Tử Vi Ngày Nay
Phong thủy

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Hợi bình an, vạn sự như ý

Tuổi Hợi muốn năm 2022 Nhâm Dần được bình an, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Hợi năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Vận trình năm 2022 của người tuổi Hợi sôi động hơn, nhiều khởi sắc hơn chứ không còn bình bình như trước. Vừa chịu tác động của cục diện Phá Thái Tuế mang điềm báo cản trở, gây khó khăn, vừa được Nhị Hợp giải vòng kìm hãm, công việc làm ăn có sự mở mang và khởi sắc hơn. Trong năm cũng có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, dù chưa biết là tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng đã đổi khác, chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.

Mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Chính Ấn hỗ trợ rất tốt cho những ai đang nắm giữ các chức vụ chủ quản, quản lý, hứa hẹn sẽ tăng thêm cấp bậc. Người làm nhà nước thuận hơn so với doanh nghiệp tư nhân.

Hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Tài lộc năm 2022

Xem tử vi tuổi Hợi 2022 thấy rõ, tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát, nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, hết sức đề cao cảnh giác.

Gia đạo tình duyên năm 2022

Dưới tác động của cách cục bán hung bán cát, chuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Hợi cũng có nhiều khúc quanh trong năm 2022. Thấy rõ nhất là sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới hôn nhân thì nên sớm đưa ra quyết định, tránh mập mờ mà tình cảm nhạt phai hoặc người khác có cơ hội xen ngang gây điều phiền toái.

Năm nay nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng, có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp.

Cuối năm vận khí vượng hơn, cát duyên ắt tới. Nam mệnh vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ dở cơ hội tốt.

Sức khỏe năm 2022

Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.

Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, đương số cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.

Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo, nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái. Sinh con năm 2022 được coi là cát sự, có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Hợi bình an, vạn sự như ý

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Hợi vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Hợi năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Vật phẩm hình dê (Mùi)

Đối với người tuổi Hợi, vật phẩm phong thủy mang tới nhiều may mắn cho bạn trong năm 2022 đầu tiên phải kể tới những món đồ được chạm khắc hình dê (biểu tượng của tuổi Mùi). Bởi Mùi và Hợi thuộc quan hệ Tam Hợp khi xét theo tương quan địa chi.

Thường xuyên đeo vật phẩm có hình dê trên người sẽ giúp tuổi Hợi có thể nâng cao vận may của bản thân, đặc biệt là trong sự nghiệp và giúp bạn đạt được sự phát triển tốt ở nơi làm việc, nhanh chóng thăng tiến lên vị trí mình mong muốn.

Hơn nữa, vật phẩm này cũng sẽ giúp tăng cường nhân duyên, cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa các cá nhân. Khi tuổi Hợi có được sự hòa hợp với đồng nghiệp, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực từ mọi người, tránh các tranh chấp giữa các cá nhân và xung đột nội bộ.

Người tuổi Hợi cũng có thể đeo chuỗi vòng tay có hình dê vào năm 2022 để tăng cường vận quý nhân cho bản thân, giúp ổn định các mối quan hệ và gặp nhiều suôn sẻ trong cả năm. Nếu bạn không thể đeo những đồ trang trí này vì công việc hoặc lý do khác, bạn cũng có thể đặt đồ trang trí liên quan đến tuổi Mùi ở nhà, điều này có thể tăng cường tài vận của bạn một cách hiệu quả.

– Tỳ Hưu

Tuổi Hợi cũng có thể lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy để sử dụng trong năm 2022. Vì là năm phạm Phá Thái Tuế nên hầu hết các phương diện của tuổi Hợi đều kém sắc, công việc nhiều trục trặc, tài chính dễ thất thoát. Hơn nữa, con giáp này còn có thói quen tiền xa hoa, không có ý thức tiết kiệm, nên càng khó giữ tiền trong túi.

Tỳ Hưu là loại linh thú hút của cải rất mạnh, đeo vật phẩm hình Tỳ Hưu không chỉ có tác dụng nâng cao tài vận và may mắn, mà giúp tuổi Hợi có thêm cơ hội kiếm tiền, đồng thời có thể tránh và giảm bớt tình trạng phá tài.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng trừ tà, hóa sát, phù hộ bình an để người tuổi Hợi suôn sẻ trong cả năm 2022.

– Thạch anh

Người tuổi Hợi sẽ phạm Phá Thái Tuế vào năm 2022, dễ gặp những điều không may mắn, muốn chuyển vận thì có thể đeo thạch anh.

Đá thạch anh có hình thức tinh xảo, bên cạnh tác dụng làm đồ trang sức, đây còn là vật phẩm phong thủy rất được yêu thích. Tuổi Hợi đeo thạch anh có thể tăng thêm khí chất và sự tự tin, giúp bạn trở nên dũng cảm và quyết tâm cao độ hơn trong một năm nhiều khó khăn này.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại lại có ý nghĩa và tác dụng phong thủy khác nhau. Tuổi Hợi nên tránh pha lê màu trắng khi lựa chọn bởi đây là màu sắc kiêng kỵ với bạn, sử dụng thạch anh trắng chẳng những không có tác dụng may mắn mà còn có thể gây ra những sự quấy nhiễu, xui xẻo, bạn phải đặc biệt lưu ý về phương diện này.

– Trang sức bạc

Tuổi Hợi cũng rất hợp để đeo trang sức bạc vào năm 2022 như khuyên tai bạc, nhẫn bạc hay lắc tay bạc… Vì vào những năm đụng độ Thái Tuế, sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu sa sút, dễ mắc bệnh, thậm chí còn gặp phải những tai nạn sự cố đáng tiếc gây thương thật, đổ máu…

Trong phong thủy, bạc có tác dụng bảo vệ thân thể khỏi những luồng khí xấu, tăng cường khả năng miễn dịch, bồi bổ sức khỏe.

Đặc biệt đối với những bạn có thể chất không được ổn định, nếu đeo trang sức bạc thường xuyên thì sức khỏe của bạn có thể được cải thiện hơn, tránh xa bệnh tật.

Hơn nữa, bản thân bạc tượng trưng cho tiền bạc, được xem là có tác dụng chiêu tụ tài lộc. Vì vậy, những bạn tuổi Hợi năm 2022 nếu muốn tài lộc ổn định hơn thì đeo trang sức bạc là một lựa chọn rất tốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có mang lại may mắn, tài lộc?

Bảo Trang

Cách tăng dương khí cho nhà ở trong tháng cô hồn cực kỳ đơn giản

Bảo Trang

18 điều cấm kỵ trong phong thủy về phụ nữ không thể không tin

Bảo Trang

Những điều cần biết về phong thủy phòng ngủ khi có người qua đời

Bảo Trang

4 vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo

Bảo Trang

Phật bản mệnh 12 con giáp: Độ trì để luôn được bình an, may mắn

Bảo Trang