Xem bói nốt ruồi dưới cằm ở vị trí nào thì phú quý, ở đâu đáng lo?

Xem tướng nốt ruồi ở dưới cằm của đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Xem bói nốt ruồi dưới cằm ở vị trí nào thì phú quý, ở đâu thì đáng lo?

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, nốt ruồi ở dưới cằm cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nhé.

Xem bói nốt ruồi dưới cằm ở vị trí nào thì phú quý, ở đâu đáng lo?

2. Xem bói nốt ruồi ở cằm nữ giới

Ở dưới cằm bên trái

– Tính cách: Là người dịu dàng, nữ tính, thông minh, tinh tế, nhạy cảm, có thể nhanh chóng đoán biết được tâm lý của những người xung quanh. Họ tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật.

– Sự nghiệp: Họ không quá coi trọng công danh, sự nghiệp nên khó có công danh rực rỡ. Thế nhưng ưu điểm của họ là người biết tự lập, dù kiếm không nhiều tiền nhưng cũng không cần nhờ vả dựa dẫm vào người khác.

– Tình cảm: Họ khá đào hoa, luôn nhận được sự quan tâm, thu hút ánh nhìn của người khác giới dù họ không phải lúc nào cũng xinh đẹp và duyên dáng. Theo tuvingaynay.com họ còn là hình mẫu bà mẹ lý tưởng ưu tiên chăm sóc con cái hàng đầu, họ luôn quan tâm chăm lo đến hạnh phúc gia đình.

Ở dưới cằm bên phải

– Tính cách: Mẫu phụ nữ này vui vẻ, lạc quan, suy nghĩ tích cực, luôn hướng tới những điều vui vẻ, luôn biết cách tạo ra niềm hứng khởi và động lực cho những người xung quanh.

– Sự nghiệp: Không coi sự nghiệp là mục tiêu cuộc đời nên công việc khá mờ nhạt, thậm chí nhiều người chọn việc ở nhà nội trợ, không đi làm. Nhìn chung họ không giỏi trong việc kiếm tiền, không thích cạnh tranh.

– Tình cảm: Được bạn trai yêu chiều từ khi yêu, có cuộc sống khá êm đẹp bên gia đình. Họ không phải lo nghĩ về tiền bạc khi đã có chồng lo toan đủ đầy, thường gặp được người chồng tốt, giỏi kiếm tiền. Họ rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình, có những đứa con ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Nốt ruồi ở giữa cằm

– Tính cách: Là người phụ nữ giỏi tính toán, khôn ngoan, biết chi tiêu hợp lý.

– Sự nghiệp: Họ rất giỏi việc đầu tư, của cải đất đai rất nhiều và không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Người này có hậu vận vô cùng tốt, tiền bạc đủ đầy.

– Tình cảm: Là chỗ dựa tinh thần cũng như biết đưa ra lời khuyên cho chồng khi cần. Họ cũng là mẫu người có thể hỗ trợ những người thân xung quanh đi tới thành công. Là hình mẫu cho con cái noi gương, chúng cũng dễ thành đạt hơn so với những đứa trẻ khác.

Nốt ruồi ở nọng

Là người có tài vận tốt, ích phu vượng tử, mang lại nhiều thành công cho chồng con. Họ là người phụ nữ giỏi chăm lo gia đình, hi sinh nhiều vì chồng con.

3. Xem bói nốt ruồi ở cằm nam giới

Ở dưới cằm bên trái

– Tính cách: Là người không kiên nhẫn, làm gì cũng nhanh chán, không kiên định với mục tiêu, dễ bỏ cuộc, không thấy thành quả là không có động lực để tiếp tục cố gắng.

– Sự nghiệp: Với tính cách nông nổi, làm việc hời hợt không dồn hết sức lực nên họ gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Họ hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

– Tình cảm: Là người đàn ông háo sắc, đào hoa, tình trường phong phú.

Ở dưới cằm bên phải

– Tính cách: Nóng nảy, vất vả, khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm.

– Sự nghiệp: Họ thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

– Tình cảm: Người này sống rất trọng tình nghĩa, được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng rất chăm lo cho cuộc sống gia đình, làm gì cũng nghĩ cho cha mẹ, anh em và vợ con.

Nốt ruồi ở giữa cằm

– Tính cách: Là kiểu người không trung thực, ham vui, thích chơi bời, tư lợi về mình, hay lươn lẹo nên không được nhiều người quý trọng. Họ có hành động và suy nghĩ thoải mái, không muốn phải tuân theo bất cứ khuôn phép nào.

– Sự nghiệp: Có thể có ngay được sự thành công nhờ sự lươn lẹo của mình nhưng những gì có được không bền. Họ thường xuyên gặp vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, với bản tính này, nếu không chịu sửa đổi thì công danh sự nghiệp khó gặt hái được thành công, càng tham lam càng dễ thất bại.

Tình cảm: Là người đào hoa, phóng khoáng trong chuyện tình cảm nên thường hay lăng nhăng, khi yêu khó tìm được người thật lòng. Nếu đã yêu và cưới thì họ lại không chịu được sự đều đều nên gia đình cũng không được êm ấm do tính hay lăng nhăng của họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCách tính giờ trong ngày theo 12 con giáp đơn giản và dễ hiểu
Bài tiếp theoLời Phật dạy về 10 nghiệp lành mang lại phước đức