Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Thìn bình an, tài lộc tăng tiến

Tuổi Thìn muốn năm 2022 Nhâm Dần được bình an, tài lộc tăng tiến thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Thìn năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Sang năm Nhâm Dần, Thìn gặp Dần bình hòa về cục diện, báo hiệu công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều. Người làm công ăn lương, công việc ổn định, có dấu hiệu thăng tiến hay tăng lương nhẹ vào nửa cuối năm 2022 do được Thiên Quan nâng đỡ. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Tuy nhiên sức cạnh tranh lớn khiến đương số phải suy tính nhiều mà dẫn tới mất ăn mất ngủ, cơ thể hao nhược. Hợp tác làm ăn có điềm phá hoại do tác động của Thiên Cẩu hung tinh, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Với những ai có ý định khởi nghiệp, nên tiến hành từng bước vừa để thăm dò thị trường vừa để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn cũng như đón nhận cơ hội mới. Dục tốc bất đạt, làm gì cũng cần ghi nhớ điều này!

Tài lộc năm 2022

Dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng đương số được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc năm 2022 không tồi, thậm chí tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Tuy nhiên, Thực Thần đồng thời cũng kích hoạt tư tưởng mới, khiến đương số thay đổi cách sống, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn. Theo đó, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Nếu có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh tâm lý a dua đám đông.

Tình duyên gia đạo năm 2022

Với nam nữ tuổi Thìn độc thân, năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu.

Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt.

Về gia đạo, trong năm có điềm báo tang sự do hai hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc đưa tới. Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…). Theo tuvingaynay.com đôi bên không học cách chia sẻ ắt nảy sinh tâm lý chán chường, là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe năm 2022

Năm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại. Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh cho lưu niên, khí lực vì thế mà tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa…

Áp lực công việc, chuyện tiền bạc, con cái là nguyên nhân chính khiến đương số phải suy nghĩ nhiều, bệnh từ đó mà ra. Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại.

Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại. 3 tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Thìn bình an, tài lộc tăng tiến

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Thìn vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Thìn năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Vòng tay bằng bạc

Tuổi Thìn nếu muốn tăng tài vận cho bản thân trong năm 2022 thì có thể cân nhắc đeo vòng tay bằng bạc. Người xưa tin rằng đồ bạc có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, tránh được nguồn năng lượng xấu, vậy nên việc đeo vòng bạc ở tay, đem theo nó hàng ngày sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Thìn.

Thực tế may mắn về tài lộc của tuổi Thìn chủ yếu tập trung ở bàn tay, vì vậy những đồ trang sức đeo ở tay có thể mang lại phúc lộc tốt nhất cho những chú Rồng.

– Vòng tay bằng ngọc

Thêm một cách để những người cầm tinh Rồng nâng cao tài vận của mình trong năm Nhâm Dần 2022 là đeo vòng tay bằng ngọc. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng giúp bảo hộ bản thân, lại vừa giúp tẩy năng lượng xấu, tránh được những rủi ro không đáng có, thu hút thêm nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Thìn.

Ngoài ra, những món đồ làm từ ngọc còn rất tương hợp với ngũ hành của tuổi này nên có thể giúp bạn tự điều hòa âm dương.

Vì vậy, trang sức bằng ngọc bích có thể giúp ích rất nhiều cho tuổi Thìn trong năm 2022, nếu đang muốn tìm một món đồ trang sức phong thủy phù hợp với mình thì đừng quên chọn những chiếc vòng tay bằng ngọc để đeo bên mình.

– Ngọc Tỳ Hưu

Tỳ Hưu vốn là linh vật có tác dụng hóa sát giải xui, tránh cho tà ma xâm nhập. Đây cũng là vật phẩm chiêu tài nạp khí rất mạnh. Những người tuổi Thìn có bát tự thuần âm, mệnh phạm thái tuế dễ phạm Sát, đặc biệt là nữ mệnh tuổi Thìn càng nên sử dụng Tỳ Hưu để bảo hộ bình an cho mình.

Trong năm 2022, bạn có thể thành tâm thỉnh ngọc Tỳ Hưu, thường xuyên mang bên người có thể giảm bớt rủi ro và sát khí theo mình.

– Trang sức hình con gà (Dậu)

Thìn Dậu vốn nằm trong mối quan hệ Lục Hợp Thái Tuế nên những món trang sức hay đồ trang trí chạm khắc hình gà tượng trưng cho tuổi Dậu cũng rất tốt cho người tuổi Thìn trong năm 2022.

Các món đồ hình gà sẽ giúp chiêu gọi quý nhân, tăng cường sự giúp đỡ cho những chú Rồng để bạn có thể bình an vượt qua khó khăn, thu về càng nhiều tài lộc hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 6 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 4/1/2022 thứ ba của 12 con giáp chính xác