Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lỗ mũi là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở lỗ mũi là gì?

Mỗi một việc xảy ra đều mang một ý nghĩa nhất định. Việc xuất hiện nốt ruồi ở lỗ mũi cũng vậy, theo tuvingaynay.com thì các nốt ruồi xuất hiện không chỉ là một điểm dị biệt mà còn là biểu hiện cho đường tài vận, vận số tương lai tốt xấu của một người.

Theo nhân tướng học, nam giới hay phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lỗ mũi ở cả hai bên hoặc khu vực xung quanh lỗ mũi thì cần hết sức lưu ý trong vấn đề đi lại. Những người này rất dễ gặp tai nạn, trong cơ thể nhiều vết tích, thương tật.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lỗ mũi thì cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe, đề phòng mắc phải các bệnh phụ khoa, tắc kinh, táo bón,…

Nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi trái, phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi phải mà nổi to rõ ràng thường là người có tính cách thoải mái, hiền lành, hiếm khi tính toán thua thiệt với người khác. Tài vận của những người này khá tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến, nhiều nguồn thu nhập, tiền của đầy nhà.

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở lỗ mũi phải và phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thường là người có quý nhân giúp đỡ lúc gặp trở ngại, khó khăn nên mọi công việc cũng như cuộc sống sẽ thành công mỹ mãn. Thường thì những người này được hưởng khối gia tài vô cùng lớn mà tổ tiên để lại hoặc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bội thu ngoài mong đợi.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở lỗ mũi phụ nữ và nốt ruồi mọc ở lỗ mũi nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở thắt lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở giữa sống lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở kẽ ngón tay đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc