Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tị bình an, phát tài phát lộc

Tuổi Tị muốn năm 2022 Nhâm Dần được bình an, phát tài phát lộc thì hãy tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy 2022 dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tử vi tổng quan tuổi Tị năm 2022

Sự nghiệp năm 2022

Cục diện tử vi bất phân hung cát nên công việc cũng có tốt xấu đan xen. Mặt tốt là có sự đổi mới hoặc mở rộng chuyện làm ăn. Người làm công ăn lương được Chính Quan nâng đỡ, có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận do Chính Tài cát thần tương trợ.

Song hành với đó là một vài sự hạn chế. Cục diện Hình Thái Tuế với biểu trưng là những khó khăn, thách thức, sự cản trở từ mâu thuẫn thị phi khiến đương số khó mà hành sự thuận lợi ngay từ ban đầu. Mọi thứ đến với bạn không hề dễ dàng mà phải trải qua sự thử thách, tốn bao mồ hôi, công sức.

Trong năm thận trọng khi hùn hạp làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất mối thân tình, nghiêm trọng hao tổn cả danh dự và tiền bạc.

Tài lộc năm 2022

Năm có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh vẫn thu về nhiều lợi nhuận. Có điều, tài tinh này chủ yếu hỗ trợ cho công việc chính, hạn chế các nguồn thu. Với việc phụ trợ hoặc đầu tư tay ngang, vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không cao, nên thận trọng cân nhắc.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định hơn cả nhưng chỉ đủ tiêu pha cho cuộc sống hàng ngày, không dư dả nhiều. Nửa cuối năm có dấu hiệu tăng lương nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, chưa có sự đột phá.

Kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Cần hết sức lưu ý, cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, theo tuvingaynay.com làm gì đương số cũng suy tính cẩn trọng, tránh chủ quan khinh suất mà tiền vừa vào túi chưa nóng đã vội bay đi, nói đơn giản hơn là có tiền mà không biết giữ.

Tình duyên gia đạo năm 2022

Dưới tác động mạnh của Hình Thái Tuế, chuyện tình cảm hay gia đạo của người tuổi Tỵ không được như ý nguyện. Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Sự việc chỉ nghiêm trọng khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề. Ngược lại, nếu chia sẻ cùng nhau, mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua.

Với nam nữ độc thân, Cô Thần hung tinh ảnh hưởng khiến suy nghĩ bí bách, xu hướng khép mình, ít giao lưu mở rộng nên càng khó tìm được người ưng ý. Dù được mai mối cũng khó kéo dài mối quan hệ.

Sức khỏe năm 2022

Phương diện sức khỏe trong năm 2022 của tuổi Tý giảm sút hơn hẳn so với năm ngoái. Đa phần bệnh do suy nghĩ nhiều vì áp lực cuộc sống mà ra như đau nhức đầu, giảm sút thị lực… Cần tranh thủ nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch thường xuyên để giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tỵ đề phòng các bệnh về phụ khoa và thần kinh, nam mạng cẩn trọng với các bệnh về xương khớp và mắt.

Trong năm nên hạn chế xuất hành xa kẻo bất lợi cho sức khỏe. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước do Vong Thần hung tinh luôn thường trực.

Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tị bình an, phát tài phát lộc

2. Vật phẩm phong thủy năm 2022 cho tuổi Tị vạn sự như ý

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may về công việc, tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người.

Trong đó, vật phẩm phong thủy là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm bởi tính tiện lợi lại có tác dụng “chiêu tài” hoặc “hóa sát” rất tốt cho người sở hữu.

Mỗi loại vật phẩm phong thủy sẽ có những công dụng khác nhau và mỗi tuổi sẽ có một loại vật phẩm phong thủy phù hợp. Khi bước sang năm mới, các vật phẩm đó càng được tin rằng sẽ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống.

Hãy cùng tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho con giáp tuổi Tị năm 2022 là gì để lựa chọn đúng món đồ phù hợp với bản thân trong năm mới và đón những điều tốt đẹp nhất bạn nhé.

– Vòng tay hạt châu chuyển vận

Đối với những người tuổi Tỵ, do chịu Hình Thái Tuế tác động trong năm 2022 nên tài lộc tương đối sa sút, mọi mặt phát triển đều bị ảnh hưởng và kìm hãm. Để cải thiện tình trạng xui xẻo này, bạn có thể sử dụng vòng tay hạt châu chuyển vận sẽ rất hữu hiệu.

Hạt châu chuyển vận vốn là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự khai vận, thúc vượng khí. Khi tài lộc của tuổi Tỵ rơi vào giai đoạn bế tắc và gập ghềnh, thường xuyên đeo vòng tay hạt châu chuyển vận có tác dụng chiêu tài chuyển vận nhanh chóng cho bạn, hóa giải những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.

Lưu ý rằng, hạt châu chuyển vận có thể được làm từ nhiều chất liệu, nhưng thông dụng hơn cả là hạt bằng vàng, hạt bạc và hạt ngọc.

Kết hợp với vận khí của tuổi Tỵ trong năm 2022, đeo chuỗi hạt bằng vàng là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ có thể giúp khai vận mà còn có thể thúc đẩy tài khí, hút tiền tài về túi bạn. Có thể nói là mang tới nhiều tác dụng bất ngờ.

– Vòng tay bằng bạc

Người tuổi Tỵ cũng có thể đeo vòng tay bạc vào năm 2022. Vòng tay bạc là một loại trang sức tương đối phổ biến, trong đó bạc có chức năng cầu phúc bình an, xua đuổi bệnh tật trong phong thủy.

Hầu hết những người cầm tinh con Rắn trong năm 2022 đều có thể trạng không tốt, dễ mắc bệnh tật, tình trạng sức khỏe sa sút. Việc đeo lắc tay bạc có thể thúc đẩy sức khỏe của bạn ở một mức độ nhất định, cải thiện nền tảng thể chất và giải tỏa tinh thần, còn giúp tránh gặp phải tai nạn hay sự cố bất ngờ.

Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, đeo trang sức bạc có thể giúp tăng tuổi thọ, tránh gió độc hại, không lo bệnh tật quấy nhiễu.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý, trang sức bạc tuy không đắt tiền nhưng lại rất có giá trị tâm linh, khi đeo phải giữ gìn cẩn thận, phải thường xuyên lau chùi để giữ sạch sẽ thì mới phát huy được tác dụng tốt nhất.

– Bùa Thái Tuế

Người tuổi Tỵ cũng nên đeo bùa Thái Tuế trong năm 2022 để hóa giải vận xui. Đây là một vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát, rất thích hợp để tuổi Tỵ sử dụng do bạn là tuổi phạm Thái Tuế năm 2022.

Cụ thể, loại bùa này có thể giúp người tuổi Tỵ hóa giải vận xui, trừ tà hóa sát. Nhất là đối với những người thường gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, nếu thường xuyên mang theo bùa Thái Tuế có thể cải thiện vận khí, giải trừ rất nhiều phiền não khiến bạn bận tâm lo lắng, từ đó có thể trải qua cả năm 2022 một cách bình an và suôn sẻ.

Do đây là một loại bùa nên tốt nhất bạn nên tới đình, chùa để xin; đồng thời phải đích thân xin chứ không được nhờ người khác xin hộ, nếu không bùa sẽ không thể phát huy tác dụng bảo hộ hóa sát cho bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTháng 12 có bao nhiêu ngày? Những ngày, dịp lễ đặc biệt trong tháng 12
Bài tiếp theoXem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác