Tử Vi Ngày Nay
Phong thủy

Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Mão phát càng thêm phát

Tuổi Mão muốn năm 2019 Kỷ Hợi được hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2019, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Mão muốn năm 2019 Kỷ Hợi được hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Chuông gió phong thủy: Tình duyên vượng sắc

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Mão, con giáp này đào hoa vượng, ai độc thân dễ tìm được người yêu, ai đã có đôi có cặp thì tình yêu càng ngày càng nồng thắm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân duyên của mình thêm vượng thì có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão năm 2019, chính là chuông gió phong thủy.

Những chú Mèo treo chuông gió trong nhà vào năm Kỷ Hợi sẽ gọi tình yêu về. Khi treo chuông gió, bạn nhớ trao ở cửa trước là tốt nhất nhé.

Chuông gió làm bằng vỏ sò hay thủy tinh sẽ có hiệu quả cao nhất, giúp cho vận đào hoa của tuổi Mão càng ngày càng tăng tiến.

Long quy: Sự nghiệp dễ bề thăng tiến

Xem tử vi năm 2019, con đường sự nghiệp của tuổi Mão có nhiều biến động, cũng có những bước đột phá lớn. Chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn mình thành công mà đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp, tuổi Mão cũng chẳng phải là ngoại lệ.

Long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm đó. Đây là linh vật phong thủy có sức mạnh linh khí lớn, vì thế khi đặt tượng long quy bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.

Có thể đặt tượng long quy trên bàn làm việc của mình, nên đặt ở góc phía trên bên trái của bàn. Về chất liệu của tượng thì tốt nhất nên chọn tượng long quy bằng đá là tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại đá quý phong thủy hợp với mệnh của mình.

Ở góc đặt tượng long quy, con giáp này chú ý không nên để những đồ trưng bày khác ở đó, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát huy linh khí của vật phẩm phong thủy này, khiến cho long quy không thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của tuổi Mão.

La bàn bát quái: Tiêu tai giải hạn

Nếu lo ngại trước những điều xui xẻo có thể xảy ra trong năm nay thì tuổi Mão có thể tham khảo tác dụng phong thủy của la bàn bát quái nhé. Đây được coi là vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Mão đấy.

Mỗi 1 tuổi, mỗi 1 năm sinh lại có những vận hạn xui xẻo khác nhau, có người hung vận lấn át cát vận, có người lại may mắn khi hung vận không quá lớn. Nhưng tuổi Mèo năm nay vận trình cũng khá lý tưởng, dù có gặp xui xẻo đen đủi thì cũng không đến mức nghiêm trọng lắm đâu.

Có điều nếu trong lòng bạn vẫn còn lo lắng thì có thể treo trước cửa nhà mình 1 tấm la bàn bát quái để hóa cát trừ hung, giúp những tai ách được hóa giải, đón may mắn an lành về nhà.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Mão để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Mão sinh năm 1951, 1987 nam mệnh Tứ Lục, ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn, Tuyệt mệnh vị ở hướng Đông Bắc. Nữ mệnh Nhị Hắc, ngũ hành thuộc Thổ, cung Khôn, Tuyệt mệnh vị ở hướng Chính Bắc.

Còn những người sinh năm 1963 và 1999, cầm tinh con Mèo thì nam mệnh Nhất Bạch, ngũ hành thuộc Thủy, cung Khảm, phương Tây Nam là cung Tuyệt mệnh. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, phương Đông Nam là cung Tuyệt mệnh.

Người tuổi Mão năm sinh là 1939, 1975, 2011 thì nam mệnh Thất Xích, ngũ hành thuộc Kim, cung Đoài, Tuyệt mệnh Kim vị rơi vào phương Chính Đông. Nữ mệnh Bát Bạch, ngũ hành thuộc Thổ, cung Cấn, Tuyệt mệnh Kim vị rơi vào phương Đông Nam.

Xem phong thủy nhà ở, làm gì cũng nên tránh cung Tuyệt mệnh, nhất là chọn nơi ở và làm việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Bài viết liên quan

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có mang lại may mắn, tài lộc?

Bảo Trang

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu gì? Sơn nhà, mua xe màu nào tốt?

Bảo Trang