HomeNhân tướng họcXem bói đường định mệnh trong lòng bàn chân tiết lộ điều gì?

Xem bói đường định mệnh trong lòng bàn chân tiết lộ điều gì?

Theo nhân tướng học, đường định mệnh trong lòng bàn chân bắt đầu xuất phát từ chỗ lõm giữa ngón trỏ và ngón cái. Xem bói đường định mệnh tiết lộ bí mật gì?

Theo nhân tướng học, xem số mệnh bạn giàu sang hay nghèo hèn có thể đoán định phần nào khi xem tướng bàn chân đó.

Hình dáng bàn chân

Thông thường, nhân tướng học cho rằng người trong mệnh vượng tài vượng lộc thì bàn chân nhìn tổng thể sẽ khá to và rộng, dày dặn, song nhìn lại thuận mắt chứ không bị kì dị.

Tướng bàn chân như vậy sẽ mang tới cho con người ta cảm giác về sự chắn chắn, người có bàn chân này trong cuộc sống hay công việc cũng đều giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn.

Họ có ý thức nhạy bén về vật chất, sống thực tế, biết đâu là điều nên làm, đâu là điều không nên. Người này làm việc chăm chỉ, cần mẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, không có chuyện thấy khó là lùi bước hay dùng những trò khôn vặt để chống chế cho sai lầm của mình.

Điều này khiến họ giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía cấp trên, chẳng những công danh dễ bề thăng tiến mà chắc chắn thu nhập cũng không tồi nhờ tài lộc luôn trong trạng thái dồi dào, công sức bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Độ cong của lòng bàn chân

Thường thì lòng bàn chân của chúng ta thường có độ cong nhất định, lõm hẳn vào, tạo thành điểm kết nối, phân biệt rõ ràng giữa đầu bàn chân với gót chân.

Song nếu thấy phần lòng bàn chân người nào không quá lõm, thậm chí có phần bằng phẳng thì đó là dấu hiệu cho thấy người này ít khi gặp may, cả trong cuộc sống và công việc.

Họ có thể có tài năng thực sự nhưng lại chẳng gặp thời, dễ thất bại hết lần này đến lần khác. Tính cách của người này ngược lại không vì thế mà bi quan, thậm chí còn có phần lạc quan quá đỗi.

Tưởng chừng đây là điều tốt nhưng xét ở 1 góc độ khác thì nó khiến cho họ mất đi sự cảnh giác, không có sự tính toán để tránh những rủi ro không đáng có.

Mặc dù với tài năng của mình, người có tướng bàn chân này không đến mức túng đói, song cuộc đời họ khá tầm thường, khó mà có được nguồn thu nhập lớn, càng khó để chạm đến mức giàu sang sung túc.

Trong bài viết này, tuvingaynay.com sẽ đề cập về xem tướng đường định mệnh trong lòng bàn chân. Đường định mệnh trong lòng bàn chân là gì?

Xem bói đường định mệnh trong lòng bàn chân tiết lộ điều gì?

Đường định mệnh trong lòng bàn chân bắt đầu xuất phát từ chỗ lõm giữa ngón trỏ và ngón cái, thể hiện mối quan hệ, sự giúp đỡ giữa người với người. Sự nghiệp của con người cũng được thể hiện thông qua đường định mệnh dài hay ngắn.

Đường Định Mệnh không rõ nét: Người này thích hợp với công việc lao động chân tay đơn giản; cuộc đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh.

Đường Định Mệnh mờ, đường nét phức tạp: Vận số của người này cũng gặp nhiều trắc trở chứ không suôn sẻ, ít có được thành công.

Đường Định Mệnh chỉ vươn tới giữa lòng bàn chân rồi mất dần (hình 1): Chủ nhân là người thông minh, có học vấn và khả năng tập trung tinh thần cao độ khi chuyên chú vào một công việc nhất định. Người này rất giỏi về kỹ thuật và nghiên cứu, có thể phát huy được sở trường của bản thân.

Đường Định Mệnh rõ nét, vươn dài đến giữa lòng bàn chân (hình 2): Người này có đời sống riêng hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Đường Định Mệnh ngắn, chỉ vươn ra đến gần giữa lòng bàn chân (hình 3): Chủ nhân của đường này thích hợp ở vị trí nhân viên, họ ít có khả năng trở thành lãnh đạo. Nếu là nhân viên họ sẽ trung thành, đáng tin cậy. Tuy nhiên, sau tuổi trung niên, họ có thể gây dựng được sự nghiệp riêng của mình.

Đường Định Mệnh vươn ra đến giữa lòng bàn chân nhưng lại bị đứt ở giữa (hình 4): Đây là người không kiên định, hay thay đổi công việc. Họ ít khi chịu làm yên ổn ở một công ty nhất định. Người này rất thích hư vinh nhưng do sự đứt đoạn của đường định mệnh mà cuộc sống của họ khá vất vả.

Đường Định Mệnh chia thành nhiều nhánh ở chỗ lõm bàn chân (hình 5): Đây là người có tính cẩn thận, kiên nhẫn. Họ sẽ phát huy được năng lực và gặp hái được thành công trong những công việc phù hợp.

Theo tuvingaynay.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh