Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mão may mắn, vạn sự như ý

Tuổi Mão muốn năm 2022 Nhâm Dần được may mắn, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Mão năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Năm 2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương.

Hai cát tinh chủ đào hoa Hàm Trì và Bách Việt không chỉ mang tới nhân duyên cát lành về chuyện tình cảm cá nhân, nó còn là chỉ báo cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, theo tuvingaynay.com nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Tài lộc năm 2022

Nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư dả quá nhiều.

Cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu.

Người làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, chủ về khó thu hồi được vốn liếng. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.

Tình duyên gia đạo năm 2022

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022, Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới hỷ tín cho người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao.

Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.

Sức khỏe năm 2022

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mão may mắn, vạn sự như ý

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mão vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Mão năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Tỳ Hưu

Đối với người tuổi Mão, do vận trình tài lộc chưa có nhiều đột phá trong năm 2022 nên con đường kiếm tiền vẫn phải chịu nhiều khúc chiết và thách thức, đôi lúc thậm chí còn gặp họa hao hài khiến tiền bạc thất thoát nhanh chóng.

Nếu bạn muốn thay đổi tình trạng này và mong có cuộc sống vật chất tốt hơn trong năm Nhâm Dần, đeo Tỳ Hưu trên người chắc chắn là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Vì trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy giúp thúc đẩy sự giàu có, thúc tài vượng khí rất hữu hiệu.

Trong giai đoạn bản mệnh gặp khó khăn về việc triển khai kế hoạch làm ăn kinh doanh, nếu bạn thường xuyên đeo linh vật này, Tỳ Hưu sẽ giúp bạn tìm ra lối đi thích hợp để kiếm được càng nhiều lợi nhuận hơn.

Ngoài ra, những người tuổi Mão đeo Tỳ Hưu còn có thể nâng cao sự tự tin, phát huy sức hút của bản thân, can đảm và độc lập hơn khi đối mặt với khó khăn và thậm chí là cả thất bại. Sự thay đổi như vậy sẽ giúp ích cho sự phát triển của bạn về nhiều mặt chứ không chỉ là ở phương diện tài chính.

– Thạch anh hồng

Đường tình cảm của người tuổi Mão năm 2022 không mấy khả quan, nhất là người độc thân, nhân duyên ảm đạm khiến việc tìm kiếm hôn nhân và hạnh phúc của bạn trở nên khó khăn và gian nan hơn rất nhiều. Nếu không tìm cách cải thiện, rất có thể 2022 sẽ tiếp tục là một năm cô đơn nữa của bạn.

Để điều đó không xảy ra, những người tuổi Mão có thể sử dụng thạch anh hồng, đặc biệt là dưới dạng vòng tay phong thủy.

Bởi trong phong thủy, thạch anh hồng có tác dụng thúc đẩy cảm xúc và nâng cao sức quyến rũ cho người sử dụng. Dưới tác động của các tinh thể màu hồng, bạn có thể dễ dàng phô bày những sức hút tiềm tàng của bản thân, mở rộng các mối quan hệ, giành được sự ưu ái và chú ý của người khác giới.

Và khi đối mặt với các vấn đề trong chuyện tình cảm, con giáp này sẽ chủ động hơn, không còn chọn cách trốn tránh như trước nữa.

Thạch anh hồng thực sự sẽ mang lại nhiều sự trợ giúp cho việc phát triển tình duyên của tuổi Mão trong năm 2022, đường tình cảm ngày càng suôn sẻ, nếu nắm bắt được cơ hội thì rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực trong đời và thoát khỏi độc thân sớm thôi.

Trong khi đó, những người đã có đối tượng hay có bạn đời cũng có thể nhanh chóng cải thiện mối quan hệ, tình cảm vợ chồng hạnh phúc và bền chặt.

– Tháp Văn Xương

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm 2022 có khởi sắc nhưng chưa thực sự rõ rệt. Rắc rối vẫn luôn tiềm bẩn mà bạn không thể chủ quan, đặc biệt các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng cần được chăm chút nhiều hơn.

Để đường công danh của mình thêm thuận lợi, bản mệnh có thể sử dụng tháp Văn Xương đặt trên bàn làm việc hay bàn học.

Tháp Văn Xương vốn được biết đến là một loại bảo vật phong thủy thúc đẩy vượng khí trong học hành và sự nghiệp.

Tháp có độ cao khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, thông thường để thuận tiện cho việc bày biện, bạn có thể chọn loại 7 tầng hoặc 9 tầng.

Khi đặt tháp trên bàn làm việc như một vật trang trí, nó có thể mang lại cảm hứng làm việc cho người tuổi Mão, giúp bạn xử lý vấn đề thuận buồm xuôi gió, đồng thời cũng dễ được các cấp lãnh đạo ưu ái và coi trọng.

– Long Quy

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2022 không được tốt cho lắm. Bạn dễ bị những triệu chứng bệnh lớn nhỏ làm cản trở cuộc sống và công việc. Tinh thần bất ổn, hay bị quấy rầy bởi một số chuyện vụn vặt từ thế giới bên ngoài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trước tình hình này, để tăng cường sức khỏe và bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn, thương tật trong năm 2022, tuổi Mão có thể dùng Long Quy phong thủy. Trong phong thủy, Long Quy vốn là vật phẩm biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe.

Đối với những người có sức khỏe kém, đeo Long Quy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bồi bổ sức khỏe. Cảm xúc của bạn sẽ luôn ở trạng thái tương đối ổn định, không nóng nảy khi gặp chuyện, có thể nhanh chóng chấp nhận và lấy lại động lực cố gắng sau khi đối mặt với khó khăn thất bại. Với sự thay đổi như vậy, thể chất đương nhiên sẽ ngày càng tốt hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 3/1/2022 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem ngày 5 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?