Tử Vi Ngày Nay
Phong thủy

Vị trí đặt vật phẩm Tỳ Hưu chuẩn theo phong thủy, lợi hại thấy rõ ngay

Tỳ Hưu là thụy thú phong thủy có linh khí mạnh, thường được dùng để chiêu tài, hóa sát. Nhưng có những vị trí đặt Tỳ Hưu có lợi, cũng có khi gây hại.

1. Vị trí đặt Tỳ Hưu có lợi

– Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài vị:

Bày Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài tốt nhất là bày ở hướng tài lộ, tài vị, vị trí thu nạp tài khí, vượng tài. Tỳ Hưu có thể nạp tài khí tứ phương nên nếu đặt ở hướng vô tài thì “không bột đố gột nên hồ”, bày đấy nhưng chẳng tác dụng gì.

Tỳ Hưu hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra bên ngoài thu nạp tài khí bát phương, cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ.

Tỳ Hưu bằng chất liệu ngọc Hắc Diệu Thạch là tốt nhất, có năng lượng phong thủy lớn.

– Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài khố:

Bày Tỳ Hưu thủ tài, giữ tiền tốt nhất là bày ở vị trí tài khố, mang ý nghĩa thủ kho. Nhắc nhở là không phải đặt Tỳ Hưu ở bất kỳ chỗ nào trong nhà đều có thể vượng tài, phải tùy mục đích mà đặt đúng nơi đúng chỗ mới phát huy tác dụng.

Nhờ ý nghĩa tốt lành nên linh vật phong thủy này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mua để bày trong nhà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình.

Lưu ý:

Tỳ Hưu là thụy thú hung ác, tâm đặc biệt cường hãn, nên mới có tác dụng trừ tà trấn trạch, người xưa còn dùng để trấn mộ, được coi như huyệt thú, sát khí cực kì mạnh. Vì thế, sử dụng tỳ hưu như con dao hai lưỡi, đúng cách thì tốt lành, sai cách là rước họa vào thân ngay.

2. Vị trí đặt Tỳ Hưu có hại

Tỳ hưu cũng là vật phẩm phong thủy khó sử dụng, không thể dùng bừa bãi. Có 3 vị trí đặt Tỳ Hưu cấm kị không nên bày ở trong nhà, nhất định phải lưu ý.

– Đối diện nhà vệ sinh

Không bày Tỳ Hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.

– Đối diện gương

Không nên đặt Tỳ Hưu đối diện gương vì sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng Tỳ Hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.

– Quay đầu về giường ngủ

Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ Hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ.

TH!

Bài viết liên quan

Cách tăng dương khí cho nhà ở trong tháng cô hồn cực kỳ đơn giản

Bảo Trang

18 điều cấm kỵ trong phong thủy về phụ nữ không thể không tin

Bảo Trang

Những điều cần biết về phong thủy phòng ngủ khi có người qua đời

Bảo Trang

4 vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo

Bảo Trang

Phật bản mệnh 12 con giáp: Độ trì để luôn được bình an, may mắn

Bảo Trang

Ý nghĩa và lợi ích của cây dương xỉ phong thủy mà bạn nên biết

Bảo Trang