Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở mắt cá chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở mắt cá chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mắt cá chân là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở mắt cá chân là gì?

Xem nhân tướng học chỉ ra rằng, đoán biết phận số giàu nghèo của bản mệnh con người phụ thuộc khá nhiều vào vị trí, màu sắc cũng như hình dáng nốt ruồi trên cơ thể. Vậy nốt ruồi ở mắt cá chân nói lên điều gì?

Trên cơ thể có rất nhiều nốt ruồi to nhỏ, nhưng nếu xuất hiện nốt ruồi màu đen ở mắt cá chân nổi to rõ ràng được gọi là nốt “hối khí”, những người có nốt ruồi này thường hay gặp phải tai bay vạ gió, vướng vào nhiều chuyện phiền phức không đáng có.

Những người sở hữu nốt ruồi trên mắt cá chân hoặc ở hai bên mép bàn chân thường là người có vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Mặc dù những người này làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao.

Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân thường là người khá trầm tính nên khó gây được ấn tượng với mọi người xung quanh ở lần đầu gặp mặt. Vì thế nên họ thường gặp khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc thực hiện một dự định nào đó.

Những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thường có sức khỏe không tốt, hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc, những người này đa phần không quyết đoán, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân trái lại khá là quyến rũ, càng tiếp xúc lâu mới thấy họ có tính cách và tâm hồn vô cùng lương thiện, tốt bụng. Đây cũng là một nét tướng vô cùng cuốn hút đối với người khác giới giúp những người phụ nữ này có số mệnh đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở mắt cá chân phụ nữ và nốt ruồi mọc ở mắt cá chân nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu gối đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở thắt lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc