Xem 6 nét tướng mạo của người có phúc khí, cả đời hưởng không hết

Sống mũi cao thẳng, vầng trán cao rộng, lỗ tai cao hơn lông mày… theo tướng học đó là những đặc điểm tướng mạo của người có phúc khí, cả đời hưởng không hết.

Mi thanh mày tú

Mi thanh mày tú là chỉ người con gái có hình dáng lông mày rõ ràng sáng sủa, không thô quá, không đen quá cũng không bị lệch, bên thấp bên cao. Người mi thanh mày tú là tướng mạo có phúc, tài vận cực kì tốt, chỉ cần cố gắng thêm một chút là có thể đạt được nhiều tài phú.

Người này coi trọng tình cảm, tính cách phóng khoáng rộng rãi, thích lãng mạn và rất hiểu chuyện, thân thể khỏe mạnh. Con gái sở hữu quý tướng như vậy có đường hôn nhân tình cảm hài hòa hạnh phúc, vợ chồng ân ái yêu thương.

Ưu điểm lớn nhất chính là tính cách ôn hòa trung dung, cuộc đời không buồn phiền bi lụy cũng không trải qua thăng trầm. Hơn nữa lại có thiện tâm, được nhiều người yêu quý nên gia đình vững chắc, tình cảm kiên định.

Mời bạn tham khảo: Tướng mặt người dễ phát tài chỉ sau một đêm, tài vận cực kỳ hanh thông

Sống mũi cao thẳng

Mũi đại biểu cho tính cách và năng lực, phụ nữ có sống mũi cao thì ý thức tự tôn rất mạnh, làm việc có chủ kiến nhưng nếu mũi quá cao hoặc gãy khúc thì chủ về cô độc, không có người bầu bạn. Sống mũi thấp xẹp, lộ lỗ mũi thì người phụ nữ này một đời cơ khổ, không có chỗ nương tựa.

Sống mũi cao vừa phải, đầy đặn là có tướng vượng phu. Hai lỗ mũi đầy, cánh mũi nở rộng đại biểu người có khả năng kiếm tiền nhanh chóng, tài lộ hanh thông, mệnh cách phú quý, cuộc đời không lo cơm áo gạo tiền.

Mời bạn tham khảo: Những nốt ruồi trên mặt mang đến tai họa cho người phụ nữ

Vầng trán cao rộng

Một trong những tướng mặt có phúc khí thường xuyên được nhắc tới nhất là vầng trán cao. Kị nhất là người có trán thấp hẹp, chủ về nhỏ mọn, tiểu nhân, cả nam lẫn nữ đều như vậy. Theo tuvingaynay.com nữ trán nên tròn trịa, đây là yếu tố đứng đầu trong thiện tướng, đại biểu người này biết chăm lo việc nhà, khả năng sinh nở cao. Nam nên có trán vuông vức, đại diện cho năng lực làm việc tốt, có ý chí sự nghiệp, tiền đồ rộng mở, tinh thần phong phú.

Người này có thể không tới mức vang danh bốn biển nhưng cũng nắm giữ được quyền lợi, trán cao sáng sủa thì vận may cũng không kém, đi tới đâu cũng được giúp đỡ, yêu mến, thông minh hơn người, tiên liệu mọi việc như thần.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng người hậu vận phát tài, đến tuổi trung niên giàu sang phú quý

Lỗ tai cao hơn lông mày

Người sở hữu nét tướng mạo có phúc này không nhiều, lỗ tai cao hơn lông mày là quý tướng hiếm gặp biểu hiện của sự thông tuệ, năng lực tiếp thu cao hơn người khác một bậc, không ngừng phát huy tiềm năng bên trong của mình.

Dù gia thế không tốt nhưng chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân cũng có thể đạt được thành tựu khi tuổi còn trẻ. Ngoài ra người này còn có các mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa với những người xung quanh, cư xử đúng mực.

Mời bạn tham khảo: 9 nét tướng chỉ ra người phúc hậu, có phúc báo lớn, hậu vận tốt đẹp

Thiên phong địa quảng

Trên khuôn mặt, phần từ khóe mắt hất lên là thiên khố, phần từ khóe cằm hất xuống là địa khố, trán là thiên đình. Mũi tuy làm chủ tiền tài nhưng muốn cung tài lộc mỹ mãn thì cần có quý tướng, thiên khố và địa khố phải cân xứng, huyệt Thái Dương ở giữa lông mày với cằm xứng đôi hài hòa.

Người mà mũi cao, lỗ mũi không lộ ra ngoài, khuôn mặt đăng đối tròn đầy thì thiên khố no đủ, sớm hưởng tài lộc, địa khố phong phú, hậu vận hanh thông. Nếu phía trên đầy phía dưới hóp là thiên khố no đủ nhưng địa khố kém phát triển thì có thiên mà không có địa, trước phú sau bần. Ngược lại, người có trên hóp dưới đầy thì thiên khố túng thiếu địa khố đủ đầy, cuộc sống trước nghèo sau giàu, càng có tuổi cuộc sống càng sung túc.

Mặt mũi hồng hào, trên mũi có ẩn hiện vệt màu vàng là chủ về lộc tài chính, cuộc sống phú quý bất tận, mệnh cư Quan (trong mệnh chứa Quan tinh) có thể được ban thưởng, con đường tài lộc hanh thông suôn sẻ. Mũi tím tái xám xịt chủ tiền tài phi nghĩa.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Cằm tròn, hai cằm

Phụ nữ có chiếc cằm tròn đầy mỹ mãn không chỉ hiền lành phúc hậu, dễ chung sống mà còn rất hiểu ý người khác, có tâm tính thiện lương, tốt bụng. Cằm đầy mà thành hai cằm thì lại càng vượng phu ích tử, vận số của mình tốt còn có thể nâng cao vận thế của bạn đời, trợ giúp chồng trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt là từ tuổi trung niên tới tuổi già cuộc đời cực kì thông thuận.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mạo người phụ nữ hai cằm đoán vận mệnh tương lai

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt phát tài sau 30 tuổi đạt thành tựu lớn lao, tiền tài ngập két