chữ “Dụng” thực ra là khuôn mặt hình chữ “Điền” kéo dài ra. Trong ngũ hành, khuôn mặt này thuộc hành thổ. Đặc điểm của tướng mặt này là: quai hàm hơi nhô, từ miệng trở lên tạo thành hình vuông. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt tròn nói lên điều gì?

Người có khuôn mặt hình chữ “Dụng” có tính cách thay đổi thất thường, sống không có chủ ý. Nếu là nữ thì không coi trọng đạo đức, hôn nhân không tốt. Nếu là nam, lại thích phê bình, công kích người khác.

Người có khuôn mặt hình chữ “Dụng” có cá tính mạnh, tâm lý phản kháng cũng mãnh liệt. Họ không thích đọc sách, chịu khó tiết kiệm nhưng cả đời lại sống khổ sở. Nhược điểm lớn của những người này là sống vì lợi ích cá nhân.

Nếu ngũ quan đoan chính, là người thích giúp đỡ người khác, đối với người ngoài còn tốt hơn với người trong nhà. Nếu ngũ quan không tốt, ngay từ thiếu thời đã sống xa nhà, xa quê. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Giáp nói lên điều gì?

Người có khuôn mặt chữ “Dụng” do quá chú ý đến sự được mất trong lợi ích cá nhân của mình, vì thế thường bị người khác nảy sinh phản cảm. Vì thế, họ cần tôn trọng quy tắc của trò chơi thì mới dành được nhiều lợi ích hơn. Đa phần họ là những người thành công dựa vào tửu sắc, công việc thường không ổn định.

Ngoài ra, người có khuôn mặt hình chữ “Dụng” còn phải cải thiện tính cách của mình, phóng sinh nhiều hơn, hành thiện tích đức nhiều hơn thì mới phát triển được.

Trên đây là những nội dung Tử vi ngày nay tìm hiểu được về xem tướng mặt hình chữ Dụng ở cả đàn ông và phụ nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về ý nghĩa mặt hình chữ Dụng tướng số tốt xấu ra sao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông tóc xoăn là người dễ ngoại tình hay không?

Vinh Phúc

Xem tướng phụ nữ tóc xoăn: Có phải là tóc xoăn thì số vất vả?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc