Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở ngón chân áp út đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở ngón chân áp út bên trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út là gì?

Mỗi một nốt ruồi trên các ngón chân khác nhau lại mang những ý nghĩa không giống nhau, chúng có tác động trực tiếp và ảnh hưởng khá lớn đối với vận mệnh cũng như cuộc đời của mỗi người.

Tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út là biểu hiện cho sức khỏe, công việc của người sở hữu nó, một phần đưa ra tính cách cũng như số phận trong tương lai.

Những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út thường là người có sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt nhất là bị đau đầu, chóng mặt, tê chân tay, dễ mắc các bệnh về thận.

Tính cách của người có nốt ruồi ở ngón chân ấp út rất sởi lởi, dễ gần nhưng lại hay quên, làm việc hơi cẩu thả, bừa bãi. Chính vì thế, những người này không phù hợp với các công việc liên quan đến các con số và tính toán.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út bên trái

Những người có nốt ruồi màu đen ở ngón chân áp út bên trái thường là người cần chú ý tới vấn đề sức khỏe bởi đó là dấu hiệu của các bệnh về thận. Nếu bạn cảm thấy mình hay mệt mỏi, đau đầu chóng mặt thường xuyên thì hãy nhanh chóng đi kiểm tra tình hình sức khỏe để có biện pháp chăm sóc tốt nhất cho bản thân.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út bên phải

Những người có nốt ruồi ở ngón chân áp út bên phải mà có màu đen hắc ám thì chuyện hôn nhân thường không được tốt đẹp, hay xảy ra tranh cãi.

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi son ở ngón chân áp út bên phải thì những người này có cuộc sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út phụ nữ và nốt ruồi mọc ở ngón chân áp út nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc