Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mùi bình an, vạn sự như ý

Tuổi Mùi muốn năm 2022 Nhâm Dần được bình an, vạn sự như ý thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Mùi năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ, ví như gặp đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng.

Cụ thể, vừa có Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Nếu có ý định thay đổi công việc, bản mệnh chớ ngại ngần mà thử sức. Sự dịch chuyển này không hẳn vì việc cũ phiền hà mà do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.

Với người làm ăn, kinh doanh tự thân, mọi việc diễn tiến tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan. Đương số được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại, mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới.

Tài lộc năm 2022

Được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Có điều cần hết sức lưu ý, vận trình có khúc quanh co, có thời điểm vận khí xấu tác động không thích hợp cho đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao. Phù hợp nhất là lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.

Trong năm tài lộc vẫn có điềm báo hao tổn nhiều, phần lớn do chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác có thể do bị trộm cắp hoặc lừa đảo. Thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…

Gia đạo tình duyên năm 2022

Tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng.

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho còn cho thấy, nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn.

Nữ mạng tuổi Mùi lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong. Chỉ cần lưu tâm đôi chút về cách ăn mặc, phối đồ là dễ dàng chinh phục đối tượng đã lọt vào “mắt xanh”. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp.

Sức khỏe năm 2022

Trong năm có cách cục tốt, lại thêm nhiều cát tinh hỗ trợ, sức khỏe người tuổi Mùi khá tốt, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc.

Có điều, cần lưu ý tác động của Tử Phù hung tinh khiến bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo. Nhưng yên tâm, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp.

Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mùi bình an, vạn sự như ý

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Mùi vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Mùi năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Vật phẩm hình ngựa (Ngọ)

Cũng giống như tuổi Ngọ, vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi trong năm 2022 chính là món đồ có chạm khắc hình con giáp thuộc mối quan hệ Lục Hợp địa chi của bạn, cụ thể ở đây chính là hình ngựa – tượng trưng cho tuổi Ngọ.

Vốn dĩ vận khí của tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần vẫn phải đương đầu với một vài khó khăn nhất định. Công việc của bạn dễ bị cản trở, cũng dễ bị đối xử không công bằng hay bị cạnh tranh không lành mạnh.

Bản thân tuổi Mùi lại là người có tính cách yếu đuối, không biết tự đứng lên đấu tranh bảo vệ quyền lợi của mình nên nhiều khi bị nẫng tay trên nay chịu nhiều thiệt thòi nơi làm việc cũng là điều thường thấy.

Nếu muốn thay đổi tình trạng này, theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể đeo vật phẩm của hình ngựa sẽ rất tốt. Với mối quan hệ Mùi Ngọ Lục Hợp, tuổi Mùi nhờ vậy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin phô bày điểm mạnh của mình và đạt được nhiều lợi thế lớn lao.

Hơn nữa, món đồ hình ngựa sẽ giúp chiêu mời quý nhân cho tuổi này, được đối phương phù trợ, bạn cũng sễ dàng đạt được mục tiêu mình đã vạch ra.

– Gỗ đào

Người tuổi Mùi cũng đặc biệt thích hợp để sử dụng gỗ đào trong năm 2022. Năm 2022, bản mệnh có hung tinh chiếu mệnh, dễ chiêu mời những điều xui xẻo và sát khí quấy nhiễu, khiến tinh thần thường rơi vào tình trạng hoảng hốt hay thần hồn nát thần tính, nhất là khi đi đêm. Những người “yếu bóng vía” lại càng dễ gặp nhiều vấn đề bất lợi, lâu dài ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Việc sử dụng các vật phẩm từ gỗ đào như bùa gỗ đào hay kiếm gỗ đào sẽ giúp xua đuổi tà ma, hóa giải tà khí, đồng thời nó cũng có thể củng cố lòng dũng cảm của tuổi này và giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

Công dụng trừ tà khắc chế ma quỷ của gỗ đào trong phong thủy từ trước tới nay vẫn luôn được lưu truyền mạnh mẽ. Người xưa thường dùng gỗ đào chế tạo ra các dụng cụ tế lễ trừ ma quỷ như hình nhân gỗ đào, ấn gỗ đào, ván gỗ đào, bùa gỗ đào… Đó là lý do cho tới ngày nay, một số nơi vẫn còn tập tục treo cành đào trước cửa vào ngày tết Đoan Ngọ và ngày sinh con để trừ tà.

Nữ mệnh sống một mình càng nên sử dụng gỗ đào để loại bỏ năng lượng tiêu cực và từ trường không mong muốn xung quanh bản thân, giúp mang tới sự an toàn để bạn bình an vượt qua một năm suôn sẻ.

Nếu không tiện mang gỗ đào do công việc hay những lý do khác, người tuổi Mùi cũng có thể đặt gỗ đào ở đầu giường vẫn đạt được tác dụng tương tự.

– Kỳ lân

Kỳ lân phong thủy cũng là một gợi ý cho người tuổi Mùi nếu đang muốn tìm kiếm vật phẩm mang tới may mắn cho bản thân trong năm 2022.

Đây vốn là linh thú mang lại may mắn cho người sử dụng. Nó có thể xua đuổi những điềm xấu cũng như hóa giải những vận xui cho gia đình. Ngoài ra, nó còn có thể giúp cho gia chủ ngày càng làm ăn phát đạt, hút tài hút lộc.

Đặc biệt, phụ nữ khó mang thai hoặc có dự định sinh con 2022 dùng kỳ lân sẽ rất tốt, người xưa có câu “kỳ lân tống tử” cũng là vì thế. Món vật phẩm còn giúp cho những gia đình muốn có thêm con, khó sinh con có thể được như ý, đem lại con cháu và bổng lộc cho gia đình.

Nhờ linh khí của kỳ lân, con cái có thể lớn lên một cách an toàn và khỏe mạnh, đồng thời chúng cũng sẽ có một tương lai hứa hẹn và tươi sáng trong tương lai.

Tuy nhiên, do linh khí của kỳ lân rất mạnh nên khi chọn đeo kỳ lân không nên đeo đồng thời các vật phẩm phong thủy khác. Về vấn đề này bạn phải đặc biệt lưu ý, nếu không rất dễ gây họa do sự xung khắc giữa các vật phẩm.

– Tỳ Hưu

Người tuổi Mùi có thể lựa chọn đeo Tỳ Hưu cũng rất thích hợp trong năm 2022. Chúng ta biết rằng Tỳ Hưu vốn là linh thú rất mạnh về công năng hút tài lộc. Nếu thường xuyên đeo bên mình trong cuộc sống hàng ngày có thể cải thiện khả năng kiếm tiền của người tuổi Mùi, và giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu bản thân đã đặt ra.

Đặc biệt đối với những người thường xuyên đầu tư, kinh doanh, đeo Tỳ Hưu sẽ tăng thêm cơ hội kiếm tiền, gặt hái lợi nhuận kếch xù trong đầu tư, giúp tiền bạc ngày càng sinh sôi và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi đeo Tỳ Hưu phải để hướng ra ngoài, như vậy mới có tác dụng hút tài lộc. Tuổi Mùi cũng có thể trưng bày vật phẩm phong thủy này ở bàn làm việc hoặc văn phòng vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng.

Sử dụng Tỳ Hưu để trang trí có thể giúp gia tăng tài sản trong năm, tạo ra của cải dôi dư, hóa giải sát khí, mang ý nghĩa cầu phúc giúp năm mới tài lộc tăng tiến và hanh thông.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 9 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001