Xem bói nốt ruồi may mắn trên cơ thể, chủ nhân hưởng nhiều phúc đức

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở xương bả vai, chính giữa cột sống, thẳng dưới rốn… là những vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể, chủ nhân hưởng nhiều phúc đức.

1. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

Trong nhân tướng học, nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai. Dù là nam hay nữ, có tướng nốt ruồi này đều được nhờ vào hồng phúc tổ tiên, thừa hưởng khối tài sản lớn, chủ nhân sẽ dễ được lộc đất đai, nhiều nhà nhiều của.

Nếu làm việc trong ngành bất động sản, họ như “cá được về với nước”, sẽ sớm phát huy và thể hiện được tài năng của mình. Chẳng may được gia đình định hướng theo con đường phát triển khác, họ cũng sẽ dễ làm thêm nghề tay trái có liên quan đến kinh doanh nhà đất.

Với nữ, khoảng ngoài tứ tuần từ 48 – 50 tuổi, họ sẽ đứng đầu công ty hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng nên khối lượng nhà cửa đất đai khó lòng đếm xuể. Nếu biết khéo léo vun vén, tu chí làm ăn, không đầu tư dàn trải, ngoại lục tuần họ có thể an nhàn hưởng phúc.

Nam giới sở hữu nốt ruồi phú quý này ở xương bả vai, dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ dễ giàu lên nhanh chóng. Nếu lấy được người vợ hiền thảo, tần tảo chăm lo cho gia đình thì nhiều khả năng ngoài 55 tuổi, hai vợ chồng có thể nghỉ hưu sớm, cùng nhau đi du lịch tận hưởng hạnh phúc tuổi già.

2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

Xem tướng 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy nằm ở vị trí giữa cổ và bả vai được gọi là nốt ruồi Trí – Nhân – Dũng. Theo tử vi ngày nay thì đây là tướng nốt ruồi của người thông minh, lanh lợi, hiếu học, giỏi giang, tài năng xuất chúng. Không những vậy, người này còn rất dũng cảm, trượng nghĩa nên được nhiều người tôn trọng và yêu mến.

3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”

Vị trí nốt ruồi này khá khó tìm. Nó nằm ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống. Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người có kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay nữ giới, đều được phúc đức bao bọc, công thành danh toại, tài lộc hanh thông.

4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

Đây là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống (không lệch sang trái hay sang phải). Người có tướng nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ khỏe mạnh, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh. Cuộc sống hôn nhân bền vững, con cháu hiếu thảo, công thành danh toại, có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ.

5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

“Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay hiếm thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn. Sở hữu nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, kiến thức uyên thâm, cuộc đời an nhiên, tự tại. Sau này con cái hiếu thảo, hòa thuận nên phúc đức càng nhiều.

6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa), ý chỉ vị trí của nó nằm ở phần cuối cùng của xương sống. Người có nốt ruồi như vậy đa tài, học hành xuất chúng, tiền đồ xán lạn. Hơn thế, sức khỏe của người này cường tráng, văn võ song toàn, đồng thời có con mắt nhìn đời tinh tế, dễ gặt hái được thành công. Đa phần những người này thích hợp làm nhà văn, nhà thơ hay nhà tâm lý học, tư tưởng học.

7. Nốt ruồi may mắn ở cung Điền trạch

Theo nhân tướng học, cung Điền trạch chính là vùng ở giữa lông mày và mí mắt, cung này cho biết chủ nhân sẽ lộc điền sản hay không, nếu có là nhiều hay ít.

Cung Điền trạch có vùng da bóng đẹp, không tì vết, không có sẹo và da sáng hồng, cùng với một nốt ruồi phú quý thì chủ nhân của nó được dự đoán sẽ rất có lộc điền sản. Nếu có nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn, sớm hưởng phú quý từ khoảng tầm 35 tuổi trở ra.

Nhưng nếu nốt ruồi này có bề ngoài ngày một xấu xí hoặc bất ngờ mọc lông, đổi màu thì chủ nhân cần xem lại hạnh phúc hôn nhân và tu tâm cải tính. Dự đoán, nếu tính tình thiện lương, làm ăn tử tế, chủ nhân của nốt ruồi may mắn này ngoài 40 tuổi sẽ tậu được thêm đất, cất được thêm nhà. Đến tuổi vãn niên, con cháu sẽ được hưởng không ít phú quý vinh hoa nhờ vào tài năng hơn người của họ.

8. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to, càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

9. Nốt ruồi ở nách

Đây được cho là nốt ruồi “đại gia”, bởi chủ nhân của nốt ruồi này không chỉ tài giỏi, thông minh mà còn có mệnh hút tài hút lộc, sung sướng giàu sang không ai bì kịp. Cuộc đời của họ không biết khó khăn, gian khổ là gì bởi mỗi khi gặp vận xui đều có quý nhân giúp đỡ hết lòng.

Không chỉ kiếm tiền giỏi, quản lý tiền khoa học người có nốt ruồi ở nách còn khéo giao tiếp nên xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, chân tình đối tác.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!