Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở mu bàn chân đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở mu bàn chân đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở mu bàn chân bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn chân là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở mu bàn chân là gì?

Theo tử vi ngày nay, bất kể nốt ruồi ở mu bàn chân trái hay chân phải, nốt chìm hay nốt nổi cũng đều là vị trí không tốt.

Những người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân cuộc đời thường bấp bênh, không ổn định, vất vả làm lụng nhưng cuộc sống vẫn không dư giả là mấy.

Công việc của những người này hay gặp khó khăn, trắc trở, không được thuận lợi. Hôn nhân cũng không như ý muốn.

Đặc biệt là những người có nốt ruồi ở mu bàn chân trái thường sống vô cùng buông thả, trác táng, hậu vận bệ rạc, không có gì trong tay. Đúng như cha ông ta nói “nốt ruồi ở mu bàn chân – nốt ruồi hai chân không nghỉ”.

Nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn chân thường là dấu hiệu của điềm xui xẻo, công việc và sự nghiệp thường gặp trục trặc. Những người này cần phải bình tĩnh mới mong giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa.

Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn chân thường là người tham công tiếc việc tới mức có thể bỏ bê bản thân và không có thời gian dành cho gia đình. Những người này nên sắp xếp và lên kế hoạch rõ ràng để cân bằng mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Tình duyên hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn chân thường khá lận đận, gặp nhiều rào cản. Hạnh phúc gia đình không được lâu dài, họ sống thiên về mặt tình cảm nhiều hơn, vì thế mà hay suy nghĩ, nặng lòng về chuyện nhân duyên. Nhiều việc trong cuộc sống của họ cũng không được như ý, gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở mu bàn chân phụ nữ và nốt ruồi mọc ở mu bàn chân nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu gối đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở lỗ mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở thắt lưng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc