Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Xem bói nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ và đàn ông là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở nhũ hoa đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở núm vú bên trái, phải… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở nhũ hoa là tốt hay xấu? Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhũ hoa là gì?
a. Nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ

Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa bên ngực phải dù ở trên đầu vú hoặc mọc tại vị trí quầng vú thường là người có chủ nghĩa cá nhân cao, thích cảm giác một mình chinh phục thành công.

Tính cách người này khá rụt rè. Họ có khá ít bạn bè, điều này có thể là do họ đã từng gặp phải những người “bạn” không tốt và bị lợi dụng chuyện tiền bạc.

Đối với hôn nhân gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải có thể sẽ gặp được một người đàn ông chín chắn, hiểu chuyện, yêu thương và che chở họ. Họ sẽ có được hạnh phúc sẽ viên mãn với con cái đề huề, đủ nếp đủ tẻ.

Nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái thường là những người rất siêng năng, chăm chỉ, biết lo lắng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây là người phụ nữ giỏi nội trợ bếp núc, chăm con khéo nên cuộc sống gia đình khá êm ả và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở kẽ hở nhũ hoa thường là người nhạy cảm, tinh ý. Họ quan trọng tình cảm nên luôn hy sinh bản thân mình để vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, có thể những người này không gặp được người đàn ông của đời mình ngay lần đầu tiên. Họ có thể lỡ dở một vài lần trong tình yêu hoặc hôn nhân trước khi tình được định mệnh thực sự.

Phụ nữ có nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa là người thông minh, năng động nên rất phù hợp với những công việc về truyền thông hoặc bán hàng. Nếu theo đuổi sự nghiệp, họ có thể gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

Người phụ nữ này có tính cách chân thành, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Khi làm bất kì việc gì, họ thường tính toán một cách tỉ mỉ và cẩn thận để tránh được các rủi ro không đáng có.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở quầng nhũ hoa thường được nhiều người yêu mến vì tính cách hòa đồng. Họ đi đâu cũng có bạn và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Trong tình yêu, những người phụ nữ này khá trong sáng, họ yêu hết mình và làm tất cả vì người mình yêu.

b. Nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông

Nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái

Đa phần nam giới có nốt ruồi tại vị trí nhũ hoa bên trái đều có cá tính mạnh, thích khẳng định bản thân. Họ luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc và đạt được nhiều thành công nhất định. Họ rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo khiến người khác phải kinh ngạc.

Trong tình cảm, họ thường kết hôn muộn ở độ tuổi ngoài 30 hoặc gần 40. Họ có nhiều lộc về đường con cái, hậu vận.

Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí nhũ hoa bên phải thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Họ có thể kết hôn sớm vì gặp được người tâm đầu ý hợp. Sau hôn nhân, không những cuộc sống vợ chồng hạnh phúc mà đường công danh sự nghiệp cũng có chiều hướng phát triển rộng mở hơn.

Nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa

Đây là người đàn ông giỏi kiếm tiền, có được thành công từ khi còn trẻ tuổi. Những người đàn ông này có số đào hoa, có nhiều người phụ nữ si mê nhưng họ rất chung tình và chỉ yêu duy nhất 1 người. Đến khi kết hôn, họ thường rất quan tâm đến vợ con, biết nhún nhường trong mối quan hệ gia đình nên cuộc sống khá viên mãn.

Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

Nam giới có nốt ruồi mọc ở quầng nhũ hoa thường là người nhanh trí, thông minh. Họ có đam mê và khát khao lớn khi theo đuổi sự nghiệp nên ở độ tuổi 30 họ đã đạt được nhiều thành tựu.

Trong tình yêu họ hơi khô khan, không biết lãng mạn hay ngọt ngào với bạn gái nhưng họ chân thật và chung thủy. Có thể người phụ nữ họ lấy làm vợ không quá xinh đẹp và giỏi giang nhưng là người hiểu chuyện, biết chăm lo cho gia đình.

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ và nốt ruồi mọc ở nhũ hoa nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem bói nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trên sống mũi đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở trong mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc

Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Vinh Phúc