Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở dưới mắt bên trái hay phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở dưới mắt là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở dưới mắt là gì?

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải

Đối với đàn ông mà Ngư Vĩ ( dưới mắt) có nốt ruồi, chấm đen hay sẹo thường là người không hợp với vợ, nếu không thế thì sinh ly tử biệt hoặc là có mối lo về con cái…

Nam giới có nốt ruồi mọc dưới mắt bên phải thường được cho là tướng xấu, nét tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê ( khắc vợ). Những người này vốn là người nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Chuyện tình cảm của nam giới có nốt ruồi dưới mắt bên phải cũng không mấy thuận lợi, họ dễ bị bỏ rơi vì không mấy người có thể chịu được sự nóng tính của họ, hoặc cũng có thể là vì có kẻ thứ 3 xem ngang.

Những người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt bên phải cũng không tốt hơn là mấy, cuộc sống hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại, vì chuyện con cái mà vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, cãi vã, tệ hơn là sẽ ly hôn.

Chỉ trừ khi người phụ có nốt ruồi dưới mắt bên phải mọc rõ tròn sáng thì vận con cháu mới được tốt, gia đình mới hòa thuận, con đông cháu đàn.

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái thường người thông minh, suy nghĩ nhạy bén, biết cách giao tiếp đối nhân xử thế. Vì vậy mà những người này rất được lòng mọi người, được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của họ sẽ trở nên giàu có, sung sướng.

Còn đối với những người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái ngay từ khi còn họ đã phải chịu cảnh thiệt thòi trong cuộc sống gia đình. Ngoài ra, nếu kết hợp với vùng dưới mắt hõm sâu xuống, sắc khí không tươi tắn dự báo tương lai những người phụ nữ này trong chuyện tình cảm phải chịu cảnh yêu xa, hậu vận cô đơn, con cái không gần cạnh chăm sóc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở dưới mắt phụ nữ và nốt ruồi mọc ở dưới mắt nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân út đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc