Tử Vi Ngày Nay
Image default
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở cổ chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở cổ chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở cổ chân bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cổ chân là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở cổ chân là gì?

Xét về tính cách thì những người có nốt ruồi mọc ở cổ chân thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, đam mê cảm giác mạnh, thích trải nghiệm, phiêu lưu.

Bất kể là nam giới hay phụ nữ nếu có nốt ruồi ở cổ chân thì thường đều là vị trí không tốt. Sức khỏe của họ thường rất yếu, sự nghiệp cũng không được như ý muốn.

Nốt ruồi ở cổ chân phải

Vị trí nốt ruồi giữa cổ chân phải được gọi là nốt ruồi phế nhân. Những người sở hữu nốt ruồi này thường khá là hiền lành, đôi khi vì hiền quá mà trở nên ngốc nghếch, dại dột. Trong công việc vì sự cả nể và quá tin người nên họ rất dễ bị người khác lừa gạt, mưu sự gặp thất bại không đáng có.

Nốt ruồi ở cổ chân trái

Nốt ruồi ở cổ chân trái được gọi là nốt ruồi tàn tật. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì thường có nguy cơ gặp phải các chứng bệnh quái ác có ảnh hưởng lớn đến tính mạng, nhẹ hơn là sẽ bị tàn phế do bệnh biến chứng gây nên chứ không phải do ngã gãy xương.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở cổ chân phụ nữ và nốt ruồi mọc ở cổ chân nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi son trên mặt đàn ông: Nốt ruồi mang đến tài lộc ào ào

Vinh Phúc

6 nốt ruồi ở bàn tay vượng tài lộc, vượng vận quý nhân, phú quý giàu có

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở eo đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể trời định số giàu sang, phúc khí đầy nhà

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở bả vai đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

9 vị trí nốt ruồi đại phú quý người vô cùng may mắn mới có được

Vinh Phúc