Tử Vi Ngày Nay
Phong thủy

Vật phẩm phong thủy năm 2019 cho tuổi Thìn vạn sự như ý

Tuổi Thìn muốn năm 2019 Kỷ Hợi được bay cao bay xa, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Dự đoán tình hình chung trong năm 2019

Bước sang năm 2019, bên cạnh những điều tích cực sẽ có cả những tiêu cực đi theo cùng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trên toàn thế giới có vẻ như khá hài hòa, nhất là các quốc gia ở Trung Đông. Thế giới có những thay đổi tích cực có lợi cho các nhà lãnh đạo và hứa hẹn sẽ có nhiều tin tốt lành.

Tình hình tài chính trên toàn thế giới trong năm 2019 có thể gặp một số rắc rối. Điều này ảnh hưởng trực tiếp do năng lượng Âm của Trái Đất thống trị mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong năm nay.

Thị trường chứng khoán và tài chính toàn cầu sẽ chịu ảnh hưởng của năng lượng trái đất với sự phân cực âm. Năm 2019, trên thế giới cũng sẽ có những biến động liên quan đến các vấn đề về tài chính và thị trường chứng khoán. Áp dụng những biện pháp Phong thủy sẽ rất cần thiết để tránh tổn thất tài chính trầm trọng gây cản trở cho sức tăng trưởng của kinh tế thế giới.

Ban đầu, nhiều người cảm thấy đó là những thay đổi tiêu cực nhưng về lâu về dài chúng sẽ là sức mạnh cho họ lớn mạnh hơn.

Hãy cố gắng vượt qua khi đối mặt với những thách thức bởi vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2019 cũng là một năm tốt lành trên nhiều khía cạnh, vì thế, bạn cũng đừng lo lắng nhiều nhé.

Những người tuổi Thìn muốn năm 2019 Kỷ Hợi được bay cao bay xa, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy năm 2019 dành riêng cho con giáp này nhé.

Tranh phong thủy: Sự nghiệp tăng tiến

Có thể bạn không biết nhưng năm Kỷ Hợi này nếu tuổi Thìn trưng tranh phong thủy trong nhà thì có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Vì thế, nếu bản mệnh muốn con đường công danh sự nghiệp trong năm nay hanh thông thuận lợi thì hãy thử tìm 1 bức tranh phong thủy treo trong phòng làm việc của mình nhé.

Đối với tuổi Thìn thì bức tranh phù hợp nhất có lẽ là tranh Bát mã đồ, bởi nó ngụ ý Mã đáo thành công, khiến cho con giáp này có thêm ý chí, quyết tâm để phấn đấu cho tương lai sự nghiệp của mình.

Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý treo tranh ở hướng Đông là tốt nhất. Tranh Bát mã đồ không hợp với hướng Nam bởi nó phạm phong thủy ngũ hành, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ cũng như vận trình công danh, tình cảm…

Tượng gỗ phong thủy: Tăng tài vận

Một trong những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn có được mọi điều mình muốn chính là tượng gỗ phong thủy. Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì có thể trưng những bức tượng này ở nhà mình để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Thìn hợp nhất với tượng Đồng tử, vị trí thích hợp nhất để trưng bày bức tượng này là ở phía trong cùng phòng khách hoặc ở vị trí gần với sofa. Khi được đặt đúng nơi đúng chỗ, tượng phong thủy có thể giúp cho tuổi Thìn tìm thấy được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời đảm bảo tài lộc luôn ở trong tay chứ không bị thất thoát quá nhiều.

Long quy: Sức khỏe dồi dào

Sức khỏe là thứ mà ai ai cũng cần, nhưng có nhiều khi chúng ta quên mất tầm quan trọng của nó. Năm 2019 tuổi Thìn không có nhiều vấn đề đáng ngại về sức khỏe, nhưng không thể vì thế mà chủ quan lơ là, thiếu chăm sóc bản thân.

