Xem bói giờ sinh của những người có cuộc sống giàu sang phú quý

Số mệnh của một người không chỉ phụ thuộc ngày, tháng, năm sinh mà còn tính cả giờ sinh. Hãy cùng xem bói giờ sinh người có cuộc sống giàu sang phú quý nhé!

Giờ Thìn (7 giờ sáng – 9 giờ sáng)

Xem bói giờ sinh, đây được xem là thời khắc đẹp nhất và tràn đầy sức sống nhất trong ngày. Khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng là lúc bình minh đứng bóng, vạn vật muôn loài đều được nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới tươi đẹp.

Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có tính tình lạc quan, yêu đời. Hơn nữa, họ là những người mạnh mẽ, ý chí, có thừa khả năng thích nghi với cuộc sống áp lực.

Ai sinh vào đúng thời gian này thì xác định được thượng đế ban nhiều phước lành và ân sủng. Họ không chỉ đem đến may mắn cho bản thân mình mà còn đem đến hạnh phúc và phúc khí cho gia đình.

Đây là Giờ sinh hưởng trọn phúc khí, đặc biệt những con giáp Tỵ, Tý, Tuất nếu sinh vào thời gian này đều có cuộc sống an nhàn sung túc.

Nếu chẳng may gặp phải khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Hậu vận giàu có phú quý và có cuộc sống viên mãn vạn người mơ.

Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ sáng)

Những người sinh từ 3 đến 5 giờ sáng là tuýp người thân thiện, biết cách giữ hòa khí với người xung quanh, luôn thành thật với mọi người.

Trong cuộc sống, họ luôn tích cực, nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu. Mỗi khi làm bất cứ việc gì họ đều đứng trên góc độ của mọi người để suy nghĩ, không bao giờ chỉ quan tâm đến lợi ích riêng của bản thân.

Ngay từ khi còn nhỏ, người sinh vào thời điểm này đã bộc lộ là người khá “mê tiền”, càng lớn họ lại càng hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền và luôn tìm mọi cách để cải thiện cuộc sống của mình cũng như người thân.

Thế nhưng họ không bất chấp tất cả để làm giàu, không lợi dụng hay cướp đoạt của bất cứ ai. Thay vào đó, theo tuvingaynay.com người này luôn tâm niệm phải đạt được mọi thứ bằng chính đôi bàn tay mình, cứ như vậy tiền tài mới bền vững và thuộc về bản thân.

Họ rất tử tế, thích làm những việc thiện, sẵn lòng ra tay giúp đỡ mọi người. Chính thái độ cao đẹp này giúp họ được thần Phật phù hộ, ban phước lành để vận trình ngày càng sung túc, cuộc sống vô lo vô nghĩ, muốn gì có nấy. Sự nghiệp có triển vọng vô hạn, tương lai xán lạn.

Cho dù thời trẻ họ có phải bắt đầu mọi thứ từ con số không thì cũng nhanh chóng đạt được những điều mình muốn.

Chẳng những làm giàu cho bản thân, người sinh vào thời điểm này còn đem đến tài lộc và phước lành cho cả những người ruột thịt của mình.

Nếu bản mệnh một lòng thành tâm hướng Phật, phúc khí bao bọc càng nhiều, cuộc sống càng thêm viên mãn.

Giờ Dậu (17 giờ chiều – 19 giờ tối)

Xem bói giờ sinh, giờ Dậu được xem là giao thoa giữa ban ngày và ban đêm, đây là thời điểm hoàng hôn đẹp nhất và những người sinh vào thời gian này sẽ gặp nhiều may mắn và phước lành.

Đa số họ đều là những người có xuất thân giàu có và danh gia, điều đặc biệt hơn là họ có một trái tim ấm áp và biết che chở cho những người khác.

Trong quá trình lớn lên, cuộc sống của những người này luôn khiến người khác ghen tị, nhưng họ không vì thế mà ngạo mạn, ngược lại họ rất biết quý trọng giá trị cuộc sống như những người khác và biết quản lý tài chính của mình hợp lý.

Giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ)

Những người sinh từ 9 đến 11 giờ tối thường được coi là nhân vật nổi bật trong đám đông. Tính tình cứng rắn, quyết đoán lại không ngại khó không ngại khổ, luôn cố gắng hết mình sẽ không sợ mệt mỏi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vận trình cả cuộc đời dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có bước ngoặt thuận lợi ngay sau đó bởi cuộc đời họ định sẵn được chư thần Phật độ trì suốt đời. Mong ước nào cũng thành, một đời sống trong cảnh bình an, hiếm khi gặp tai ương, hoạn nạn.

Từ nhỏ, vận thế của họ đã tốt hơn những người khác, là “ngôi sao may mắn” trong gia đình. Có họ ở trong nhà, mọi thành viên đều có thể nhận được sự che chở vô tận của thần Phật, chất lượng cuộc sống được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra họ cũng không vì cuộc đời may mắn từ khi sinh ra mà lười biếng hay ỷ lại, ngược lại, họ vẫn chăm chỉ làm ăn để giữ được lợi thế sẵn có.

Thật may khi trời không phụ lòng người cố gắng, họ phát triển rất tốt, vận may không ngừng gõ cửa, tiền bạc dồi dào, đại phú đại quý.

Nếu người sinh vào thời điểm này có thể rèn luyện cho bản thân sự nhẫn nại chờ đợi tới khi thời cơ thích hợp xuất hiện, cuộc đời họ sẽ càng thêm hanh thông, cả đời tài phúc không thiếu, quý nhân luôn theo sát.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCách 12 con giáp đột phá trong công việc và tạo ra những giá trị lớn lao
Bài tiếp theoXem bói ngày sinh biết vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn cực chuẩn