Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Dậu bình an, vạn sự như ý

Tuổi Dậu muốn năm 2022 Nhâm Dần được bình an, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Dậu năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Dậu, công việc làm ăn phát triển ổn định, đâu đó có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt mà tỏa sáng.

Người làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân Long Đức tăng phần phúc khí, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm.

Thương Quan thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm phần thuận lợi. Theo tuvingaynay.com đương số có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng.

Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

Tài lộc năm 2022

Cục diện Bình Hòa xuyên suốt tạo vận khí ổn định giúp người tuổi Dậu cân bằng chi tiêu tài chính, có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.

Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi hung tinh Kiếp Tài và Tiểu Hao quấy phá. Hai tinh tú này đều chủ về hao tán tiền của, ngầm đưa ra chỉ báo rằng tiền bạc kiếm được nhiều nhưng khó tụ, dễ tiêu hao cho cuộc sống bản thân hoặc gia đình.

Chính vì thế, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành đầu cơ ngắn hạn, rủi ro rất cao, khó thu hồi vốn chứ không hề dễ dàng như những kẻ đưa ra lời dụ dỗ. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, đi chậm nhưng chắc, kéo về nguồn thu đều đặn hàng tháng.

Gia đạo tình duyên năm 2022

Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng may mắn có được các mối quan hệ chất lượng do trưởng bối giới thiệu. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể cân nhắc lâu dài.

Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột giữa các thế hệ khác nhau. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, đôi khí khá nhạt nhòa khiến một trong hai nảy sinh tâm lý chán chường, muốn tìm người khác để dốc bầu tâm sự.

Nhân cơ hội này, hung tinh Phá Toái gieo rắc điều phiền muộn, nếu không thực sự tỉnh táo, đương số rất dễ rơi vào cạm bẫy tình ái, đe dọa hạnh phúc gia đình bấy lâu. Hãy chế ngự sự cám dỗ bằng chính những thói quen chăm lo cho nửa kia, có như vậy vận hạn mới qua.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc tính chuyện hôn nhân, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh. Nếu không chủ động nắm giữ hạnh phúc e rằng sẽ tuột khỏi tầm tay. Bất luận là nam hay nữ cũng nên cảnh giác điều này.

Sức khỏe năm 2022

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm nay tốt hơn năm ngoái đôi phần. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều.

Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi huyết áp và lượng đường huyết, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. Người trẻ tuổi chú ý đi lại cẩn thận, kỵ đường sông nước trong các tháng 4, 5 và 7 âm lịch.

Được Long Đức cát tinh ban phúc, đương số có thể đón tin vui về chuyện thêm con thêm cháu trong nhà. Nhất là những cặp đôi đang chờ mong chuyện con cái, khả năng cao những tháng giữ năm sẽ đón hỷ tín.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Dậu bình an, vạn sự như ý

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Dậu vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Dậu năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Phật bản mệnh

Để tăng cường may mắn trong năm Nhâm Dần, người tuổi Dậu có thể lựa chọn đeo Phật bản mệnh của mình là Bất Động Minh Vương hay Bất Động Tôn Bồ Tát. Đây là vị Bồ Tát tượng trưng cho lý trí, trí tuệ.

Bất Động Minh Vương sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, không lầm đường lỡ bước, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Dưới sự che chở của Phật bản mệnh, tuổi Dậu sẽ đạt được những thành tựu rất tốt trong năm 2022. Đặc biệt là trong sự nghiệp, bạn có thể gặt hái được thành công, cuộc sống gia đình cũng đầm ấm yên vui, không có quá nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, thường xuyên đeo Phật bản mệnh còn có tác dụng phù hộ bình an, tránh được bệnh tật tai nạn trong cuộc sống, cả năm an khang suôn sẻ.

– Ngọc hồng lựu

Năm 2022, tuổi Dậu cũng có thể đeo ngọc hồng lựu. Vật phẩm phong thủy này là tượng trưng cho “đa tử đa phúc” tức đông con nhiều phúc lành. Đeo ngọc hồng lựu sẽ giúp tăng phúc khí cho con giáp này. Đặc biệt phụ nữ đã có gia đình sẽ được thúc đẩy mối quan hệ với con cái thêm gắn bó và hòa thuận.

Ngoài ra, ngọc hồng lựu còn có thể tăng cường tài vận cho những chú Gà và giúp bạn có sự phát triển tốt hơn vào năm 2022. Phương diện tài lộc nhanh chóng có cải thiện, nhiều cơ hội kiếm tiền suôn sẻ hơn. Miễn là bạn biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ đạt được những gì mình muốn và thực hiện ước mơ làm giàu của họ.

Tuy nhiên, lưu ý khi đeo ngọc hồng lựu, bạn không được cởi ra sau khi đeo một thời gian hoặc đưa cho người khác, nếu không sẽ không có tác dụng phong thủy.

– Mã não

Tuổi Dậu còn có thêm lựa chọn nữa là sử dụng mã não. Đá mã não là vật trang sức tự nhiên, không chỉ có giá trị cao, là món trang sức nâng tầm giá trị người sử dụng mà còn thúc đẩy mối quan hệ, thúc đẩy nhân duyên, tăng cường khả năng gặp quý nhân.

Bản thân tuổi Dậu là những người sống thiên về tình cảm, tâm trạng biến hóa thất thường, dễ xảy ra mâu thuẫn và cãi vã với người khác vì không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của mã não, những người cầm tinh Gà sẽ có tâm trạng ổn định hơn, khi tiếp xúc với những người khác cũng biết đặt bản thân vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm, từ đó nuôi dưỡng mối quan hệ thêm hòa hợp.

Người tuổi Dậu đeo vòng mã não trong năm 2022 sẽ giúp sự nghiệp và mối quan hệ trong công việc thêm thuận lợi suôn sẻ trong cả năm, thăng tiến từng bước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 11 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theo12 chòm sao cần chú ý điều gì để tình yêu mãi trường tồn với thời gian?