Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Vương nói lên điều gì?

Hình dạng khuôn mặt có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Vậy tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình chữ Vương nói lên điều gì, tốt hay xấu?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có mặt hình tam giác nói lên điều gì?

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng người đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt tròn nói lên điều gì?

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Vương nói lên điều gì?

3. Tướng người nam nữ mặt hình chữ Vương nói lên điều gì?

Đặc điểm của khuôn mặt chữ “Vương”: Tất cả khung xương đều hiện ra bên ngoài, cảm giác khuôn mặt rất đầy đủ, trán, gò má, cằm đều tương đối nổi trội. Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ Vương).

Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhạn thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tiếp thì họ sẽ yêu cầu cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng. Mời bạn tham khảo thêm: Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Giáp nói lên điều gì?

Những người có xương sống mũi thẳng, da mặt bọc chặt lấy xương rất khó gần. Họ có khả năng nhưng phần nhiều lại dùng những khả năng ấy vào hoàn cảnh xấu, lòng báo thù nặng, tham lam, nhỏ mọn, ích kỷ. Những người này có dã tâm lớn, tính phản kháng lớn, có nhiều thị hiếu không tốt, thiếu trách nhiệm với gia đình.

Nếu là phụ nữ thì khắc chồng, hôn nhân bát hòa, cả đời khổ cực, vận khí không ổn định, phần nhiều chết không còn xác, dễ bị bệnh thần kinh, đôi khi có cơ hội thành công cũng không giữ được quá lâu. Lục thân không có chỗ nào dựa dẫm được, tuy ngũ quan đoan chính nhưng cũng chẳng thể danh lợi song toàn.

Khuôn mặt chữ “Vương” phần nhiều là trường thọ, nhưng trong cuộc sống tài vận không nhiều, luôn vất vả khổ cực, thích nói chuyện thị phi. Những người này cần hành thiện tạo phúc mới thoát được sự an bài của vận mệnh.

Khuôn mặt hình chữ “Vương” thuộc hành hỗn hợp trong ngũ hành. Mời bạn tham khảo: Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Thân nói lên điều gì?

Trên đây là những nội dung Tử vi ngày nay tìm hiểu được về xem tướng mặt hình chữ Vương ở cả đàn ông và phụ nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về ý nghĩa mặt hình chữ Vương tướng số tốt xấu ra sao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Bài trướcTướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Viên nói lên điều gì?
Bài tiếp theoTướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình lưỡi cày nói lên điều gì?