Theo tử vi ngày nay, tuổi Thìn năm nay hãy sắm cho mình 1 bức tượng Long quy, tốt nhất là tượng long quy bằng ngọc. Long quy là linh vật có linh khí dồi dào, lại cùng thuộc tính với tuổi Thìn nên sẽ trợ giúp rất tốt cho con giáp này trong việc bảo vệ sức khỏe.

Trong nhà trưng tượng long quy chẳng những có thể giúp cho con giáp này khỏe mạnh dẻo dai, cải thiện tình hình sức khỏe mà thậm chí còn có thể giúp cho bản mệnh thoát được những mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó.

Khi trưng long quy trong nhà, bạn cần lưu ý sắp xếp vị trí phù hợp cho linh vật phong thủy này. Tượng long quy không được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính, có nghĩa là nếu bạn đặt tượng trong phòng khách thì không được để ở nơi nhìn thẳng ra ngoài cửa.

Sở dĩ không được làm thế là bởi e ngại linh khí của long quy sẽ bị tiêu tán mất, khiến cho sức khỏe của tuổi Thìn cũng vì thế mà thêm phần sa sút. Việc bày long quy ở hướng chính diện so với cửa chính là để thu hút tài lộc, với mỗi 1 mục đích khác nhau thì việc bày tượng này cũng có phần sai khác.

Một điều nữa mà bản mệnh cần phải lưu ý khi bày tượng long quy, đó là tránh để cho người lạ sờ vào tượng, khiến cho linh lực của long quy bị suy giảm, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Ngoài ra cần nhớ bày tượng ở vị trí vững trãi, chắc chắc bởi long quy tối kỵ ngửa bụng lên trời.

Điều kiêng kị phong thủy năm 2019 cho tuổi Thìn để tránh xui xẻo tìm đến

Theo tử vi ngày nay, trong phong thủy, cung Tuyệt mệnh là cung cực xấu, gây ảnh hưởng nhiều đến vận trình của gia chủ. Trong phong thủy Bát trạch thì sao Tuyệt mệnh là sao đại hung. Cung Tuyệt mệnh là phương vị mà sao Phá Quân bay tới. Phá Quân ngũ hành thuộc Kim, là âm Kim, có sức công phá mạnh, hại người mà hại cả mình.

Nếu biết lợi dụng thì hung vị có thể hóa giải thành cát vị. Nghỉ ngơi hay làm việc ở cung Tuyệt mệnh sẽ khiến cho tâm thần bất định, các mối quan hệ bị phá vỡ, làm việc gì cũng không thuận lợi, gây họa thị phi, sức khỏe suy yếu…

Người tuổi Thìn sinh năm 1940, 1976, 2012 nam mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung Càn, Tuyệt mệnh Kim vị nằm ở phương Chính Nam. Nữ mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, Tuyệt mệnh Kim vị nằm ở phương Tây Bắc, nữ mệnh nên lưu ý bởi sức mạnh của Tuyệt mệnh lên mình là rất lớn.

Người tuổi Thìn sinh năm 1952, 1988 thì nam nữ đều mệnh Tam Bích, ngũ hành thuộc Mộc, cung Chấn, cung Tuyệt mệnh rơi vào phương Chính Nam.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 và 2000, nam mệnh Cửu Tử, ngũ hành thuộc Hỏa, cung Ly, sao Tuyệt mệnh rơi vào hướng Tây Nam. Nữ mệnh Lục Bạch, ngũ hành thuộc Kim, cung càn, Tuyệt mệnh ở phương Chính Nam.

Xem phong thủy 2019, tuyệt đối không đặt giường ngủ, cửa ra vào hay bàn làm việc ở phương vị này, nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận trình, bệnh tật liên miên, cầu tài bất đắc, vất vả vô cùng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Bài viết liên quan

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có mang lại may mắn, tài lộc?

Bảo Trang

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên